เปิดบริสุทธิ์น้องผึ้ง

  • 0 ตอบ
  • 1960 อ่าน
*

เสียวจิ๋ม

  • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
  • *****
  • 1528
    • ดูรายละเอียด
เปิดบริสุทธิ์น้องผึ้ง
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2018, 11:18:36 AM »
เล่าเรื่องเสียว เปิดบริสุทธิ์น้องผึ้ง
ภายในห้องพักบนชั้น 3 ของอาคารชุดคู่แผด แถวฟิวเจอร์พาร์คบางแค ปรางวลัย หรือ ผึ้ง ซึ่งเป็นนางแบบนิตยสารแนวภาพนู้ด และเป็น 1 ใน 4 นางแบบปฏิทินดังปี' 41 ของญี่ปุ่น กำลังนอนสะบัดหน้าไปมาด้วยอารมณ์ที่เสียวซ่านบาดลึก ห่อริมฝีปากสูดอากาศซี้ดซ้าด

 "...อูยย...อูย..พี่ใหญ่ขา..ผึ้งทนไม่ไหวแล้ว...โอยยย...อูววว...." เธอครางอ้อนกับผู้จัดการส่วนตัวของเธอ สะโพกงอนแอ่นสูงขึ้น สองขากางออกเท่าที่จะเป็นไปได้
ปลายเท้าเขย่งสูง เมื่อลิ้นอ่อนๆ ปาดลากผ่านไปมากับร่องรอยแยกที่ฉ่ำเยิ้มจากเมือกสวาท กลีบบางของเธอถูกแหกกว้างออกไปอีก จนเห็นช่องสังวาสอย่างชัดเจน

ติ่งมณีเม็ดน้อยๆ แข็งตัวตั้งชูชัน สั่นระริกเมื่อโดนปลายลิ้นดุนดัน ร่างที่ขยับก้มๆ เงยๆ อยู่ ซุกหน้าทาบปากปิดร่องผ่าสนิท พร้อมกับสะบัดลิ้นเร่งเร้า...
สลับกับนิ้วกลางอันแข็งแกร่ง แยงเข้าออก พร้อมกับกระดิกสะกิดสะเกาผนังภายในช่องสวาทเป็นช่วงๆ ปลายลิ้นที่สัมผัสกับติ่งมณีสะบัดพลิ้ว
ร่างงามสั่นกระตุกแล้วเกร็งตัวนิ่ง ช่องสังวาสขมิบดูดรัดกระชับนิ้วที่แยงเข้าไป เมือกกระสันไหลเอ่อล้นจนลื่นมือ   

หน้าของเขาผละออกมา หลังจากที่สาวน้อยอิ่มเอมไปกับจุดสุดยอด เขาใช้ฝ่ามือลูบไล้ไปมาแถวสะโพกพร้อมกับขยับร่างเข้าหา แล้วก้มลงจูบริมฝีปากบางๆ ที่สั่นระริกของเธอ
ผึ้งหลับตาพริ้มดูดปากตอบอย่างแผ่วเบา ก่อนที่จะส่งลิ้นออกมาสัมผัสกันอย่างนัวเนีย เพื่อจะจุดไฟประกายราคะให้โชกโชนเพิ่มขึ้นไปอีก ท่อนเอ็นที่ตั้งลำถลกหนังส่วนปลาย
โชว์หัวเบ่งบาน ก็เสียดสีอยู่กับเนินนูนที่ดกไปด้วยขนดำสนิท เรียกความรู้สึกเร้าใจให้เกิดการกระสันต่อกันมากยิ่งขึ้น อกต่ออกแนบกระชับเข้าหากันจนแน่น

รสจูบที่นุ่มนวลของผู้จัดการหนุ่มสร้างความเร่าร้อนให้แก่เธอยิ่งนัก มือทั้งสองคู่ต่างก็สลับสับเปลี่ยนสัมผัสอวัยวะส่วนสำคัญของกันและกัน ผึ้งจับท่อนเอ็นที่ตั้งลำแข็งทะมึน
รูดขึ้นลง เช่นเดียวกับผู้จัดการก็ล้วงควานเข้าไปในร่องหลืบแล้วเขี่ยปุ่มมณี สร้างความเสียวต่อเนื่องให้เธอเป็นอย่างยิ่ง จนเธอต้องครางกระเส่าในลำคอ

 "...พี่ใหญ่ขา..ทำเถอะคะ...อูย..ผึ้งทนไม่ไหวแล้ว...โอย...โอยยยย...." เธอแหงนหน้าเริดเมื่อเขาจูบไซร้เลียมาที่ลำคอ แล้วเลื่อนปากไล้ลิ้นเรื่อยมาที่ยอดอก
เม้มปากดูดหัวนมบิดไปมา ผึ้งแอ่นอกกางขาทั้งสองข้าง ตั้งเข่าจับท่อนเอ็นที่แข็งตึง เอาส่วนหัวมาถูไถ แล้วจ่อเข้าช่องที่เปิดอ้าฉ่ำเยิ้ม ผู้จัดการหนุ่มเพียงแค่แอ่นเอวแล้วกดสะโพก... อีกนิดเดียวเท่านั้น ท่อนที่อัดอยู่ปากทาง ก็ดันแหวกกลีบบาง มุดหัวเบ่งบานเข้าไปจนมิดส่วนคอหยัก ผึ้งผวาเฮือกด้วยความคับแน่น และเมื่อเขากดดันเข้าไปจนมิดสุดลำ

เธอขบฟันบิดตัวเร่าๆ ด้วยความเสียว ขนลุกเกลียวที่รอบเนินนูนปากทาง ขณะที่เขาชักลำออกช้าๆ จนเกือบหลุด เธอรีบดีดสะโพกสวนขึ้นรับ เขาอัดกลับแรงเข้าไปอีก ท่อนลำขนาดยาวดำดิ่งจนเกือบมิด มันช่างฟิตคับตึงจริงๆ ใหญ่บอกกับตัวเองว่า เขารู้สึกมันส์ที่สุดที่ได้สัมผัสกับร่างของนางแบบสาวคนนี้อย่างไม่คาดคิด ผึ้งเองก็เช่นกัน เธอไม่คิดฝันมาก่อนว่าจะเจอท่อนลำที่มีขนาดใหญ่ยาวถึงใจเช่นนี้นี้ ขนาดยังไม่มิดก็ยันผนังส่วนในจนแทบทะลุลึกเข้าไปในอู่ สร้างความเสียวบาดลึกให้เธอได้อย่างมากมาย 

ช่องสังวาสขมิบเมือกน้ำใสออกมาหล่อลื่นไม่ขาดระยะ ทำให้ท่อนเอ็นที่กำลังเสียดสีกับกลีบเนื้อบางๆ รอบปากทาง ผลุบเข้าผลุบออกดูชุ่มฉ่ำเป็นมันปลาบ ภายในของเธอขมิบตอดและเริ่มกระชับแน่นยิ่งขึ้นเข้าไปอีก เล่นเอาผู้จัดการหนุ่มร่างกระตุกเพราะเสียวลำอย่างหนัก เขาพยายามที่จะลดความรุนแรงลง เพื่อชะลออาการเสียว แต่สาวน้อยกลับทั้งส่ายทั้งเด้งสะโพกขึ้นรับ สลับกับการแอ่นอกขึ้นลงตามจังหวะที่เขาดูดเลียหัวนมทั้งสองข้างของเธอ ทำให้เขาไม่สามารถสร้างความนุ่มนวลได้ จึงกดกระแทกโหมกำลังเต็มเหนี่ยว เธอกอดรัดเขาแน่น ส่ายหน้าสะบัดไปมาเหมือนบ้าคลั่ง จนกระทั่งเธอแน่นิ่งไปด้วยความระทดระทวย ปากก็พร่ำออกมาอย่างลืมตัว