คุณนายผู้น่าสงสาร

 • 4 ตอบ
 • 42806 อ่าน
*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1531
  • ดูรายละเอียด
คุณนายผู้น่าสงสาร
« เมื่อ: มกราคม 08, 2016, 07:31:24 PM »
เรื่องเสียว คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 1
ไอ้ปื้ดอยากจะบอกว่ากว่ามันจะโตรอดชีวิตมาได้ก็อาศัยข้าวก้นบาตรที่หลวงลุง ท่านเมตตาเลี้ยงมาจนเติบใหญ่กว่า18ฤดูฝนที่ผ่านมาแทบกะอัดเอาการที่เดียว แม่มันทิ้งมันหายไปนานจนนึกหน้าไม่ออกแล้วได้แต่ฟังคำเล่าเรื่องแม่จากหลวง ลุงที่พร่ำให้ผมฟังทุกย่ำค่ำก่อนจำวัด รู้แต่ว่าเธอเป็นน้องสาวของญาติหลวงลุงเท่านั้น มันก็ได้เรียนจนผ่านมศ.ปลายมาได้ก็ทุลักทุเลเพราะรับจ้างสารพัดเพื่อได้ค่า เล่าเรียน จนแทบเป็นสารพัดช่างก็ว่าได้จากที่เรียนรู้หลายๆที่ที่จ้างไม่ว่าเช้าหรือ เย็น หรือทั้งวันช่วงปิดเทอม แต่ละคนที่รู้จักก็เรียกมันตามแต่จะนึกได้เช่นไอ้ปื้ด,ไอ้มืด,ไอ้ดำ ก็แล้วแต่ละครับมันไม่ว่าขอให้จ่ายค่าแรงเป็นพอ เพราะมันมีเชื้อสายต่างชาติแบบที่เขาเรียกว่านิโกรไงละ คงเป็นผลพวงจากแม่ที่ได้ผัวเป็นนิโกรให้เกิดมาดูโลกช่วงสงครามเวียตนามในแถบ ตาคลี

"ไอ้ปื้ด...มานี่ซิ..."หลวงลุงเรียกดังจากกุฎิชั้นบน ปื้ดอยู่ข้างล่างต้องรีบโจนออกมาขึ้นไปหาที่ระเบียง
"ครับ..มาแล้วครับ" มันกราบงามๆตามเคย ด้วยร่างสูงใหญ่เกินเด็กไทย ทำให้ก้นมันโด่งสูงขึ้นมา
"เออ.... เอ็งนะต้องไปสอบต่อที่กรุงเทพใช่ไหม?...เอ้านี่..ที่อยู่ของคุณนายพวง ผกา..เขาเคยบอกว่าหากใครจะไปอาศัยที่กรุงเทพเรียนต่อก็บอกเขาได้...เขาจะ ช่วยให้ที่อยู่อาศัย...แต่เอ็งก็ต้องช่วยงานเขาละนะ..."หลวงลุงยื่นซอง จดหมายมาให้เป็นลายมือหน้าซองพร้อมที่อยู่และมีจดหมายภายใน
"ครับหลวง ลุง....ผมจะไม่ทำให้หลวงลุงกังวลครับ...อีกทั้งจะช่วยงานตามที่หลวงลุงสอน ครับผม.."มันรีบตอบอย่างดีใจเพราะหมดปัญหาที่อยู่แล้วช่วยประหยัดค่าเงินได้ มากโขทีเดียว
"เออ....ดีดี...เอ้าแล้วนี่..ข้ามีเงินไว้เผื่อต้องใช้จ่าย ก็ใช้ได้เลย...ขาดเหลือก็จดหมายมานะ..ไอ้ปื้ด..แล้วก็พยายามให้สำเร็จ...ข้า และแม่เอ็งก็ดีใจไปด้วย....อย่างกลับมามือเปล่าละ.."หลวงลุงยื่นซองปึกหนึ่ง ให้ ปื้ดพนมมือรับอย่างดีใจอีกรอบ อย่างน้อยค่าเทอมค่าสมัครก็อยู่ได้อีกนานแน่
"ครับผม..."กราบลงอีกครั้ง แล้วก็เล่าให้หลวงลุงว่ามันต้องออกแต่เช้าไปพรุ้งนี้เกาะรถข้าวสารที่โรงสีหน้าวัด
มันคุยกับหลวงลุงจนมืดท่านก็จำวัด รีบลงมาเตรียมเสื้อผ้าและหนังสือที่จำเป็นพร้อมเพื่อออกแต่เช้าไม่ต้องรอเก็บอีกให้เสียเวลา
กว่า จะมาถึงกรุงเทพก็เกือบเก้าโมงเช้าเพราะรถเองก็ติดเวลาเข้าเมืองด้วย มันเลยต่อรถเมล์ที่รังสิตเข้ากรุงเทพไม่ต้องรอ ที่อยู่นั้นเป็นที่ในเมืองแถวสุขุมวิทจึงนั่งสามต่อกว่าจะมาถึงปากซอยแถวเลย แยกอโศกได้ ต้องเดินเข้าซอยไปอีกกว่ากิโลก็มาถึงรั่วประตูตามเลขที่บ้านในซอง มันกดกริ่งประตู บ้านหลังใหญ่โตสองชั้น และมีเรือนข้างๆอีกในสวนที่ร่มรื่นน่าอยู่คงรวยทีเดียวเหละคุณนายคนนี้

มีสาวใหญ่ผิวคล้ำเดินออกมาอายุน่าจะประมาณสามสิบแน่ มองมาที่ปื้ดแบบไม่วางใจ ยืนห่างประตูเกือบเมตร ดูไม่ไว้ใจเขา
"ผม ชือปื้ดครับ...หลวงลุงผมที่วัดให้มาหาคุณนายพวงผกาครับพี่...นี่ครับ จดหมาย."มันรีบยื่นซองจดหมายและบอกให้เธอทราบ เธอถึงผิวจะคล้ำแต่ก็ผ่องร่างยังหุ่นดีใบหน้าเป็นคนใจดีด้วย
"อย่างนั้นรอเดี๋ยวนะ..." เธอรับจดหมายแล้วเดินกลับเข้าเรือนใหญ่ หายไปพักหนึ่งก็กลับมาเปิดประตูให้มันเข้า
"ชื่อ ปื้ดเหรอ...เข้ามาซิ..แล้วไปหาคุณนายเลย..มาตามมานะ.."มันเดินตามหลังสาว ใหญ่ใจดี มองดูก้นที่กระดกอย่างยั่วยวน แถวเอวบางนมใหญ่อีกต่างหาก ทำให้หนุ่มผิวคล้ำต้องแอบกลืนน้ำลายทันที ตามจนมาถึงสวนด้านในเห็นหญิงผิวขาวอวบสวยราวกับไม่เคยเจอแดดมาก่อนนั่งอยู่ คงเป็นคุณนายพวงผกาแน่ มันรีบนั่งลงที่พื้นยกมือไหว้รายงานตัวให้เธอทันที
"อ้อ...หลวง ลุงส่งมานี่เอง...ดีจะได้มีคนมาอยู่หลายๆคนอบอุ่นดี ...แล้วหลวงลุงสบายดีนะ.."เธอยิ้มหน้างามสวยจนมันตลึงมอง ไม่ทันฟังเธอจนเธอต้องถามอีกครั้ง มันจึงตอบได้และคุณนายก็ให้มันไปกับพี่นาคนที่รับมันที่ประตูไปพักที่ห้องใน เรือนชั้นเดียวก่อนแล้วค่อยช่วยงานเท่าที่ทำได้ ดูคุณนายท่าทางใจดีมาก มันรีบจัดข้าวของเล็กน้อยก็เสร็จเพราะไม่มีอะไรมาสำหรับคนอย่างมัน ขอมีที่ซุกหัวนอนก็พอแต่ที่นี่มีเตียงอย่างดีทั้งที่มันเคยแต่นอนพื้นกุฎิ วัดก็ดีถมแล้ว มันได้รู้จักนามากขึ้นเพราะเธอช่วยแนะนำงานที่ต้องช่วยกัน ดูๆเธอสดใสภายนอกแต่ภายในดูเหงาๆเช่นเดียวกับคุณนาย สามีคุณนายเดินทางต่างประเทศบ่อยๆ บางครั้งเธอก็ไปด้วยนอกนั้นก็อยู่ที่บ้านมีนาคนใช้สนิทเป็นเพื่อน ส่วยคนขับรถชื่อพี่เทิดก็ไปกลับพักอาศัยกับเมียที่เปิดร้านขายอาหารหน้าห้าง ไม่ห่างจากบ้านคุณนายนักทำให้เรียกใช้ได้สะดวก มันเลยเป็นชายคนเดียวในบ้านใหญ่หากคุณผู้ชายไม่อยู่ ทำให้นาสนิทกับมันมากจนได้รู้เรื่องราวเธอสาววัยสามสิบที่อยู่คนเดียวเนื่อง จากสามีตายด้วยอุบัติเหตุรถยนต์ และเธอก็อยู่ที่นี่มานานแล้วด้วยจึงไม่อยากไปที่อื่นด้วยห่วงคุณนายพวงผกา ที่อยู่คนเดียวเพราะคุณนายมีโรคประจำตัวที่ต้องมีคนดูแลตลอดเวลา

"ปื้ด..... มาช่วยตัดหญ้าสนามหน่อยนะวันนี้..."นาในชุดคลุมยาวเรียกมันแต่เช้า ร่างอวบอั่นย้ายสะโพกไปมาจนมันต้องกลืนน้ำลายอย่างยากเย็น เสร็จงานต้องเข้าทำร้ายตัวเองซะแล้ว คิดพรางก็ต้องรีบกดเจ้ายุ่งลงไป

"ได้ ครับพี่...เดี๋ยวนี้เลย.."มันลากเครื่องตัดหญ้ามาลุยไม่ยากเพราะเคยใช้ กรรไกรมานานเครื่องผ่อนแรงแบบนี้ง่ายมากสำหรับมัน ไม่ต้องออกแรงแต่เดินลำบากเพราะเจ้ายุ่งของมันพันขาน่าดู จนต้องขมวดปมปลายกางเกงกันมันออกมาโชว์ เสร็จงานรีบบึ่งเข้าห้องน้ำรูดตาลอยคิดถึงนาเป็นที่พึ่งสาวจนมันแทบจะแสบก็ ไม่ออกเช่นเคย แต่มันก็หดลงเพราะแสบหัวไปหมด เวรกรรม

ปื้ดมารู้ความ ลับของบ้านหลังนี้ก็เมื่อกลับมาดึกจากมหาลัยเพราะรถติดจนไม่เขยื้อนเพราะฝน ตกหนักในกรุงเทพช่วงที่เขาเข้ามาที่บ้านพัก เขาเห็นเทิดคนขับรถเปิดประตูห้องพี่นาออกไปอย่างรีบร้อนแล้วออกหน้าบ้านไป อย่างรวดเร็ว เขารีบเดินผ่านมาที่ห้องนาสาวหม้ายได้ยินเสียงสะอื้นเบาๆที่ห้องของนา แสงไฟสลัวๆปื้ดถือโอกาสแอบดูที่ห้องที่ติดกันจากช่องลมด้วยความเป็นห่วง และเห็นเธอนอนบนที่นอนบิดตัวไปมา
"อือ...อูย....ซีด.."นาสาวหม้ายคราง เบาๆมือเข้าที่ซอกขาบิดระรัวราวปวดท้องอย่างที่เขานึกตอนแรกที่เห็น เกือบไปแล้วจึงแอบดูต่อ รู้สึกว่านามองด้วยหางตามาที่เขาหลายครั้งที่ช่องลมที่เขายืนแอบอยู่
"อู ย....ทำไมเป็นอย่างนี้...อูย....ช่วยด้วย...ซีด..." เธอดูดนิ้วตัวเองอย่างกับของอร่อยอีกมือหายไปที่ซอกขา เธอครางแรงขึ้นปื้ดต้องสาวเจ้ายุ่งของเขาที่แข็งขึ้นมาทันทีตามอารมณ์ที่ เห็น มันแข็งจนปวดไปหมด ไม่มีประโยชน์มันได้แค่เสียวๆเท่านั้น

ปื้ด ลงมานอนบนเตียงอย่างหมดสภาพท่อนควยเขาตั้งโด่ไม่รู้จะทำอย่างไรดี พยายามหลับให้ลงจนหลับได้ แล้วก็กำลังเคลิ้มๆสบายๆเขาก็รู้สึกเสียวซ่านทั่วช่วงล่าง อุ่นสบายหัวควยที่เหมือนฝัน จนมือเขาป่ายไปโดนปอยผมที่พาดบนหน้าท้อง เขาก็รู้ว่ามีหัวคนเอนพิงที่หน้าท้องเขาอยู่
"อูย.....ซีด..."ปื้ดคราง เบาๆอย่างสุดเสียวลืมตัว เพราะริมฝีปากครอบคลุมท่อนเนื้อเจ้าปัญหาของเขาอยู่ เธอยิ่งรูดดูดแรงและเร็วมากขึ้นอีก จนเขาต้องโก่งตัวงอบิดร้องครางอย่างเกินทน เกิดมาไม่เคยเจอแบบนี้มา แล้วก็สุดกลั้นปลดปล่อยอย่างเต็มที่แบบไม่เคยมีมาก่อน เขาเอนตัวลงหอบหายใจสุดสบายตัวในชีวิตเป็นครั้งแรก ปากนั้นยังคงอมรูดดูดไม่ปล่อยคงกลืนน้ำของเขาหมดลำไปแล้ว ปื้ดพยายามลืมตามองแต่ไม่ถนัด
"อย่าเอ็ดไปนะ..ปื้ด..เธอสบายตัวแล้วใช่ ไหม.."เสียงนาหม้ายสาวดังขึ้นมาพูดกับเขาขณะที่มือเธอยังจับท่อนเนื้อใหญ่ ยาวแบบที่เธอไม่เคยเจอมาก่อนนอกจากของผัวรักที่จากไป มันยังแข็งโด่ทั้งที่น้ำออกไปแล้ว แต่ปื้ดรู้สึกว่ามีอีกร่างหนึ่งอยู่ที่ปลายเตียง หากไม่สังเกตก็ไม่เห็นง่ายๆต้องเป็นคุณนายพวงผกาแน่ๆ
"ครับพี่..ผมสบาย แล้วเสียวที่สุดเลย....มันทรมานไม่ออกแสบด้วยตั้งแต่กลางวันแล้ว" เขาสารภาพกับเธอ พร้อมชำเรืองดูเงาที่ปลายเตียงที่นาพยายามบังไว้
"อืม..แอบ ดูพี่แล้วมาชักว่าวนะซี....น่าตีนัก..."นาพูดเสร็จก็ตีที่ควยเขาเบาๆหัวเราะ คิกๆอย่างพอใจ แล้วเขาก็ต้องอีกครั้งหายใจระรัวเมื่อพี่นาประกบขึ้นมากอดร่างเขา ไออุ่นจากตัวที่นุ่มเนียรทำให้เขาต้องกอดร่างนาลูบไล้อกอวบแน่นปั๋งเหมือน สาวรุ่น ทำให้เขาเลิกสนใจเรื่องเงานั้น
"อูย...มือปื้ดสากจัง...อืย.... อย่ากอดแน่นนัก...หายใจไม่ออก....อูย...ปื้ด....ซีด...อาพี่....เสียว นะ...."เขาพลิกกลับคล่อมนา แล้วล้วงมือลงไปที่ซอกขาเจอร่องเปียกแฉะลื่นมือจนนิ้วเขาสอดเข้าไปควงในร่อง หีที่อวบอูม ขยี้เม็ดที่ติ่งแตดบดคลึง จนนาครางซีดๆไม่หยุดปาก หัวนมที่เต่งตึงเป็นไตในปากเขาดิ้นราวมีชีวิตเมื่อเขาบดปากคลึงขยื้

"อู ย...ปื้ด..พี่...พี่...อย่ารังเกพี่นะ....ออย....ซีด...พี่เสียว...อูย.... ซีด....ไม่ไหวแล้ว....ช่วยพี่ด้วย....ปื้ด.."ปื้ดเด็กหนุ่มรู้โอกาสที่ต้อง รีบจัดการ ทั้งที่ไม่เคยแต่ธรรมชาติได้เร่งเร้าเขาขยับตัวโย่งก้นออก จรดหัวบานดำของมันสอดผ่านร่องหลืบที่ตึงแน่นช้าๆ
"ออย.... ปื้ด...เบาๆ....พี่เจ็บ...อูย...ปื้ด....เสียว.....อีย....โฮ... แน่น....ใหญ่จัง...ออย....เบา...ซีด...โอ้ย..."นาสะบัดหน้าขาสั่นเกร็งแบะ ออกช่วยลดความแน่นตึงปากร่องอย่างกับจะฉีกออก เมื่อท่อนควยเด็กหนุ่มผ่านเขามาได้ไหลลื่นร้อนผ่าวผ่านเข้าร่างนาที่ไม่โดน แบบนี้มานาน กระตุ้นต่อมไตให้ลุกขึ้นมาตอบโต้ความเสียวซ่านจนนาตวัดแขนเกาะคอเด็กหนุ่ม รุ่นน้องแน่นหอบหายใจระริก เสียวซ่านมันแผ่ทั่วช่วงท้องน้อยจนอยากให้มันเข้าลึกมาอีก จึงแอ่นเอวยกตะโพกอวบผายขึ้น ไอ้ปื้ดเสียวสุดๆอยู่แล้วมันก็กดสุดแรงส่งท่อนควยจมมิดในตัวสาวใหญ่เต็มๆ
"ว้าย.....พอก่อน...ออย...ลึก..แน่น....หีฉีกแล้ว...ออย...ปื้ดจ๋า....ดันมดลูกพี่แล้ว....ปื้ด....หยุดก่อน..ออย..ตายแน่..."
สาวนา ร้องสุดเสียงเพราะท่อนหัวบานดันมดลูกเธอถอยหลังเข้าช่องท้องเพราะความยาวที่ เธอไม่เคยโดนมาก่อน ท่อนควยดิ้นกระตุกๆในร่องหีทั้งร้อนทั้งแข็งเต็มๆจนนากรีดเสียงเพราะเจ็บ แน่นเสียวระคนกันไปมา

ไอ้ปื้ดเสียวหัวบานที่โดนตอดขมิบถี่ๆ เมื่อมันดันมิดลำต้องซบหน้าลงที่อกสาวหม้ายดูดหัวนมคลึงเค้นทดแทนความเสียว ที่มันได้รับครั้งแรกในชีวิต ทำเอาสาวหม้ายต้องแอ่นอกดิ้นพล่านกับความเสียวท่อนบนด้วยมือและปากครบ เครื่องยิ่งกว่าผัวที่เคยทำให้
"ออย...ปื้ด...พี่ใจจะขาดแล้ว...ออ ย...เสียว...มันแน่น..รูพี่...ซีด...ปื้ด..ค่อยๆขยับนะดีๆ....ซีด...ดีๆ... ออย...เสียว..."ปื้ดเสียวยิ่งขึ้นเมื่อมันขยับท่อนควยเข้าออกช้าๆตามที่เธอ บอก มันร่องรัดดูดจนไอ้ปื้ดเร่งเสยเข้าออกเร็วตามสันชาติญาณ เลือดในตัวพล่านพุ่งขยับขยายท่อนมันเกร็งแข็งเต็มที่ เบียดร่องหีของสาวหม้ายขยายออกตามจนไม่มีที่ออกบวมเปล่งรัดแน่น
"ออ ย...ปื้ด...ควยแข็งยังกับไม้..ออย...ซีด....เสียว...ปื้ด...ไม่ไหว แล้ว....อร่อย..ซีด....ดันๆ...เด้าแรงๆก็ได้...อูย..ดี...แบบนี้ แหละ..อ้า...ปื้ด...กระแทกเลย...ว้าย....อีก...ที...กระแทก...อีก..." สาวหม้ายเด้งเอวสองมือจับเอวเด็กหนุ่มส่งสัญญาณให้เขารู้จังหวะ ไอ้ปื้ดเรียนรู้ได้เร็วมันกระแทกอัดร่องหีมิดทุกครั้งไม่พราดตามจังหวะที่ เธอนำเหนี่ยวที่เอวมัน เป็นการสอนหนุ่มน้อยเรียนรู้ นาเองก็เสียวจนน้ำตาเล็ดออกมา เมือกลื่นไหลหลั่งหล่อท่อนควยปื้ดจนสาวคล่องขึ้น จากนั้นไอ้ปื้ดก็โยกกระแทกจนเตียงแทบหักดังป้าบๆตามแรงหนุ่ม มันเงยหน้าขึ้นสูดหายใจสะบัดเอวส่งควยเข้าออก มันก็สะดุ้งเห็นร่างคนยืนที่ริมหน้าต่างห้องด้านนอก แต่สาวนาขยับรั้งขึ้นมาดูดหัวนมมันส่งความเสียวจนมันไม่อาจทนได้ทั้งที่รู้ ว่ามีคนแอบดู ความเสียวหน้าออกที่พุ่งพล่านทำให้มันต้องอัดกระแทกควยเข้าออกหนักกว่าเดิม

"ออ ย...ปื้ด...แรงๆ...เสียว...ปื้ด...อูย...แรงดีเหลือเกิน...เย็ดเก่งจริง... อูย...กระแทกแบบนี้อีกๆ...พี่จะให้ปื้ดเย็ดทุกวันเลย....ออย...เสียว...หรือ เกิน....พี่จะไม่ไหวแล้ว....ควยใหญ่เต็มหีพี่...เร็ว...พร้อมกันนะ...อย่า ออกข้างในนะ...เดี๋ยวพี่ท้อง....ชักออกมานะ...พี่จะดูดให้เอง..อูย...พี่ไม่ ไหวแล้ว...ว้าย..."นาสะบัดหน้าเกาะเอวโยกส่ายหีร่อนให้เด็กหนุ่ม
"ผมก็ เสียว...พี่นา...ผมจะออก...แล้ว..พี่...พร้อมกันนะ..ออกๆ..โอ้ย.."ไอ้ปื้ด กระแทกนักๆถี่ยิบ แรงมหาศาลทำเอาร่างสาวนาแทบจมหายลงที่นอน เธอเสียวพร่านอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน นาเด้งเอวรับสองแรงประสานเข้าดังป้าบๆ ขาแหกออกจิกที่นอนเด้งหีรับไม่ยั้ง จนไอ้ปื้ดอัดครั้งสุดท้ายจะส่งจะน้ำควยร้อนผ่าวมหาศาลเข้าร่องหีที่ไม่ได้ โดนเย็ดมานาน ขมิบดูดตามเต็มที่ สาวหม้ายเด้งเองลอยสูงแล้วทิ้งลง ท่อนควยหลุดจากร่องหีออกมากระดกใส่หน้าท้องเธอถี่ยิบ
"ลงไป..ปื้ด..พี่จะ ดูดให้...นอนลงเร็ว..."นาเด้งตัวออกผลักหนุ่มน้อยร่างใหญ่ลงนอนหงายกับที่ นอน ควยกระดกขึ้นโต้ลมสะบัดไปมา มันยาวเหยียดใหญ่จนนาต้องถอนหายใจ
"ออ ย...พี่...เร็ว...ผม...จะ..ออกแล้ว....พี่นาช่วยผม..เร็ว..."ปื้ดรั้งหัวนา ลงที่ซอกขาทันที แล้วทันใดก็รู้สึกว่ามีปากมาอมดูดอย่างแรง
"..ปื้ด...อูย...ดีจัง....อูย...ออกมาอีก...เสียวสุดยอดเลย....ปื้ด....เก่งจริงๆ....ต้องเย็ดพี่อีกนะ...ปื้ด..."
ปื้ด เสียวจนเอวที่แอ่นทรุดลงอร่อยยิ่งกว่าที่เคยสาวท่อนเอง มันหอบหายใจพักหนึ่งรู้สึกที่ควยมันโดนดูดติดๆกันเมื่อน้ำมันแตกออก มันก็นึกขึ้นได้ว่ามีคนแอบดู พอมันมองออกไปก็ไม่เห็นอะไรอีกแล้ว เพราะนาบังท่อนล่างอยู่
มันปล่อยน้ำออกสุดแรงจนไม่เหลือหรอ แรงดูดต่อเนื่องอย่างกับรีดน้ำทุกหยาดหยด ทำให้มันหลับตาซูดปากได้อย่างเดียว ไม่มีแรงแม้แต่จะพูดอะไรอีกกับความซ่านเสียวของริมฝีปากนั้นจนหมดทุกหยาดหยด ปากนั้นก็คลายออกไปอย่างช้าๆ

ข้างนอกห้องคุณนายพวงผกาแอบหลบออกมา ยืนที่ผนังห้องมือทาบอกหอบหายใจ ไม่เคยได้เห็นภาพคนเย็ดกันตรงหน้ามาก่อน เธอใจระส่ำแลบลิ้นเลียริมฝีปากเพื่อกลืนส่วนที่ล้นออกมาตามขอบปากจนหมด นาคนรับใช้ยอมทำตามที่เธอขอให้ช่วยเพราะถึงเวลาที่ต้องได้น้ำผู้ชายมาเป็นยา ช่วยรักษาและสามีเธอก็ยังไม่กลับด้วย อีกทั้งเป็นโรคที่ต้องอาศัยน้ำกามผู้ชายช่วยรักษาอาการปวดท้องก่อนเมนส์เธอ จะมา เธอจะปวดท้องอย่างทรมานน่าสงสารไม่มียาใดรักษานอกจากน้ำกามผู้ชายเท่านั้น ให้เธอดื่มหรือเข้าทางอื่นๆก็ได้ เป็นโชคร้ายของเธอทีเดียว

แต่ เสียงร้องของนาปลุกภวังค์เธอกลับมา โดยเธอเห็นเด็กหนุ่มเย็ดนาเป็นสิ่งที่เธอแทบคลั่งเพราะแค่เธออ้าปากเต็มที่ ก็แทบอมไม่ได้มันใหญ่บานเป็นดอกเห็ดและทั้งยาวเหยียดเกินกว่าสองมือเธออีก เขาเย็ดคนรับใช้สนิทของเธออย่างเต็มที่ มันเย็ดกันรุนแรงแบบที่เธอไม่คิดว่าจะเป็นไปได้แบบนี้กับท่อนควยปานม้าอย่าง นี้ หีนาคงหนักเอาการแน่ไม่รู้ถึงไหนต่อไหนยาวใหญ่อัดเต็มร่องหีแบบนี้ แต่มันจำเป็นเพราะเทิดคนขับรถไม่สามารถให้มากพอที่เธอต้องการเมื่อช่วงหัว ค่ำ ทำให้ต้องตัดสินใจให้นามาหาปื้ดช่วยเธอได้ตามที่ต้องการแบบล้นเหลือทีเดียว เธอเองมีอาการร่องหีช่ำชื้นเปียกง่ามขาจนเธอต้องรูดนิ้วตามภาพที่เห็น จนขาสั่นริกกับเสียวสุดยอดที่ออกมาตามพวกเขาไปด้วย แต่เธอก็ได้น้ำเมือกของเด็กหนุ่มที่ไม่ขื่นขมมากเหมือนคนอื่นๆดูอร่อยกว่าจน ผกาต้องแอบกลืนน้ำลายซ้ำๆหลายๆครั้งราวจะให้เกลี้ยงในโพลงปากที่ติดอยู่ เธอเดินเบาๆเลี่ยงมาที่บ้านหลังใหญ่ น้ำเมือกไหลลงเป็นทางจนถึงข้อเท้ามากกว่าที่เคย ใจเริ่มระส่ำกับท่อนควยเด็กหนุ่มคนนี้ ทั้งที่ก่อนหน้านั้นสามีของนาที่ตอนยังอยู่ ก็ได้อาศัยเขาและเทิดคนขับรถ ที่สละให้น้ำกามแก่เธอทุกอาทิตย์ เธอก็ยังไม่มีใจใฝ่หากับเรื่องอารมณ์นอกจากเห็นเป็นแค่ยาช่วยรักษาเท่านั้น แต่ครั้งนี้ทำเธอไขว้เขวมีความรู้สึกกับท่อนเนื้อที่ร้อนเร่าและแข็งแกร่ง ของปื้ดเด็กใหม่ที่บ้านไม่เหมือนของเทิด

*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1531
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายผู้น่าสงสาร
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 08, 2016, 07:32:14 PM »
เรื่องเสียว คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 2
ค่ำคืนที่สาวหม้ายวัยสามสิบพร่ำสอนหนุ่มน้อยที่อ่อนต่อเกมกามต่อจนเต็มอิ่ม และเขาเรียนรู้เร็วจนหม้ายสาวแทบสำลักความสุขที่ล้นเหลือจากแรงมหาศาลที่ หนุ่มอย่างไอ้ปื้ดทุ่มเทเรียนรู้ทุกท่าที่หญิงชอบเธอก็สอนให้มันเข้าใจหญิง อย่างมุ่งมั่น จนเธอเสร็จกว่าสิบรอบจวบฟ้าสางก็หยุดหลับยาวกันทั้งคู่ สาวหม้ายลุกไม่ขึ้นนอนซมกับที่นอนอย่างอิ่มเอมวันอาทิตย์ที่เธอมีสิทธิ์ได้ พักไม่ต้องทำงาน
คุณนายพวงผกาตื่นแต่เช้าออกไปเดินออกกำลังกายที่สวน หมู่บ้านกลับมาไม่เจอทั้งคู่ก็เลี่ยงเดินผ่านมาที่บ้านเล็กมองผ่านหน้าต่าง เห็นทั้งคู่นอนกอดกันกลมปราศจากเสื้อผ้า ตาเธอตะลึงมองท่อนเนื้อที่พับอ่อนยังยาวใหญ่จนน่าขนลุกที่นารับเข้าไปได้ อย่างไร เธอได้แต่สงสารนาเพราะนาต้องทำให้เพื่อคุณนายของเธอเอง ผการีบออกเดินกลับมาที่บ้านโทรเรียกเทิดมาขับรถพาเธอออกจากสิ่งที่เร่า อารมณ์ไปหาเพื่อนรักนวลนรีชวนกันออกไปทานอาหารและช็อปปิ้งกัน
"นี่ผกา..ผัวเธอยังไม่กลับอีกเหรอ...ตาแก่ผัวชั้นนะหายไปเป็นเดือนเลยนะเธอ..น่าเบื่อออก.."นวลนรีบ่นออกมา
"ก็สนุกเธอนะซี...ว่าแต่ตานพเป็นไงบ้าง.."พวงผกายิ้มยั่วถามเพื่อนรักวัยเดียวกันที่ยังดูสวยหุ่นดี
"อุ้ย..บ้า.. ผกานี่..แล้วเธอไม่หาใครมาทดแทนบ้างหรือไง...เหงาอย่างนี้..ฉันก็ต้องมีบ้าง แหละ...ใครจะทนได้...หรือว่าผกามีแล้ว.."นวลยิ้มมองกลับเพื่อนรัก
"ไม่มี หรอก..เราถึงอิจฉาเธอไง...อืม..แนะนำหน่อยซี...เธอก็รู้เรามีปัญหาอะไร นี่..เธอก็รู้นี่ว่าฉันต้องการอะไร"ผกามองนวลอย่างมีความหวัง
"ออ...ไม่ ต้องกังวลหรอก..เพื่อนนพนะดีนะ..ไม่เรื่องมาก..ไปเมื่อไหร่ก็ได้ไม่ตื้อเสีย อารมณ์...หากสนใจเราก็แนะเพื่อนนพคนหนึ่งน่ารักดี...สะอาดด้วยนะ..เดี่ยวเขา มาด้วยกันเที่ยงนี่เลยดีไหม.."

นพเดินมาพร้อมหนุ่มหน้าตาดีมาด้วย ทำให้ผการู้จักนพอยู่แล้วก็มีโอกาสเห็นคนที่นวลพูดถึง ร่างเขาสูงใหญ่หนุ่มหล่อผิวพรรณสะอาดน่าสนใจอย่างที่เพื่อนว่าจริงๆ พวกเขาคุยกันผกาได้แต่ยิ้มและมองนัทเพื่อนของนพอย่างพอใจ จนนวลแอบดูก็รู้ว่าผกาเริ่มสนใจตัวหนุ่มนัทคนนี้ เลยเชียร์ให้ทั้งสองนัดเจอกันตามลำพังและผกาก็ตกลงด้วย แต่ผกายังลังเลกลัวเรื่องลับออกภายนอก

จากนั้นผกาก็ให้เทิดพากลับมา บ้านหลังนัดหมายเด็กหนุ่มหน้าใสอาทิตย์หน้าเจอกัน ระหว่างทางเทิดก็เป็นห่วงคุณนายเพราะเขาเองก็อายุมากแล้ว คงช่วยเธอได้ไม่มากนัก
"เออ...คุณนายได้ใครช่วยบ้างยังครับ.." เทิดขับรถพรางหันมาถามเธอที่นั่งตอนหลัง
"เฮ้อ...เทิดขอบใจนะที่เป็นห่วง...ยังไม่มีใครพอจะเลือกได้เลย" คุณนายพวงผกาทำหน้าเศร้า และพะวงความลับมากกว่าอื่นใด
"ผมมีหลานชายที่ต่างจังหวัด มันจะมาเรียนที่กรุงเทพ อายุ18ปีผมรับรองมันได้ครับคุณนาย"เทิดเห็นคุณนายหน้าตาดูดีขึ้นเมื่อเขาพูดจบ
"ดี ซิเทิด พามาพักที่บ้านฉันได้นะ อยู่เรียนที่นี่หลายๆคนอบอุ่นดี ขอบใจมากนะ ว่าแต่ที่เทิดเคยเล่าว่าเทิดกับเมียเล่นเข้ากลุ่มสวิงกิ้งเหรอ เป็นไงบ้างจ๊ะ"ผกาเอ๋ยถามเทิดตรงๆ เพราะทั้งคู่คุยกันแบบตรงๆกันไม่อ้อมค้อม
"ก็ อย่างที่บอกคุณนายละครับ เหตุเพราะเราเลี้ยงลูกจนไม่มีเวลาคิดเรื่องเซ็กซ์ กลายเป็นเรื่องน่าเบื่อของเราไปเลย จนวันหนึ่งปีก่อนลูกเราโตจนไม่ต้องห่วง เมียผมก็คุยเรื่องที่เราเคยรู้จากนายฝรั่งสมัยทำงานที่ค่ายทหารด้วยกัน ผมก็อยากลองกัน แรกๆก็อายกันมากๆ จนเมียผมได้เจอลูกค้าที่มาชอบๆเธอ เราก็ปรึกษากันลองกับคนนี้ก่อน เมียผมก็มีใจด้วย"เทิดขับรถไปก็เล่ายาวให้ผกาที่นั่งเงียบฟัง
"แล้วนัดกันอย่างไร เทิดไม่หวงเหรอ"ผกาขยับมาฟังใกล้ตรงเบาะกลาง
"เออ..ครั้ง นั้นผมก็ทำใจลำบากตอนแรกๆ แต่ใจก็อยากดูว่าเมียผมโดนผู้ชายคนอื่นเย็ดจะมีอาการอย่างไร"เทิดเล่าชัดๆ ให้ผกาฟัง ทำเอาผกาหน้าร้อนเผ่ามาทันที
"ผมก็นัดแนะเมียผมให้ไปที่ห้อง ที่โรงแรมม่านรูดที่ผมเปิดไว้ สองห้องมีประตูทะลุติดกัน แล้วนัดเขามากินเหล้ากันในร้านอาหาร เมียผมแต่งตัวซะกระเดาะไปเลย ผมแกล้งเมาคอพับก่อน เมียผมก็ไปนั่งคุยกันเขาต่อในห้องอีกห้องระริกระรี้จนผมอิจฉา ก็อย่างที่เธอคิดไว้เขาจับเมียผมเย็ดทันทีแบบไม่ฟังเสียงร้องของเมียผม เล่นกันไปสองครั้ง ผมเองก็แอบดูจึงรู้ว่าเมียผมเซ็กซ์จัดมากตอนเย็ดกับคนอื่นเพราะผิดกลิ่น อย่างที่เธอบอกภายหลัง หลังจากชายคนนั้นเย็ด เมียผมก็ติดใจไปเย็ดอีกหลายคน ผมก็มีอารมณ์มากกว่าเมื่อก่อน กลับมาผมก็จับเมียผมเย็ดมั่งล้างชามสนุกดี นั้นแหละครับ เกิดมาไม่รวยก็มีความสุขกันได้"
"อิจฉาเมียเทิดจัง ที่มีเทิดเป็นผัวแล้วใจกว้างน่ารัก เมื่อไหร่เทิดสวิงก็บอกฉันด้วยนะ ฉันอยากไปดูมั่ง"ผกาพูดเบาๆราวกลัวเขาได้ยินจากปากเธอเอง
"ครับ ได้ยินว่าเมียผมนัดเด็กหนุ่มสองคนคืนศุกร์หน้า แล้วผมจะบอกยืนยันอีกครั้งนะครับ"
คุณนายยิ้มอย่างมีหวังที่จะดูสวิงอย่างที่เธออยากรู้บ้าง
"อุ้ย..สองคนทีเดียวเลยเหรอ..."ผการ้องอย่างตกใจ ใบหน้ารู้สึกร้อนผ่าวขึ้นมา
"ครับคุณนาย...พักหลังมาเมียผมเซ็กซ์จัดกว่าเก่า..ขอทีละสองคนมาพร้อมกัน..ผมเองก็ลงด้วย.."เทิดเล่าแบบไม่ปิดบัง

ตอน ห้องลับ

ถึง บ้านเทิดรีบส่งคุณนายลงและเก็บรถเรียบร้อย นาออกมาช่วยนำของที่ซื้อเข้าบ้าน ปื้ดก็มาช่วยล้างรถกับเทิดทำให้มีโอกาสได้คุยกัน เทิดเป็นคนใจนักเลงที่ ไว้ใจได้และสอนปื้ดให้รับรู้ความจริงจากที่นาเคยเล่าไม่หมดให้ฟังถึงเรื่อง คุณนายที่ต้องการคนช่วย
"เอ็งนะต้องช่วยคุณนายเขา เก็บน้ำเอ็งให้มากๆทุกๆสองสามวันต้องให้เป็นยาคุณนาย อย่าออกไปยุ่งกระหรี่นะโว้ย คุณนายเอาตายเชียวมึง"เทิดพูดจริงจังจนไอ้ปื้ดต้องหลบตา
"แล้วผมต้องทำไงบ้างครับ"ปื้ดถามอย่างอยากรู้
"คุณ นายเรียกเมื่อไหร่ก็ไปรับใช้ แต่ห้ามยุ่งเรื่องอื่นๆของคุณนายเขา และห้ามพูดออกให้ใครข้างนอกจำไว้ อีกอย่างทำตัวเอ็งให้สะอาดๆ คุณนายไม่ชอบสกปรก แล้วทำตัวดีๆก็ใช้ได้แล้ว"เทิดบอกครบจนปื้ดไม่ถามอีกเมื่อเทิดพาไอ้ปื้ดไป ที่ห้องหนึ่งในชั้นใต้ดินข้างล่างโรงรถ ในห้องมีชั้นหนังสือและทีวีเป็นห้องเล็กๆ ตรงชั้นวางหนังสือสูงระดับอกกั้นเป็นห้อง มีร่องเจาะเป็นช่องขนาดกว้างไม่มากยาวจากระดับยืนจรดพื้นห้องนัก เทิดก็บอกว่า

"ตรงนี้มีหนังปลุกอารมณ์ให้ดูและหนังสือเลือกเอา แล้วคุณนายเรียกเอ็งก็สอดของเอ็งเข้าช่องนี้ซะ เสร็จแล้วก็เก็บห้องให้สะอาด เข้าใจ? อีกอย่างอย่าเรื่องมาก หุบปากมากๆจะดี " เทิดอธิบายเสร็จก็กลับบ้านไป โดยให้กุญแจห้องนี้ไว้

ปื้ดอยากรู้จึง ลงมาอีกครั้งเขามองช่องขนาดกว้างเท่าไม้ฟุตยาวจรดพื้นห้องมีราวไม้ให้จับยึด ด้านบนพอดียืนจับ ช่องที่เจาะไว้ทะลุไปอีกห้องที่ผนังกั้นอยู่ ที่ห้องด้านนั้นที่จัดแบบห้องนอนสีชมพูสดสวย มีเตียงงามอยู่กลางห้อง พอรู้ปื้ดก็รีบขึ้นมาเจอนายืนอยู่
"เป็นไงจ๊ะปื้ด..ไปดูห้องที่พี่เทิด บอกแล้วหรือจ๊ะ"นาสาวใหญ่ร่างระหง อวบก้นเป็นก้นอกเป็นอกที่เต่งตึงเอวบางเมื่อเธอสวมชุดสายเดี่ยวดูดีเกินกว่า ที่เคยเห็น ไอ้ปื้ดมองตาแทบถลนออกมา
"สวยจัง...พี่นา.."ปื้ดลูบก้นนาอย่างเหลืออด นาแกล้งสะบัดมือเขาออก
"บ้า...ปื้ด นี่...อายเขา..กลางวันอย่างนี้นะ.."นาจริตออกอย่างพอใจ เพราะเธอเองก็อิ่มเอมกับเด็กหนุ่มคนนี้อย่างเหลือล้นทั้งคืนที่ผ่านมาแล้ว แต่ดูเหมือนเขาไม่พอเช่นเดียวกับเธอ
"พี่นา..เห็นไหมผมไม่ไหวแล้วพี่"ปื้ดโชว์ม่อนแข็งในกางเกงที่โด่ออกมา แล้วลากแขนนาลงมาที่ห้องใต้ดินทันที
"ว้าย..อย่า นะ..ปื้ด.."นาดิ้นแต่ก็ตามเขาลงไป ทันทีที่ประตูห้องปิดปื้ดรวบกอดรัดขยี้อกอวบในเสื้อสายเดี่ยวเต็มกำมืออีก มือก็ล้วงเข้าที่ซอกขาคลึงโหนกนูนที่เขาหลงใหล
"อา..สวยจังพี่นา..ผมไม่ ไหวแล้ว...ขอผมเหอะ...นะ.."ปื้ดก้มลงดันเสื้อในนาหลุดโชว์อกอวบป้านนมยัง เล็กเพราะไม่เคยมีลูกมาก่อน มันจ่อปากดูดดุนเค้นมือขย้ำโคกหีดึงกางเกงในติดมือหลุดขาดออกมา

"ว้าย..อย่า... อูย....บ้าๆ...ไม่นะปื้ด..อูยกางเกงพี่ขาดแล้ว.."นาดิ้นแต่สู้แรงหนุ่มร่าง ใหญ่ไม่ได้ อ่อนระทวยยืนขาสั่นระริก เมื่อปื้ดลูกครึ่งนิโกรดันเธอติดผนังห้อง นาเองสุดทนกับการปลุกอารมณ์มือไม้กอดป่ายไปทั่วร่างหนุ่ม
"พี่นา..ผมอยาก เย็ดพี่แล้ว....ซีด...นะ..นะ..พี่นา.."ปื้ดสะบัดกางเกงบอลออกด้วยมือข้าง เดียว ก้าวขาสะบัดอีกที ท่อนควยก็โผล่ดำเมื่อมดีดออกมาตีที่หน้าท้องตัวเองไปมา
"อูย...เบา..พี่ เสียวนะ...ว้าย.."ฉับพลันขานาก็ถูกไอ้ปื้ดรั้งขึ้นวงแขนแหกออกข้างเปิดทาง ให้ท่อนควยตรงรี่จรดจ่อปากหีที่อ้าง้างอยู่ นาส่ายหลบกลับเป็นจังหวะพอดีที่เขาดันสวนขึ้นมาพรวดเข้าเต็มลำ
"โฮ้...คับ...อูย...อูย...พี่เจ็บ..เบาๆก่อนนะ...ออย...."นาหยุดดิ้นเพราะควยงัดเต็มปากร่องตึงแน่นปล่อยเขาเค้นอกอย่างเสียวซ่าน
"เข้า แล้วพี่นา...ซีด....แอ่นไว้นะ...ผม...ซีด..ขอเข้าให้มิดก่อน..เสียวหัว ควย...อา..."ปื้ดดันจนท่อนจมมิดทำเอานาสาวหม้ายน้ำตาเล็ด เสียวขึ้นสันหลังท่อนควยดันเข้าร่องแน่นจนหัวบายดันปากมดลูดถอยเข้าไปอีก
"กดแช่ไว้ก่อนนะปื้ด...อูย..ลึก...ท่านี้งัดหีพี่แหกหมดแล้ว....เบาๆ...อูย..ซีด...."นาส่ายหน้าเบ้สูดปากสั่นระริก
"ซีด...พี่นา....ควยผมดีไหม....ซีด...หีพี่สุดแน่นควย...ดูดด้วย.."ปื้ดส่ายเอวงัดควยไปมา
"อู ย..ดี...ซิ....ซีด...งัดท่านี้เสียวเกิน...อูย...ควยปื้ดใหญ่มากๆ... อืย...เกินตัว..ออย..แน่นหีหมดแล้ว.."นาสารภาพยอมรับพิษควยที่ซ่านในร่องหี จนน้ำหีทะลักออกอาบท่อนควยมันเลื่อม

"ขอผมเย็ดพี่ท่านี้นะ...อูยมันเสียวหัวควย..โดนอะไรข้างใน...เสียวๆ"ปื้ดหน้าเบ้สูดปาก
"โดนมดลูกพี่นะซี...อูยควยเธอยาวยันปากมดลูกเลย....ซีด...ปื้ด..เย็ดงัดๆยิ่งเสียว....ชักออกเด้าหีพี่ซะทีซิ...เสียวจัง"
สาวหม้ายส่ายเอวร่อนให้ปื้ดรู้เพื่อชักควยออกยาวเหยียดแล้วสวนกลับเข้าไป
"โอ....ดี..ปื้ด...อีก...อีก...ออย...เสียวหี..ใจจะขาดแล้ว....ปื้ด...อีกเร็ว....ควยงัดหีพี่เย็ดมันส์จัง...ออย...กระแทกอีก.."
ปื้ดกดควยกระแทกเต็มแรงอัดร่างหม้ายสาวติดผนังห้องดังปังๆสะท้านไปห้องตรงข้าม

คุณ นายอาบน้ำเสร็จพอดีเดินลงมาที่ห้องลับเพราะได้ยินเสียงดังลั่น เธอรู้ว่าสองคนคงลงมาแอบเย็ดกันที่นี่แน่ คุณนายในชุดผ้าขนหนูพันอก เข้ามาถึงก็แอบมองผ่านไปที่รูกลมที่เจาะไว้ เธอถึงกับสะดุ้งเพราะภาพตรงหน้าเป็นท่อนควยดำมุดเข้าออกร่องหีที่อ้าแบะออก ตามขนาดควยแทบปริแตกของนา น้ำเมือกขาวเต็มลำควยหยดตามพวงไข่ราวไข่เป็ดสองใบแกร่วไปมาตามแรง สะบัดน้ำเมือกกระเซ็นมาโดนแก้มคุณนายที่นั่งมองอยู่ คุณนายยังสาวเลือดลมพล่านเอานิ้วแตะน้ำเมือกที่แก้มมองอย่างตัดสินใจแล้วก็ อมนิ้วดูดอย่างอดไม่ได้

"ออย..เสียว...พี่เสียวหี...ออย... ซีด...เย็ดแรงๆเลย...ปื้ดจ๋า..กระแทกให้พี่ตายเลย..ออย...ยอมแล้ว... เย็ด..แรงๆพี่จะออกๆ..แล้ว...พี่..ออกแล้ว...ว้าย"นาร้องกรีดสะใจท่อนควย ครูดรูดเนื้อหีออกตามลำควยยืดออกมาและรูดกลับเข้าออกตรงหน้าคุณนายที่แอบดู อยู่ นาขาสั่นระริกเสียวสุดยอดทันทีเมื่อปื้ดกระแทกเต็มเข้ามิดสุดร่องรูเธอ แล้วปื้ดหนุ่มน้อยกะสาวควยออกสุดลำกะกระแทกเต็มรูหีเที่ยวสุดท้าย แต่หัวควยพราดหลุดออกพ้นหีเสียบพรวดถาดหีหม้ายสาวทะลุมาที่รูผนังตรงหน้าคุณ นายพอดี หัวบานพยักหน้ากึกๆ คุณนายได้จังหวะตัดสินใจคว้ากำท่อนร้อนลื่นจากน้ำหีของนาแน่นกระตุกมืออ้า ปากออกอมหัวควยที่ร้อนผ่าวดูดสุดแรง ไอ้ปื้ดเองรู้ทันทีว่าคุณนายจับควยมันแน่นแต่มันสุดจะทำไรได้นอกจากแหกปาก ร้อง

"ผมก็จะออกแล้ว...ซีด.....ช่วยผมด้วย...จะ...แล้ว.."ปื้ดแอ่น ควยกระดกร้องเสียงหลงเมื่อเจอการดูดอย่างแรง น้ำควยพุ่งทะลักออกมาเข้าปากคุณนายเต็มที่ล้นออกมุมปาก คุณนายดูดสุดคอหอยกลืนท่อนควยเลยลงมาลึกเกือบมิดลำปล่อยน้ำควยพ่นเข้าคอลง ตรงๆโดยไม่ต้องกลืนอย่างชำนาญ ไอ้ปื้ดรู้ทันทีว่าใครช่วยมันอยู่จึงกดส่งควยสุดโคนควยเข้ามาที่ร่องผนัง ห้องอย่างสุดเสียวกับคอคุณนายที่รัดแน่น

ส่วนสาวหม้ายขาอ่อนเพราะไป ก่อนแล้วเกาะบ่าไอ้ปื้ดที่ปล่อยขาเธอลง นาก้าวขาออกมาอย่างรู้งาน ปล่อยปื้ดยืนแอ่นควยเข้าผนังห้องร้องราววัวถูกเชือดมือมันเกาะผนังตาลอย คุณนายผกาดูดกลืนน้ำควยที่ล้นเหลืออย่างอร่อยลิ้นมากจนเธอแทบอิ่มน้ำเมือก ที่หลั่งออกมาเต็มปากพุ่งเป็นจังหวะราวท่อแตก มากพอให้เธอได้อยู่อย่างสบายเป็นอาทิตย์ไม่ต้องรบกวนเทิดอีก

ไอ้ปื้ด เกาะยึดราวไม้ผนังห้องแอ่นควยสุดโคนเข้าช่องนั้น นาหม้ายสาวนั่งลงด้านหลังมือล้วงพวงไข่คลึงเบาๆกระตุ้นไข่ที่รัดติดลำควย ปล่อยน้ำควยออกมาถี่ๆดีดขึ้นลง คุณนายสาวไม่ยอมคลายควยออกจากปากมันทำเธออร่อยจนไม่อยากหยุดดูด
"ซีด...หมด แล้ว..คุณนาย...ผมหมดน้ำแล้ว..อูย...อย่าดูดอีกเลยพอแล้วววว..ออย...."ปื้ด ร้องครางหมดสภาพเสียวแทบขาดใจเพราะน้ำหมดลำกล้องแล้วโดนดูดไม่เลิก คุณนายรีบคายออกอย่างเสียดาย ปล่อยมือให้ควยดึงกลับไปด้านนั้น
เธอเองก็เริ่มมีอารมณ์อย่างรุนแรงหลังจากที่ไม่ได้ร่วมเพศมานานจากอาการปวดท้องด้วยโรคประหลาดของเธอทำให้ไม่มีอารมณ์

ปื้ดทรุดลงนั่งหอบเบาๆโชว์ท่อนควยกว่า7นิ้วที่ห้อยหัวบานใหญ่ลงมาเล็กน้อย ลำหดลงบ้างแต่ยังคงทรงตัวอวบใหญ่ตรงหน้านา
"หมดแรงแล้วไง......ที่รัก.."นาก้าวคล่อมร่างหนุ่มน้อยมือลูบพวงไข่เป็ดสองใบคลึงเล่น
"ขอ ผมพักเดี๋ยวนะครับ...คุณนายดูดเก่งจริงๆ..หมดลำแล้วเสียวหมดใจไปเลยพี่ นา.."ไอ้ปื้ดสารภาพทั้งที่ใจมันยังอยากเย็ดหม้ายสาวอีกรอบ ที่นอนคลอเคลียเขาไม่ห่าง
"ดีซี..พี่ก็อยากเสียวเหมือนกัน...ควยปื้ดใหญ่ มากๆเลยรู้ไหม...เข้าถึงใส้ถึงพุงพี่หมดเลย..คิดแล้วเสียว.."นาลูบลำควยไป ด้วยอีกมือ เธอมองเห็นคุณนายผกามองลอดเข้ามาอย่างสนใจ ราวอยากเข้าร่วมด้วยอีกคน
"หีพี่ก็แน่นดูดจนผมอยากเย็ดตลอด...ดูซิ..มัน แข็งอีกแล้ว..."ปื้ดมองท่อนเนื้อที่ยืดขยายยาวเหยียดออกมาพ้นสะดือมันเอง เป็นนิ้วๆ ยืดตัวดีดกระดกขึ้นลง
"อืย...น่ากลัวจริง..เด็กอะไรควยยังกับ ม้าแนะ...โตมาไม่ยิ่งกว่านี้เหรอ.."นาลูบท่อนควยพรางมองไปที่คุณนายที่จ้อง มาไม่กระพริบ แล้วเธอก็ยิ้มให้ราวตัดสินใจ

"พี่ขอผมเลีย...หีพี่หน่อยนะ...พี่นานะ...." ไอ้ปื้ดรั้งเอวนาหม้ายสาวมาลงที่หน้ามัน ฉกลิ้นขึ้นเลียแตดดูดดึงด้วยปากมัน
"ว้าย...อย่า ..เสียวนะ...ออย..ซีด...อูย....เสียว...ออย..."หม้ายสาววัยสามสิบเด้งเอว ดิ้นพล่านแต่ปื้ดลูกครึ่งนิโกรไทยเกาะเอวเธอแน่นรั้งลงมาติดปากมัน นาต้องก้มตัวเกาะยึดเข่าตัวเองโงนเงนไปมาอย่างลำบาก เธอมองเห็นคุณนายจ้องมาราวชิดร่องผนังเหมือนอยากดูชัดๆเต็มๆตาเธอเอง นากระพริบตาให้คุณนายรับรู้กัน ราวนัดแนะกัน
"ปื้ด..ลุกคลุกเข่ามาเลีย พี่ท่านี้ดีกว่านะ.."นาขยับเอวรั้งตัวออกมาขึ้นเหยียบเก้าอี้ส่งตัวนั่งบน เคาเตอร์บาร์สูงพอให้หนุ่มน้อนคลุกเข่าเลียหีเธอได้
"โฮ้..ดีเลยพี่นา...ผมขอยืนซดพี่ละนะ.."ปื้ดแหกขานาออกหีแบะตรงหน้ากลีบงามงอนยั่วมันให้ลงลิ้นทันที
"โฮ้...ดี ..เลีย....ดูด....แรงๆ...พี่เสียว...ออย...."ท่ายืนคลุกเข่ากับพรมพื้อห้อง ส่งให้ควยแข็งโด่ไอ้ปื้ดผ่านเข้าร่องผนังทะลุไปอีกห้องตรงหน้าคุณนายตามที่ นาคิดไว้เพื่อคุณนายของเธอจะอมได้อย่างที่เธอต้องการอย่างรู้ใจคุณนาย

*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1531
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายผู้น่าสงสาร
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 08, 2016, 07:33:21 PM »
เรื่องเสียว คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 3 : เมื่อคุณนายผกาเผลอใจ
พอคุณนายสาวเห็นท่อนควยหัวบานต่อหน้าเธอรู้สึก ยากที่จะอธิบาย มันไม่ใช้ที่จะได้สิ่งที่เธอต้องการอย่างเดียว แต่ตอนนี้เธอคิดอยากจะทำอย่างอื่นแล้ว เธอตัดสินใจก้มลงคลานกลับหลังเข้าหาผนังอีกมือยื่นมาจับท่อนควยร้อนแข็งเป็น ไม้ให้ตรงร่องที่แฉะชื้นของเธอขยับเข้ามาหา
"ออย.....อูย....."คุณนายโยก ก้นเข้ามาช้าๆมันแน่นปากรูหีจนเธอแทบเปลี่ยนใจ แต่แล้วไอ้ปื้ดก็รู้ว่ามีหีอีกด้านจ่อรออมควยมันอยู่ มันจึงดันเข้ามาสุดแรงเจาะรูหีคุณนายจมพรวดเข้าครึ่งลำ
"ว้าย....ออ ย....อูย.....ตายแล้ว...."เสียงคุณนายร้องอย่างตกใจที่ควยพุ่งเข้ารูหีเต็มๆ อย่างไม่ทันตั้งตัว แน่นคับหีจนต้องก้มหน้ากัดแขนตนเองอย่างสุดทนกับท่อนควยอัดเต็มหีแบบนี้ นาเองก็เอะใจไม่คิดว่าคุณนายจะลงทุนหีให้มันเย็ดจริงๆ อาจเพราะเธอเสียวเงี่ยนจนสุดทนที่แอบดูเธอโดนเย็ดก็เป็นได้

"ปื้ด.... เบาๆหน่อยซี...อย่าแรงนะ...ควยเธอใหญ่เกิน..เดี๋ยวคุณนายแหกหมดนะ..."นารู้ ว่าเกิดอะไรขึ้นจึงเตือนหนุ่มรุ่นน้อง สงสารคุณนายเพราะเธอรู้พิษควยมันมาก่อน
"อืย..หีดูด..แน่นควยซีด....ออย...พี่นา....ผมอยากใส่ให้มิดควย....มันเสียว...ซีด...."ปื้ดเหงยหน้าออกจากร่องหีนา ครางอย่างน่าเห็นใจ
"ก็...ค่อยๆเข้าไปซิจ๊ะ...อย่าดันแรงนัก...เดี๋ยวคุณนายจะทนไม่ไหว..."นาบอกเขาพรางแอ่นหีดึงปากมันมาขยี้หีตัวเอง

"ออย...อูย...ลึกๆ....ซีด..."เสียงคุณนายร้องครางออกจากอีกห้องดังลอดออกมา ราวจะขาดใจไปกับควยยักษ์

ไอ้ ปื้ดสาวควยสั้นๆย้ำๆปากร่องหีคุณนายที่ม้วนตามเข้าออกตลอดลำควย หีที่นุ่มอุ่นๆทำให้ปื้ดสุดจะทนต้องอ้าปากสูดลมเป็นครั้งๆทั้งที่เลียหีสาว หม้ายเต็มปาก นาเองก็แสนจะเสียวกับปลายลิ้นและปากได้แต่แอ่นหีรับจับหัวดึงผมไอ้ปื้ดเข้า มาประกบเต็มๆ จนเมือกเต็มหน้ามันเปรอะไปหมด มันก็เริ่มช้าๆสาวยันควยเข้าไปมากขึ้น ขณะที่คุณผกาก็ส่ายก้นตามรับท่อนควยเข้าร่องหีแน่นเอียดเริ่มเสียวสุดๆตาม จังหวะที่เข้าออก ความเสียวเริ่มมากจนเธอโยกก้นเข้าหาท่อนควยเองอย่างลืมตัว น้ำหีไหลเยิ้มออกมาตามต้นขาลงพื้นเมื่อควยสาวออกก็ล้นตามเปรอะหี เธอได้แต่กัดฟันครางเบาๆที่แสบเสียวร่องหี ไอ้ปื้ดเองก็ไม่ไหวมันเริ่มส่งท่อนควยย้ำรูหีผกาหนักและเด้าถี่ยิบมากขึ้นๆ ลึกจนเกือบมิดลำควยก็ยันมดลูกผกาที่ต้องดิ้นถอยออกมาอย่างสุดทน อารมณ์พุ่งสูงจนขนลุกชัน หัวนมเต่งเป็นไตตึงหน้าอก ผกากรีดเสียงระรัวส่งสัญญาณว่าเธอกำลังจะไปแล้ว ไอ้ปื้ดเร่งสาวควยเร็วแรงเพิ่มขึ้นตามความเสียว

"ว้าย...พอแล้ว...ออย...."คุณผกาเด้งหีออกจากท่อนควยล้มลงนอนกับพื้น เสียวสุดยอดอย่างลืมตัว
"พี่ นา...ขอผมเย็ดพี่นานะ..เร็ว...คุณนายไปก่อนแล้ว.."ปื้ดดึงร่างตัวเองลุกขึ้น นาเองก็เสียวจนน้ำแฉะเต็มร่องด้วยลิ้นเขา พอปื้ดยืนได้ที่นาก็คว้าท่อนควยที่เปียกเมือกหีนายสาวจ่อเข้าร่องหีตนเอง สั่นระริก
"ดันเข้ามาเลย...ปื้ด...อืย....เบาๆก่อนนะ...อา..... ซีด...เสียว....เร่งเย็ดพี่เลย...เสียวๆ"นาเด้งกอดร่างหนุ่มที่เขาเสียวจาก หีคุณนายที่ชิงไปก่อน มันเด้าไม่หยุดกระแทกจมมิด สะใจท่อนควยในร่องหีที่ขมิบรัดแน่น
"โฮ....พี่นา...ผม...เสียว...ขอเย็ด ให้อร่อยควยเต็มร่องก่อน...ซีด..มิคควยอร่อยกว่า...อา.."ปื้ดกดมิดโหนกยัน โคกหีนาสาววัย30ที่ดิ้นพล่านเสียวเต็มแน่น
"ออย...ปื้ด..เย็ดแรงๆเลย... เสียว...อีก...ออย..ซีด...ปื้ด...กระแทกหีพี่ยิ่งเสียว...หีจะแหก...เย็ดให้ มิดควยไปเลย...ออย...ควยใหญ่อร่อยเย็ดอร่อย..ซีด..."นาเกาะบ่ามันแน่นดิ้น ส่ายระบำหีโต้ควยหนุ่มที่เริ่มอร่อยเกินบรรยาย ได้แต่หลับตาดูซับความเสียวเต็มที่
"จะออกเลยไหมพี่นา......ซีด....ผมอยากออกมั่งแล้ว...ซีด....พร้อมๆกันนะ..."นาโยกแขนดึงหน้ามันมาจูบอย่างสุดพอใจกับควยที่คว้านร่องหี
"ออก มา...เลย...ที่รัก...นาเสียวจะตายแล้ว...เที่ยวนี้...อยากได้น้ำควยที่รัก เข้าหีมั่ง....อูย...พี่อยากเป็นเมียเธอนะ...เย็ดให้น้ำแตกเข้าหีเมีย เลย..ผัวขา....ใจจะขาดแล้ว...เมียไม่ไหวแล้ว..กระแทกแรงๆ..อีก... อีก...ว้าย.."สาวหม้ายละเมอความเสียวร้องเรียกปื้ดเป็นผัวเต็มปาก
"ออก...แล้ว...พี่นา..ผม...ออก..ซีด..."ปื้ดพุ่งควยมิดโหนกติดโคกหีแนบแน่นหัวควยพุ่งน้ำเงี่ยนออกสุดแรงปะทะปากมดลูกนาเต็มที่
"ว้าย...ซีด ....ออกมาเลย...ผัวขา....เมียถึงแล้ว...สวรรค์....ซีด...โอ้ย...."เสียงควย อัดสุดแรงป้าบจมมิดสะใจทั้งสองที่หยุดกอดกันแน่นท่านั้น

ส่วนคุณนาย ผกาขยับลุกแทบไม่ไหวหีบวมเปล่งแดงกล่ำเพราะควยใหญ่ของรุ่นลูก แหกจนบานออกแบะแทบไม่หุบปริแดงที่ง่ามหีแสบเสียวจนไม่กล้าขยับยืดเร็วนัก เธอก็เดินช้าๆตึงปากร่องหีราวกับมีท่อนควยคาอยู่ จนถึงห้องน้ำเอากระจกส่องดูก็เห็นปากร่องหีบานออกเมือกไหลเยื้อมออกมาแฉะไป หมด เธอนึกโทษตัวเองที่เงี่ยนจนลืมอายยอมให้ควยใหญ่ปาดหีจนบานออกอย่างนี้ ต้องถอยจากห้องน้ำมานอนพักที่เตียง เสียงนาเงียบไปคงเย็ดกันเสร็จ


สาม สี่วันผ่านไปคุณนายยุ่งกับเรื่องธุรกิจจนไม่มีโอกาสมาสนใจเรื่องในบ้าน เธอต้องออกแต่เช้ากลับจากบริษัทก็มืดไปแล้ว เช่นคืนนี้วันศุกร์ที่จะปล่อยวางได้ในเสาร์อาทิตย์ คุณนายดื่มเบียร์กับเพื่อนร่วมงานกับมาพอตึงๆ หลังเทิดส่งเธอก็กลับ ผกาอาบน้ำฮัมเพลงอย่างสบายใจจนเสร็จ ก็นึกขึ้นได้ว่าลืมกระเป๋าไว้ในรถ ผกาก็เดินไปที่ไปที่โรงรถ ขณะที่เปิดประตูหยิบกระเป๋าเสียงกรีดร้องดังเบาๆลอยมาจากที่ไม่ไกลนัก ผกากุมหน้าอกอวบใจอยากรู้ว่าสาวใช้เป็นอย่างไรบ้างหลายวันที่เธอไม่ว่างคุย กับเธอ ผกาสาวใหญ่ร่างเล็กสูงแค่155 วัย35เศษกุมอกอวบ34กว่าที่เธอภูมิใจไม่อายใครแม้จะใส่สายเดี่ยวก็ดูดีกว่า เด็กสาวบางคนอีก ผกาเลี้ยวตัวมาที่บ้านชั้นเดียวกลางสวนเลาะไปที่หน้าต่างด้านหลังแสงลอด หน้าต่างสาดมาเห็นร่างสองคนคลานอยู่ที่ใต้ต้นไม้ใหญ่

"ออย....ท่านี้ งัดหีเมียแน่นเหลือเกิน...ผัวขา....ซีด..อูย...มันจะฉีกหีเมียแล้ว...เบาๆ ค่อยๆก่อนนะ...อูย.."นาคลานสองมือที่พื้นหญ้า อีกขาสองข้างปื้ดจับข้อเท้ากางยกลอยสูงเท่าเอวเขายืนเสยควย ท่อนควยบิดงัดหีผิดรูป นากำลังสอนท่าไถนา ที่ทำเอานาแทบจะยอมแพ้กับท่อนควยงัดหีอย่างหนักแทบฉีกปากร่องออกจากกัน
"ซีด...ท่า นี้เย็ดมันควยผัว..ต้องเย็ดนานๆนะเมียจ๋า...ซีด...น่าจะสอนผัวเย็ดท่านี้นาน แล้ว.."ปื้ดสาวควยยาวออกรั้งแคมปลิ้นตามออกมา น้ำเมือกเยิ้มหยดออกมามากมาย เธอขยับมือเดินไปเมื่อปื้ดกระเด้าควยดันหีกระแทกร่างเธอไปข้างหน้า เป็นจังหวะๆการเดินแบบไถนา
"ออย...ขืนสอนก่อน..หีเมียก็พังนะซี....อู ยนี่เย็ดมาเป็นอาทิตย์แล้ว..ยังแทบฉีกหีออกขาดเลย...กระแทกแรงๆตามจังหวะ เดินนะ....อย่างนั้นแหละ...อูย..เมียเสียวแล้วแสบด้วย...อูย...อูย...ให้หี เมียชินก่อน..ออย...ควยม้าจริงๆเลย..ผัวของเมีย..."นาบ่นไม่เลิก ปื้ดก็สนุกกับท่านี้มันโยกควยกระแทกนาจนนาต้องขยับแขนก้าวออกเดินตามแรงใน สนามหญ้า นอกห้องนอนที่เคยเย็ดมาเปลี่ยนบรรยากาศแบบที่เธอชวนทำให้มันคึกเต็มที่ ควยแข็งเป็นไม้งัดดันหีสาวหม้ายต้องคลานหนีไปเรื่อยๆ จนสาวนาแขนอ่อนแรงทรุดลงกับพื้นหญ้า

คุณนายตาโตมองอย่างเร่าร้อนกับ ความสนุกของทั้งคู่ในสนามหญ้าใต้ไม้ใหญ่ จนนาทรุดลงนอนปื้ดก็ดึงเอวนาขึ้นกระแทกต่อไม่หยุด นาร้องซูดปากลั่นเสียงกระแทกดังป้าบๆจนคุณนายเสียวท้องน้องตามไปด้วย อดที่จะเอามือมาลูบตัวเองไม่ได้
"ออย...ผัวขา....กระแทกให้เมียตาย เลย....ซีด...โอย.....เสียวๆ....."นากรีดร้องเต็มที่ หนุ่มร่างใหญ่ได้ใจอัดสุดแรงดังป้าบๆตามที่เธอต้องการ
"นี่ไง...เป็นไง...ดีใหม....อย่างนี้เลย.."ปืดอัดไม่ยั้งสุดควยยาวใหญ่ของมัน
"ดี...อีก ..อีก...แรงๆเสียว...เสียว..จะ..ไม่..ไหว..แล้ว...ผัว..จ๋า....ว้าย..."นา ร้องเสียงขาดห้วงๆ ถึงสุดยอดร่างดิ้นสะท้านจนปื้ดต้องทรุดลงตามทาบหลังนาไปด้วย

คุณนายถอยออกมาใจระส่ำเดินหลบชนกระถางต้นไม้ทำให้ทั้งสองหันมาดูเห็นเธอยืนอยู่ ทำให้ทั้คู่ต้องหันมาดู
"ว้าย คุณนาย..."นาร้องตกใจขยับลุกขึ้นมือทาบปิดอกอวบไม่มิด ทำให้ปื้ดลงมานอนแผ่โชว์ควยกระดกกึกๆต่อหน้าเธอ คุณนายตกใจไปด้วยแต่ตามองท่อนเนื้อยักษ์ที่เคยปักร่องหีเธอมาก่อนเต็มตาอีก ครั้ง ความเมาที่ยังเหลืออยู่กรุ่นๆทำให้คุณนายใจกล้าพอ เดินไปหาทั้งคู่
"มา สนุกที่สวนกันเลยนะเรานี่"คุณนายมายืนข้างๆนา ปื้ดน้ำยังไม่ออกมันแทบคลั่งยิ่งคุณนายร่างขาวอวบในชุดนอนมาอยู่ใกล้ๆกลิ่น น้ำหอมกรุ่นมาเร่งมันใจคึก หมุนตัวมาเกาะขาคุณนายเงยหน้ามุดซอกขาก่อนที่เธอจะตั้งตัวทัน
"ว้าย...อย่า นะ..นายปื้ด...อย่า...ออย..บอกว่าอย่า.."คุณนายตกใจที่มันประกบขาซุกหน้า เลียดูดแตดพอดี ปื้ดไม่ปล่อยมันแบะขาออกอีกปากซุกจ่อรูหีงัดลิ้นเซาะแคมเจาะร่องหีคุณนาย ตวัดลิ้นเลียอย่างว่องไว นาเองก็หมดแรงลุกจะช่วย
"ออย...ซีด...อย่านะ... อูย...ปื้ด...อย่า.."คุณนายเสียงอ่อนลงหน้าร้อนผ่าวเจอลิ้นเต็มๆร่องหีเสียว วาบๆ ยืนแทบไม่ไหว นาเองก็ตกใจที่ไอ้ปื้ดมันกล้าทำกับคุณนายเธอ แต่อีกใจก็อยากดูและอยากให้คุณนายมีความสุขอย่างที่เธอเจอมาด้วย
คุณนายเข่าอ่อนทรุดลงกับพื้นหญ้าเป็นโอกาสมันแบะขาถ่างกว้างบดริมฝีปากขยี้ปากหีคุณนายที่หอมกรุ่นจนน้ำหีทะลักออกเต็มหน้ามัน
"ออ ย...ปื้ด...พอก่อน...ออย...ซีด...เสียวๆ...นะ..อย่าซี....อูย...."คุณนายตก หลุมอารมณ์ทนไม่ไหวเด้งหีส่ายเอวระรัวนอนลงมือขย้ำผมไอ้ปื้ดเต็มกำมือรั้ง หัวมันไปมา ปื้ดรู้ว่าโอกาสทองมาแล้วมันไม่ปล่อยให้หลุดแน่ เร่งลิ้นละเลงดูดดุนแตดสาวใหญ่เต็มปากจนเธอเปลี่ยนเป็นรั้งหัวมันเข้าหาซอก ขาแทนที่ผลักออก
"ออย...ซีด...อูย....ปื้ด....เสียว...ซีด....ใจจะขาด แล้ว....ปื้ด...อูย..."นาเห็นว่านายสาวเปลี่ยนไป เธอรีบมาคลึงอกอวบขาวเบาๆเร่งอารมณ์คุณนายเพิ่มอีก ผกาได้แต่ซีดปากร้องครางเสียวซ่านไปทั้งตัวเต็มที่เกินกว่าที่เคยเจอ
"นา...ฉัน..ไม่...ไหว..แล้ว...ช่วย..ฉันด้วย....ออย...ซีด.."คุณนายกระซิบเสียงสั่นบอกคนรับใช้ที่รู้ใจ
"ปื้ด...พอ เถอะ..."นาบอกหนุ่มน้อยร่างใหญ่ เขาเงยหน้าที่เปียกเมือกเยิ้มขึ้นมา เมื่อนากระพริบตาให้เขารับรู้ว่าต้องทำอย่างไร ไม่ต้องบอกเขาก็รู้และเข้าใจ ปื้ดขยับเอวจ่อควยหัวบานเซะร่องหีคุณนายที่ยังงามสวยไม่บุบสลายมากตามอายุ กดท่อนหัวค่อยๆมุดหีที่ลื่นเข้าไปไม่ยากแต่แน่นหนึบ
"ซีด....อู ย...เบา...คับ....ออย....ซีด...เบาๆนะ..อึย..."คุณนายกอดสาวนาคนรู้ใจที่ดูด หัวนมเธอใช้แน่น เอวส่ายวนช้าๆรับควยใหญ่เบียดร่องแคมหีเข้ามา มันแน่นรัดตึงปากร่องหีจนต้องสูดลมเข้าปากระรัว ปื้ดได้โอกาสเย็ดคุณนายมันเป็นความรู้สึกที่มันไม่อยากเชื่อว่าควยมันกำลัง มุดร่องหีคุณนายที่นุ่มเนียนแน่นควยอย่างนี้
"เบาๆ...อูยของแกมันใหญ่ ...นะ....ซีด...อึย....แน่น...เบาๆ..."คุณนายเริ่มต้องบอกมันเอง ไม่งั้นรูหีเธอบานแน่ๆเมื่อเธอผงกหัวมาดูท่อนควยดำมุดเต็มปากหียังเหลือกว่า ครึ่งรออยู่ข้างนอก ใจคุณนายหายวาบๆเมื่อเห็น
"เข้าแล้วครับคุณนาย..ไม่ต้องกลัว...มันของคู่กันครับ.."ปื้ดปลอบใจเธอพร้อมแบะขาออกกว้างอีก
"ออ ย...คู่กับแกฉันตายแน่ๆ...อูย....ยังเหลือตั้งเยอะ...ซีด...ถึงมดลูกฉันแล้ว นะ..พอก่อน.."คุณนายบอกมันอย่างเสียวท้องน้อยเมื่อนึกถึงส่วนที่เหลือกว่า ครึ่ง
"ครับ..ซีด...หีคุณนายนุ่มแน่นเนียนควยเป็นบุญควยผมจริงๆ...ซีด.." ปื้ดหยุดดันควยหันมาแบะขาจนหีคุณนายแบะตามออกมาแดงรื่อๆรัดท่อนควยมัน มันเองแอบกลืนน้ำลายลดความเสียวที่รูหีดูดอย่างแรงแน่นควยไปหมด
"ค่อยๆชัก...เข้าออก...นะ...อย่างลึก...อึย..."ผกาเสียวจนต้องบอกเขาให้เริ่มเด้าหีให้เธอบ้าง
"ครับ..คุณนาย...ผมจะระวัง..."ปื้ดแอบยิ้มในใจที่ได้เย็ดนายสาวคนนี้ ทั้งที่อายุมากกว่ามันแทบเท่าตัวแล้ว
"ซีด..ดี.... ช้า..อูย...เสียวแน่น..ออย...อร่อย.."คุณนายเผลอเกาะเอวมันเมื่อนาหลบบออกมา ปล่อยเธอเย็ดกับปื้ดได้สะดวกเต็มที่ ครู่เดียวที่มันสาวควยปลิ้นร่องหีคุณผกาเข้าออก ควยก็เริ่มถลำลึกลงไปอีกที่ละน้อยทีละน้อยจนมิดลำ
"โฮ....ตายแน่ๆ....ออย ....เต็มท้องฉันแล้ว...อย่าขยับนะ...."ผกากอดร่างหนุ่มปื้ดแน่นจนมันขยับไม่ สะดวก หีขมิบดูดตุบๆจนควยมันส่งความซ่านเสียวมาที่มันเต็มๆ
"โฮ...หีดูด..ควยผม...ออย...อย่าขมิบแรง..ผมเสียว....ซีด...เสียวๆ.."ปื้ดร้องลั่น
"ดี..แกอยากมาเย็ดฉันก่อนทำไม...ขมิบให้ตายเลย..นี่แน่.."คุณผกาดีใจที่แก้เผ็ดควยใหญ่กลับได้ ทั้งทีแน่นหีแทบปริ
"ยอมแล้ว...คุณนาย..ผม..ซีด...ออย...ไม่ไหว...แล้ว...เสียวๆ.."ปื้ดร้องเสียงหลง ผกาก็รู้ว่ามันคงน้ำจะแตกแน่ๆ
"เอา ซี...แกเอาฉันได้แล้ว...ซีด..ฉันก็เสียวอูย..ดี..กระเด้ามาเลย...โฮ....อีก ..อีก.."ผกาเกาะเอวมันร้องตามบ้างเพราะปื้ดเริ่มเด้าเย็ดแรงขึ้นๆ จนควยมิดโหนกหีงัดหีแน่นจนน้ำเมือกของผกาเองออกมาหล่อลื่นเต็มที่
"ซีด....เร็วคุณนาย..ผมไม่ไหว...ขอผมออกนะ..."ปื้ดจับเอวคุณนายแน่นโยกตัวกระแทกควยเข้าหีเร็วขึ้นๆ
"ออย...ฉันก็ไม่ไหวแล้ว...เร็ว..อีก..อีก...ว้าย......."ผกากอดร่างไอ้ปื้ดแน่นเมื่อเธอสุดทน
"ออก...ออก...แล้วคุณนาย..ออกแล้ว...โอ้ย..."ปื้ดร้องสุดเสียงอัดควยเต็มแรงเข้ามิดหีผกาดันมดลูกพ่นน้ำควยออกราวท่อแตก
"ซีด...ออ ย...เข้ามาเลย...อูยน้ำแกเยอะ...ดี..จัง...อร่อย..กดไว้...ขอฉันได้น้ำแก ก่อน..อย่าเอาออก..."คุณนายรัดแน่นจนปื้ดหอบหายใจเสียวสุดขีด ราวปากเป็นร้อยๆปากรุมดูดตอดปลายควยมัน
"โฮ...คุณนาย...ซีด...สุดยอดเลย ยยยยย.....หีคุณนายดูดควยผม...อ้าก...."ปื้ดทิ้งตัวลงทับร่างเล็กนมโตผกาหมด แรงไป หอบหายใจเต็มปอด เป็นครั้งที่มันมีความสุขที่สุดกับการได้เย็ดคุณนายที่ร่างอวบขาวสะอาดเนื้อ เนียนนิ่มมือ มันหวังอย่างไรก็คงมีโอกาสเย็ดเธอได้อีกไม่ยาก

ครู่ใหญ่ผกาก็ผลักมันออกท่อนควยก็อ่อนลงหลุดจากร่องหี มันนอนหงายหมดแรง นาเข้าหาคุณนายอย่างเป็นห่วงที่โดนมันอัดควยเหมือนที่เธอโดน

"ไม่ เป็นไรหรอกนา...ฉันพอไหว..แต่ออย..ของมันใหญ่เกิน...ไม่รู้ฉีกหรือเปล่าละ นี่..ยังกับยังคาอยู่เลย..อูย.."ผกาขยับลุกจากพื้นหญ้า จัดชุดเข้าที่มองเห็นนาก็ลุกตามกันหนุ่มลูกครึ่งนิโกร แยกกลับห้องไป คุณนายผกากลับมาอาบน้ำมีความสดชื่นยิ่งกว่าเก่า นอนหลับสบายตัวจนสว่างรวดเดียวไม่เหมือนวันเก่าๆที่เคยเป็นมา

*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1531
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายผู้น่าสงสาร
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 08, 2016, 07:34:14 PM »
เรื่องเสียว คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 4 เมื่อเมียเทิดคนขับรถเล่นสวิงกิ้ง
  เทิดเองเดินกลับมาที่ร้านขายของของเมียสาวหลังจากที่เก็บรถเข้าที่ เขาก็จุดบุรี่สูบไปด้วย วันนี้กลับเร็วกะว่าจะช่วยนงเก็บร้านกลับที่พักด้วยกัน เกือบถึงร้านอาหารที่นงขายก็เห็นประตูแง้มๆอยู่ เขาก็เบี่ยงตัวจะเข้าข้างในก็ได้ยินเสียงคุยกันเบาๆของนงกับใครคนหนึ่ง
"ขอบ ใจนะที่ช่วยพี่เก็บร้านวันนี้ แล้วพี่จะให้รางวัล.."เสียงนงพูดเบาพอได้ยิน เทิดชะงักเท้าลงดูไปรอบๆร้านค้าที่เก้าอี้เก็บเรียบร้อยแล้ว มองไปที่หลังร้าน
"แหมพี่ไม่บอกผมเลยว่ารางวัลที่จะให้เป็นอะไร...เรารอกันไม่ไหวแล้วนะ..ใช่ไหม.."เขาพูดทวงคำสัญญา
"ใจร้อนจริงนะหนุ่มๆเนี้ย..."นงทำเสียงสูงนิดๆ เทิดนึกในใจน่าจะเป็นนักศึกษาที่นงเคยเล่าให้ฟัง
"เรื่อง นี้ผมใจร้อน ขอทวงรางวัลวันนี้เลยนะ..พี่นง.." พร้อมเสียงกุกๆกักๆในหลังห้องเก็บของดังออกมา เทิดใจระรัวทั้งหึงทั้งหวงและอยากรู้ ชายวัย45 ร่างสูงกว่า170บึกบึนผ่านงานมาโชกโชนเริ่มมีความมามั่นใจเดินเข้าไปที่ทาง เข้าห้องนั่งเล่นหลังร้านอาหารติดกับห้องเก็บของ เขาเห็นชายประกบติดเมียรักวัย35ที่ยังหุ่นดีผิวขาวอย่างคนเหนือของเธอ ขณะที่เมียเขาเองก็พยายามหลบเลี่ยงเหมือนไม่ทำจริงๆ
"อย่านะ...ไม่...ฉันยังไม่อาบน้ำเลย....ไม่..."เป็นการปฎิเสธที่ยอมรับให้เขารู้
"มา พี่นง...ผมเอง..พาพี่ไปอาบด้วยกัน....."ชายร่างสูงโย่งราวทหารม้ารวบเอวเมีย เขากึ่งลากกึ่งดึงและช่วยกันถอดเสื้อเธอออกพร้อมผ้าถุงที่หลุดลงเท้าไปแล้ว หายเข้าห้องน้ำที่ติดกัน
 
เทิดรู้ว่าห้องน้ำของบ้านเขานั้นเปิดเข้า จากห้องนอนเขาได้ เพราะพื้นที่ไม่มากนัก จึงไม่ยากที่จะหาที่แอบดู ครู่ใหญ่ที่เขาไม่ได้เห็นเหตุการณ์ในห้องน้ำร่างเมียรักก็ออกมาทำให้เขา ตะลึงกับภาพเมียรักเกาะบ่าไอ้คนโย่งสูงใหญ่สองขาอุ้มด้วยมือใหญ่โตของมันราว ของเบาๆเดินออกมาเปลือยกายทั้งสอง
"ออย...พจน์....ท่านี้งัดจนรูพี่จะ ฉีก แล้ว...เสียวแน่นไปหมด...อูย....ซีด.... ......เสียว....เสียวจ๊ะ.......ดีจ๊ะ....ซี๊ด...อูย......ชอบ....ชอบจ๊ะ.... ควยเธอทั้งใหญ่ทั้งยาว......มันคับตึงรูหีดี.....ซี๊ด" เมียเทิดร้องอย่างสุดอร่อยจนเทิดเองควยลุกแข็งอย่างรวดเร็วทั้งที่ใจหึงหวง
".... อูย...ควยพจน์มันคับรูหีพี่..ซี๊ด .... โอว.....ตึงไปหมดแล้ว.....ซี๊ด.....ทั้งเสียวทั้งมัน...ซี๊ด..ดีอะไรอย่าง นี้....อูย....ซี๊ด.......พี่จะสำลักความสุขตายอยู่แล้วละ...ซี๊ด ....พจน์ขา.....ควยของน้อง....อูย... เย็ดแรงดี.....ถึงใจเหลือเกิน......โอว......ควยใหญ่ ๆ ยาว ๆ .....เย็ดแรง ๆ อย่างนี้.....เสียวหีจังเลยค่ะ......ซี๊ด....ถึงใจเหลือเกิน...."เทิดจ้องดู เมียตนเองอย่างที่เธอไม่เคยแสดงออกตอนที่เขาเคยเย็ดเธอมาก่อน
 
"ควยผมสู้ผัวพี่ได้ไหม.......ซี๊ด.........."พจน์ร้องถามอย่างอยากรู้
 
"อุ๊ย.... อย่าไปพูดถึงเขาเลยพจน์จ๋า....ซี๊ด.....ไม่ได้ครึ่งหรอกค่ะ.......ซี๊ด.... อูย...ควยพจน์มันคับรูหีนง...ซี๊ด .... โอว.....ตึงไปหมดแล้ว.....ซี๊ด.....ทั้งเสียวทั้งมัน...ซี๊ด..ดีอะไรอย่าง นี้....อูย....ซี๊ด.......นงจะสำลักความสุขตายอยู่แล้วละ...ซี๊ด ....พจน์ขา.....ทูนหัวของนง....อูย....."
 
มันตอบเสียงหอบพรางจับตัว ของ เธอขึ้นลงกระแทกแล้วโน้มตัวลงกอดร่างอวบขาวไว้ในวงแขน...อา.....ท่านี้มันทำ ให้สะโพกของคุณนายสาวกระดกลอยขึ้นจากเอวเขาแอ่นโคกหีขึ้นเชิดเป็นเป้านิ่ง รองรับการเย็ดจากมหาควย พลันมันก็ซอยควยกระเด้าเย็ดหีนงฉับ ๆ กระเด้าแต่ละทีมิดด้ามยันโคนหัวบักบานร่ากระแทกมดลูกกึก ๆ ร่างอวบอัดสะท้านขึ้นลงตามจังหวะการกระเด้าสองมือกอดหลังคู่เย็ดแน่นห่อปาก ครางลั่นห้อง
 
"ซี๊ด......แล้วทำไมยังเรียกผมว่าพจน์อยู่ล่ะ...... ไหนบอก......ให้เรียกผัวเรียกเมีย......มันได้อารมณ์ดี.....ลองเรียกผัวให้ ชื่นใจหน่อยซิจ๊ะ...เมียจ๋า......ซี๊ด.." เจ้าพจน์กดควยอัดแน่นกับหนอกหีนงพูดบอกเหมือนน้อยใจนิด ๆ นงเมียเทิดจึงเลื่อนสองมือมาคล้องคอมันไว้แหงนหน้าขึ้นสบตายิ้มหวานอ้อนตอบ
"ค่ะ... ค่ะ......ผัวจ๋า....ซี๊ด......ควยผัวไหญ่....ซี๊ด.....แข็งดีด้วย......เมีย ติดใจควยผัวจังเลย....ซี๊ด.....จะให้เมียทำอย่างไรก็บอกนะจ๊ะ...... ซี๊ด.....เมียจะตามใจผัวทุกอย่าง.......สะใจ....สมใจมั้ยคะ...ผัวจ๋า..."
 
"ชื่น ใจจัง....เมียจ๋า........เป็นวาสนาของผมจริง ๆ .......ซี๊ด......ที่ได้เย็ดหีเมียสวย ๆ ขาว ๆ แบบนี้.....อูย....รูหีฟิตดูดควยดีจริง ๆ .....ซี๊ด....."
"อุ๊ย....ก็ควยผัวมันใหญ่นี่......มันก็ฟิตรัดควยน่ะซี่.....ซี๊ด.......แล้วชอบไหมล่ะ.....หีขาว ๆ ดูด ๆ แบบนี้......ซี๊ด"
" ชอบ....ชอบ...ชอบที่สุดเลย...เมียจ๋า....ซี๊ด..."
"ชอบ ก็ชักควยเย็ดซี่......ผัวจ๋า.....เจ้าของหีเต็มใจให้เย็ดอยู่แล้วนี่..... ซี๊ด....อูย.....เสียวหีอะไรอย่างนี้..เมียก็ติดใจควยผัวค่ะ.....ซี๊ด..... เมียจะให้ผัวเย็ดหีเมียทุกวันเลยค่ะ.....อูย......ผัวอยากเย็ดหีเมียเวลาไหน .....ที่ไหน.....เมียจะแบหีให้ผัวเย็ด...ทุกที่..ทุกเวลาเลยค่ะ..... ซี๊ด......ผัวจ๋า.....เมียจะให้ผัวเย็ดหีคนเดียว....ซี๊ด....อูย......เมีย เด้งหีให้อย่างนี้......ขมิบหีดูดควยให้อย่างนี้....ซี๊ด....เสียวควยมั้ยคะ ....มันควยมั้ยคะ.....ผัวขา......."
 
"อูย.....ผัวก็ติดใจหีเมียจ๊ะ ....ซี๊ด....เมียจ๋า......ผัวจะเย็ดหีเมียทุกวันเลย....อูย....ซี๊ด......จะ เย็ดหีเมียคนเดียว...จะเก็บน้ำควยมาเย็ดเมียคนเดียว..ซี๊ด...อูย.....เย็ดหี ใครก็ไม่มันควยเหมือนหีเมีย....ซี๊ด.......อูย.......เมียขมิบหีอย่างนี้ .......ซี๊ด......มันเสียวควยดี.....ซี๊ด......อุ๊บ.....อุ๊บ..... อุ๊บ....."
เจ้าพจน์เดินประชิดให้หลังนงติดกำแพงไม่รอช้าสาวควยทะลวง เย็ด หีนงฉับ ๆ จากช้า ๆ แล้วค่อยเร่งความเร็วขึ้นท่อนควยทะลวงหีสวบ ๆ จนสองแคมอวบปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามแรงควย สร้างความเสียวสยิวตลอดรูหีจนนงต้องยืดตัวโยกย้ายส่ายตามจังหวะที่มันขยับ ควยกระเด้า เสียงหนอกต่อหนอกปะทะกันดังพั่บ ๆ ปลายหัวบักบานจมลึกเข้าถึงมดลูกเวลามันกระเด้าทีไร เธอถึงกับสะท้านเฮือกทุกทีสองมือกอดคอมันไว้แน่นปากก็ครางกระเส่าส่งเสียงอู ย ซี๊ด แข่งกันทั้งสองคนราวกับกินพริกเข้าไปสักกำมือ
"โอว..... ซี๊ด.....เสียว.....เสียวจ๊ะ.....เมียจ๋า.......ทั้งเสียวทั้งมันควย... ซี๊ด....อูยรูหีเย็ดมัน ๆ แบบนี้เย็ดวันก็ไม่เบื่อ....ซี๊ด...จุ๋มจ๋า.....รับรองผัวจะเย็ดหีเมียทุก วัน....โอว....ซี๊ด......เป็นบุญควยของผัว....ซี๊ด.....ที่ได้เย็ดหีเมียสวย ๆ ขาว ๆ อวบ ๆ...อย่างเมีย...ซี๊ด...อย่างนี้....อุ๊บ....อุ๊บ...อุ๊บ......ซี๊ด...."
 
ใน ชีวิตของมันไม่เคยเย็ดหีสาวไหนได้รสชาดเผ็ดร้อนรุนแรงเท่าครั้งนี้ด้วย อารมณ์ร้อนร่านของนงหีโคกที่มันหมายปองและความเสียวบวกกับความมันที่เกิด ขึ้นในครั้งนี้เจ้าพจน์คงจะไม่ลืมไปตลอดชีวิต เทิดตาลายเมื่อเห็นพจน์กระเด้าหีเมียเขาอัดกำแพงเต็มที่
 
"ผัวจ๋า .....ซี๊ด......เร่ง....เร่งกระเด้าควยแรง ๆ ....เมียกำลังอร่อยรูหี......ซี๊ด....ดี....ดีจ๊ะ......ซี๊ด....อูย....ควย ผัวเย็ดมันหีที่สุดเลย.......โอว.....ที่รักจ๋า......ซี๊ด.....หีเมียเย็ด มันควยไหมจ๊ะ.....ซี๊ด.....ถ้ามัน...ก็เย็ดแรง ๆ ให้หีแหกไปเลย.....ซี๊ด....อูย...."
 
พจน์ตอบเสียงหอบซอยก้นกระเด้า ควยทะลวงหีนงเร็วและแรงขึ้นอัดร่างนงที่หลัง พิงกำแพง โดยไม่คำนึงว่าเครื่องเคราของใครจะพังหรือเปล่า รู้อย่างเดียวว่าตอนนี้มันมีความสุขที่สุดนงก็ส่ายหีรับแรงกระเด้าได้ทุก จังหวะไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน นับเป็นคู่เย็ดที่ฝีมือทัดเทียมกัน ส่วนเมียเทิดก็หลับตาพริ้มห่อปากครางซี๊ดซ๊าดอย่างมีความสุขสุดชีวิตเช่นกัน
 
"โอ ว...ซี๊ด.....ผัวจ๋า.....เมียมีความสุขจังเลยค่ะ.....เสียวหี....เสียวมดลูก .....อูย....เสียวไปหมดทั้งตัวเลย.....ซี๊ด.....เมีย...เมียจะทนไม่ไหวแล้ว .....น้ำหีเมียจะออกอีกแล้ว.....ผัวจ๋า..."นงร้องเสียงระส่ำเสียดแทงใจเทิด ผัวที่แอบดูอยู่
"อย่าเพิ่งออกนะ....เมียจ๋า....ซี๊ด.....อดกลั้นไว้ก่อน..... ซี๊ด.......เมียจะได้เสียวมาก ๆ ........มีความสุขมาก ๆ....ซี๊ด....."
 
มัน พูดพรางสอดสองมือโอบกอดหลังคู่เย็ดยกตัวขึ้นเดินมายืนกลางห้องแทนที่ติดผนัง ที่ประคองนงอยู่ นงต้องรีบกอดคอมันไว้กันหล่น ท่านี้ทำให้ร่างอวบขาวลอยห้อยอยู่บนร่างสูงกำยำโดยมีท่อนควยยาวใหญ่เสียบคา รูหีอยู่ พอได้ที่มันก็ย่อเข่าโยกเอวกระเด้าควยทะลวงหีนงผลับ ๆ สองมือมันที่โอบกอดร่างอวบขาวนั้นก็โยกรั้งร่างนงเข้าหาควยตามจังหวะการ กระเด้า. อา....ท่านี้มันทำให้ท่อนควยเข้าไปลึกจนสุดกั่น ปลายหัวบักบานร่ากระทุ้งมดลูกจนถอยร่นเข้าไปช่องท้องสร้างความเสียวสยิวให้ กับนงร่านควยจนน้ำตาซึมสูดปากเร่า ๆ
 
 
"โอว.....ซี๊ด......ผัวจ๋า ..........ซี๊ด........โอว.......ท่านี้ควยผัวเข้าลึกดีจัง...... ซี๊ด.......เสียวหีแทบขาดใจคาควยแล้วที่รักจ๋า....ซี๊ด......"
 
"แล้ว ชอบมั้ยล่ะเมียจ๋า.....ซี๊ด......ผัวอุ้มเย็ดอย่างนี้ชอบไหม.....ซี๊ด..... ดีไหมชอบก็โหนเด้งตัวรับควยพี่ด้วย....เมียที่รักของผัว......ซี๊ด....อู ย.....เคยมีใครเย็ดเมียท่านี้หรือเปล่า.....นงสุดที่รัก.......ซี๊ด..."
 
"อู ย.....ชอบ...ชอบค่ะ.....ดีค่ะ.....ซี๊ด......โอว......ไม่....ไม่ค่ะ..... ยังไม่มีใครเย็ดเมียท่านี้มาก่อน.....ซี๊ด.....มีผัวนี่แหละมาเย็ดหีนงท่า นี้เป็นคนแรก....ที่รักจ๋า....ซี๊ด....อูย.....ท่านี้ควยผัวเข้าลึกดีจังเลย ค่ะ.....ซี๊ด....โอว.......เสียวหี.....เสียวแตด....จะทนไม่ไหวแล้ว...... ผัวจ๋า.....พ่อยอดควยของเมีย.....ซี๊ด..."นงครางกระเส่าสองแขนเรียวงาม โอบกอดคอคู่เย็ดไว้แน่นโน้มคอจูบหน้าพจน์ฟอด ๆ ด้วยความหลงใหลในรสควย มันยิ่งสร้างความย่ามในให้เขายิ่งนัก เรือนร่างหอมกรุ่นและรูหีที่ดูดรัดลำควยบวกกับเสียงครางอ้อนของนงสาวผัวเผลอ ทำให้มันก็แทบจะทนไม่ได้เหมือนกัน มันเร่งสาวควยกระเด้าทะลวงหีถี่ยิบแทบไม่หายใจหายคอเพียงไม่กี่อึดใจเจ้า สิงห์ก็ครางลั่นห้องราวก็ควายถูกเชือดเมื่อวาระสุดท้ายของการเย็ดของมันมา ถึง
"โอว......ซี๊ด .....เมียจ๋า......ไม่ไหวแล้ว....ซี๊ด....นะ....น้ำควย...เอาะ...ออก......ออกแล้วผสมในหีเมียได้เลยไหม....ซี๊ด...."
"ซี๊ด..... ได้ซิผัวขา.ออก......ออกเลยคะ....ผัวขา....มาออกในรูหีเมียเลยค่ะ........ ซี๊ด......อูย......ว๊าย.......ออกแล้วค่ะ......น้ำควยผัวออกแล้ว.....อุ่น ในรูหี.....ซี๊ด.....ซี๊ด.......อูย....มะ....เมีย....ก็ออก.....น้ำหีเมีย ก็ออก.....ซี๊ด.....อูย.....โอว.....ดี....ดีจังเลย.....โอว.....น้ำหีน้ำ ควยออกพร้อมกันเลย....มาผสมในหีเมียเลย..อูย..ซี๊ด.....ซี๊ด......เย็ดให้ เมียท้องคาควยผัวเลยเลย...อูย.." นงครางเสียงใสร่างอวบสั่นกระตุกตามจังหวะที่น้ำควยพจน์พุ่งราดรดปากมดลูกจน ร้อนผ่าวรูหีขมิบน้ำหีออกมาตอบโต้น้ำควยมันเป็นคำรบสองเธอถึงกับน้ำตาซึมตรง หางตาด้วยความเสียวหีสุดกำลังที่เธอจะทนไหว
 
 
"โอว...ว๊าย...ผัว จ๋า..น้ำ...น้ำหีเมีย...ออก..ออกเพราะควยผัวอีกแล้ว....ซี๊ด...อูย....ผัว จ๋า....ผัวเก่งจัง...ซี๊ด....ควยผัวใหญ่...ยาว...แข็งดีด้วย....ซี๊ดเมียชอบ ...อูย...กดควยแน่น ๆ.....อา....หมุนควยควานหีเมียด้วยค่ะ...เอาให้เมียท้องคาควยผัวเลย.. ซี๊ด....ดี...ดี..อย่างงั้นแหละเมียติดใจควยผัวอันนี้จังเลย...เมียมีความ สุขจังเลย...ผัวจ๋า....ผัวของเมีย...เดี๋ยวเย็ดให้น้ำควยเข้าหีเมียอีกนะ. ซี๊ด....เย็ดให้เมียตายคาควยผัวไปเลย"
 
" สุดยอดเลย.......ตั้งแต่ผมเกิดมา...ไม่เคยเย็ดใครได้มันอย่างนี้มาก่อน .........เมียหีใหญ่จ๋า......นับเป็นโชคดีของคนอย่างผมจริง ๆ......ที่ได้นงหีใหญ่เป็นเมีย........แถมเย็ดก็เก่ง......เย็ดมันควย...... รู้มั้ยผัวมีความสุขเหมือนได้ขึ้นสวรรค์เลย.....สุดยอดจริง ๆ ......ซี๊ด...".พจน์หนุ่มร่างใหญ่วางเมียเขาลงที่ริมเตียง นงเองขาเกาะเอวมันไม่ปล่อย แถมดึงมันลงมากอดแน่นแช่ควยในรูหีเธอเพื่อให้มันเย็ดต่อรอบสองแน่ๆ
 
อา..... ช่างเป็นการเย็ดที่สร้างความสุขสันต์ให้เมียเขามากที่สุดในชีวิตที่เขาเคย เห็นอาการเธอ ทั้งขนาดดุ้นควยที่ทั้งใหญ่ทั้งยาวและความแข็งแรงของพจน์สร้างความหลงใหลให้ กับนงถึงขนาดพามันขึ้นไปเย็ดต่อบนห้องนอนแบบนี้ ไม่ว่ามันจะเย็ดท่าไหนเธอก็ตอบสนองมันทุกอย่างด้วยความเต็มอกเต็มใจและยอม ให้มันพ่นน้ำควยเข้ามดลูกเธออย่างเต็มใจ จนเทิดเองน้ำแทบกระฉูดออกทันที ดีที่เขากลั้นไว้ทัน เพื่อดูลีลาเมียเขาต่อได้อีก แล้วก็จริงอย่างที่เทิดคิด นงให้มันเย็ดต่อท่าคลานโก้งโค้งขอบเตียงจนน้ำควยกระชูดเข้ามดลูกเธออีกครั้ง มันจึงใส่เสื้อผ้ากลับไป ปล่อยนงนอนพับคาที่นอน
 
เทิดเข้ามาในห้อง นั่งลูบหลังเมียรักที่นอนระทวยหมดแรง ที่นอนน้ำเมือกกระจายไปทั่วผ้าปูที่นอนที่ยับย่นเพราะการเย็ดอย่างดุเดือด เพิ่งจบไปหยกๆ
"พี่เทิด...อืย..นงเกือบหัวใจวายตาคาควยเขาแนะ.."นงขยับตัวช้าๆหงายขึ้นมา นมขาวมีรอยแดงเป็นจ้ำๆไปทั่ว
"อืม...มันหีไหม...เด็กคนนี้ควยเป็นไง..."เขาก้มลงมองปากร่องหีที่เปรอะน้ำเมือกไหลย้อยออกมา
 
"ควย มันทั้งใหญ่ทั้งยาว...เกือบเท่าแขนนง อูยพี่เทิดควยยาวถึงมดลูกนงเต็มๆเลย..เย็ดแต่ละทีเสียวแทบตาย...ดูซิ..น้ำ ควยมันเข้าเต็มหีนงไปหมดแล้ว....พี่เทิด..เมียต้องท้องกับมันแน่ๆ...น้ำมัน เยอะขนาดนี้..."เทิดยิ้มเขาควยตั้งโด่แทบระเบิดที่เห็นหีเมียบานออก
 
"ก็เมียอยากให้น้ำควยมันผสมในหีไม่ใช่เหรอ..."เทิดแบะแคมหีออกมาดู เมือกทะลักออกมาทันทีเป็นลิ่มๆ
 
"ก็ เขาเย็ดเมียอร่อยนี่.....เมียเสียวหีจนอยากได้น้ำควยเขาเข้าหี.....ถ้าพี่ ไม่อยากให้เมียท้องกับเขา..พี่ก็รีบทำความสะอาดซะซี..."นงทำหน้ายั่วเทิด จนเขาหน้าร้อนผ่าว กลังเธอจะท้องจริงๆ เทิดตัดสินใจก้มลงจ่อปากประกบดูดหีเมียทันที
 
"ว้าย...อย่านะ...อย่า ดูดออก...โอย...อย่านะพี่เทิด...ปล่อยให้มันผสมในหีเมีย...อูย..."นงส่ายก้น ยกหีหนี ยิ่งทำให้เทิดรัดขาเธอแน่นกดหน้าจดปากดูดอย่างแรงหวังจะให้น้ำหีผสมน้ำควย ออกมาให้มากที่สุด จนต้องกลืนน้ำเมือกลงคอเพื่อจะได้ดูดได้ต่อเนื่อง นงยิ่งได้ใจยั่วผัวให้หึงหวงไปอีก
"ออย...ดูดไม่หมดหรอกพี่เทิด.... เดี๋ยวเมียจะให้ผัวนงมาเย็ดนงใส่หีนงให้เต็มมดลูกเลย...ออย...ซีด... ซี๊ด.....อูย.....ควยทั้งใหญ่ทั้งยาวอย่างนี้.......นงไม่ให้เป็นผัวใครหรอก .......อูย....นอกจากเป็นพจน์ผัวของนงคนเดียว.....ซี๊ด.....อูย.....สะใจ หรือยัง......ต่อไปนี้พี่เทิดห้ามมาเย็ดหีนงนะ.....หีของนงน่ะ..มีไว้สำหรับ พจน์ผัวของนงคนเดียวเท่านั้น.....ซี๊ด....."
 
นงยิ่งพูดให้เทิดใจ ระส่ำ ความหึงหวงสุดบรรยายควยกลับตรงข้ามแข็งโด่แทบแตกออกเป็นเสี่ยงๆจนเส้นเลือด โผล่ออกรอบๆควย นงเอียงตัวกลับเป็นท่าหกเก้าคว้าควยเทิดดูดเต็มปาก แค่ไม่ถึงห้านาทีน้ำควยเทิดก็แตกเต็มปากนงล้นทะลักลืมแทบไม่ทัน จนเทิดหมดแรงเพราะถูกนงรีดน้ำควยจนเกลี้ยงลำหลับคาที่นอนทั้งคู่
 
นง ตื่นเตรียมทำอาหารขายแต่เช้าตรู่ เห็นเทิดลงมาจากห้องนอน นงแอบยิ้มอย่างพอใจที่เธอทำให้เขาดูสนใจเธอมากกว่าเก่าแถมเธอได้อิสระอย่าง เต็มที่ อย่างที่เมียคนอื่นไม่มีโอกาสดีอย่างเธอ เทิดเดินมายืนหน้านงที่กำลังนั่งหั่นผักอยู่เขายิ้มอย่างอารมณ์ดีกับนงไม่ เหมือนสมัยก่อนที่จะรู้จักการสวิง
"มาพี่ของนงดูดควยพี่แทนผัวนงหน่อย กำลังอยากดูดควยพจน์ผัวของเมียพอดีเลย"นงรูดซิบกางเกงเขาออกงัดควยออกมาดูด เต็มปาก ตาเยิ้มฉ่ำจนควยแข็งขึ้นมา
"พอแล้ว...แค่ให้หายคิดถึงผัวของเมียเท่านั้นแหละ"นงแกล้งเทิดเต็มๆให้เขาหึงเต็มแทบหัวใจแตก
"แล้วนัดมาอีกไหมนงวันนี้"เทิดถามอย่างอยากรู้
"ไม่ ต้องหวงหรอก......ยิ่งพี่เทิดมากลับช้าละก็..นงไม่รับรองนะ...นงว่านงท้อง กับพจน์แน่ๆ...นงจะให้น้ำควยผัวนงเข้ามดลูกลึกๆไปผสมให้นงท้องไปเลย....นงจะ ได้มีลูกกับผัวนงไง..."นงทำหน้ายั่วล้อเลียนเทิดจนเขาเดินออกจากบ้านเหมือน ลังเลที่จะไปทำงาน

*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1531
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณนายผู้น่าสงสาร
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 08, 2016, 07:36:15 PM »
เรื่องเสียว คุณนายผู้น่าสงสาร ตอนที่ 5 เมื่อหลานเทิดผู้กักขังกับหม้ายสาว
    เทิด เดินไปที่นัดปากซอยสุขุมวิทกับหลายชายตัวแสบที่พี่สาวเขาฝากให้มาทำงาน เพราะไอ้ชมมันไม่เอางานเอาการชอบไปเล่นลูกเมียชาวบ้านจนเป็นที่อืมระอาว่า วันหนึ่งมันคงไม่ตายดี แม่มันจึงให้มันมาอยู่กับเทิด
"เอ้าไอ้ชม..มาตามข้ามา"เทิดเห็นหลานชายร่างใหญ่แบบพ่อมันสูงกว่า 180 ยืนหลบเสาไฟหลบแดดที่ข้างป้ายรถเมล์
"ครับน้า..."ชมยกกระเป๋าเสื้อผ้าตามเทิดทั้งที่ตามันกวาดไปรอบๆอย่างตื่นตาตื่นใจกับกรุงเทพที่มันเคยมาครั้งแรก
"แล้วเอ็งเรียนไปถึงไหนวะ"เทิดถามหลานชายอย่างเป็นห่วง
"ก็ จะมาหาที่เรียนอาชีวะที่กรุงเทพแหละน้า..แม่ถึงให้ผมมาอาศัยกับน้าเทิดครับ "มันพูดอย่างนอบน้อมเพราะที่นี่เป็นที่สุดท้ายที่มันจะอยู่อย่างปลอดภัยกับ เรื่องที่มันไปแอบเล่นเมียชาวบ้านจนผัวเขาจะตามเล่นมันคืนบ้าง
"เออ... ดี..ข้าจะให้ไปอาศัยบ้านคุณนายผกา..อยู่เป็นคนสวนแล้วก็ไปเรียนด้วยอย่างที่ บอกแม่เอ็งแหละ" เทิดเลี้ยวเดินผ่านเข้าอีกซอยลัดมาที่บ้านคุณนาย
 
คุณ นายยังไม่ลงมาเทิดจึงให้มันไปนอนอีกบ้านเล็กหลังหนึ่งท้ายสวนด้านหลังมุม ท้ายที่เพื่อเป็นหูตามีใครแอบเข้ามา เป็นบ้านเดี่ยวแบบเล็กๆที่มีสองห้องนอนชั้นเดียว ที่ปกติเทิดเคยมาอยู่ก่อนย้ายออกไปอยู่กับเมียข้างนอก
"เอ็งอยู่ที่นี่ ต้องทำตัวให้ดี "เขาพูดสั้นๆแล้วบอกให้ทำงานช่วยคุณนายเรื่องสวน ไอ้ชมรีบเข้าอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเพราะมันเดินทางรถเมล์มาทั้งคืน หวังว่าจะนอนที่ม้ายาวหน้าห้องให้หายเหนื่อยก่อน
 
นาเดินจากห้องครัว มาหาใบกะเพรา เพื่อผัดทำกับข้าวทานกลางวัน นาสาวใหญ่มองเห็นชายหนุ่มผิวสองสีนอนที่หน้าบ้านในสวนอยู่เธอก็คิดว่าคงเป็น หลานนายเทิดคนขับรถ จึงจะไปเรียกให้มาช่วยงาน แต่พอเดินมาถึงนาต้องเอามือปิดปากก่อนจะเรียกมัน เพราะกางเกงบอลที่มันใส่โชว์ท่อนเนื้อขนาดใหญ่อยู่ภายใน ทำเอานาต้องหลบหน้าอย่างเอียงอาย ก่อนที่จะหันกลับมาดูใหม่เมื่อแน่ใจว่ามันหลับอยู่ นาเดินย่องเข้าไปอย่างสงสัยหัวบานที่โผล่ออกมาจากขอบกางเกงบอลที่ร่นขึ้น มันเป็นปุ่มๆปมๆราวกับหูดเนื้อรอบลำนั้นแถมหัวบานมีเหมือนหนวดโผล่แลบออกมา นาก้มลงแทบชิดกลิ่นสบู่โชยมาจากการที่มันอาบน้ำมาก่อน ไอ้ชมรู้ตั้งแต่ที่สาวสวยเดินมาจะเรียกมันแล้ว มันจึงแกล้งหลับหรี่ตาแอบดู เพราะพวกผู้หญิงผัวเผลออยากรู้อยากเห็นแถวบ้านมันก็เป็นอย่างนี้ทั้งนั้น มันเสียววาบเมื่อมือนิ่มๆมาจับท่อนควยมันดูอย่างสงสัย มือนั้นจับแน่นขึ้นหลังคิดว่ามันหลับสนิท
"อู...ใหญ่น่ากลัว..อืย..ปุ่ม ปม...อืยน่าเกลียดจัง.."นาพึมพำเบาๆ พรางนึกถึงเรื่องมุกที่ผู้ชายฝังกันคงเป็นแบบนี้แน่ ท่อนเนื้อขยายตัวแข็งเป็นไม้อย่างรวดเร็วเมื่อนาจับมันทำให้เธอร้อนมือขึ้น มาเสียวซ่านผ่านท้องน้อยเธอเอง สาวหม้ายมองรอบๆไม่มีใคร เธอกลืนน้ำลายอย่างยากเย็น ก่อนที่เธอจะห้ามใจได้มือของไอ้ชมก็กดหัวเธอลงหาควยมันทิ่มเข้าปากนาทันที
"อุบ.. อืม....อึบ.."นาตกใจที่มือของไอ้ชมรวบหัวเธอแน่น ควยคับเต็มปากมันเด้งเอวเสยเข้ามาอีกเต็มปากเธอไม่มีที่ว่าง นาทั้งอายทั้งกลัวดิ้นหนีแต่แรงมันมากกว่า กอดรัดร่างเธอแน่นเมื่อมันลุกขึ้นกระชากร่างนาตาม ลากนาเข้าห้องทันที
 
ไอ้ ชมถนัดอยู่แล้วเรื่องนี้ ลงว่าผู้หญิงอายุอย่างนี้ต้องผ่านการเย็ดมาไม่น้อยถึงกล้ามาดูควยพิสดารของ มันใกล้ๆเสร็จมันทุกราย พอเข้าในห้องมันก็ทำตามที่มันเคยทำสำเร็จ
"อยู่ ดีๆแอบมาอมควย...ฮา...ผมจะไปบอกทุกๆคนในบ้าน...ว่าพี่สาวคนสายแอบมาดูดควยผม ตอนที่หลับ...ว่าไง"ชมทำท่าโกรธจัด หน้าเหี้ยม มือกดบ่าเธอนั่งลงกับพื้นห้อง นาตกใจอายก็อายที่เด็กรุ่นหลังจะทำให้เธออับอาย
"ไม่นะ...อย่านะ...นาไม่ตั้งใจ.."นาตอบอย่างไม่รู้จะทำอย่างไรดี ทั้งชายคนนี้ก็ไม่พอใจที่เธอแอบมาดูของเขา
"ไม่ตั้งใจ...ได้เลยผมจะไปบอกทุกๆคนว่าพี่ไม่ตั้งใจ...มาอมควยผม...หลักฐานก็มีน้ำลายเต็มควยผมอย่างนี้"
ไอ้ชมทำท่าออกจากห้อง นาตกใจรีบคว้าขากาเกงเขาไว้ ชมได้โอกาสสะบัดเอวกางเกงบอลหลุดลงมาที่เข่าโชว์ท่อนควยมันเต็มหน้านา
"อย่านะ...นา...อายเขา.ว้าย...."นาตกใจเห็นร่างเปลือยท่อนควยเต็มหน้า ชมหันควยมาให้เต็มหน้าเธอ
"โอะ...พี่..ถอดกางเกงผม..."มันทำท่าตกใจ พร้อมเดินกลับมาประชิดนาทันทีท่อนควยที่โด่แทบจ่อหน้านา
"ว้าย..นาไม่ตั้งใจ..ขอโทษ..นะ.."นาหลบหน้าก้มลงพื้นหลังจากเห็นท่อนควยดำใหญ่เกินตัวของเขา
"อย่าง นี้..พี่...ก็...ผมยกโทษให้ก็แล้วกัน..."ชมทำท่าใจอ่อน จับใบหน้าสวยคมของนาเงยขึ้นมาริมฝีปากจรดหัวควยมันพอดีที่มันกะไว้ นาได้กลิ่นควยเต็มจมูกเผลออ้าปากจะพูด ชมก็เสยท่อนควยเข้าปากเธอพอดี
"อุย...อุบ...อืบ.."นาร้องไม่ออก ชมสาวเอวส่งท่อนควยเต็มปาก
"พี่ ช่วยผมแล้วผมจะยกโทษให้นะพี่คนดี..."ไอ้ชมได้โอกาสตามที่มันเคยใช้ได้ผลมา แล้วหลายราย นาอมควยเต็มปากมือมันรั้งหัวเธอแน่นเป็นเป้าให้มันส่งท่อนควยเข้าออก ปากอย่างง่ายดาย มันโยกท่อนควยเข้าออกจนน้ำลายน้ำเปรอะลำควยมันเยิ้ม
"ซีด... พี่..ผมเสียว...อา...ดูดๆ...ด้วย..พี่...อา....ดีๆ...ซีด....."ไอ้ชมเสียว หัวควยจนท่อนแข็งราวไม้เพราะมันเองไม่ได้เย็ดใครมาเป็นเดือนแล้วหลังจากหนี พวกผัวของผู้หญิงที่มันหลอกเย็ด นาตลึงได้แต่ทำตามที่มันสั่ง มารู้อีกทีเมื่อมันดันเธอลงกับพื้นห้องกลับตัวก้มลงซุกหน้าลงระหว่างขาที่ มันแบะออก มันประกบปากรูดดูดรูหีที่อวบใหญ่เต็มคำ ทำเอานาเสียวซ่านสุดขีดกับลิ้นที่พลิ้ววาดตะวัดเลียไปทั่วรูหีและเม็ดแตดที่ โด่ออกมา
 
พลันจมูกโด่งของชมก็ฝังลึกลงไปตรงเนินโคกหีอวบใหญ่รกหมอย นั้นตวัดลิ้นเลียไป ทั่วแคมหีอวบขาวทั้งสองกลีบจนเปียกชุ่มไปด้วยน้ำลายแล้วสองมือของมันก็แบะ แคมหีให้อ้าออกตวัดลิ้นเลียฉกลงไปใจกลางรูหีแดงเยิ้มกระดกลิ้นเลียไปทั่ว ปากรูจนหนำใจแล้วจึงแลบลิ้นสากออกมาลากเลียจากด้านล่างของปากรูหีแดงลากเลย ขึ้นไปจนถึงเม็ดแตดของคุณนายกระดกลิ้นเลียแล้วอ้าปากอมเม็ดแตดแดงนั้นดูดดุน ละเลงลิ้นจนเม็ดแตดแดงพลิกไปพลิกมาทำเอานาสะดุ้งผวาร่างแอ่นสะโพกผายใหญ่ยก โคกหีโหนกใหญ่ขึ้นเร่าๆ สองมือจิกหัวชมกดลงหาโคกหีครางกระเส่า
 
"อู ย....ซี๊ด....ชมจ๋า...เสียวหี....เสียวแตด....ซี๊ด....ลิ้นชมดีเหลือเกิน ....ซี๊ด....ทนไม่ไหวแล้ว....ซี๊ด........จะทำอะไรก็ทำเถอะ....ซี๊ด...."
"อูย... ชมเย็ดเถอะ....พี่สียวหี....ซี๊ด....จวน...จวน...จะ....จะ...แล้ว....ชมจ๋า...."
 
เสียง นาร้องวิงวอนออกมาบิดร่างอวบขาวเร่า ๆชมจึงถอนลิ้นออกจากรูหีแดงนั้นพร้อมกับตวัดร่างกลับมาคุกเข่าตรงหว่างขาขาว อวบของนาที่ถ่างอ้าด้วยความเงี่ยนอวดโคกหีใหญ่ลอยเด่นท้าทายให้มันเอาควยปัก ลงไปสองแคมเชิดแบะอ้าออกจนเม็ดแตดปลิ้นเด่ปากรูหีอ้าออกเป็นรูตีบแดงเยิ้มไป ด้วยเมือก.......อา....คุณนาหม้ายสาวคนสวยหีน่าเย็ดอะไรเช่นนี้ เจ้าชมกลืนน้ำลายด้วยความเงี่ยนประคองลำควยซึ่งแข็งปั๋งไม่ผิดอะไรกับท่อน ไม้ใหญ่และยาวไม่ผิดอะไรกับท่อนอ้อยลำเขื่องหัวบักบานเบ่งอวดแง่เงี่ยงมัน ทั้งบานทั้งมู่ทู่น่าสยดสยองพร้อมปุ่มปมเต็มลำมันรีบกดหัวบักใหญ่จ่อปากรูหี
 
"อุ้ย....อุ้ย....ซี๊ด...เชิด....อี๊ย์...." นาครางเบาๆ เมื่อหัวควยร้อนผะผ่าวกระทบปากรูหี
อา....มันเสียววาบไปทั้งร่างเมื่อชมกดควยยวบ ๆหัวควยบานบุกเบิกจนแคมหีอูมย่นเข้าตามควยใหญ่ที่มุดเข้ารูหีทีละน้อยๆ
" อูย....ซี๊ด....ชมจ๋า....ซี๊ด....". คุณนาครางเบา ๆทุกครั้งที่เด็กหนุ่มหลานคนขับรถดันควยลงไปพรางส่ายตูดผายใหญ่ไปมาสองขาอวบ ขาวแบะอ้าออกควยยิ่งเข้าลึกคุณนาก็ยิ่งเสียวและคันรูหีจนควยดำมะเมื่อมของ เจ้าหลานคนรถหนุ่มมุดเข้ารูหีเกือบจะมิดลำมันจึงชักควยถอยออกมาช้าๆกลีบแคม หีของคูณนาปลิ้นแบะออกมาตามควยอวดแคมในปากรูและจงอยแตดแดงอร่ามแง่เงี่ยง ครูดรูหีและตุ่มไตภายในทำเอาคุณนาหีใหญ่ต้องกระดกก้นแอ่นโคกหีขึ้นตามควย
 
 
พลัน ชมก็กดควยลงไปเต็มแรงจนควยใหญ่จมหายลงไปในรูหีของคุณนามิดด้ามยันโคนหนอกควย รกหมอยประกบติดกับหนอกหีโคกแนบสนิทขนหมอยหงิกงอพันกันจนไม่รู้ของใครเป็นของ ใครเหลือแต่พวงกระโปกยานใหญ่คลอเคลียอยู่กับแคมหีอวบขาวและง่ามก้นของคุณนา
 
"โอ๊ย....ซี๊ด...ควยชมเข้ารูหีนายันมดลูกเลย....ชมจ๋า....ซั๊ด....นาทั้งเสียวทั้งคันรูหี....อูย....ซี๊ด...."
 
 
" ซี๊ด....เดี๋ยวนาจะอร่อยรูหีมากกว่านี้....นาจ๋า....รูหีดูดควยดีจริง..... ซี๊ด..."ชมเดาะเรียกชื่อเล่นนาบ้างซึ่งเธอเองก็ไม่ว่าอะไรกลับเงยหน้าตาปรือ เยิ้มไปด้วยความเงี่ยนพรางยิ้มหวานให้มันเผยอริฝีปากอ้อนมันกระเส่า
 
" เหรอคะ....ซี๊ด....ควยของชมมันพองในรูหีนา....ซี๊ด....อูย....ควยยันมดลูก เลย...นาเสียวหีค่ะ....ชมขา....กระเด้าควยซิ.....ชมจ๋า...."นาครางกระเส่า เสียงหวานทำให้ชมควยกระดกอย่างเสียวซ่าน ทำให้ชมเหิมใจยิ่งนักชักท่อนควยออกมาจนสองแคมหีปลิ้นตามลำควยออกมาจนแบะอ้า รัดลำควยดำมะเมื่อมแน่นแล้วกระเด้าฉึกเข้าไปสุดแรงชักเข้าชักออกถี่ๆจนนา สะท้านไปทั้งร่างด้วยความเสียวยกก้นผายใหญ่แอ่นอ้ากระดองโคกหีขึ้นรับมหาควย ผลับๆตามจังหวะกระเด้าควยของมันที่ซอยเอวโหมตะบันควยเข้ารูหีพรางสองมือของ มันไขว่คว้าพวงนมอวบใหญ่ทั้งสองเต้าบีบขยี้เคล้นคลึงเสียงครางของนาดังไม่ ขาดปากด้วยความอร่อยในรูหีสุดขีด
 
"ซี๊ด....อูย....ซี๊ด....อร่อยรู หี จัง...ชมจ๋า....กระเด้าควยแรงๆ.....หนัก ๆ....ยาวๆ....ซี๊ด...มันครูดรูหีนา....นาเสียวหี......ซี๊ด...เสียวหีจังเลย ......ผัวจ๋า.....ซี๊ด...."
นาเรียกชมเป็นผัวเมื่ออารณ์เงี่ยนเธอถึงขีดสุดทำเอาชมแทบบ้ากระเด้าควยทะลวงหีนาสาวหม้ายแทบไม่หายใจหายคอพรางกระซิบเสียงแหบ
" กระเด้าควยแรง ๆ......หนัก ๆ...ยาวๆ.....มันรูหีใหม....นาจ๋า....เมียจ๋า....ผัวกระเด้าควยอย่างนี้ชอบ ใหม.....ซี๊ด....เมียจ๋า...ทูนหัวของผัว...ซี๊ด...."
ชมถามพรางชักควยออกมาแทบหลุดแล้วตะบันควยทะลวงหีถี่ยิบด้วยความมันในอารมณ์จนนาเรียกมันเป็นผัวไม่ขาดปาก
"ซี๊ด....ดีจ๊ะ...ดีจ๊ะ....ผัวจ๋า...ควยชมเข้ารูหีนาลึกดี....ซี๊ด...มันกระแทกมดลูกเมียทุกทีเลย....ผัวขา...."
 
นา จะเสียวสยิวเมื่อชมตะบันควยเข้ารูหีทั้งซ้ายขวาควยบานพองเงี่ยงถูไถและควาน ปากมดลูกทุกมุมทำเอานาสาวใหญ่อร่อยจนน้ำตาเล็ดกัดฟันแอ่นกระดองโคกหีเด้งงับ ควยทุกจังหวะที่คนรถหนุ่มกระเด้าเสียงควยวิ่งทะลวงรูหีสวบ ๆ
เมือกจาก รู หีเยิ้มแฉะไปทั่วปากแคมหีไหลย้อยลงเปียกง่ามตูด นาครางกระเส่าถามพรางยกแขนเรียวขาวขึ้นโอบรอบคอชมเหนี่ยวลงมาแล้วผงกหัวขึ้น ตาปรือเยิ้มหน้าแดงก่ำไปด้วยความเงี่ยนปากแดงสวยออดอ้อนคู่เย็ดราวกับสาว รุ่น
 
ส่วนท่อนล่างก็กระดกก้นแอ่นหีขึ้นรับควยไม่ขาดระยะทำเอาชมแทบ บ้าด้วยความเงี่ยนกดควยเข้าไปแช่ในรูหีหมดลำยาวพรางก้มมองใบหน้าหวานเยิ้มสบ ตาสบตานายสาวอย่างแสนรักกระซิบเสียงแหบ
 
ชมตาลายด้วยความเงี่ยนสุด ขีด มันจับท่อนขาอวบของนาให้แบะอ้าออกไปอีกแล้วดันโย้ขาขึ้นไปท่วมอกทำให้กระดอง หีลอยเด่นเป็นเป้านิ่งให้มันทิ่มควยทะลวงเย็ดอย่างถนัดดังป้าบๆ พลันสองมือมันก็สอดไปใต้ขาพับตะปบเอาเต้านมอวบขาวทั้งสองของนาเอาไว้และ โหย่งตูดขึ้นมาตั้งหลักอย่างทะมัดทะแมงครั้นแล้วท่อนควยยาวใหญ่ก็เริ่ม กระทุ้งกระแทกรูหีอวบของนาสาวใหญ่อย่างหนักหน่วงรุนแรงปลายหัวบักบานร่า กระทบกับมดลูกเสียงดังกึกๆ ทุกทีเมื่อมันเสือกควยเข้าไปมิดด้ามสาวปรู๊ดออกมาเกือบหลุดแล้วแทงสวนเข้าไป เต็มเหนี่ยวจนนาหน้าตาบิดเบี้ยวไปด้วยความเสียวซ่านมันรูหีปากบางจิ้มลิ้ม ห่อครางกระเส่าชมจึงก้มลงเอาปากหนาเตอะประกบปากแดงลากลิ้นตวัดเข้าไปพัวพัน ลิ้นอ่อนนุ่มดุนดูดความหอมหวานเสียงดังจ๊วบจ๊าบจนริมฝีปากขี้อ้อนนั้นบิด เบี้ยวน้ำลายเลอะรอบริมฝีปากจนไม่รู้น้ำลายใคร
 
ส่วนท่อนล่างสะโพก ผายใหญ่ก็กระดกแอ่นอ้าโคกหีขึ้นรับควยขึ้นลงตามจังหวะทำ ให้ท่อนควยชมพร้อมมุกที่กำลังตอกลงรูป่ายปะครูดไคร้เอาตุ่มไตภายในรูหี แดงอย่างทั่วถึงหนอกควยรกหมอยกระทบกับเนินโคกหีโหนกใหญ่ดังพั่บๆไม่ขาดระยะ เคล้ากับเสียงพวงกระโปกยานใหญ่ตบง่ามตูดดังผลัวะๆ ไม่ขาดเสียงชมตะบันรูหีนาอย่างหนักหน่วงจนเกิดฟองฟอดแคมหีอวบขาวปลิ้นเข้า ออกตามแรงควยพลันนาก็ต้องบิดหน้าถอนปากสวยออกจากปากชมเสียงดังจ๊วบผวา ร่างกอดตะกายคู่เย็ดตัวสั่นเร่าๆ
 
"ว๊าย....ผะ...ผะ...ผัวจ๋า....นะ....นะ....น้ำหีเมีย...ตะ....แตกแล้ว....ผัวจ๋า...ซี๊ด....ซี๊ด...กดควยลึกๆ ....เร็วๆ...ออย..."
ชม กดควยอัดแน่นมิดด้ามหมุนโคนควยคว้านปากรูหีอย่างทั่วถึงทำเอานาสาวใหญ่ที่ กำลังหลั่งน้ำหีออกมาอาบควยมันไม่ขาดระยะจนมันรู้สึกได้ต้องขมิบรูหีดูดตอด ควยมันตลอดลำยาวตามจังหวะหลั่งของน้ำหีที่ขมิบออกมาชะหัวบักใหญ่จนทำให้ชม สุดกลั้นไม่ไหวขยำเต้านมอวบทั้งสองข้างแทบจะให้แหลกเหลวคามือกดตูดให้ควยฝัง ลึกในรูหีจนสุดครางหอบ
 
"ซี๊ด....เมียจ๋า....เสียวควยดีจริง....น้ำ หี เมียออกมาอาบควยผัวเยอะจัง....ซี๊ด....อูย....ทั้งตอดทั้งขมิบ....ผัวทนไม่ ไหวแล้ว....เมียจ๋าแอ่นหีขึ้นมาอีก...น้ำควยผัวก็จะออกแล้ว.....จะได้เข้าหี เมียลึกๆ..."
 
"เอ้า....ผัวจ๋า....เมียแอ่นหีให้แล้ว....ซี๊ด...ฉีด น้ำควยออกมาเลย...หีเมียอยากกินน้ำควยผัว....อุ้ย...อุ้ย...ออกแล้ว....น้ำ ควยผัวออกแล้ว....เมียร้อนรูหีไปหมดเลย....ซี๊ด....อุ๊ย..น้ำควยพุ่งแรงจัง ....ซี๊ดอุ๊ย...มันพุ่งเข้ามดลูกเมีย....โอย...น้ำควยเยอะจัง....ซี๊ด.... อุ้ยควยมันพองในรูหี....ซี๊ด....ผัวจ๋า...อย่าพึ่งชักควยออกนะคะ..เสียวๆ อร่อยๆ อูย... ซี๊ด"
 
จนน้ำควยหยดสุดท้ายฉีดพุ่งเข้ารูหีนาหมดสิ้นจน ล้นไหลย้อยออกมาหยดตามง่ามขา ที่ตอนนี้แดงเป็นผื่นเพราะโดนกระแทกเย็ดเอาอย่างดุเดือดน้ำหีและน้ำควยไหล ซึมจากปากแคมหีที่ยังคาบควยบวมตุ่ยไหลย้อยลงมาตามง่ามก้นเป็นทางแล้วหยดลงบน พื้นร่างขาวดำประกบกันนอนแน่นิ่งหอบหายใจระรวย
 
ชมค่อยๆถอดควยออกจากรูหีจนหลุดออก แล้วมันก็ถอยตัวลงเอาหมอนมารองก้นนายกสองชั้นสูงขึ้นแบะขานาออก
"ทำ ไร..."นาลืมตาไม่ขึ้นได้แต่ถาม ชมก้มมองหีที่อ้ากางออกกว้างค่อยๆคายน้ำควยมันออกมา ชมรีบแบะกลีบแคมหีออกด้วยสองนิ้วเป็นแอ่งหีอมน้ำควยอยู่ภายใน
"เมียจ๋า ....ผัวอยากให้น้ำควยคาหีเมียนานๆนะจ๊ะ..."ชมหยิบจุกยางอันใหญ่คล้ายจุกหัว นมเด็กสำหรับดูดนมเสียบปิดกันน้ำควยมันไหลกลับออกมา ปากรูหีมีรอยปริรอบๆเพราะมุกที่ดีดกระแทกปากรูหี ทุกคนที่มันเย็ดครั้งแรกจะปวดแสบหลายวันและจะไม่กล้าให้มันเย็ดอีก มันแอบใส่ยาบ้าก่อนอัดจุกปิดเพื่อเธอจะได้ไม่เจ็บปวดจากควยยักษ์ของมันที่ ทะลวงหีจนบานปริไปทั่วปากรูหี เป็นเทคนิกที่มันใช้ได้ผลมาตลอด
 
"เมีย อย่าเอาน้ำควยผัวออกนะจ๊ะ..."ชมย้ำอีกทีแล้วอุ้มเธอมานอนบนที่นอนมันให้พัก ผ่อนก่อน รอยาออกฤทธิ์ลดความแสบหีเพื่อมันจะได้เย็ดต่ออีกรอบ อย่างน้อยวันนี้มันต้องเย็ดให้หนำใจที่อดมานานเป็นเดือน ยิ่งหีของนาสาวหม้ายที่ทั้งอวบใหญ่โหนกนูนดูดขมิบถึงใจมัน มันต้องเก็บไว้เย็ดนานๆจนกว่าจะเบื่อหีนี้ค่อยหาหีใหม่มาแทนที่
ไอ้ ชมนั่งนึกถึงสาวผัวเผลอที่หลงมันจนต้องหาเงินมาปรนเปรอมันอย่างสบาย หากมันไม่พราดที่ไปแอบเย็ดที่บ้านของเธอเองมันคงไม่ต้องลำบากหนีแทบเอาชีวิต ไม่รอดเป็นบทเรียนที่มันต้องจำจนวันตาย มันรูดควยมันอย่างพอใจหลังจากที่มันฝังมุกและแส้ม้าทำให้สาวใหญ่ผัวเผลอหลาย คนต้องดิ้นรนมาให้มันเย็ดเพราะติดใจควยมันอย่างโงหัวไม่ขึ้น ลำควยมันผ่าเบนซ์ทำให้สากยิ่งราวกระดาษทรายใครโดนเป็นต้องแสบหีอักเสบไปหลาย วัน เข็ดขยาดกันไปเป็นอาทิตย์แต่ทุกรายต้องกลับมาให้มันเย็ดซ้ำหลังจากนั้นเพราะ เจอควยธรรมดาเป็นไม่รู้สึกความเสียวอีกแล้ว เนื้อหีหยาบกร้านไร้ความรู้สึกนอกจากเอาแส้ม้าและมุกมาครูดรูดเนื้อหีให้ปริ แตกเป็นเนื้อแท้ออกมาจะแสบเสียวสุดพรรณาให้พวกเธอพร้อมผิวหนังควยที่ สากลากรูดเนื้อหีปลิ้นตามลำควยมันเข้าออกทุกครั้งที่สาวควย จะทำให้พวกหล่อนกรีดเสียงร้องอย่างลืมอาย แม้แต่เมียนายอำเภอวัย36ที่บ้านมันยังต้องแอบมาให้มันเย็ดจนหนำใจก่อนจึงยอม กลับบ้านหาผัวที่เอาแต่ทำงาน มาความแตกตอนที่มันไปเย็ดถึงที่บ้านพักเธอนั้นแหละแทบหนีเอาชีวิตไม่รอด เมื่อคณะนายอำเภอกลับมาก่อนกำหนด คราวนี้มันฝังยาและให้นาพักหลับสบายในห้องมัน
 
"อือ...กี่โมงแล้ว...ชม.."ไอ้ชมมองร่างอวบผิวไม่ขาวนักแต่ก็ไม่ดำเรียกว่างามขำได้เลย ขยับสะโพกใหญ่บิดมาหามัน
"ก็เพิ่งบ่ายสามเอง.."ชมก้มลงกอดร่างอวบแน่น
"ว้าย...ไม่ได้แล้ว..พี่ต้องทำอาหารเย็นให้คุณนาย..."นาขยับลุกขึ้นจะแต่งตัวอย่างรีบร้อน รู้สึกตึงหน้าขาเดินไม่สะดวก
"พี่นาก็...ผมยังไม่อยากให้พี่ไปเลย..เราสนุกอีกรอบนะ..นะ.."ชมอ้อนสาวนาเหยื่อรายใหม่ของมัน
"ไม่ ได้หรอก..ชม..ไว้กลางคืนก็ได้หากคิดถึงพี่นะคนดี.."นาสวมเสื้อยาวคลุมตัว ทันทีก่อนที่จะถูกมันรั้งไว้แล้ววิ่งออกจากห้องไปก่อนที่ชมจะคว้าทัน