สาวออฟฟิศร่านสวาท

 • 7 ตอบ
 • 31463 อ่าน
*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1531
  • ดูรายละเอียด
สาวออฟฟิศร่านสวาท
« เมื่อ: ตุลาคม 26, 2016, 08:28:20 PM »
เรื่องเสียว สาวออฟฟิศร่านสวาท ตอนที่ 1
“เอ๊ ทำไมลุงพูดจาไม่รับผิดชอบแบบนี้ลุงจอง แย่ๆที่สุด”
“นี่คุณไอซ์ครับไม่น่าพูดแบบนี้นะ ผมเองเร่งงานกันเต็มที่แล้วนะ”
“เร่งหรือ สัปดาห์ที่แล้วก็ได้งานแค่นี้ ฉันก็ต้องรับผิดชอบงานนี้นะ แล้วลุงก็สบายสิ”
“ครับผมจะเร่งงานเอง” ลุงจองหัวหน้าช่างก่อสร้างต้องก้มหน้ารับคำสั่งของสถาปนิกสาวอย่างมิอาจปฎิเสธ

      ไอซ์เองก็แสนจะโกธรเพราะงานที่เธอต้องส่งบริษัทรับก่อสร้างบ้านมันแสนช้าจริงๆ จนไอซ์อดจะใช้อารมณ์ไม่ได้ จนทำให้ลุงจองอดแค้นในใจกับสาวสาวคนนี้ไม่อย่างมากแต่ด้วยหน้าที่ก็ต้องรับไปแม้แกจะแสนอายช่างคนอื่นๆก็แกอายุก็ปาไปเลขห้าแล้ว เล่นมาโดนเด็กสาววัย 24 มาว่าแก แกคิดในใจกูอยากเอาควยยัดปากสวยๆของมึงสักทีดูสิจะพูดอะไรออกไหม

“ไม่เอาน่าลุง เขาพึ่งมาทำงานปล่อยแกไปเถอะ” ไอ้กรดพูดให้ลุงจองไม่คิดมาก แต่แกก็อดแค้นไม่ได้ก็ตอนถูกว่าไอ้พวกนี้มันแอบอมยิ้มแบบสมน้ำหน้าแกทุกคนแกจึงคิดในใจว่าต้องหาโอกาสแก้แค้นให้ไอ้พวกเด็กก่อสร้างรู้จักไอ้เสือมุกเจ็ดเม็ดอย่างแกให้ดู

           หกเดือนผ่านไปไอซ์และคนทั้งบริษัทไปสัมมนาที่น่าน ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ที่ธรรมชาติงดงาม คืนแรกมีกิจกรรมรอบกองไฟ วันต่อมามีการล่องแก่ง และการเดินป่าไปดูน้ำตก ไอซ์อยู่ในกลุ่มวิศวกรและสถาปัด เดินอยู่ห่างจากกลุ่มคนงาน อยู่ก็มากโขอยู่ แต่จุ่ๆไอซ์ก็เดินกลับลงมาคนเดียว ทำเอาพวกคนงานที่เห็นร้องทัก

“เป็นอะไรไปครับ”
“อ้อ ไอซ์ไม่ค่อยสบายคะ” แล้วก็เดินสวนกันไอซ์เดินได้เดียวเดี่ยวก็หลบเข้าไปในพุ่มไม้ใหญ่

      ไอ้เฒ่าจองเดินเก็บลูกตะโกที่เป็นไม้ป่ากินอยู่เห็น ไอซ์เดินเข้าไปในพุ่มไม่จะไม่ไปดูก็ไม่ได้ก็นี่โจทย์เก่าของมัน เหมือนสวรรค์แกล้งไอซ์เธอออกมาจากลุ่มเพราะปวด... เธอหาพุ่มไม้ที่คิดว่าลับตาคนจากนั้นก็ถ่ายทุกข์

“อุย บ้าจริงมาปวด....อะไรตอนนี้” ว่าแล้วเธอก็ถลกกางเกงยีนออกเปลือยช่วงล่างออกแล้วปลดทุกข์กลางป่า

     สายตาของไอ้เฒ่าจองดุจเหยี่ยวจองมองไปที่ก้นขาวกลมดิ๊กของไอซ์ ที่หว่างขามีหูรูดก้นสีน้ำตาลแดง ที่ปล่อยก้นสิ่งปฎิกูลออกมาเป็นระยะ ไอ้เฒ่าจองมันหัวดีพอจะเอามือถือที่มันชื้อต่อไอ้พวกเด็กก่อสร้างด้วยกันมา มันเองก็แทบไม่เคยใช้ถ่ายรูปแต่ก็ให้ไอ้พวกนั้นก็สอนไว้ มันจึงสามารถบันทึกช็อตสวยๆของไอซ์ไว้ แค่เห็นก้นดูเหมือนจะไม่สะใจแก มันจึงแอบย่องเงียบไปอีกด้านเท่านั้นเอง อะไรต่อมิอะไรที่เธอสงวนไว้ 24 ปี โชว์แก่สายตาของไอ้เฒ่าจอง

“งามอะไรแบบนี้อีไอซ์”

      ไอซ์นั่งยองๆปลดทุกข์ แบะขาออกเห็นพูลหีที่มีขนไหมประดับอยู่ไม่เบาทีเดียว แต่ที่หน้าดูคือสิ่งที่อยู่ในซอกขาที่เรียกรวมว่าหี มันแดงสดดีจริง ที่แคมสองหีก็แดงที่ร่องก็แดงและที่เม็ดแตดก็แดงสดราวทับทิมเม็ดสวย ที่สำคัญอีกจุดคือที่ร่องกลางหีที่มีฉี่ไหลออกมาอีก เป็นระยะตามธรรมชาติ ให้ตายเถอะถ้าเธอรู้ว่าถูกแอบถ้ำมองและถ่ายรูปเธอจะรู้สึกอย่างไร

ไอ้เฒ่าถ่ายครบทุกซอกทุกมุมแล้ว จึงรอจนแม่สาวสวยเดินลับตากลับรีสอร์ทไป เฒ่าตัวชั่วมันรู้ว่าสามารถล่อหีของสาวไอซ์ได้แน่ๆแต่ระดับมันต้องวางแผนสร้างความสะใจในการแก้แค้น ไอซ์กลับที่รีสอร์ท ทุกคนยังเดินป่ากันอยู่ ไอ้เฒ่ารีบเดินไปหาไอซ์ที่รีสอร์ท

“คุณไอซ์ครับ”
“มีอะไรหรือลุงจอง” เธอทักลุงจองโดยลืมเรื่องที่เป็นบ่อเกิดของความแค้นวันนั้นไปเสียแล้ว
“ผมมีอะไรให้คุณไอซ์ดูครับ” มันชูมือถือจอสีที่มีรูปถ่ายทุกข์ของเธอขึ้นมา
“ว้ายนี้มันอะไร”
“อย่าเสียงดังสิครับคุณไอซ์ เดี่ยวผมส่งให้คนทั้งบริษัทนะจ๊ะ” ไอซ์ถอดสีหน้าจนซีด
“แกจะเอายังไง เอามือถือมานี้” ไอซ์รีบเข้าแย่งมือถือ

“เอามานี่นะ แกไอ้จองตัวชั่ว” ไอ้จองหลบไอซ์ จนไอซ์เซล้มไป
“ไปอะไรครับคุณไอซ์คนเก่ง ถ้าคุณไม่อยากให้รูปกระจายไปทั้วประเทศก็ตามขึ้นรถผมมา” พูดจบมันชี้ให้ไอซ์ดูรถยนต์ของบริษัทที่มันขับมา เธอแทบบ้าเมื่อไอ้จองเดินไปแบบไม่แยแสเธอก่อนตีก้นงอนเธอเบาๆ
“กลับมาไอ้จอง แก แก” ไอซ์เดินเข้าไปก็คิดไป เธอจะเอาไงดี ส่วนไอ้แก่สาระเลวมันแอบลุ้นอยู่ว่าถ้าอีสาวหัวดีผลิกเกมเล่นจับตัวมันคงได้ไปกินข้าวแดงแน่ๆ แต่มันก็แสนจะดีใจแทบลิงโลดเมื่อไอซ์ขึ้นรถมา
“เข้ามานั่งสิเมียจ๋า” ไอซ์ค้อนตาเขืองไปที่หน้าของไอ้เลวจอง แต่ก็ยอมมานั่งลงในรถแล้วมันก็รีบออกรถอย่างเร็วไว ไอซ์จึงเป็นฝ่ายถาม
“ว่ามาจะ เอางัยลุงจองว่ามาจะเอาเงินใช่ไหม”
“ใจร้อนจริงนะเมียจ๋า” ไอ้จองกระซิบข้างหูของไอซ์ เธอเองแสนแค้นแต่เธอต้องหาทางเอาตัวรอดให้ได้

“พูด เพราะๆสิเมียจ๋าเรียกพี่จองว่าผัวด้วยนะไม่งั้น” มันหยิบโทรศัพท์เจ้ากรรมออกมาขู่เธอ
“ก็ได้ ผัว อย่าเอารูปเมียให้ใครดูนะคะ” เธออ้อนเอาตัวรอดไอ้แก่ยิ้มแบบสะใจ
“เอางี้สิเมียที่รักของผัว เมื่อวานผัวเห็นหมอยเมียดกไม่เบาเลยลองถอนให้ดูสักเส้นสองเส้นสิ” ไอซ์มองหน้าไอ้แก่จ้องแบบแสนโกรธ

“เดี๋ยวๆ”

      เป็นคำเตือนที่กระซิบจากไอ้แกพร้องกดส่งรูปอยู่ ไอซ์ก้มหน้าแล้วใช้มือสอด ผ่านกางเกงยีนแล้วดึงเอาขนหมอยออกมา เธอหลับตาปี๋ด้วยอาการเจ็บเนินหีที่หมอยหลุด ไอ้แก่มองแล้วยิ้ม ก่อนจะเอื้อมมือไปที่มือไอซ์หยิบ เอาหมอยที่มือไอซ์มาดู

“แหมหมอย เมียมันยาวและยิกได้ใจผัวจริง”
“แก....ไอ้”
“เอ้ คุณไอซ์เรียกเพราะสิครับไม่งั้นโดน ผมส่งรูปนี้ไปนะ ครับเมียจ๋าเรียกผัวสิจ๊ะ” ไอซ์ตกใจมากจนหน้าที่ซีดก็ซีดแทบขาว
“ได้ ผัวขา จะให้เมียทำอะไรอีกคะ”
“พูดจาได้น่าฟังนะเมียจ๋า” ไอซ์ตามใจมันเพื่อหาโอกาสรอด ไอ้แกกระซิบข้างหูไอซ์

“เมียเคยโดนใครเย็ดไหมจ๊ะ” ไอซ์อึ่ง แต่ก็ตอบไป
“ไม่เคยจะ”
“แล้วอยากโดนควยผัวคนนี้ไหมเมียจ๋า” ไอซ์ทำท่าจะไม่ตอบทันใดไอ้จองก็ควักมือถือขึ้นมาอีก ทำเอาเธอต้องกัดฟันตอบ
“ไม่อยากคะ เมียไม่อยากโดนเอาคะ” ไอซ์ตอบได้ไม่ถูกใจไอ้แก่นัก
“งั้นเอาแบบนี้ ดูดควยให้ผัว แล้วขอเงินอีกห้าหมื่นนะ เมียจ๋า”

      ไอซ์อึ่งอีกรอบแต่ก็เป็นข้อเสนอที่ไม่เลว เพราะเธอเคยอ่านหนังสือมาว่าการขอใช้ปากทำรักสามารถกัดเพื่อจัดการผู้ชายชั่วได้ ไอซ์คิดพักใหญ่ก่อนจะกระซิบข้างหูไอ้แก่จองว่า

“โอเคคะผัวขาเมียยอม”
“งั้นเอาเลยสิเมีย ผัวอยากเต็มที่แล้ว” ว่าแล้วไอ้แก่รูดซิบควักควยใหญ่ร่วมแปดนิ้วมีมุกรายรอบสีดำทะมึน

      ไอซ์ตกใจมากนั่งทำใจว่าจะอมไอ้ของสกปรกอย่างไร และจะวางแผนกัดเมื่อใดดี สถาปนิกสาวรวบรวมความกล้าเพื่อจะเอาตัวรอดอ้าปากกว้างหลับตาปี่อมควยของไอ้แก่จองคนงานเฒ่าสุดเลวเข้าปาก เธอพยายามจะกลั้นความสะอิดสะเอียนจากขี้เปียกที่มีอยู่รอบควยส่งกลิ่นเหม็นฉุ่นๆ

“โอววว ดีมาก ในที่สุด ปากดี ของมึงก็ต้องมาอม ควยกู” ไอซ์อมควยมันไปครึ่งลำควยก่อนจะบรรจงกัดควยกะให้ขาดคาปาก แต่อนิจจาเธอหารูไม่ว่าเธอกำลังเล่นอยู่กับนักข่มขื่นมือชั้นเทพ “พลักๆๆ”
“โอ๊ยๆๆ แก”
“อีไอซ์มึงนึกว่ากู จะโง่ให้มึงกัดควยกูง่ายๆหรือ” มือของไอ้แก่ทุบกลางหลังไอซ์อย่างแรงก่อนที่เธอจะกัดควยมันไม่กี่อึดใจ เล่นเอาเธอต้องปากตาค้างด้วยความเจ็บ

“ในเมื่อกูขอให้มึงอมมันดีๆมึงเล่นจะกัดกู กูก็ไม่จำเป็นต้องปราณีมึง”
“โอ้ยย อย่า อย่า ทำฉัน” มึนบีบคอไอซ์แล้วขับรถเข้าไปในป่า

“จะพาฉัน ไปไห้ แกปล่อยๆ” ไอ้จองบีบคอเธอก็แทบไม่มีแรงต่อสู้รถวิ่งไปลึกในป่าที่ดูรกทึบ พอถึงที่ที่ไอ้จองคิดว่าเหมาะมันก็ลากไอซ์โดยการจึกผมลงมา
“วันนี้แหละมึง จำได้ไหมเคยด่ากูเหี้ยประจานกู วันนี้มึงได้มีผัวเหี้ยๆสมใจแน่”
“ว้าย อย่าทำฉัน อย่า ตีฉันขอร้อง อุกๆๆ” ไอซ์โดนชกที่ท้องสามครั้งเล่นเอาเธอตัวงอไอ้แก่ลากร่างเธอไปวางที่ ใต้ต้นไม้ต้นหนึ่ง

“ปล่อย ฉัน นะไอ้ บ้าปล่อยๆ”
“ดิ้นเข้าไปที่เนี้ยมีแค่มึงกับกู ถ้าไม่อยากตายก็นิ่งรอรับควยกู รับรองหีดีจบมหาลัยดัง จอควยคนใช้แรงงานแบบกูมึงต้องติดควยกูปอีกนาน”
“ไอ้บ้าจอง ต่อให้กูตายกูก็ไม่มีวันอยากมีอะไรกับมึง”
“อ้อ อีไอซ์ปากดีใช้ไม่” ว่าแล้วมันก็เข้าไปเอาเข็มขัดพันธนาการสองมือไอซ์เข้ากับต้นไม้ ส่วนหลังเธอพิ่งต้นไม้ใหญ่อยู่

“กูจะบอกให้มึงรู้นะกูนะลงลิ้นเก่งจนกระหรี่ยังติดเลย”
“ไอ้เลว ไอ้สัด อย่าทำกูนะอย่า อย่าถอดอย่า” ไอ้จองปลดกระดุมกางเกงยีนของไอซ์แล้วรูดซิบก่อนจะดึงกางเกงของเธอออก ไอซ์พยายามบิดสะโพกหนีพร้อมกับด่าทอต่างนานา ด้วยความแค้น

“ปล่อย กูนะไอ้ชาติหมามึง จะทำอะไรกู อย่านะมึง กูเอามึงเข้าตารางแน่ ไอ้สัดนรก”
“ด่ากูเข้าไปดูสิกางเกงในใครเอย...สีฟ้าออกมาแล้ว”
“อย่า นะอย่าถอดไอ้จอง ขอร้องอย่าทำฉันเลย”
“ทีนี้จะมาขอดูหน่อยซิ กางเกงในสีฟ้านี่มีอะไรอยู่” ว่าแล้วไอ้จองก็ลุกไล่จับที่ต้นขาอ่อนที่เรียวขาวของไอซ์

“ไหนขอดูหีจะๆกับตาหน่อยสิ”
“อย่านะ ไอ้ชั่ว อย่า แหกขากูอย่า”

      ไอ้จองสะแหยะยิ้มพร้อมกับจับน่องปลี่ของไอซ์ดันออกเธอไม่สามารถขัดได้เพราะมือทั้งสองก็ถูกพันธนาการกับต้นไม้ หลังก็พิงต้นไม้อยู่เธอถูกดันให้หน้าขาเปิดออกจนเห็นเนินหีโหนกที่มีเพียงเกงเกงในผ้าสีฟ้าปิดบังอยู่ ไอ้แก่มองน่าไอซ์อย่างโรคจิตก่อนจะลงลิ้นที่เป้ากางเกงใน

“อยา อย่านะ ไม่ อย่าทำฉัน อย่าๆ”
“หอมชื่นใจกูจริงอีปากเก่ง ดูซีมีหมอยแลปออกมาด้วยยย”
“ไม่ นะ เอาปากชั่วของแกออกไป ออกไป”

      ไอซ์ถูกจมูกบานใหญ่ของไอ้เฒ่าจู่โจมมาที่เป้ากางเกงในมันป้ายลิ้นไปมาเธอพยายามใช้สองขากัดแกว่งไปมาแต่ก็ทำได้ไม่ถนัดผิดกับลิ้นสากของไอ้แกจองที่ลงไปที่โคกหีของไอซ์ได้ถนัดๆนับครั้งไม่ถ้วน

“ไม่ อย่าทำกูปล่อยฉันนะ บอกให้ปล่อย อย่าเลียบอกว่าอย่าไม่เข้าใจภาษาหรือไง อย่า” ไอซ์ดิ้นสุดตัวถึงมือจะถูกมัดแต่เท้าเธอดิ้นจนสามารถใช้ตีนถีบไปกลางอกของไอ้เฒ่าจองได้อย่างจังจนไอ้จองกระเด็นไปร่วมๆสามสี่เมตร
“โอ๊ย อี เวร นีมึง”
“สมแล้วไอ้คนเลวๆอย่างแก อย่าให้ฉันรอดไปได้นะ” ไอซ์รีบขยับมือไปมาหวังว่ามือที่ถูกมัดจะหลุด

      ไอ้แกจุกที่ท้องอยู่เลยได้แต่ร้องห้าม หรือฟ้าจะช่วยให้เธอรอด เพราะไอซ์ขยับมือออกมาได้ข้างหนึ่งแล้วอีกข้างก็หลุด สวรรค์ช่วยเธอแล้วเธอรีบลุกขึ้นแต่ด้วยความโกรธที่เธอมีแล้วอยากเอาคืน พอดีเหลือบไปเห็นไม้ท่อนใหญ่ประกอบกับเธอคงคิดจะฟาดมันให้สลบก่อนแล้วจึงขับรถหนี

ไอซ์รีบหยิบไม้ขึ้นมาเป็นจังหวะเดี่ยวกับที่ไอ้จองลุกขึ้นเธอฟาดไม้ไปแบบไม่ยั้ง และก็รีบหยิบโทรศัพท์รวมถึงรีบขับรถมันออกไปแจ้งความเป็นอันว่าเรื่อง ก็แดงออกมาไอ้แก่จองถูกไล่ออกจากบริษัทและถูกจับพิภาคษาจำคุกเป็นเวลาสี่ปี สิ้นคดีที่ไอ้จองทำความผิดไอซ์ก็โล่งใจเพราะอย่างน้อยกฎหมายก็ลงโทษคนเลวๆอย่างไอ้จองได้ ถึงมันจะไม่สาแกใจเธอก็ตามเพราะเธอคิดว่าคนเลวๆอย่างไอ้จองไม่น่าจะสำนึกได้ น่าจะจำคุกตลอดชีวิตมากกว่า

           หลังจากนั้นไอซ์เองก็ทำงานอยู่ในบริษัทเก่าและเรียนปริญญาโทไปด้วยทำให้เธอได้พบรักกับเมศแฟนหนุ่มที่เป็นอาจารย์ที่คณะที่เธอมาเรียนต่อ น่าที่การงานของไอซ์ก้าวหน้าไปอย่างมากเธอได้เป็นถึงผู้จัดการด้านการออกแบบภายใน ส่วนความรักก็สุขงอมแต่มีอันสะดุดไปเพราะเมศแฟนหนุ่มต้องไปเรียนต่อเอกที่ต่างประเทศเมื่อเดือนที่แล้วทำให้ทั้งสองต้องมีอันห่างกันไป

ไอซ์สัญญากับเมศว่ากลับมาจะแต่งงานให้เร็วที่สุด ตอนนี้ทั้งคู่ยังดูใจกันอยู่ประกอบกับอาจารย์หนุ่มเป็นคนรักจริงหวังแต่งเลยยังไม่มีอะไรกัน ส่วนไอซ์เองก็มุ่งมันในการเรียนต่อเป็นอย่างมากช่วงนั้นเป็นเวลาหลังสอบเสร็จมีการเลี้ยงฉลองของเพื่อนๆเธอก็มีอยู่ด้วยกันรวมหกคนมีชายสองหญิงสี่คน สองหนุ่มนั้นมีคนหนึ่งชื่อเจ้านพมันแอบชอบไอซ์อยู่ก่อนที่ไอซ์จะพบรักกับอาจารย์เมศอีก แต่เพราะความไม่หล่อเลยทำให้มันไม่กล้าจีบสาวสวยอย่างไอซ์วันนี้มันได้เตรียมการโฉดโดยหาวิธีลัดเพื่อครอบครองไอซ์ด้วยการจะมอมไอซ์ในพับแล้วพาไปส่งที่คอนโดเพื่อเล่นเสียว

ในผับนั้นแสงไฟมีน้อยมาก ทำให้ไอ้นพแอบหยดทั้งทิงเจอร์ขาวและแมงวันสเปนสองยาปลุกเซ็กส์ลงในแก้วน้ำของไอซ์สำเร็จแล้ว ไม่นานไอซ์ก็ดื่มเข้าไปจนหมดแก้วเพื่อนของไอซ์ก็ไปเต้นกันอย่างสนุกส่วนไอซ์เธอไม่ชอบเต้นแต่ต้องมาเที่ยวที่แบบนี้ก็ได้แต่ดูเพื่อนๆสนุกกัน นพจึงทักไอซ์

“ไอซ์ไม่สนุกหรือมาเต้นด้วยกันสิสนุกดี เพลงนี้เธอชอบนี่”
“ไม่เอาหลอกนพ ไอซ์เต้นไม่เป็น”
“อาวว แล้วไอซ์จะกลับไหมเดี่ยวนพไปส่ง”
“เดี๋ยวเราค่อยกลับนะดูก่อน นพไปสนุกต่อเถอะ” ไอ้นพไปเต้นต่อกะให้ไอซ์โดนยากระตุ้นก่อนค่อยพาไปส่งบ้าน แต่มันไม่มีวาสานาพอเพราะจู่ๆก็มีเพื่อนที่ชื่อนัฎกลับบ้านไอซ์จึงขอกลับด้วย

“แม่งเอ้ยยาซื้อมาก็โคตรแพงเลย เสือกอดแดกอีกแม้งเอ๋ย” ไอ้นพบ่นพร้อมทั้งมองดูไอซ์กลับบ้านไป ...........

*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1531
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวออฟฟิศร่านสวาท
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2016, 08:29:35 PM »
เรื่องเสียว สาวออฟฟิศร่านสวาท ตอนที่ 2
 พอไอซ์ถึงคอนโดยาปลุกเซ็กส์ก็เริ่มออกฤทธิ์ ยังไม่พออีกไม่ถึงสามวันเธอจะครบการมีรอบเดือนจะมีอะไรนอกจากไข่เธอตกมาด้วย ประกอบกับฮอร์โมนอันพุ้งพล่าน มาโดนยาปลุกเซ็กส์แบบนี้ ไอซ์ต้องรีบเปลือยเข้าห้องน้ำ เธอเองก็แปลกใจว่าทำไมวันนี้เธออยากตกเบ็ดมากจริงๆ ปกติเธอมักจะช่วยตัวเองเพียงเดือนละสองสามครั้งเท่านั้น แต่วันนี้ไอซ์อยากมากจริงเธอเปิดน้ำในอ่าง ระหว่างการรอน้ำเธอรอไม่ไหวเธอรีบเปิดน้ำจากฝักบัวแล้วจอไปที่ร่องหีของเธอสายน้ำที่พุ่งเป็นสายกระทบไปที่เนินหีของไอซ์

“อุ้ยๆ ทำไมเรา อยากแบบนี้เนี่ย อุ้ยย”

      สายน้ำกระทบขนหมอยที่ดกสมวัยยี่สิบห้าปีของไอซ์จนลู่ลงราบตามสายน้ำ สายน้ำที่กระทบตรงติ่งแตดสีชมพู่เข้มของไอซ์สร้างความสำราญแก่สาวสวยได้อย่างดีจนไอซ์ต้องแยกขาทั้งสองให้กว้างขึ้นก้นเริ่มส่ายไปมา

“โอววว อืยยย เสียยวว โอ้ยยย”

      ไอซ์เสียวแทบยืนไม่อยู่เธอเองตอนนี้รู้สึกมันมากจน หัวนมคัดจนเสียวปลายหัวนมจืดๆเธอไม่เคยรู้สึกอยากมากเท่านี้มาก่อน ไอซ์ต้องแยกขาออกเอาขาข้างหนึ่งพาดกับก็อกน้ำแล้วฉีดน้ำเข้าไปในหี ไอซ์ตอนนี้เธอครางเงี่ยนออกมาแบบสุดๆ

“โอวๆๆ อูยย ๆๆๆ โออๆๆๆอูยยย อายยๆๆ”

      ไอซ์ตอนนี้ขมิบร่องหีไปมาร่องหีเริ่มบวมๆตามฤทธิ์ยากระตุ้น เธออยากมากถึงสายน้ำจะแรงแต่ไอซ์สู้ไม่ถ้อยเธอพยายามฝืนทนความเสียวที่มากมายจากฝักบัว ไอซ์เชิดหน้าสีหน้าออกอาการบูดเบี้ยวปากหอคราง

  “อูยยย ซี๊ดๆ อาวว” อย่างสุดกระสัน

     ไอซ์เห็นน้ำเริ่มจะเต็มอ่างเธอจึงหยุดความเงี่ยนไว้ก่อนเพื่อจะลงไปตกเบ็ดในน้ำ ไอซ์รีบลงในอ่างอาบน้ำเธอรีบเอาหัวหนุนขอบอ่างก่อนจะ แล้วกางขาสองข้างไปพาดขอบอ่างสองข้างแล้วจึงใช้นิ้วชี้ของเธอสะกิดที่กลางเนินหีที่มีติ่งแตดอยู่ไอซ์สะกิดไปมาอย่างรวดเร็ว

“โอววว โอววว โอ้ววว อูยยย ไม่ ไหววว อายยย” ไอซ์เงี่ยนอย่างมากเธอรีบบีบนมไปด้วยก่อนจะใช้หัวแม่โป้งบดเอาที่ปลายหัวนมของตัวเองอย่างสุดหงี่

“อูยยย โอววว อายยย มันส์ จัง อูยยยย เมศ จ๋า อูยยย”

     ไอซ์ออกอาการครางเงี่ยนหาคนรักที่อยู่ห่างไกลกันชอบที่จะนึกเสมอว่าเธอได้ร่วมรักกับแฟนหนุ่มหล่อทุกครั้งเมื่อตกเบ็ดช่วยตัวเอง ครั้งนี้อาจไม่เหมือนทุกครั้งเมื่อร่างงามขาวของไอซ์ต้องอยู่ในน้ำแล้วยั้งมีอารมณ์เงี่ยนมากที่สุดในชีวิต เธอพยายามตกเบ็ดให้เร็วและแรงขึ้น

“อือๆๆ อูยยย ๆๆโออวว” น้ำกระเพือมไปมาตามจังหวะเร่งของไอซ์

     เธอรู้สึกได้ถึงเมือกใสที่ถูกขับออกมามากมาย หัวนมที่แข็งจนมีสีแดงเปล่งออกมา ไอซ์อยากลองสอดนิ้วเข้าไปในสองร่องแคมแต่ก็ไม่กล้าเพราะกลัวเจ็บและอยากรักษาร่องให้อาจารย์เมศแฟนหนุ่มได้เป็นชายที่ได้ใช้มันเป็นคนแรก ไอซ์ยังคงง่วนอยู่กับการเล่นเม็ดแตดและเนื้อแคมหีทั้งสองข้างไปมาอย่างอร่อยจนในจนที่สุดไอซ์ก็แพ้ต่อความต้องการของตน เธอคราง

“อูยยย ซี๊ดๆๆ อาววว ออกแล้ววว เมศ จ๋า ไอซ์ออกแล้ววว อูวววว” ไอซ์ห่อปากครางออกมาอย่างสุดเสียงตัวเธอบิดไปมาแล้วคายน้ำรักข้นๆออกมาในน้ำได้สำเร็จในการตกเบ็ดของเธอ

      ไอซ์รีบอาบน้ำแล้วเช็ดตัวก่อนจะไปนอนที่เตียงสีฟ้าสีโปรดของเธอ เมื่อนอนลงไอซ์กลับรู้สึงเงี่ยนในรองหีขึ้นมาอีก จนอย่างช่วยตัวเองขึ้นมาอีกครั้งแต่ครั้งนี้เธอ ครั้งนี้เธอใช้โน็ตบุ๊กลองเปิด www. ลามกเพื่อจะได้ดูดุ้นควยจากเน็ต ไอซ์ลองหาดูปรากฎว่าพบว่ามีรูปท้อนควยของผู้ชายมากหลายดุ้น ไอซ์เลยอดไม่ได้ที่จะดูไปแล้วสอดมือผ่านกางเกงในไปสะกิดติ่งเม็ดแตดของเธอไปด้วย

“อูย โอว อยากจัง อาว นายแบบ คนนี้หล่อจริง อูยยย” ไอซ์เธอแทบไม่เคยท่องเว็ปแบบนี้มากก่อนพอได้เห็นภาพชายใหญ่น้อยมาเปลือยกายเธอก็สุดเงี่ยน

“โอว อูยย ดีจัง อูยย อาวววๆๆ” ไอซ์ลองหาคำว่าเย็ดเป็นภาษาอังกฤษ ทำให้เธอพบภาพการร่วมรักมากมายหลายภาพ ยิ่งทำให้เธออารมณ์ตะเลิดไปกันใหญ่

“อูยย อาววว ใหญ่จัง อูยยย เข้าได้ไง อาววว” ไอซ์ตอนนี้น้ำหีไหลออกมาจนกางเกงในเป็นดอกเป็นดวงไปหมดแล้ว

      อย่างที่โบราณว่าตันหาราคะไม่เข้าใครออกใคร ตอนนี้ไอซ์หญิงสาวที่เพียบพร้อมกำลังลุ่มหลงสนุกสนานในรสกามรมณ์ ที่เธอเองไม่เคยเจอมาตลอดเวลากว่ายี่สิบหาปี ไอซ์รีบถอดเสือผ้าอาภรณ์ออกจากร่างเธออีกครั้งตอนนี้อารมณ์ใคร่ในกามของเธอแทบระเบิดอีกรอบไอซ์พยายามตะกิตแตดให้ถี่ขึ้น บีบบี้หัวนมตัวเองให้แรงขึ้นตามภาพการร่วมเย็ดที่อยู่ที่หน้าจอคอมฯ

“อูย อายย อาววว เยี่ยม อาวว อาวว อือๆๆ” ไอซ์เขี่ยนิ้วชี้เร็วจี๋ปากครางเงี่ยนลิ้นออกมาจากริมฝีปากที่เริ่มบิดเบี้ยวจากความเสียว

      อารมณ์เธอตะเลิดไปไกลอย่างไร้การควบคุมขนหมอยที่มีอยู่มากอยู่แล้วเริ่มลุกขึ้น หน้าท้องแบนราบส่ายไปเป็นลูกคลื่นละรอกแล้วละรอกเล่า หัวนมเธอแดงเปล่งจนแทบจะมีน้ำไหลออกมา

“อูยย โอววว สุข จัง อูยยยย อูววว โอวว” ไม่ต้องบอกก็รูว่าไอซ์จะมีความสุขขนาดไหนใจเธอเต้นราวปืนกล

      เวลาผ่านไปราวยี่สิบนาทีไอซ์ยังไม่เสร็จสุขสมเธออาจะมีอาการขมิบเมือหีออกมาเล็กน้อยถ้าเป็นก่อนหน้านี้ไอซ์คงหยุดไปแล้วเพราะนึกว่าตัวเองถึงสวรรค์ไปแล้ว แต่นั้นใช่สวรรค์ที่เธอรอไม่ผู้หญิงนี้คอยคนที่จะรู้ว่าการถึงจุดไคลแม็คที่แท้จริงเป็นอย่างไร เช่นเดี่ยวกับชายที่ได้รับความสุขจากการฝันเปืยกถือเป็นเรื่องสุดยอดเช่นกัน

“โอวว อ้า โอววว อา ๆๆ” ไอซ์ครางดังสนั่นห้องคอนโดที่เก็บเสียงได้เป็นอย่างดี

“โอวว อ้า อากก อ๊าก อูออ” ไอซ์ครางราวกับเธอเป็นนักเทนนิสสาวจากแดนหมีขาว ก่อนที่อวัยวะเงี่ยนของเธอมีอาการขมิบถี่อย่างเห็นได้ชัดเป็นสัญาณบองว่าอีกไม่นาน ไอซ์เขี่ยนิ้วผ่านเม็ดแตดแดงชูแหลมของเธออีกสองถึงสามครั้ง

“อ้า โอวว อูยย อ้า ออกแล้ว ไม่ไหวแล้ว อ๊ากๆๆ” ไอซ์กระฉุดน้ำรักออกมาพร้อมกับน้ำฉี่แบบไร้การควบคุม

      สักพักอาการเกรงก็หมดไป เธอรู้แล้วว่าจุดสุดยอดเป็นอย่างไรครั้งแรกในชีวิต ไอซ์รีบทำความสะอาดเตียงนอนของเธอแล้วเข้าห้องนอนชำระร่างกายก่อนจะกลับมาปิดคอม พอมาปิดคอมเธอกลับพบว่าหน้าจอไปอยู่ที่หน้าต่าง sex shop เสียได้ เธอสองเข้าไปดูเจอควยเทียมมากมายแต่ละดุ้นใหญ่น้อยมีแบบสั่นไม่สั่น แต่ที่สะดุดตาเธอคือ ไข่สั่นขนาดเล็กๆ

เธอสองอ่านดูพบว่ามันสั่นนาทีได้หลายพันครั้ง และที่ดีคือไม่ทำให้เธอต้องใช้นิ้วสะกิดอีกแล้วเธอก็ไม่ต้องแย่งหีที่เธอจะสงวนไว้ให้ชายคนรักอีกด้วย ไอซ์จึงตัดสินใจชื้อทางไปรษณีในวันรุ่งขึ้นโดยใช่นามแฝงว่า อ้อม หลังจากไอซ์สั่งซื้อไข่สั่นเธอก็รออย่างใจจดจ่อว่าจะมาเมื่อไร เธอจะได้สุขสมอารมณ์หมายกับเจ้าไข่สั่นสีชมพูที่น่ารักน่าชังเสียไม่มีอะไรจะเทียบ

      ไอซ์นั่งทำงานไปก็แทบยั้งใจไม่อยู่ และแล้วเย็นวันนั้นก็มาถึงไอซ์กลับมาจากงานเธอพบกล่องพัสดุที่ว่างอยู่ในล็อดของเธอที่ชั้นล่างของคอนโดจ่าหน้าว่าถึงคุณอ้อม ไอซ์ตื่นเต้นมากเลยรีบขึ้นลิฟไปยังห้องพักของเธออย่างใจคิดแต่ของในกล่อง พอถึงห้องไอซ์ในชุดทำงานก็รีบเปลือยกายอันขาวสวยดุจนางฟ้า ที่อยู่ในชั้นในสีน้ำตาลสุดเซ็กซี่ เธอรีบหยิบกล่องพัสดุไปที่ห้องนอนของเธอ แต่ไม่ลืมจะเปิดเพลงเบาคลอไปด้วย ไอซ์แกะกล่องออกมาเธอพบไข่สั่นพร้อมกับตัวควบคุมต้องใส่ถ่านพอไอซ์ใส่ถ่านแล้วกดบุ่ม

“อุย อะไร กันเนี่ย สั่นแรงสุดยอดเลย” ไอซ์เห็นเจ้าไข่สั่น มันสั่นแรงจนผ้าปูที่นอนไหวตามก็เลยตกใจ

“อย่างนี้ต้องขอลองหน่อยแล้ว” ว่าแล้วไอซ์ก็ลงไปนอนหนุนหมอนมือขวาจับเจ้าไข่น้อยสีชมพู ส่วนอีกมือก็จับเครื่องบังคับไว้

      ไอซ์ทดลองจ่อไข่สั่นไปที่เป้ากางเกงในลูกไม้สีน้ำตาลก่อนจะกดเพิ่มความเร็วในการสั่นอย่างแรง แล้วทาบไปที่เนินหีไอซ์เองแทบจะสะดุ้งเพราะความแรง ของเจ้าไข่มหาสนุก เสียงที่ดัง แอ๊ดๆๆๆ ดังไม่ขาดระยะบ่งบอกถึงความแรงของเรื่องสั่น ไอซ์ใช้ไข่นาบไปที่เนินสวาทจนเริ่มเสียวซ่าน

“อูยย อาวว วิเศษษ อูยยย ดี จัง อาววว” เธอเริ่มจะเงี่ยนขึ้นมาแล้ว

      ไอซ์ไม่ลังเลที่จะถอดทั้งยกทรงและกางเกงในออกเพื่อทดลองของเล่นใหม่ เธอทดลองเอาไข่สั่นนาบกับหัวนมสีชมพูน่ารักของเธอจนเสียวจี๊ดที่หัวนม ขนาดวงพานเท่าเหรียญสิบหัวนมเท่าเมล็ดขาวโพดของเธอไม่นาน เธอก็สยิวนมจนหัวนมชูชัน

“อูยย นม แข็งเลยเรา อูยย ลอง ข้างล่างดีกว่า เสียวจับใจจัง” ไอซ์เลื่อนมือที่จับไข่สั่นลงไปที่เนินหี ไอซ์รู้สึกตื่นเต้นจนขนหมอยที่ราบลู้อยู่ลุกขึ้นมาแต่ไอซ์ไม่สน เธอแนบไข่สั่นไปในร่องหีแล้วจึงกดที่บังคับ

“อูย ซูด อาววว ดีจัง เลยย อูยยย อาวว โอวว” ไอซ์สุดกระสันต์เธอนอนครางยิ้มอย่างมีความสุข

“โอว เขี่ย เม็ด อูยย ซุด อูยยย ดี อาวว” น้ำรักของไอซ์เริ่มไหลหยดย้อยออกมา จนชุ่มร่องหี เธอยมรับเลยว่าไข่สั่นมันสามารถสร้างความเงี่ยนให้กับเธอได้อย่างสุดยอด

“โอ โอวว อูยย อ้า อาวว จะ ไม่ ไหวแล้ว อูยย อ้าๆ” ไอซ์เริ่มมีอาการขมิมตอดออกมาอีกครั้งไม่รู้ว่าครั้งนี้มารวดเร็วได้แบบนี้

“อูยย โออวว ไม่ ไหวว อูยยย ออก แล้ว อ้าๆๆ” ไอซ์กระชูดน้ำเงี่ยนออกมาอย่างอิ่มเอม

“โอว สุด ยอด โอววว เยี่ยมจัง” เธอเสร็จสมอารมณ์หมายด้วยเจ้าไข่สั่นอย่างง่ายดาย ที่นอนเปืยกชุ่มน้ำรักแต่ไอซ์ยังไม่ อิ่มในการสำเร็จตัณหาของตัวเอง

      เธอถูไข่สั่นไปที่ปากแคมหรือร่องหีที่มีแคมในเปิดอยู่ไอซ์ค่อยสอด ไข่สั่นเข้าไปในร่องแคมได้แค่ครึ่งร่องก็ติดเยื้อบริสุทธิ์ของเธอนี่คือครั้งแรกที่มีอะไรล่วงเข้าในหีเธอ ไอซ์จึงลงมือกดไข่สั่นอีกครั้ง ครั้งนี้เธอสุดทานทน ไข่สั่นมันทำให้ความเสียวไปทั่วโพรงหี

“อูยย อายย อะ โอ๊ยย อะไร ไม่ไหวแล้ว อุยย อาวว” ไอซ์เบ้หน้าพยายามข่มอารมณ์เงี่ยนทนสุดๆ แต่ไหนเลยเธอจะทนได้ไม่นานไอซ์สาวน้อยที่อ่อนต่อกามก็

“อู อูยย อาววว โอววว ไม่ อ้า อ๊าก แตก แล้ว โอ๊ยยๆ อ้าๆๆ” ไอซ์ปิดเครื่องไข่สั่นก่อนจะนอนพักอย่างมีความสุขสุดๆ

      ต่อนี้ไอซ์เข้าสู่โลกตัณหาโลกียะแบบเต็มตัว เธอชอบช่วยตัวเองด้วยไข่ทุกคืน ร่วมถึงไม่ลืมท่องเว็ปลามกเพื่อหาข้อมูลระบายอารมณ์เงี่ยนไปด้วย แล้วอยู่มาวันหนึ่งด้วยความบังเอิญตอนนั้นเป็นเวลาพักเที่ยงของบริษัท ไอซ์พบกับเหตุการณ์ที่ยามของบริษัทกำลังไล่คนตาปอดขาพิการที่ขายสลากอยู่หน้าบริษัท

“ไปๆ ไอ้บอด ไปขายที่อื่น”
“ขอแหละครับลูกสาวผมป่วยวันนี้ผมขอขายที่ตรงนี้มันคนเยอะครับ”
“ถุย อย่า มาอ้างเลย พวกลวงโลกอย่างแก” ไอซ์จึงเข้าไปช่วย
“อะไรกัน น้าชอบ เขาแค่ขอใช้หน้าบริษัทแค่นี้ไม่เห็นเป็นไร”
“ขอบคุณครับคุณหนูใจดี”
“เอาแบบนี้เดี๋ยวหนูไปขอท่านประธานให้” ว่าแล้วไอซ์ก็ไปคุยพร้อมกลับเดินกลับมาบอกข่าวดีให้กลับชายตาบอด
“ขอบคุณๆๆ หนูมากครับ หนูช่างดีจริง”
“ไม่เป็นไรคะ ว่าแต่หนูไม่เคยซื้อเลยขายยังไงคะ”
“ก็ใบละร้อยครับ”
“ได้คะเอามาห้าใบ”
“ขอบคุณคะหนูใจดี”
“หนูชื่อไอซ์คะเรียกว่า ไอซ์ ก็ได้”
“ครับหนูไอซ์”

      ไอ้ชอบมองการกระทำของไอซ์เป็นการหักหน้ามันจองก้นกลมของไอซ์ในกระโปรงสีฟ้ารัดจนเห็นขอบกางกางใน แล้วมันอยากกระแทกให้หีสวยฉีก เห็นปากบางไอซ์ที่พูดโต้ตอบกับไอ้บอดแล้วอยากเอาควยยัดเพื่อระเบิดน้ำเงี่ยนใส่ (เดี๋ยวเถอะมึง เดี๋ยวเถอะ) สองคนยังสนทนากันอยู่..

“ผมชื่อนนครับหนูไอซ์”
“แล้วลุงนนร้อนไหมคะถ้าร้อนเดี๋ยวหนูให้คนไปเอาร่มสนามให้”
“ไม่เป็นไรหลอกครับผมทนได้”
“ไม่ได้หรอกคะ” แล้วไอซ์ก็หันมาสั่งยามชอบ

“ลุงชอบ ไปเอาร่มในห้องเก็บของมาสิ”
“แต่ว่าคุณไอซ์ของบริษัทนะจะให้ใครใช้ฟรีๆได้ไง”
“ลุงชอบ ไม่ได้เรื่องไม่มีน้ำใจจริงๆ เดี๋ยวไอซ์ไปขอท่านประธานให้เองน่ะ”
“ก็ได้ครับ (โถ อีเวร มาใช้กูอีกอะไรวะ ) ” มันคิดในใจด้วยความโกรธแต่ก็ยอบทำตามคำสั่งรองผู้จัดการสาวอย่างไอซ์แบบไม่โต้แย้งอีก

      หลังจากเรื่องทุกเรื่องเรียบร้อยไอซ์จึงออกไปตรวจงานตกแต่งที่ไซต์งานที่รับผิดชอบอยู่ ส่วนไอ้ชอบได้แต่แค้นใจว่าและคิดว่าจะจับไอซ์เย็ดอย่างไงดี แต่ไอซ์หารู้ไม่ว่าไอ้ชอบยามวัยสี่สิบแปดคิดร้ายกับเธออยู่

*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1531
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวออฟฟิศร่านสวาท
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2016, 08:30:16 PM »
เรื่องเสียว สาวออฟฟิศร่านสวาท ตอนที่ 3
วันถัดมาไอซ์ได้เจอกลับลุงนนที่ตาบอดอีก แล้วก็ยามยังเป็นไอ้ชอบเหมือนเคย

“ลุงชอบเดี๋ยวพอสิบโมงมีแดดแล้วไปเอาร่มมากางให้ลุงนนแกหน่อยนะ” ว่าแล้วไอซ์ก็เข้าไปเคลียงานในออฟฟิต

“สบายเลยนะแกไอ้บอด”
“ไม่หลอกครับคุณ ถ้าผมไม่ได้คุณไอซ์”
“ก็แหม่คุณไอซ์ของแกนะมันนางฟ้าประจำบริษัทเรา”
“หมายความว่าคุณไอซ์สวยหรือครับ” ไอ้นนเป็นทหารเก่ามันเป็นคนดีที่ถามเพื่อจะได้รู้ว่าไอ้ชอบมันคิดยังไงกับคุณไอซ์สาวที่มันเคารพว่าเป็นคนดี
“ก็สวยสิวะ แม้งสวยยังกับ นางงามหรือดาราเลย เสียดายแม้งมีแฟนแล้ว”
“คุณชอบ ครับผมว่าอย่าไปคิดไม่ดีกับคนดีๆอย่างคุณไอซ์เลย”
“เออ กูรู้แล้ว ใครจะโง่ มึงรู้ไหมเมื่อก่อน นายช่างใหญ่ชื่อจองจะข่มขื่นคุณไอซ์มึงรู้ไม่เป็นไง?”
“ไม่รู้ครับ”
“ก็คุก ไงคุกยังไม่ได้ออกมาเลย” พูดจบทั้งคู่ก็ต่างทำงานของตัวเองส่วนลุงนนก็รู้แล้วว่าไอซ์อาจไม่ปลอคภัยแน่ๆ ถ้าไอ้ชอบมันมีโอกาสคงจะทำเรื่องเลวกับไอซ์แน่ๆ

           แล้วอยู่มาวันหนึ่งไอซ์กลับมาเคลียงานในออฟฟิตก่อนวันพรุ่งนี้จะเป็นวันหยุด ตอนนั้นเป็นเวลาประมาณหกโมงเย็นที่ทุกคนล้วนกลับบ้านกันหมด แต่ไอซ์ต้องสะสางงานก่อนเพราะมีภาระการเรียนปริญญาโทในวันเสาร์และอาทิตย์ เป็นเวลาเดียวกับที่ไอ้ชอบเปลี่ยนเวรมาเข้ากะดึกพอดีแน่นอนว่าไอ้ชอบมันรู้ว่าไอซ์ต้องมาทำงานดึกๆแน่ๆ มันจึงวางแผนเพื่อเข้าไปกระชากความบริสุทธิ์ของไอซ์ ว่าแล้วมันก็คิดวิธีออกแล้วรำพึงออกมา

“เสร็จกูแน่มึงเอ๋ยอีไอซ์” ว่าแล้วมันก็เข้าไปในบริษัทแล้วทำตามแผน ที่ได้วางไว้มันกะว่าจะไปขอน้ำร้อนที่ห้องของไอซ์แล้วใช้กุญแจมือที่มันมีให้เป็นประโยชน์ พอมันไปถึงห้องไอซ์มันก็เคาะห้องแล้วพูดขึ้นว่า

“รองผู้จัดการครับขอน้ำร้อนชงกาแฟได้ไหมครับ”
“เสียงลุงชอบใช้ไหม เอาน้ำร้อนหรือเปิดเข้ามาเอาได้เลย” ไอ้ชอบสบโอกาสมันรีบเปิดประตูเข้าไปทำทีเป็นถือแก้วน้ำมากดน้ำร้อน แต่พอเข้ามาในห้องมันกลับล็อกลูกบิดประตู ทำให้ไอซ์ตกใจกับการกระทำของมันเป็นอย่างมาก

“จะ...ทำอะไรนะลุงชอบ” ไอ้ชอบสะเยยิ้มแบบโรคจิตแล้วพูดคำพูดสุดทุเธศออกมาอย่างได้ใจ
“ถามได้คุณไอซ์ผมก็จะมามอบความเป็นผัวให้คุณไง”
“อย่านะ อย่าเข้ามา อย่า”

      แต่ยังไม่ทันถามไปมากกว่านั้นมันก็จู่โจมแบบสายฟ้าแล็บเข้ามาจับมือไอซ์แล้วกดตัวให้ควัมลงกับโต๊ะทำงานก่อนจะใช้กุญแจมือล็อคมือทั้งสองให้ไขว้หลัง ไอซ์ถูกดันร่างขึ้นไปนอนควัมบนโต๊ะเธอพยายามดิ้นรนสู้

“อย่านะ ลุงชอบไอซ์ไปทำอะไรให้ลุงชอบ อย่ากดไอซ์ อย่า”
“คุณไอซ์ไม่ได้ทำอะไรผมหลอก ผมนะเงี่ยนมากพอเห็นคุณไอซ์ รู้ไหมผมอยากเป็นผัวคุณตั้งแต่วันแรกที่มาเป็นยามที่นี่แล้ววว”

      ไอซ์อยู่ในชุดสูทสีน้ำเงินกระโปรงสีเดียวกันกำลังดิ้นต่อสู้แต่ร่างเธอถูว่างนอนบนโต๊ะทำงานอย่างง่ายดาย ขาที่พยายามถืบไปมาเพื่อหวังจะรอดพ้นแบบครั้งก่อนนี้ที่จัดการกับไอ้จองได้ แต่ตอนนี้เธอนอนควัมหน้าหลังก็ถูกกดอยู่ทำให้ยากมาที่จะดิ้นหลุด

“อย่า ทำฉัน อย่า อย่า เอาเงินไหม จะเอาเท่าไรก็ได้อย่า ทำฉัน ปล่อยไอซ์นะ ลุงชอบ”
“เงินกู เอาไปมึงก็มาจับกูไง นึกว่ากูโง่หรือลองกูได้เป็นผัวมึง เงินกี่บาทมึงก็ต้องหามะประเคนควยกู อีไอซ์”

      ไอซ์ยังคงต่อรองกับมันแต่ดูจะไม่เป็นผลอะไรเพราะความหื่นกระหายของมันแทบจะทะลัก ยิ่งได้เห็นสองขาขาวที่ลอยถีบอากาศมองสูงขึ้นไปเป็นเนื้อก้นกลมงอนงามในกระโปรงสั้นสีน้ำเงินส่ายไปมาตามจังหวะสลับขาถีบไปมา เพือหวังจะมีปราฎิหารเกิดขึ้นแบบครั้งไอ้จอง แต่ความคิดนั้นก็แทบจะมะลายหายเมื่อชอบไม่ทนอีกต่อไปจัดการทุบกำปั้นไปที่หลังของไอซ์อย่างแรงสามครั้งแบบสุดแรง

“โอ๊ย ๆๆ ไอ้...สัตว์”
“ใช่กูเนี่ยแหละสัด ก่อนอื่นสัดตัวนี้ขอดูตูดงอนๆ ของอีสัตว์ตัวเมียก่อนเป็นไง”
“อย่า นะ ไอ้ โอ๊ย ไอ้เหี้ยชอบแกอย่า อย่าล้วงกระโปรง อย่าถอดอย่า”

     ไอ้ชอบมันรวบกระโปรงพร้อมกับถลกไปที่เอวของไอซ์อย่างรวดเร็ว เผยให้เห็นกางเกงในจีสตริงสีดำลายลูกไม้สุดเซ็กซี่เธอซื้อมาลองใส่หลังจากเธอหัดตกเบ็ดเป็นจริงเป็นจัง เพราะรู้สึกสนุกหีเวลาโดนลมเย็นโกรกเข้ามาทำให้เธอเองก็ชอบที่จะใส่และก็ไม่อึดอัดแบบกางเกงในปกติด้วย

“โห อีนี่เห็น หงิมๆ เล่นใส่กางเกงในแบบเช้าร่องตูดร่องหีด้วย ฮะๆๆ” ไอซ์ไม่ต่อปากต่อคำเพราะรู้สึกอายที่มีใครรู้ว่าเธอใส่จีสตริง แต่ก็ไม่หยุดร้องหาความช่วยเหลือ
“ช่วย ด้วย ช่วย ด้วย ว้าย อย่านะ ไม่ ว้ายย”

      ไอ้ชั่วชอบดึงขอบกางเกงในจีสตริงขึ้นมาทำให้สายที่ผ่านร่องก้นรั้งเอาเนื้อเนินหีของไอซ์ขึ้นมานูนเห็นได้ชัด มันก้มลงแล้วเข้าปากดูดไซร้สองแก้มก้นขาวผ่องของไอซ์ มือข้างหนึ่งกดหลังอีกข้างก็รั้งสายจีสตริงขึ้นสูยอย่างไม่กลัวสายจะขาดติดมือ

“อ้า ไม่นะอย่าทำฉับ แบบนี้อย่า อ้า โอ๊ย เจ็บ”
“เจ็บ อะไร กันจะ เนี่ยๆๆ เจ็บหีใช้ไหมมึง” ไอซ์ไม่ตอบส่วนไอ้ชอบก็เล่นงานด้วยการจูบไซร้แก้มก้นบ้างก็กัดจนเป็นรอยฟัน ส่วนแก้มก้นขาวตอนนี้ชุ่มด้วยน้ำลายเหม็นของไอ้ชอบ ไอ้ขอบมันอิ่มเอมกับสองแก้มก้นแล้วมันจึงให้ความสนใจต่อเนินหีของไอซ์

“ฮะ ฮา หีขาวตัดกับกางเกงในดำๆดีจังดูสิหมอยแลบออกมาเลย”
“อย่า ดู อย่าไม่นะ อย่าเลียตรงนั้นอย่า อูยๆ” ไอ้ชอบลากลิ้นเข้าไปในร่องจีสตริงแบบสุดหื่น

      ลิ้นสุดสากลากไปที่ร้องก้นไอซ์ขนไหมลุกเพราะความตื่นกลัวว่าทำไมมันถึงได้สยิวหี ขนาดเธอตกเบ็ดช่วยตัวเองอยู่บ่อยๆยังไม่เคยรู้สึกเสียวขนาดนี้เลย ทุกครั้งที่ไอ้ชอบรั้งเป้ากางเกงในลูกไม้สีดำขึ้นแล้วลากลิ้นไปที่ร่องฉลุเล็กๆ ทำเอาไปลิ้นเสียวจนสะดุ้งก้นตาม
“เป็นไง อีไอซ์ลิ้นกูนะ ลงเก่งจนกระหรี่ติดมาแล้ว จ๊วบๆ แพล็บๆๆ”
“อึ๋ย โอวว ไม่ นะ อย่า เลีย ไอ้ชอบ แกอย่าเลีย หูแตกหรือไง อาวว์”
“กูหูไม่แตกแต่กูจะเลียให้มึงน้ำหีแตกเลยคอยดู” ไอซ์โดนทีเด็ดของไอ้ชอบที่เล่นเลียไปจนทั่วร่องก้น ไม่เท่านั้นไอ้ชอบยังดึงสายจีสตริงอย่างแรงจนขาด แควกติดมือมันออกมาไอซ์พยายามหนีบขาไม่ให้ไอ้ชอบได้เห็นส่วนสงวนแต่ทำให้ไอ้ชอบไม่พอใจ

“บอกให้แหกขาออก จะแหกหีให้กูดูดีๆหรือให้กูทุบมึงอีก อีไอซ์”
“ไม่ฉันไม่มีทางยอม แกหลอกไอ้นรก ไอ้เหี้ย”
“อ๋อ ปากดีจริง อย่างนี้ก็ต้อง” พลักๆๆ เสียงทุบกลางหลังไอซ์ดังสนั่นห้อง ไอซ์จุกจนพูดไม่ออกแต่ไอ้ชอบไม่สนเพราะมันสนแต่หีไอซ์ที่มันแหกขาออกดูได้อย่างง่ายดาย

      อนิจจาไอซ์เธออุส่ารักษามันมาถึงยี่สิบห้าปีต้องมาเป็นของโจรข่มขืนอย่างไอ้ชอบหรือเนี่ย ไอซ์ต้องโชว์หีขาวอวบโหนกของเธอต่อสายตาไอ้ยามชั่ว แคมหีที่แนบชิดกลางร่องมีแคมเนื้อสีชมพู่แดง รอบนอกปกคลุมด้วยขนไหมเส้นยาวดำขลับแบบไม่เคยตัดเลมออกงามมันเงาได้ใจไอ้ชอบ ที่ชอบสาวหมอยดกอยู่แล้ว แต่ที่ทำให้มันควยลุกได้ดีพอกันก็คือรูตูดหูรูดน้ำตาลที่มีอาการขมิบยวั่บๆอยู่ ไอ้ชอบไม่ลังเลอีกแล้วมันอ้าปากดูดแพล็บๆๆ ไปที่ร่องหีของไอซ์ลากไปจนสุดที่รูก้นอย่างสุดสยิว

“โอวว อย่า เลียย โอววว อย่า ไม่ อูยยย อย่า อาวว” ไอซ์โดนเข้าไปเต็มๆแบบนี้ไม่เงี่ยนก็ให้มันรู้ไป ไอ้ชอบพยายามกดหลังไอซ์ไว้เธอเองเริ่มดิ้นไม่ไหว เพราะไอ้ชอบเล่นห่อลิ้นแยงเข้าไปที่ปากแคมแดงสดของเธอ ไอซ์พะหว้าส่ายก้นครางออกมา

“อูยยย โอวว อาวว อ้า อูยย ชอบ อย่า เลียตรงนั้น โอวว ฉัน อูยยย”

      ไอซ์ครางออกมาอย่างลืมอายเธอเริ่มอ่อนการต่อต้านไอ้ชอบลง ไอ้ชอบเห็นแบบนั้นมันไม่พูดมากมัน ใช้สองมือแหกเข่าทั้งสองของไอซ์ออกเท่านั้นก็พอจะทำให้พูลเนื้อหีออกเธอเด่นชัดออกมา ให้ไอ้ชอบขยี้ลิ้นปาดหีได้ถัดถะหนี่ ไอซ์ได้แค่อ้าปากกว้างครางปลดปล่อยความเสียวที่ได้จากลิ้นไอ้ชอบ

“อ้าๆ โอววๆ อูยย เสียยว โอยย อูยยย โอวว”
“เป็นงัย เสียวหีมากใช่ไหม อ้า น้ำหีไหลออกมาใหญ่แล้วขอกินหน่อยนะ จ๊วบๆๆ”
“โอวว อูยย เสียวว อาวว อูยย ไม่ อูยยย ไหวแล้ว อูยยย อาวว” ไอซ์เสียวหีมายิ่งขึ้นจนแทบน้ำแตก หน้าท้องเริ่มเกรงเอาน้ำเงี่ยนออกมามากขึ้นเรื่อยๆ

      แต่เรื่องไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้น เมื่อมีชายคนหนึ่งผังประตูเข้ามาช่วยเธอ ชายคนนั้นไม่ใช่ใครเข้าคือลุงนนชายตาบอด ที่บังเอิญลืมแกงถุงเลยกลับมาเอา แล้วมาพบไอ้ชอบพูดว่า..

“เสร็จกูแน่มึง เอ๋ยอีไอซ์” พอดีแก่เลยหาทางเข้ามาในตึกด้วยการงัดบานเกร็ดออก แล้วเอาหูแนบฟังเสียงมาเรื่อยๆจนพบห้องของไอซ์ “แกไอ้บอดเข้ามาได้ไง”
“คุณไอซ์ ผมมาช่วยแล้ว” สติไอซ์กลับมาจากความเงี่ยนพยายามดิ้นหนี

     ส่วนไอ้ชอบตรงรี้เข้าไปจัดการลุงนน เอามีดออกมาแทงท้องลุงนนแบบถากๆ ไอซ์จึงตัดสินใจลุกขึ้นมาได้คว้าเอาแจกันใบโต พาดไปกลางหัวของ ไอ้ชอบแตกกระจาย ไอ้ชอบออกอาการเซ

“โอ๊ย อีไอซ์ มึง” มันหันมาเล่นงานไอซ์แต่ มันโดนลุงนนใช้ไม้ที่ถือมาฟาดจนสลบไป.....

     ก่อนที่ไอซ์จะเรียกท่านประธานและตำรวจมาจัดการเรื่อง จับไอ้ชอบเข้าคุกไปตามระเบียบ

*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1531
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวออฟฟิศร่านสวาท
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2016, 08:30:49 PM »
เรื่องเสียว สาวออฟฟิศร่านสวาท ตอนที่ 4
หลังจากนั้นไอซ์ก็นังแท็กซี่ไปโรงพยาบาลกับลุงนน แล้วจึงอาสาไปส่งลุงนนผู้มีพระคุณ ที่ห้องเช่าราคาถูกย่านสะพานใหม่ ไอซ์ซื้ออาหารดีๆ มากมายไปเลี้ยงขอบคุณลุงนนที่ทำให้ เธอรอดจากการข่มขืน ทันทีที่ถึงห้องไอซ์ก็แกะอาหารออกให้ ลุงนนได้กิน

“ไม่เป็นไรหรอกครับคุณไอซ์ เดี๋ยวผมกินเอง”
“ได้ไงคะลุงยังเจ็บเพราะไอซ์ มาหนูป้อนให้นะ” หลังกินข้าวเสร็จไอซ์เห็นลุงนนจะอาบน้ำ

“ลุงนนอาบน้ำไม่ได้นะเดี๋ยวแผล เปียกน้ำนะคะ”
“หรือครับคุณไอซ์”
“มาคะเดี๋ยวหนูเช็ดตัวให้นะ”
“จะดีหรือครับ”
“น่าลุงถอดเสื้อมาก่อนสิคะ” ว่าแล้วลุงนนก็ถอดเสื้อออกโชว์ความกำยำของกล้ามเนื้อที่แผงอก

“ลุงนนเคยเป็นทหารหรือคะ”
“ครับตอนหนุ่มๆ ผมเป็นทหารแต่ไปโดนระเบิดเลยตาบอดแล้วขาก็เสียครับ”
“แย่จังนะคะ ลุง”
“ก็ไม่แย่หรอกครับ ไม่คิดอะไรมาก็ไม่ทุกข์หรอกครับ” ไอซ์ลูบผ้าเช็ดตัวผ่านอกกำยำของลุงนนผิวกายสีดำแดงแต่กล้ามชายวัยดึก ห้าสิบสี่ปีมันชั่งน่าลูบไล้จริงๆ

     ไอซ์เพลอใจจิตนาการว่าเธอได้ใช้มือคลึงคำเนื้อแท้ของลุงนน ตอนนี้ไอซ์กลับมาเสียวหีหนุบๆ ก็เธอเกือบน้ำแตกอยู่แล้วถ้าลุงยนไม่มาช่วยไว้ก่อน มันจึงทำให้อารมณ์เงี่ยนไอซ์เกิดอาการค้างอยู่ เริ่มก่อตัวขึ้นอีกครั้ง อีกทั้งทุกวันเวลานี้เธอมักจะเล่นไข่สั่นอยู่จึงมีอาการเงี่ยนอย่างช่วยไม่ได้

“แล้วลูกลุงมีไหมคะ”
“มีครับตอนนี้เรียนอาชีวะอยู่ที่บ้านครับ”
“แล้วแฟนลุงละคะ”
“ก็หนีไปตั้งแต่ผมตาบอดใหม่จะสิบห้าปีแล้วครับ”
“แย่จังนะคะ”
“ไม่เป็นไรหรอกครับจะให้เขามาทนลำบากกับเราได้ไง”
“แต่ยังงัยก็น่าจะช่วยลุงเลี้ยงลูกนะคะ” ไอซ์พูดไปก็ลูบผ้าทำความสะอาดไปแต่ หน้าขาในกระโปรงที่กางเกงในขาดไปแล้วเพราะไอ้ชอบฉีกระจุยไปแล้ว ทำให้ไอซ์หวิวๆ หีชอบกล
“ไม่เป็นไรหรอกครับคุณไอซ์ผมทำใจได้นานแล้วครับ”
“ยังไงหนูขอโทษที่พูดเรื่องนี้นะคะ” ไอซ์เช็ดตัวจนทั้วแล้วแต่เธอสังเกตเห็นว่ามีคราบเลือดไหลลงไปที่กางเกงตรงหัวเหนาของลุงนน ไอซ์ลองเอื้อมมือไปจับตะขอกางเกงลุงนน
“หนูไอซ์”
“อ้อ ไม่มีอะไรลุงถอดกางเกงออกสิคะเลือดมันไหลลงไปเปื้อนคะ”
“ไม่ต้องเช็ดหรอกเดี๋ยวผมเช็ดเองครับ”
“ไม่เป็นไรหรอกคะลุงไม่เห็นเดี๋ยวหนูเช็ดให้” ว่าแล้วไอซ์ก็รูดกางเกงลุงนนออก แล้วเช็ดส่วนที่อยู่เหนือเป้ากางเกงลุงยน
“ไม่ดีมังครับหนู”
“น่าลุงนนไม่ต้องอายไอซ์หรอกคะ”

      ไอซ์พูดไปแต่ตอนนี้มือข้างหนึ่งลวงเข้าไปเขี่ยเม็ดแตดตัวเองแล้ว (อูย เอางัยดี เงี่ยนจังอูยยย) ไอซ์รู้ว่าลุงนนแกไม่เห็นแน่ๆ ว่าเธอกำลังตกเบ็ดและมองควยในกางเกงในเก่าที่ตุงแล้วมีขนหมอยแล็ปออกมาแบบได้ใจเธอ

“มาลุงเช็ดขาต่อเลยนะคะ”
“ก็ๆๆได้ครับ”

     ลุงนนไม่รู้เลยว่าหญิงสาวที่เช็ดตัวให้อยู่กำลังอยู่ในอารมณ์เงี่ยนอย่างสุดๆ ไอซ์มองดูเป้าเกงในของลุงนนตาไม่กระพริบเธออยากลองจับควยลุงนนดู พอเธอเช็ดตัวเสร็จไอซ์ที่ตัณหาครอบงำจิตใจจนเลือมเมศแฟนหนุ่มหล่อ แต่อยากลองชายร่างบึกบึนตาบอดวัยคราพ่อเลยตัดสิ้นใจ ดึงกางเกงในลุงนนออก

“โอวหนูไอซ์ ทำอะไรครับ”
”อูยย ลุงนน ขาลุงช่วย ไอซ์ด้วยย อูยย” ไอซ์รูดกางเกงในลุงนนลงทำให้ควยแทงดำดีดตัวออกมา ขนาดยังไม่ขยายยังร่วมห้านิ้วเลย
“หนูไอซ์จะทำอะไร น่ะ”
“ช่วยหนูด้วยหนูอยากเหลือเกิน คุณลุง อูยยย อาวว”
“ไม่ดีมั้งครับ หนูไอซ์”
“ไม่ดีได้ไง อูย ลุงคนดีอยู่แล้วหนู อาววไม่เสียใจหรอกคะ อูยยย” ไอซ์ไม่พูดอย่างเดี่ยวเธออ้าปากอมดุ้นควยดำของลุงนนแบบเต็มปาก “โอ๊ย หนู อย่าทำแบบนี้สิครับ”
“ลุง นนคะ อย่าห้ามไอซ์เลย อูยย ไอซ์อยากมากๆช่วยไอซ์ด้วยนะ” ว่าแล้วไอซ์ก็ดูดควยต่อ

      ลุงนนข่มอารมณ์เสียวที่ไม่ได้พบพานมาเป็นสิบปีตั้งแต่เมียทิ้งไป แต่ไหนเลยความเงี่ยนไม่ปราณีใครลิ้นละเรียวปากบางสีชมพูรูดอมจน ควยลุงยนเกิดการพองโตจากเลือดที่มาเลี้ยงและความเสียวจนต้อง กดหัวไอซ์ไว้ บวบๆๆ เสียงปากรูดควยถี่ขึ้นจนควยพองส่วนหัวก็บาน

“โห ใหญ่จังคะ ลุงนน ควยใหญ่ของไอซ์ อูยย”
“โอวว หนูไอซ์ พอก่อน พอก่อน อูยยย” ไอซ์อ้าปากเอาลิ้นปายไปทั้วหัวบานควยอย่างไม่มีรังเกียจจนน้ำลายชุ่ม

“ไม่ไหวแล้วครับผมจะแตกแล้วครับ พอก่อนครับ หนูไอซ์”
“แพล็บๆๆ จะออกแล้วหรือคะอย่าพึ่งนะคะ”

     ไอซ์เลิกดูดควยเธอประคองร่างลุงนนนอนหงายควยโด ไอซ์รีบปลดเปลืองผ้าอาภรณ์ออกจากร่างกาย ร่างงามขนาดเป็นนางเอกละครได้สบายตอนนี้ไม่มีเสื้อผ้าปกปิด น่าเสียดายที่ลุงนนตาบอดจึงไม่ได้เห็นความสวยงามขนาดที่ ชายหลายคนยอมเข้าคุกขอเพียงได้เย็ดเธอสักครั้ง เทพีสาวตอนนี้บรรจง นอนข้างๆ ชายพิการผู้โชคหล่นทับ เธอพรมจูบไปที่ใบหน้าของลุงยนส่วนมือยังไม่หยุดสาวควยดุ้นเจ็ดนิ้วที่มีเส้นเลือดปูดโปนดีแท้

“หนูไอซ์ทำไมหนู เก่งจังครับ”
“ไม่เก่งหรอกคะลุงนน ไอซ์พึ่งเคยทำแบบนี้ครั้งแรกคะ”
“จริงหรือครับ หนูไอซ์”
“จริงสิคะ หนูยังบริสุทธิ์อยู่นะคะ ไม่เชื่อก็ลองจับดูสิคะ” ไอซ์จับมือลุงนนลงไปจับที่เนินหีตัว เองไม่เท่านั้นเธอยังจับนิ้วลุงนนแย่งเข้าไปในรูหีตัวเอง

“เห็นไหมลุง ไอซ์ยังมีเยื้ออยู่เลย”
“จะดีหรือครับ หนูไอซ์แบบนี้นะครับ”
“ไม่ต้องกลัวหรอกคะไอซ์ไม่ว่าอะไรหรอก นั้นแหละเขี่ยตรงนั้นเลยคะไอซ์ชอบ” ไอซ์จับมือลุงนนเขี่ยไปที่เม็ดแตดของเธอไปมา ส่วนปากเธอก็ประกบปากจูบกับลุงนน

“ลุงนน อ้าปากสิคะ”

     ไอซ์สั่งลุงนนก็ยอมทำตามอย่างว่าง่ายเพราะแกก็เงี่ยนสุดๆ ถึงแกจะร่างราเรื่องนี้ไปนานและค่อนธรรมะทำโมแต่โดนลุกเร้าขนาดนี้ ยิ่งไอซ์กลิ่นกายยังหอมละมุ่นจากน้ำหอมนอกแล้ว น้ำลายอุ่นที่โพรงปากลิ้นที่สอดเข้ามา แถมโดนชักว่าวอีก แกจึงเริ่มตอบสนองด้วยการส่งลิ้นหนาออกมาจูบกับไอซ์ ทั้งสองจูบกันแบบไม่ขี้เหนียวน้ำลายไอซ์โดดครอมร่างลุงนน อย่างกับดาวยั่วในหนังฟรั่ง แผงอกอวบกับอกแข็งแรงเสียดสีกันไปมา ที่เนินหีถูกควยโดไถไปมาจนหมอยลุกไปหมดแล้ว น้ำเงี่ยนไอซ์ไหลเยิ้มไปที่น่องปลี

“อูย ไอซ์ อยาก จูบ อ้า กับลุงแบบนี้บ่อยๆ อูยย จัง”
“ก็ได้ครับ แต่จะดีหรือครับผมแก่แล้ว”
“อูยย ไม่แก่หรอกคะดูสิ ดุ้นลุงใหญ่หนูชอบ” ว่าจบไอซ์ก็จูบคายน้ำลายจนเปรอะปากออกมาเป็นสาย ไม่รู้จักอิ่ม
“หยุดก่อน คุณครับหนูไอซ์”
“อะไรคะ อูยยย อ้า”
“ผมจะออกแล้วคุณหนูไอซ์”
“ไม่เอาลุงอย่าเรียกไอซ์แบบนี้นะ”
“ไม่เรียกคุณไอซ์แบบนี้แล้วให้ผมเรียกอะไรครับ”
“อูยยย เมื่อก่อน ลุงเรียกเมียตัวเองตอนนอนด้วยกันยังไงคะ”
“ผมเรียก เมียครับคุณไอซ์”
“ถ้าอย่างนั้นไอซ์ก็กำลังจะเป็น เมียลุง งั้นไอซ์จะเรียกลุงว่าผัวนะ”
“ไม่ดีมังครับแบบนี้”
“น่าผัวจ๋า นนเป็นผัวให้ไอซ์นะ ไอซ์อยากเป็นเมียนะ อูยเรียกสิคะไอซ์ว่าเรียกกับแบบนี้เสียวกว่าเดิมอีก” ไม่น่าเชื่อว่าสถาปนิกสาวจะเงี่ยนจนลืมตัวแบบนี้

“เรียก เมียสิคะผัวขา”
“ก็ได้ครับเมีๆๆเมียไอซ์ ของผัว”
“ดีคะ ผัวนนของ เมีย ดูดนมเมียหน่อยได้ไหม ผัวขา”
“ได้สิจ๊ะ เมียไอซ์” ว่าแล้วไอซ์ก็นอนบนพูกเก่าขาดๆ เอนอกให้นายนนได้เค้าคลึงสองเต้าของเธอ เป็นครั้งแรกที่หัวนมเธอถูกปากดูดเต้าสามสอง คับบีนิดๆ ถูกดูดคลึงด้วยความชำนาญไอซ์ได้แต่ครางร้ากดหัว ลุงนนว่าที่ผัวรักไว้ไม่ให้หลุดจากสองเต้า
“อูอ โอวว เยี่ยม จังผัวขาๆๆอูยยย” ลุงนนยังคงง่วนกับการปลุกเร้าสองเต้าแข็งหัวนมชมพูสวยคัดเป็นจุกสู้ลิ้นแกดีจริงๆ

“โอวว ดีจัง โอววว เยี่ยม ดูดนมเมียแรงๆ ผัวนน ขา” ไอซ์ยิ่งเงี่ยนหนักมากขึ้นเสียวหัวนมมากจนต้องเอนอกเข้าหาปาก
“เมีย จ๋า พร้อมยังจ๊ะ” ลุงนนลุกขึ้นมาถามไอซ์เพื่อจะเย็ดเพราะตัวเองก็ทนไม่ไหวแล้ว
“อูย พร้อมตั้งนานแล้ววววว อูยย เย็ดเมียเลยผัวขา อ้าๆ อูย เมียเงี่ยนจะตายแล้ว โอววว” ว่าแล้วลุงนนก็ถูไถหัวควยไปมากับปากแคมหีและเม็ดแตดของไอซ์จน เธอต้องพูดขอให้เย็ดเธอเร็วๆ

“อูยย อย่า เขี่ยย อึยยย ผัวจ๋า เย็ดเลยสิคะ อูยยย อย่าเขี่ย อาวว เอาควยยเข้าหีเลยยย อูยยย”
“ได้ครับ” ว่าแล้วลุงนนก็กดหัวบานหวังให้พลุบลงไปในแคมแต่หีใหม่ๆแบบไอซ์ยังไม่รับทำให้ หัวควยปลิ้นออกไปจนแฉลบไปโดนติ่งแตด
“อูยย อีกแล้ว เย็ดสิคะผัว ขา อูยย”
“เย็ดแล้ว มันปลิ้น จะเมียย จ๋า”
“งั้น เดียวเมีย แหกหีให้นะ เอาเย็ดมาสิ ผัวจ๋า อูยยย ดันมาเลยยย โอววว” ไอซ์นอนแบะขาออกให้ นนผัวแก่ตาก็บอดควยตนแยงอีกครั้ง แต่ควยก็ยังปลิ้นออกเพราะความฟิตของหีไอซ์ที่ใหม่สด

     ชายบอดยั้งพยายามแบบไม่ลดละบ้วนน้ำลายเหนียวออกมา ทาหัวควยส่วนไอซ์เองก็กลัวจะไม่เข้าอีกเลยแหกขาสุดล้าออก แล้วใช้สองมือแหกหีออกจน เห็นเป็นรูสีแดงที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนใส ลุงนนพยายามจอควยอีกครั้งส่วนไอซ์จ้องมองดูอย่างระทึกใจ ความอุ่นไอจากหัวควยบานกระทบความเร่าร้อนฉ่าของแคมหี ลุงนนถึงมองไม่เห็นแต่ก็พยายามจิตนาการถึงตอนเย็ดเมียเมื่อครั้งยังหนุ่ม แล้วกดเอวลงมายวบหัวควยปักเข้าไปครึ่งหัวในรูหี ไอซ์รู้สึกเจ็บจื๊ดบนชาๆ จนร้องออกมา

“ว้าย อูยยย เจ็บจัง อูยย ดันมาอีกสิคะ เมียทนได้”
“ไม่ไหวมั่งครับคุณไอซ์” ลุงนนไม่พูดเปล่ากลับชักควยกลับ ไอซ์เห็นเลือดไหลซิบๆ และที่ปลายหัวบานก็มีเลือด คงกลัวว่าไอซ์จะเจ็บสร้างความไม่สบอารมณ์เงี่ยนให้กับไอซ์มาก
“อูยย ลุงทำไมไม่ต่อละ คะ”
“ไม่ไหวหรอกครับเดี๋ยวคุณไอซ์เป็นอะไรไป” (โอวว บ้าจริง ทำไมไม่เย็ดนะเสียอารมณ์ เอาไงดี)
“เลียหี เมียทีคะผัวขา เลียให้ไม่ต้องเย็ดก็ได้ อูยยย” ไอซ์แหกหีให้ลุงนนซุกหน้าเข้ามาเลียหีและเม็ดแตด ไอซ์เร่งเร้าให้ลุงนนเลียหีให้เธอแตกด้วยการคราง

“อูยย ซี๊ด ผัว จ๋า เลียลึกๆ เลย อูย แตดด้วย อูยยดีจะ ซูด เกือบแล้ว ผัวจ๋า เมียเกือบแล้ว อูยยย นั้น อูยย เลีย แตด เมียแรงๆ ฮูยย โอววว” ลุงนนพยายามรั้วลิ้นกับแตดให้ไอซ์ถึงฝั่งฝัน อาการไอซ์เรียกว่าอีกไม่กี่อึดใจก็น่าจะไม่รอดเธอรี่ตามองการเลียหีเธออย่างสุดชีวิตของลุงนน

“อูยย โอววว จะ ไม่ๆ อูยยย แล้ววว ผัวขา อูยยย โอวววว โอ้ววว” ไอซ์กำลังจะน้ำแตกแล้ว แต่ให้ตายจู่ๆก็มีเสียง
“ก็อกๆๆ นนโว้ย กู สำนะโว้ย เอาเงินมาคืน” ไอซ์รีบหอบเสื้อผ้าวิ่งเข้าไปในห้องน้ำทันที ลุงนนก็เดินไปเปิดประตู
“งัยเอาเงินไปห้าร้อยกูคืนแล้วนะโว้ย” ไอซ์ทำท่าจะหลบอยู่ในห้องน้ำ แต่ไอ้สำถามว่า

“มึงอยู่กับใครวะได้ยินเสียงแว้วๆ”
“อ๋อ มึงจำหนูใจดีได้ไหม ที่กูเล่าให้ฟัง วันนี้เขามาส่งกู กูช่วยเขาไว้” ไอซ์ได้ยินดังนั้นจึงออกมาจากห้องน้ำ

     ทันทีที่ไอ้สำอาชีพหมอดูสนามหลวงเห็นก็แทบตะลึง ไม่นึกว่าก่อนที่มันจะเข้าห้องได้ยินเสียงครางนึกว่าไอ้นนเช่ากระหรี่มาเย็ด ที่ไหนได้สาวที่มันเจองามยังกับนางฟ้าของไอซ์ ในจำหมอดูเฒ่าคิดชั่วในใจได้ทันที สายตามองกระโปรงไอซ์จนแทบทะลุบอกถึงความหื่นจนไอซ์ไม่กล้าสบตาเพราะรู้สึกอายๆ

“ไอซ์ขอตัวกลับก่อนนะคะลุงนน แล้วก็ลุง”
“สำจ๊ะลุงชื่อสำ” ไอซ์ออกจากห้องของลุงนนไปได้ครู่

“หนูเดี๋ยวก่อน"
" มีอะไรคะลุงสำ”
“หนูสีหน้าไม่ดีเลยนะ ลุงดูดวงให้เอาไหม” ไอซ์รู้ดีว่าสิ่งที่ไอ้สำอยากทำไม่ใช่จะดูดวงช่วยเธอแต่อยากจะเย็ดเธอมากกว่า

     ไอซ์คิดในใจว่า (ถึงขนาดนี้แล้วลองมีอะไรกับไอ้แก่นี่ก็ไม่เห็นเป็นไรเลย ) เธอจึงยอมตามไปดูดวงที่ห้องชั้นบนของไอ้สำแต่โดยง่าย ไอ้สำเองเงี่ยนจัดถึงห้องอยากจับไอซ์ฟัด แต่ก็ลวดลายตามประสาหมอดูแก่อาคมให้ดูน่าเกรงขาม แต่ไอซ์ก็รู้มุกไอ้สำดีเพราะเธอเองก็เคยอ่านเรื่องเสียวของหมอเสน่ห์อยู่บ้าง ไอซ์แกล้งพยักหน้าตามคำทำนายของหมอสำว่าแม้นเป็นการตอบสนองพักใหญ่ไอ้สำก็พูดว่า

“หนูอาจต้องสะเดาะเคราะห์นะ”
“จะทำอย่างไงหรือคะ”
“ก็นังหลับตานะเดี๋ยวลุงทำพิธีให้นะ” ไอซ์ยอมทำตามคำสั่งของไอ้สำอย่างว่าง่าย

     ไอ้สำเองก็ดีใจลิงโลดว่าเข้าแผนการมันแล้ว หารู้ไม่ว่าไอซ์เองตอนนี้เงี่ยนไม่เลือกควยแล้ว ไอซ์ยอมหลับตาพนมมือส่วนไอ้สำหมอเจ้าเล่ห์ทำทีหยิบปลัดขิกมาปริกรรมคาถา ไอซ์หลับตาอยู่จู่ๆ ก็มีอะไรมาถูตามใบหน้าและเลื่อนมาที่หน้าอกถูไปแบบไม่เกรงใจเธอ ปากไอ้สำก็แกล้งท่องอะไรงึมงำๆๆ (ไอ้บ้าเอ๋ยทำไมลีลาจังเลยนะเสียวจะตายอยู่แล้ว)

ไม่นานปลัดขิกก็มีอันมุดลงไปที่หว่างขา ส่วนตัวของไอ้สำก็อยู่หลังไอซ์พยายามเบาลมไปทั้วซอกคอขาวของไอซ์จนเธอรู้สึกสยิวซอกคอ ส่วนมือก็ถูไถปลัดขิกที่หว่างขา

“อืม อูววววๆ” เสียงครางของไอซ์ออกมาจากปากทำให้ไอ้สำเข้าประชิดซอกคอ ก่อนจะบรรจงสากลิ้นไปตามคออันงามระหงษ์

     หนึ่งมือก็สอดลวงไปที่เสื้อคลึงเต้านมอวบ อีกมือทิ้งปลัดคิกก่อนสอดผ่านกระโปรง เข้าไปแต่แปลกใจเล็กน้อยเมื่อไม่มีกางเกงในมาขวางกั้น แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาเมื่อแกกรีดนิ้วผ่านไปที่ เม็ดแตดของไอซ์ก่อนจะเขี่ยอย่างชำนาญงาน

“อูย อ้า อูยย อุออ เสียวว จัง” ไอซ์ค่อยๆ หรี่ตามามองเห็นน่าไอ้สำยิ้มให้อย่างสุดหื่น ไอ้สำทำเล่นงับติ่งหูทั้งสองของไอซ์เล่นเอาเธอเสียว จนต้องรั้งหน้าของไอ้แก่สำมาประกบปากจูบ
“หนูเนี่ย นอกจากสวยแล้วยังรู้งานดีแท้นะ”
“อูยย รู้ งานอะไร หมอขา พ่อหมอสิคะเก่งจริงทำหนู เงี่ยนแล้ว อูยยย” ว่าแล้วคู่เย็ดต่างวัยก็ต่างนอนลงบนพื้นห้องจูบไซร์กันยังกับรู้จักกันมานานที่แท้ก็ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก่อนนี้เอง ไอซ์โดนลวงเข้าในหีไอ้สำบรรจงสอดนิ้วเกือบเข้าไปได้ประมาณครึ่งนิ้ว
“โอว ยังซิงอยู่อีกหรือดีๆ”
“อูยคะ ช่วยให้ เสียวกว่านี้ได้ไหม หมอขา อูย”
“มาให้เลียหีเสียดีๆ” ว่าแล้วไอ้สำก็ถลกกระโปรงไอซ์ไปไว้ที่หน้าท้อง
“อึยย เลีย ต่ำๆเลยคะ อูยยย”
“เลีย แน่แหละ แต่ขอ กวาดให้ทั่วหีก่อนสิ หมอยดกๆแบบนี้ สำชอบ หอมชื่นใจจัง”
“อูย อย่า มั่วแต่เล่นสิคะ เลียหีเลยคะ เลียเลย อูยยย” ไอซ์โดนปาดลิ้นจากชายคนที่สามที่เธอหวังว่าจะได้ เย็ดเสียทีเพราะตอนนี้เงี่ยนสุดๆแล้ว

“อูยย ดี คะ แต่หมอเย็ดหนูเถอะคะ อูย โอวว หนูอยากจะบ้าแล้ว อูยยย”
“บ้าหรือจ๊ะ อย่างหนูนะหมอยอมเย็ดจนตัวตายเลยนะดูสิแตดก็แดงยังกับทับทิมเลย แพ็บๆๆ”
“อูย แย่นิ้วเข้าไป อูยยย โอววว ดีคะ ลึกคะหมออูยยย นิ้วหมอ ซูดด โอววว”

     เป็นครั้งแรกที่รูหีของไอซ์มีสิ่งแปลกปลอมเข้าไป ไอ้หมอดูรู้ดี ว่าตอนนี้มันเขี่ยภายในตรงติ่งจีสเปอร์แม่สาวสวยแล้ว แบบนี้คงไม่มีอะไรจะพ้นจากปากเหยี่ยวปากกาของมันได้ ไอซ์เองก็สะดุ้งไปตามนิ้วที่ถูไถไปบนติ่งจีสเปอร์

“อูยย ทำไม เสียว อย่างนี้ อูยยยย อุวววว์”
“จะเสียวกว่านี้เป็นร้อยเท่านะถ้าควย เข้าไปนะหนู”
“อูยย ช้าทำไม คะเย็ดเลยสิคะ อูยยยหนู อยากรู้ว่าจะเสียวแค่ไหนอูยย อาวว” ไอซ์เองเร่งให้ไอ้สำเย็ดด้วยการจับดุ้นควยโตที่อยู่ในกางเกงไอ้สำก็รีบรูดซิบเอาดุ้นควยดำขนาดร่วมๆ เจ็ดนิ้วออกมาไอซ์ก็เลยได้รูดควยไอ้สำเล่น
“ไงจะ ควยหมอใหญ่สมใจไหม”
“อูยย ใหญ่จะใหญ่ อูววว แต่จะให้ดีเย็ดเถอะอย่าเขี่ย อูยย พอแล้ว โอวว” ไอ้สำพยายามสร้างความสนุกให้กับไอซ์ให้เต็มที่ แต่แล้วสวรรค์ก็ล้มอีก
“ไอ้แก่โว้ย ไอ้สำ”
“เวรแล้วกู อีเนียง เมียหมอมาแล้ว เดี๋ยวหนูไปหลบใต้เตียงก่อนนะ” ไอซ์ยอมทำตามที่หมอสั่งแล้วรอจนเมียหมอเข้าไปอาบน้ำเธอจึงหนีออกมาจากห้องได้

“แล้ววันหลังค่อยมาใหม่นะหนู”

     ("โอ๊ย มันอะไรกันนักกันหนา ให้ตายสิ คันหีจะแย่แล้ว อยากโดนควยจริง ๆ” ) สาวสวยอย่างเธออยากโดยเย็ดแต่ก็ไม่โดนเสียทีหรือเธอจะหมดวาสนากับควยเสียแล้ว เห็นทีเธอจะต้องกลับไปใช้ไข่สั่นอย่างเดิมสินะ

*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1531
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวออฟฟิศร่านสวาท
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2016, 08:31:34 PM »
เรื่องเสียว สาวออฟฟิศร่านสวาท ตอนที่ 5
ไอซ์ลงมารอรถแท็กซี่กลับบ้าน จู่ก็มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นมา

“สวัสดีครับคุณไอซ์”
“ใครโทรมาคะ”
“คือๆ ผมเองครับ ผมจองครับ”
“แกไอ้ชั่วแกโทรมาทำไม หรือว่าแกออกมาแล้วเหรอ ? ” ไอซ์ตกใจมาที่อยู่ไอ้จองที่ถูกจองจำในคุกสี่ปี เนี่ยแค่สองปีทำไม่มันถึงโทรมาได้
“ที่แล้วมาผมต้องขอโทษด้วยครับ อโหสิให้ผมด้วยครับ”
“เฮอะ แกตอนแกจะข่มขืนฉันทำไม่แกไม่คิด ไอ้จอง”
“ผม ขอโทษครับ ตอนนั้นผมหน้ามืดไปครับ”
“แกไอ้เลว แกทุบฉัน แล้ววางแผนเสียขนาดนั้น หรือที่เรียกว่าน่ามืด ไอ้หน้าหมา”
“เชิญคุณไอซ์ด่าว่าผมเลยครับผมผิดกับคุณจริงๆครับ แต่ผมขอกลับไปทำงานที่บริษัทเก่าได้ไหมครับ”
“กลับไปตายดีกว่าไหมนรกรอแกอยู่แล้ว ไอ้สัดนรก! ตู๊ดๆๆ” ไอซ์ด่าจบเลยว่างสายด้วยความโกรธ

      เหตุผลที่ไอ้จองโทรมาขอกลับเข้าทำงาน เพราะตั้งแต่มันออกจากเรือนจำที่ติดมาสองปีแล้วได้อภัยโทษ ก็หางานทำไม่ได้มาร่วมเดือนแล้ว แถมลูกสองคนก็ลำบากต้องออกจากโรงเรียน มันจึงคิดกลับมาขอท่านประธานบริษัทให้รับมันกลับเข้าทำงานท่านประธานเองก็เคยชื่นชอบผลงานของ ลุงจองอยู่ อีกทั้งลุงจองช่วยท่านประธานตั้งแต่เป็นเริ่มเปิดกิจการเมื่อเกือบสามสิบปีที่แล้วที่ยังเป็นร้านรับเหมาเล็กๆ

แต่ท่านประธานก็อดเกรงใจไอซ์ที่เป็นรองผู้จัดการฝ่ายตกแต่งเลยให้ไอ้จองมาเคลียกับไอซ์ก่อน แน่นอนว่าไอซ์ที่ต้องการให้มันจำคุกตลอดชีวิตหรือประหารไปเลย กลับออกมาทำให้เธอตกใจมิหน่ำซ๊ำยังมาขอเข้าทำงานบริษัทเดิมอีก ที่จริงแล้วลุงจองไปอยู่ในคุกก็ลำบากมากอีกทั้งเห็นลูกๆ ลำบากก็คิดจะกลับตัวกลับใจ แต่สังคมก็ไม่ให้อภัยซ๊ำร้ายแกยังต้องเป็นภาระให้ลูกๆ อายุสิบกว่าขวบขอทานมาเลี้ยง โดนแบบนี้ถ้าไอ้จองไม่สำนึกก็แปลกแล้ว ลุงจองจึงรวบรวมความกล้าโทรมาขอโทษไอซ์เพื่อจะเข้าใจและให้โอกาสมัน ไอซ์ที่รอแท็กซี่อยู่แต่ไม่เห็นมีเข้ามาในซอยชักคัน (อะไรกันไอ้ชั่วโทรมาอีกแล้ว เดี๋ยวแม่จะด่าให้ไปฆ่าตัวตายเลย)

“อะไรกับกูอีกไอ้หมาจอง”
“คุณไอซ์ครับผมขอโทษ เรื่องที่ผ่านมาแต่ลูกผมสองคนกำลังจะอดตายอยู่แล้วนึกว่าสงสารเด็กเถอะครับ”
“แม้ง ไอ้หมาอย่างแกไปหาแดกที่อื่น อ้อลูกแกนะให้มันตายไปไม่ดีกว่าหรือไอ้เลือดคนชาติหมาอย่างแกตายไปทั้งโคตรเลยไม่ดีกว่าหรือ”
“อย่าพาลสิ คุณไอซ์นั้นเด็กไม่มีความผิดนะ”
“ผิดสิ ผิดที่เป็นลูกของผู้ชายใจไอ้หมาแบบแก” หมดความอดทนในความโกรธคำก็หมาสองคำก็สัด แถมด่าว่าลูกของมันที่เธอก็เป็นสาเหตุให้ลูกมันต้องไปขอทานอีกความสำนึกที่จะเป็นคนดีของไอ้จองจึงใกล้จะทนไม่ได้
“เกินไปแล้วนะ อีนี่”
“แล้วไง ไอ้สัด ไอ้เหี้ย ที่สำคัญไอ้หน้าหมา หมาไปถึงลูก หมาไปถึงโคตรพ่อโคตรแม่แกที่ไม่ยอมสั่งสอน”

     ไอ้จองสุดทนคำความปากร้ายของผู้หญิงที่มีการศึกษาหน้าที่การงานฐานะทางสังคมดี แบบไอซ์แต่กลับด่าเก่งราวแม่ค้าปากตลาด ไอ้จองเลยระเบิดพร้อมคำด่ากลับไป

“สุดทนแล้ว อีสัด อีดอกกูไม่ใช่คนหรือไง”
“ใช่มึงนะ หมายังดีกว่าอีก”
“มึงก็อีหมา วะถ้าวันนั้นกูไม่ลีลาป่านนี้มึงเป็นกระหรี่ไปแล้วอีดอกทอง”
“ถุ้ย ไอ้หมาอย่างมึงจะเย็ดกู กลับไปเย็ดแม่มึงในหลุมไม่ดีกว่าหรือ” ไอซ์ด่าแม่ของไอ้จองเล่นเอามันจุกเลยเพราะด่าไม่ทัน มันเลยขู่ไอซ์ไป
“มึงระวังกูให้ดีอีไอซ์กูไม่ปล่อยมึงแน่”
“เอ้า มึงจะทำอะไรกูนะจะเย็ดกูหรือไอ้ชาติหมา ชาตินี้กูเป็นเมียหมูหมายังดีกว่าเมียมึง ไปตายเสีย ตู๊ดๆๆๆ” ไอซ์วางหูแล้วไปนั่งคอยแท็กซี่ต่อ แต่ก็ไม่มีรถมาเลย ส่วนหอพักของลุงนนอยู่ในซอยลึกประมาณสี่ห้าร้อยเมตรจากถนน

     ไอซ์เห็นว่าไม่ไกลจึงตัดสินใจเดินออกมาที่ถนนใหญ่เพราะน่าจะมีรถแท็กซี่แน่ๆ ระหว่างเดินเกิดปวดฉี่ขึ้นมาไอซ์เลยเข้าไปหาพงหญ้าประมาณสิบเมตรจากทางที่คิดว่าลับตาคน เพราะคิดว่ามืดแล้วคงปลอดภัย ไอซ์ถลกกระโปรงและฉี่ออกมา เหลือบไปเห็นท่อนไม่พอนั่งได้อยู่ใกล้ๆ ไอซ์คิดว่านั่งตกเบ็ดก่อนดีกว่าเพราะเงี่ยนแทบตายอยู่แล้ว (ตกเบ็ดก่อนดีกว่าถ้าไปมีอารมณ์เงี่ยนบนแท็กซี่มีหวังโดนคนขับเย็ดแน่ๆ)

ไอซ์จึงนั่งลงถลกกระโปรงขึ้นมาที่หน้าท้องแล้ว แย่งนิ้วชี้เข้าไปในรูหีของตนเองแบบที่โดนไอ้สำทำ นั้นเป็นครั้งแรกที่ไอซ์ได้ใช้นิ้วกับบริเวณติ่งนิ่มด้านในรูหีที่เรียกว่าจีสเปอร์ มันให้ความรู้สึกยอดเยี่ยมมาก กว่าเขี่ยเม็ดแตดเป็นไหนๆ

“ฮูยย อาวว สุด ยอด จัง อ้า อูยยยย เสียยว โอววว” ไอซ์เสียวซ่านไปทั่วโพรงหีจากนิ้วเล็กของตัวเอง จนต้องขมิบน้ำเงี่ยนไหลย้อยออกมา

“อูยยย โอววว อาววว ทำไม เขี่ยติ่ง นิ่ม อูยยย เรา เสียยว เป็นบ้า เลย อูยยย โอววว์” ไอซ์เชิดหน้าขึ้นเพราะความเสียวกระสันต์ หลับตาหูอือไม่ได้ยินอะไรหารู้ไม่ว่ามีอะไรไม่รูย่างกรายเข้ามาหาเธอ ไอซ์ไม่สนใจอะไรแล้วเพราะอีกไม่กี่นาทีเธอน่าจะเสร็จสม

“อูยย อายย โออววว อูยยย ซูดด”

     ไอซ์หลั่งน้ำเงี่ยนได้มากมาย สิ่งมีชีวิตที่เข้ามาใกล้เธอจากกลิ่นคาวของน้ำเงี่ยนกระตุ้นอารมณ์สัตว์ตัวนี้ มันคือหมาขี้เรื้อนข้างถนนที่อาศัยอยู่บริเวณนั้นมันมุ่งตรงมาเลียหีที่มีน้ำเงี่ยนของไอซ์ ไอซ์เองต้องตกใจลืมตาออกมาเห็นหมากำลังใช้ลิ้นใหญ่สากไปมาบนหีของเธอ

“อุย อะไรกันนี้นี่ อูยย อึย เสียวดีจัง อูยยย” (ให้ตายมามันมาเมื่อไรเนี่ย แต่เลียเก่งฉิบเลย อูยยย เสียววเป็นบ้า)

     ความต้องการทางเพศที่ค้างอยู่ถูกปลดปล่อยออกมาตามรสลิ้นหมาตัวผู้ที่ตอนนี้มันก็เดือนสิบสองพอดี ได้กลิ่นหีไอซ์จึงมาตามสัญชาติตญานของสัตว์ แต่ก็สามารถสร้างความเงี่ยนจนไอซ์ไม่กล้าไล่ไป

“อูยย อ้า อึยย ลิ้น แก อูยยย อาววว วิ วิเศษมาก ซูด อูยยย” ลิ้นเจ้าหมาตัวนี้ทั้งสากกว่าคนใหญ่ก็ให้สะบัดแต่ละครั้งทั้วไปทั้งดงหมอยไอซ์จนเปียกไปหมด เธอมองตาเหล่ด้วยความเสียวสุดๆ

“อูยยย อาร์ ไม่ไหวแล้ว อูววว” ไอซ์ไม่ลังเลอีกแล้วโดนเลียหีจนเงี่ยนอยากโดนควยแม้จะเป็นควยหมา เธอก็ไม่อยากเลือกมากอีกเพราะเธอพาดควยคน จะลองเย็ดกับหมาแบบที่หลุดปากด่าไอ้จองไปว่า

“ไอ้ชาติหมา ชาตินี้กูเป็นเมียหมูหมายังดีกว่าเมียมึง”

     ไอซ์ลองคุกเข่าพร้อมถลกกระโปรงไว้ที่ท้องน้อย แล้วจัดตัวเองให้ออกแนวคลานสี่ขาแบบหมาตัวเมีย ส่วนหมาขี้เรื้อนสูดดมก้นขาวเลียอีกสองสามครั้งที่ร้องก้นของไอซ์เพื่อเป็นการสำรวจเป้าหมาย ก่อนที่มันจะขึ้นคร่อมอย่างที่เธอต้องการ

“อูยย เอา เลย สิ เจ้าหมา อูยย” ไอซ์อยากโดนควยมากขนาดต้องบอกหมา แต่ไอ้หมาก็ยังแทงไปแทงมาไม่ตรงหีเสียที

     ไอซ์เลยเหลียวตัวไปแหกหีให้กว้างออกไม่กี่อึดใจ ควยหมาขี้เรื้อนสีแดงสดก็พุ่งผ่านปากแคมมาร่วมๆสี่นิ้วทีเดียวแบบไม่มีอะไรขัดได้เพราะหีไอซ์ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนประกอบกับควยหมาที่ไม่ใหญ่มากขนาดกว้างนิ้วเดียวเองจึงไม่ยากที่จะเข้าไปในหีไอซ์

“อูยย โอววว อูยยย เข้า มาอีก อูยยย แกเขามาเลยย อูววว เข้ามาอีก โอวว ซูดดด”
“งิงๆๆๆ” เจ้าหมาก็ครางออกมาพร้อมไอซ์ที่ตอนนี้ควยหมามันคำดิ่งลึกลงไปจนเกือบหมดลำ ไอซ์เสียวหีสุดๆ
“อู่ อูยยย ซอย สิ อูยยย เจ้า หมา อาววว ดี อูยยย ซูดดด” ถึงไอซ์ไม่บอกแต่โดยพฤติกรรมสัตว์แล้วเจ้าหมาก็ต้องเด้าควยอยู่แล้ว เจ้าหมาขี้เรื้อนเริ่มซอยควยเข้าไป ทีละนิดๆ แต่เนี่ยเป็นแค่บทเริ่มต้นเท่านั้นก็ทำให้สาวสวยครางออกมาอย่างสุดเงี่ยน

“อูวว อูยยย ดี อ้า ทำ ไม อุย อูยย ดี อย่างนี้ อาววว”

     ไอซ์เสียวมากขึ้นเมื่อลำควยขนาดย่อมๆ สอดเข้าออกได้อย่างถึงใจ โอวนี้เป็นบุญอะไรที่ไอ้หมาทำมา สาวสวยขนาดนี้ถึงไม่ได้เสียความสาวให้ชายทั่วไป แต่กับมามอบความสาวให้กับสุนัขขี้เรื้อนข้างถนน ไอซ์เองก็ไม่คิดมากแล้วขอแค่สิ่งที่เรียกว่าควยจากสัตว์เพศผู้เท่านั้นพอ

“อูยยย โอวว เย็ด มันส์ อย่างนี้ อูยยย ซีด อูยยย” ไอซ์ชมเจ้าหมาที่เด้าควยเข้าหี เธอโก้งก้นงอนงามรับการเด้าของหมาอย่างสุดเงี่ยน ส่วนเจ้าหมาพยายามตะกายหลังไอซ์แล้วโก้งตูดซอย ยิกๆๆๆ ยังกับไอซ์เป็นหมาตัวเมีย เธอเสียวสุดๆ

“อ้า อูยยย อู่ ซูด ควย แก แทง มดลูกเลย อูยย ซูดดด”

     ไอซ์รับรู้ถึงความเสียวควยดุ้นแดงของหมามอบให้ มันโลดแล่นเข้าไปในหีที่ชุ่มน้ำเงี่ยน จนปลายหัวควยหมาไปกระทุ่งปากมดลูกไอซ์ กึกๆ เธอได้รู้แล้วว่าส่วนเสียวในตัวเธอนอกจากเม็ดแตด ปากแคม หัวนม และจีสเปอรต์ แล้วยังมีปากมดลูกที่ควยยาวของหมากระเด้าอยู่เป็นอีกส่วนที่ทำให้เธอรู้สึกเสียวซ่านสุดๆ

“อูย แยง มาเลย โอวว ลึก เลย แก โอวว เยี่ยม อูยยย อ้า เย็ดดีจัง อาววว์”

     ไอซ์ครางเงี่ยนขึ้นขอให้ควยหมาสอดลึกๆ หารู้ไม่ว่าเจ้าหมามีดีกว่าที่เธอคิด ควยแดงที่เข้าออกในหีก็สามารถทำให้น้าเงี่ยนไอซ์ไหลย้อยแบบไม่หยุดอยู่แล้ว ไอ้หมาเด้าควยแบบที่มันเคยเย็ดหมาตัวเมียแต่มันหารู้ไม่ว่ามันกำลังเย็ดคนอยู่มันรู้แต่ว่าต้องเอาควยมันแทงหีให้ลึกๆ ก่อนจะฉีดน้ำเชื้อเท่านั้นเอง

“อูยย เข้า มาอีก อู อูยย กูชอบ อูยย โอววว” ไอซ์เสียวหีจากการโดนหมาเย็ดจนต้องใช่คำแทนตัวเองว่ากูกับเจ้าหมาที่ตอนนี้ควยได้สอดใส่เข้ามาในปากมดลูกไอซ์ที ละนิดๆ เธอไม่รู้เลยว่าอีกไม่นานความน่ากลัวจากควยหมาจะมาถึง

“อูยย มึง เข้า มาเลย โอววว ควยมึง อาวว ลึกเข้าในมดลูกกู แล้ว ซูดด อู่ อูยย อูยย์”
“อิงๆๆ งิงๆๆ”

     ไอ้หมาขี้เรื้อนมันไม่ครางเปล่า ควยที่สอดหีไอซ์ลึกขึ้นเรื่อยๆจน อวัยวะชนิดหนึ่งของมันออกมา มันเรียกว่าลูกหมากมีลักษณะเป็นก้อนสองก้อน มีไว้ล็อกเวลาหมาเย็ดกับตัวเมีย ตอนนี้มันกระทบกับปากแคมไอซ์ที่โก้งตูดรับควยแบบอยังไม่รู้ว่าอีกไม่นาน ลูกหมากขนาดเท่ากำมือเธอจะสอดเข้ามา

“อูยยย มึง เย็ด กู แรงๆ เลย อูยยย อ้า ดีโอววว์” ระหว่างที่เธอเพลิดเพลินไอซ์กับควยหมาอยู่ จู่ๆ ลูกหมากค่อยพลุบเข้ามาในแคมหีเธอทีละลูก

“อูยย โอ๊ยย อะไรเนี่ย อาวว เจ็บจัง อะไรของแกนะ โอ๊ยเจ็บหีจัง อูยยย แก โอวว”

     เธอโดนก้อนลูกสอดเข้าไปจุกปากหีปากแคมล็อคไว้ ไอซ์เจ็บแป็บๆ ที่ปากหี แต่หัวควยหมาตอนนี้เข้าไปแล่นในมดลูกของเธออยู่จึงไม่ยากที่จะทำให้ไอซ์กลับมาเงี่ยนอีกครั้ง ควยที่สอดเข้าหีไอซ์แบบไม่หยุดหย่อนเลนเอาไอซ์ต่องรอนก้นไปมารับควยหมาอยู่

“อูยย ดี แต่ กู เจ็บจับแก เย็ดเร็วอีก อูยย เอาให้หีฉีกไปเลย ฮูยยย เย็ด เร็วเลยโอววว โอ๊ยยย” ไอซ์ต้องครางออกมาดับอารมณ์งี่สุดๆ น้ำหีตอนนี้แตกเป็นผองที่ปากหีที่มีลูกหมากหมาจุกอยู่จนเลือดซิบปากรูหีที่ฉีกขาด

“โอวว แก เย็ดเลย อูยยย ดี เร็วดี อูยยยย โอววว โอยย” ไอ้หมาผู้โชคดีเด้าควยเข้าหี แล้วหลั่งน้ำเมือกลื่นให้หีไอซ์เสียวสุดอยู่พักใหญ่ ก่อนที่มันจะพลิกตัวลงจากหลังไอซ์
“อูยย เสจ็จแล้วหรือ ไอ้หมา อูยยย โอวว ช่วยฉันก่อน อูยยยยังไม่ออกเลย อูยยย ซูดด อูยย”

     ไอซ์นึกว่าเจ้าหมาเสร็จแล้วแต่ซ๊ำร้ายที่เธอไม่รู้ว่า ท่าเด็ดของหมาท่าติดเต้งนั้นเอง ก้นของสาวสวยกับหมาเริ่มประกบกัน เชื่อมต่อด้วยหีและควยของคนและหมาเห็นแล้วสุดเสียวไอซ์โก้งก้นรับควยหมาที่กระตุกเข้ามาแบบอิสระจนน้ำเงี่ยนทะลักออก

“ อูยยย อ้า ดี ลึกจังโอวว โอวว เย็ด ท่านี้มันจัง อูยยยย กูมัน โอววว อ้า”

     ไอซ์รู้แล้ว่าลูกหมากของหมามีหน้าที่คือช่วยล็อกควยหมาเข้ากับหีของไอซ์ได้อย่างดี และไม่หลุดออกทำให้เธอสามารถรับอรรถรสจาควยหมาได้เต็มๆ แบบที่ผู้ชายก็ไม่สามารถเย็ดเข้าไปถึงในมดลูกเธอได้โอวนี่เธอโชคดีหรือโชคร้ายนี่ หัวควยหมาที่อยู่ในโพรงหีไอซ์พยายามส่ายซ้ายขวาขึ้นลงในหี แถมยังฉีดน้ำหล่อลื่อนเป็นระยะ ไอซ์เสียวจนต้องพุบหน้าลงกับพื้นหญ้า

“อ้า อูยย โอวว ควย แก ควานมดลูก ฉัน อ้า อูน อูยยยย”

     ไอซ์เจอควยหมาควานในช่องหีและมดลูกจนเธอเสียวจี๊ดไปหมด จนต้อส่ายก้นรับก้นงอนงามกระทบกับก้นมีขนของหมา ลูกกระโปกยานของหมาแกว่งไปมาจนกระทบโดนเม็ดเสียว น้ำเงี่ยนของคนและสัตว์หลั่งไหลอย่างไม่รู้จักหยุดหย่อน

“โอว อ่า อ้า อูยยย ซี๊ด ดี เย็ดดี เยี่ยมโอววว์” ไอซ์อดหลงไหลการเย็ดของหมาขี้เรื้อนที่ควยแกว่งไกวได้สะใจเธอจริงๆ ส่วนเจ้าหมาก็เสียวจนห้อน
“โฮงๆๆๆโฮ้งงง” แต่มันก็ไม่ยอมเย็ดให้เสร็จง่ายควยแดงยังคงติดเต้งที่หีไอซ์ จนไอซ์พุบหน้าครางระงมเรยกว่าถ้าหอนแบบมันได้ก็คงหอนไปแล้ว
“โอวว อ้า แกเย็ด ได้ สุดยอด โอววว อ้า อูยยยย” ไอซ์ได้รับความสุขจากรสเย็ดจากหมาถึงจะเป็นครั้งแรกแต่เธอก็ประทับใจมาก ตอนนี้เธอมีความสุขจนต้องเอาสองมือบีบบี้นมและหัวนมตัวเองตามไปด้วย อย่างสุดกระสันต์

“อูยยย โอวว ไม่ ไหวแล้ว อูยยย แก ไอ้หมา ซูดด เย็ด ดีเหลือเกิน โอววว โอววว จะ แตกแล้ววว อายยย”

     ไอซ์เริ่มเกิดอาการเกรงในโพรงหีเป็นระยะๆเป็นสันญาน บอกว่าไอซ์ใกล้ถึงจุดสุดยอดแล้ว อาการของเธอทำให้ควยแดงของหมาก็ถูกช่องหีและมดลูกดูดหัวควยแหลมจี๊ดๆๆ ทำให้ไอ้หมาต้องหอนออกมาอย่างต่อเนื่อง

“โอวว โอวว อ้า อูยยย อูววว โอววว อ้ากๆๆ ออกแล้ว แก ไอ้หมา เยี่ยมจริง อูยยย เย็ด กับแกมัน สุดๆ ซูดดๆๆ” ไอซ์กระฉูดน้ำกามออกมาแต่ลูกหมากหมายั้งไว้ในโพรงหี แต่ก็ไม่อาจจะห้ามฉี่ที่ทะเล็ดออกจากการถึงจุดสุดยอด

     หมาตอนนี้โดนหีดูดควยถี่ตอดอย่างต่อเนื่องแต่มันก็ยังไม่แตกตามไอซ์ที่ถึงสวรรค์ไปแล้ว แต่ควยเจ้าหมาที่พุ่งเข้าออกยังคงทำงานในหีไอซ์ได้อย่างถึงใจไอซ์

“โอวว แก อูยยย เอาสิ อาวว เย็ดต่อ ก็ได้ อาวว เย็ด เก่งอย่าง แกน่าเอาไปเลี้ยงจริง อูยยย ซูดดด” ไอซ์ครวณโหยหาควยไอ้หมาขี้เรื้อน อย่างกับมันเป็นผัวของเธอ ไอซ์ยังไม่อิ่มควยส่วนหมาก็อย่างส่งควยเข้าโพรงหีแบบต่อเนื่อง

“อูยย แก โอววว์ อย่างนั้น อูยย ซูด ยอด โอววว เย็ด มัน โอวววว เร็วว อีกๆๆ โอวว” ไอซ์ตอนนี้เงี่ยนกว่าเดิมเพราะไม่มีอะไรจะต้องยั้งแล้ว การแตกน้ำเงี่ยนในช่องหีช่วยให้ควยที่เย็ดมีน้ำหล่อลื่นให้ควยเข้าออกได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น
“งิงๆๆๆ เอ้งๆ”
“อูยยย แกร้อง ทำไม อูยยย เย็ดต่อสิ อูยยย โอววว แก เป็นอะไร อูยยย โอววว หรือว่า”

     ไอซ์หารู้ไม่ว่าตอนนี้เจ้าหมาขี้เรื้อนผัวสี่ขาของเธอกำลังจะถึงจุดสุดยอดแล้ว ควยที่โดนหีไอซ์ดูดขนาดนั้นเจ้าหมามีหรือจะรอด ไม่นานมันก็เกรงควยส่งเข้าไปในมดลูกไอซ์อย่างสุดลิ่มแล้วฉีดน้ำเชื้อส่งอสุจิใส่เต็มโพรงมดลูกของไอซ์อย่างได้ใจ

“อูยยย ออกแล้วหรือแก อุยย อุยย อุ่น จังน้ำควย แก โอวว”

     เธอรู้สึกได้ถึงน้ำเชื้ออุ่นของหมาขี้เรื้อนที่กระฉูดเข้าในมดลูก ถ้าเป็นคนด้วยกันไอซ์ท้องร้อยเปอร์เซนต์แต่นี้เป็นน้ำควยสัตว์เดระฉานอย่างหมา ก็สามารถสร้างความอุนไอให้ไอซ์ที่อดอยากควยมาจนอายุยี่สิบห้าปี แต่มามอบความบริสุทธิ์ให้หมาขี้เรื้อนแทนที่จะเป็นคนที่ล้วนหมายปองดอกฟ้าอย่างเธอ เกมรักนี้ยังไม่จบเพราะตามปกติหลังจากหมาเย็ดกันแล้วต้องรออีสิบยี่สิบนาที ที่ลูกหมาจะหลุดตอนนั้นเองที่ ไอซ์ที่อยากจะเสร็จอีกครั้ง รีบใช้นิ้วตกเบ็ดที่แตด

“อูยยย โอววว แก ไม่เด้า ฉันทำ เองก็ได้ อูยยย อูยยย โอววว์” ไม่นานสาวสวยก็ไม่อาจทานทนต่อควยที่คับหีและน้ำกามอุ่น และยังแตดที่โดนเขี่ยไปมาไม่นานเธอก็

“อูยย โอววว อายยย แตก อีกแล้วว อูยย ๆๆๆ”

     เกมเย็ดระหว่างนางฟ้ากับหมาจบลงเจ้าหมารีบไปไหนไม่รู้ น่าจะไปหาน้ำกิน ส่วนไอซ์นั่งสำรวจหี ที่อ้าแดงแล้วเอากระดาษทิดชูซับน้ำเงี่ยนของเธอและหมาออก ก่อนที่จะแต่งเนื้อแต่งตัวให้เรียบร้อยก่อนกลับคอนโดต่อไป เมื่อกลับถึงคอนโดไอซ์รีบอาบน้ำชำระคราบความสกปรกที่ผัวสุนัขมอบให้แล้ว เธอจึงใส่ชุดนอนเตรียมตัวหย่อนสะโพกลงกับพื้นเตียงนุ่มและกำลังเอนหลังลงนอน...

*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1531
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวออฟฟิศร่านสวาท
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2016, 08:32:16 PM »
เรื่องเสียว สาวออฟฟิศร่านสวาท ตอนที่ 6
ก๊อกๆๆๆ ไอซ์ลุกขึ้นพร้อมกับคิดในใจใครมาป่านนี้ ก่อนออกจากห้องเธอไม่ลืมส่องรูตากุ้งเพื่อให้แน่ใจก่อนเธอเห็นคนหันหลังให้เลยเปิดออกไปดู ทันใดนั้นเองร่างของชายที่เธอสุดสะพรึ่งก็ปรากฏขึ้น

“แกไอ้จอง”

     ไม่ทันที่ไอซ์จะงับประตูห้องปิดร่างสุดหื่นของไอ้จองก็ประชิดประตูพร้อมกับปิดปากแล้วลากร่างไอซ์ที่แสนจะอ่อนแรงเข้าไปในห้องของเธอเอง ที่คืนนี้ห้องนี้จะทำให้เธอได้ดื่มดำกับรสควยคนแท้ๆเสียที สาเหตุเพราะ ไอ้จองมันเครียดมากที่โดนไอซ์ด่าเลยกินเหล้าจนเมาแล้วคิดได้ว่ามันไม่มีทางกลับไปทำงานบริษัทเก่าได้แน่ๆ ถ้ายังมีไอซ์อยู่หรือไม่ก็ต้องทำให้ไอซ์ติดใจรสควยฝังมุกของมันก่อนก็คงจะสามารถกลับไปทำงานที่บริษัทเก่าได้ไม่ยาก

ไอซ์เคยติดรถบริษัทคันเดียวกับมันมาลงที่คอนโดมันเลยรู้แล้วมันก็อาศัยเวลาที่มีคนมาเปิดคอนโดไปมาแอบเข้ามาก่อนที่จะรู้ห้องเธอจากซองจดหมายใต้คอนโด มันแดกเหล้ารอที่ทางหนีไฟอยู่นานจนแน่ใจว่าไอซ์กลับมาแล้วจึงออกล่าเยื่อ ทันใดที่เข้ามาในห้องร่างไอซ์ถูกลากมาตบที่พรมกลางห้องทันทีเพื่อระบายอารมณ์แค้น

เพี่ยๆๆ

“โอ๊ยๆๆ แกไอ้สัดจอง”
“ใช่แล้วกูไอ้สัตว์จองของมึงไง” พั่วๆ พลักๆ
“โอ๊ยย อ๊าก ไอ้สัดนรก โอ๊ย ไอ้ชาติหมา”
“เอ้อ กูมันหมา เดี๋ยวเถอะได้เป็นเมียหมาแน่ๆ” ไอ้จองพูดไปโดยหารู้ไม่ว่าสาวที่มันจะเย็ดนั้นได้ผ่านการเย็ดกับหมามาแล้วเมื่อชั่วโมงที่แล้วเอง

“อ้า ลืมดูไปเลยว่า เมียของผัวอยู่ในชุดนอนด้วย มาๆๆ ของหอมให้หายคิดถึงหน่อย” ไอซ์ในชุดนอนตัวโปรดสีฟ้าพยายามเปือนหน้าหนี แต่ไอ้จองมันนังทับท้องเธออยู่เลยสามารถจับไหล่แล้วหอมที่แก้มขาวปลั่งฟอดใหญ่
“ยี้ แกไอ้หน้าหมาจอง โอ๊ยยย อย่าบีบนมกู โอ๊ยย”
“ไง เกลียดกู มากใช่ไหม เนี่ยย โอวว แม้งไม่ใส่ยกทรงนอนหรือจะเมียจ๋า เดี๋ยวผัวจะบี๋ให้แหลกคามือเลย” ไอซ์โดนไอ้จองบีบนมจนหัวนมปูดออกมาจากชุดนอน

“นั่นแน่ไม่ใส่ยกทรงรอผัวมาดูดหรือไงจ๊ะ”
“โอ๊ยย แก โอ๊ยย อย่าบีบนมกู ไอ้สัดจอง ไอ้แม้งเย็ด โอ๊ยย กูเจ็บนม”
“เดี๋ยวผัวจะดูดแล้วนะ จ๊วบๆๆ” ไอ้จองกระชากสายเสื้อนอนจนขาดก่อนจะอ้าปากดำโสโครกอมหัวนมชมพูสวยของไอซ์อย่างสุดหื่น
“อ้าย ไอ้ชั่วไอ้หนาหมาแก โอ๊ย อย่ากัดนมกู เจ็บ”
“แล้วมึงปากดีทำไม พูดดีสิกูจะได้เอามึงขึ้นสวรรค์” ไอ้จองระบายความแค้นด้วยการบีบบี้นมไอซ์และขบหัวนมจนห้อเลือด พร้อมกับกล่อมให้เธอยอมจำนน
“ถุย ๆ ไอ้ชั่วแบบแกนรกก็ดีเกินไปอย่าหวังว่ากูจะยอมมึง” ไอซ์ไม่ปฏิเสธเปล่าเธอถมน้ำลายรดหน้าของไอ้จองด้วย ทำเอาไอ้จองโกรธอย่างมาก เลยตบหน้าไอซ์อีกสามครั้ง
“พลัวๆๆ เดี๋ยวเถอะ ปากดีนักใช่ไหมเดี๋ยวจะร้องให้กูเย็ด”
“ฝันไปเถอะ เลวอย่างมึงกูไม่มีอารมณ์ด้วยหลอก ไอ้สัดจอง” ไอ้จองไม่รีรอเพราะมันเองก็อยากรู้ว่าอีไอซ์จะทนได้สักกี่น้ำมันจึงถลกชุดนอนไอซ์ ก่อนจะขว้างทิ้งไปอย่าไม่ต้องแยแสก็เพราะไอซ์ต่อนนี้เปลือยไร้อาภรณ์ใดๆ
“โอวว อีไอซ์หีมึงไปโดนอะไรมา บวมยังกับโดนควยช้างเย็ดมาหรือไง”

     ไอ้จองมันก้มดูหีไอซ์ต้องตกใจเมื่อเห็นหีไอซ์ที่บวมแดงหลังจากผ่านศึกหนักกับหมาขี้เรื้อนมา เธออายมากไม่กล้าต่อปากต่อคำใดๆกับมัน ไอ้จองเลยได้ทีด้วยการล๊อกแขนเข้ากับขาของไอซ์ แล้วถางออกพอประมาณก่อนจะ อ้าปากประกบกับรูหีของไอซ์

“โอ๊ยอย่านะ อย่า เลียหีกู ไอ้สัด กูบอกว่าอย่า อูย ได้ยินไหม อูวว”
“ไง เมียจ๋า หีแดงๆ แพลบๆๆ อร่อยแบบนี้อย่ามาห้ามกูให้ยากเลย” ไอซ์โดนไอ้จองแหกหี แล้วร่นหนังหีจนหัวแตดแพลมออกมา ก่อนจะเลียเข้าไปอย่างเต็มรัก
“อ๊าย อย่าเลียกู อูยย ไอ้นรกจอง โอวว อย่า”
“มึงจะร้องห้ามกูทำไม ทำใจดีๆเถอะ ทีเย็ดกับดนอื่นมึงยอม ดูสิน้ำใครเนี่ยไหลออกมาให้ขาวเลย”

     ไอซ์โดนไอ้จองเลียหัวแตดเน้นเริ่มเงี่ยนหีจนหีขับน้ำเย็ดหมาออกมาจนไอ้จองต้องล้อเธอ เล่นเอาไอซ์อดอายไม่ด้ถ้ามันรู้ว่าเธอเคยเย็ดกับหมา มันคงสมน้ำหน้าเธอแน่ๆ ตอนนี้เธอโดนไอ้จองเลียแตดแดงของเธออยู่ เธอยอมรับว่าก่อนหน้าที่จะโดนลิ้นไอ้จองเธอนึกว่าจะเยี่ยมที่สุดแล้ว แต่การเลียแตดของไอ้จองมันสุดยอดวิเศษมา จนขนหมอยลุกไปหมดแล้ว

“อูยย ไปนะ อาวว ไปไอ้นรก โอววว อย่าเลียฉัน อายยๆ”
“ไงเมียจ๋า เงี่ยนเป็นแล้วหรือ เดี๋ยวผัวจะลองแย่งนิ้วในหีนะ ดูขมิบใหญ่แล้วว โอววเยี่ยม”

     ไอซ์แสนจะอายเมื่อปากก็ร้องห้ามไปด้วยเสียงสั่นเครือ แล้วหีสวยของเธอนี่สิดันมาขมิบแคมยุบๆให้ไอ้จองเห็นอย่างชัดเจน แต่เธอไม่ได้มีเวลาอายหลอกเพราะไอ้จองแยงนิ้วเข้ามาหนึ่งนิ้วในร่องหีของไอซ์

“อูยย อาววว แก อย่า ควานของ กู โอววว โอ๊ยย บอกแล้วไง อูยยย แย่งกู ทำไม โอวว์”
“ไง เงี่ยนแล้วใช่ไหมกูจะทำให้มึงเงี่ยนจนต้องขอควยกูเองเลย ดีไหมเมียจ๋า”
“ฝันไป หรือเปล่า อูยยย กูไม่มีวัน อูยย ยอมมึงหลอก โอวว”
“ถามหีที่ตอดนิ้วกูมันบอกว่ามันอยากควยไอ้ขี้คุกอย่างกูวะ ฮ่าๆๆๆ”

     กลไกของร่างกายมนุษย์บุถุชนอย่างไอซ์โดยไอ้แก่เจนกามที่สะสมความแค้นมาเต็มๆ แน่นอนว่าไอ้จองเก่งกาจในการปลุกร้าอารมณ์ยิ่งนัก ลิ้นที่ห่อเสยไปที่ติ่งแดงซ้ายขวาและบดขยี้ลิ้นจนเน้นหนึบ ไอซ์ก็แทบแย่แล้ว ยังมาโดนนิ้วสองนิ้วสอดเข้าไปเสยพนังด้านบนของช่องหีเธอ มันโดนเอาจีสเปอร์ของไอซ์อย่างจังๆ

“อายย อูยย อออย่า ไม่เอาแล้วววว อูยยยย ไป โอววว อุยย”
“ไม่ๆๆแล้วมึงครางทำเหี้ยอะไรอีเวร”
“โอวว ก็มึงเลีย อูยยย กูเสียววว โอวว อูยยย ทำไม อูยย อย่า แย่งนิ้วมึง อูยย ซูดด”
“อะไรนะ เสียวหีมากไหมเมียจ๋า ผัวมีดีกว่านี้อีก” ว่าแล้วมันก็ห่อลิ้นจนเป็นกรวยแหลม มันก้มลงต่ำมากว่ามือที่แย่งหีอยู่ก่อนจะใช้ลิ้น เลียไปที่รูตูดสีชมพู่เข้มที่ขมิบยวบๆยั่วตามันอยู่นาน

     มันจิ่มไปที่รูหูรูดไอซ์เสียววาบเธอแทบไม่รู้มาก่อนเลยว่ารูทวารคือ อีกส่วนสยิวที่สำคัญอีกจุดของผู้หญิง ไอซ์โดนลิ้นไอ้จองที่ห่อแหลมแย่งไปมาจนเสียวทั่วรูตูด

“อูยย เนี่ย แก ว้ายย อูยยย อายยย โอววว ฉัน เสียวว อย่าเลีย ก้นฉัน โอวว อูยย”
“ไม่เคยโดนเล่นตูดใช่ไหมอย่างนี้ต้อง”

     ไอ้จองไม่เลียเปล่าแล้วมันเอานิ้วที่จุมน้ำลายมา ดุนๆ รูตูดชมพูไอซ์ ยังโชคดีที่วันก่อนไอซ์เพิ่งแว็คขนที่ขึ้นรอบๆก้นไปไม่งั้นคงต้องถูกไอ้ระยำอย่างไอ้จองถอนขนตูดเธอเล่นแน่ๆ แต่ไอ้จองไม่ได้นวดตูดไอซ์หลอกครับมันแทงนิ้วมันเข้าไปพรวดเดี่ยวสุดโคนนิ้ว

“อาย อูยย มึง ทำอะไรก้น กู ซุดด โอวว โอ๊ยย อูยย อา อย่าโอวว”
“เมียจ๋าถึงผัวจะไม่ได้เปิดหีเมียคนแรกแต่ขอเปิดตูดแทนนะๆ”

     แน่นอนว่ามันติดคุกมาสองปีก็ต้องเคยล่อตูดนักโทษชายมาไม่น้อยงานนี้ไอซ์คงได้ ลิ้มรสชาติการตูดฉีกว่ามันจะแสบเสียวถึงใจแค่ไหน แต่ตอนนี้ไอซ์ถูกนิ้วของไอ้จองจู่โจม ทั่งตูดและหีจนต้องขมิบหีถี่ยิบๆๆ แต่ใช่ว่าไอ้จองจะสาแก่ใจ มันยังไซร้ปากส่งไอสยิวไปทั่วหน้าท้องแบนราบของเธอ

“อู โอวว อูยย ไอ้จอง ฉัน เสียวว โอวว อูยย อูยย ทำไมเสียวขนาดนี้ โอวว อูยยย อ้า โอวว” ไอซ์มิอาจจะกลั่นหรือข่มอารมณ์เงี่ยนที่มากมายจากทั้งนิ้วและลิ้นไอ้จองที่ตอนนี้เลียไปไม่เว้นเม้นแต่ดงหมอยก็เลีย

     ร่องก้น ขาอ่อนหรือแม้แต่ปลายนิ้วไอ้จองก็อมด้วย ไอซ์จึงสิ้นความควบคุมตัวเอง ต้องปล่อยให้ความเสียวหีมีอำนาจเหนือการควบคุมของจิตใจ ถึงไอซ์จะไม่ต้องการไอ้จองสักนิดแต่ตอนนี้ร่างกายชองเธอที่เลือดสาวสูบฉีดจนพร้านไปทั่วมันบอกว่าเธอกำลังต้องการมัน (โอว เนี่ยเรา อยากจะบ้าแล้ว ไอ้เหี่ยเนี่ยมันทำไมมันปลุกอารมณ์เก่งจัง ไม่ ต้องไม่คิดกับมันสิ)

“โอวว อูยยย อ้า อย่า ดูดนมอีนะ โว้ยย อูยยย โอวว”
“ยอมรับมาเถอะว่าอยากถูกเย็ดแล้วใช่ไหม เมียจ๋า”
“ไม่ อูยย โอวว ไม่มีมีๆ ทาง อูยย โอวว อูยย อู้ยย อาวว”
“โถๆๆ น่าสงสารนะเมียจ๋า จะปากแข็งไปทำไมพูดยังไม่ไหวเลย ดูสิน้ำหีไหลเยิ้ม ตูดก็ตอดตุบๆไปหมดแล้ว หัวนมก็แข็งแล้วจะเอาไงอีกหะ”

     ไอซ์อดทนต่อความเสียวที่ไอ้จองมอบให้อย่างเต็มกระบวนยุทธ ได้จนไอ้จองก็แทบหมดปัญญาแล้วแต่มัน ก็สามารถทำให้ไอซ์สิ้นสุดการขมอารมณ์ได้ด้วยการแยงนิ้วมือเพิ่มเข้าไปในรูตูด แล้วควานไปมาจนไปสกิดโดนเนื้อยุ่นๆคลายจีสเปอร์ในรูหี เนี่ยคือจีสเปอร์ในรูก้น คล้ายกับที่ผู้ชายที่เป็นเกย์ควินมี เท่านั้นเองไอซ์ก็พรั่งพรูความเสียวจากเสียงคราง

“โอวว ไม่ไหว แล้ว อายย อูยย ฮูยย อ้า อา อูยย”
“ไม่ไหวแล้วก็อยากควยแล้วใช่ไหม” ไอซ์ไม่ตอบได้แต่ครางและผงกศีรษะรับเป็นการตอบ แต่ไอ้จองคงไม่พอใจเลยสะกิดติ่งนั้น พร้อมกับไซร้ซอกคอขาวของเธอ

“ไหนบอกผัวจองให้ชื่นใจสิว่าอยากให้ผัวคนนี้ทำอะไรจ๊ะเมียจ๋า”
“อูยย จะถาม ทำไม อูยย โอววว อูยยอ้า ไม่ไหวแล้ว อูยยย อายย”
“บอกมาสิจะได้ช่วยยได้”
“อูยยย ก็ๆ เอา อูยยย ฉันที อ้าวว ไม่ไหวแล้วเอาฉันที อูยยยย ขอร้องไอ้จอง อูยย อายย ซูด เอา ฉันที”

     ดูเหมือนไอ้จองไม่พอใจคำตอบของไอซ์เพราะมันก็ยิ่งควานติ่งหนักขึ้นจนแคมหีขมิบยวบๆ ไอ้จองเลยสอดนิ้วในหีอีกสามนิ้วตอนนี้คับรู้ไอซ์แล้ว เสยขึ้นบนครูดจีสเปอร์ในหีไปพร้อมๆ กันเลย ความเสียวหีและตูดยิ่งมากเป็นทวีคูณ

“อ้าย อูยย โอวว ไม่ไหว เอาเถอะจอง อูยย เอาฉัน เถอะ ขอนะ อูยยย ฮูยย”
“ไหน พูดเพราะสิเมียจ๋า พูดให้ถูกใจผัว เดี๋ยวผัวจะเย็ดให้”
“อูยย จอง เอา อูยย ฉันที อูยย อ้ายย โอววว อูยย ซูด เอาฉันที อายย” ไอ้จองออกจะไม่พอใจคำตอบไอซ์เลยเข้าไปเลียติ่งหูพร้องกระซิบ
“เรียกกูว่าผัวก่อนสิ แล้วก็พูดหยาบๆ สิกูจะได้เย็ดหีให้” ไอซ์ตัดสินใจอยู่ (อูยย ไม่ไหวแล้ว เอาก็เอาดีกว่า)
“โอว อูยย ผัว ขา เย็ดเมียเถอะ อูยยย อย่า แยงหีตูดเลย โอวว อูยย โอวว”

     ไอ้จองได้ยินก็แสนสะใจเล็กๆ เมื่ออีเนี่ยทำให้มันต้องนอนคุกมาสองปี แถมยังก่อนนี้ทำเป็นหยิ่งไม่ยอมมันเย็ดแต่ตอนนี้ต้องขอควยจากมันแล้ว ไอ้จองมันต้องการทรมานไอซ์อีกเลยควานนิ้วให้ลึกในหีและในตูดจนตอนนี้ไอซ์สาวปากร้ายที่เกลียดมันยังกับใส้เดือนกิ้งกือ เผยอปากรับปากดำหนาของไอ้จองที่จูบแลกลิ้นจนน้ำลายแตกยอยมุมปากไปทั่ว

“แผลบๆๆ อูยย โอวว เย็ด สิ อูยย ให้ เป็นผัวแล้วเย็ดสิ อูยยย จวบๆๆ”
“อยากควยหรือเมียจ๋า ถ้าอยากโดนเย็ดก็แหกหีให้ผัวสิ เดี๋ยวเย็ดให้” ว่าแล้วไอซ์จึงผยุงตัวขึ้นคุกเข่าให้ก้นงอนงามมันหันมาสู้หน้าของไอ้จอง เธอยอมแม้กระทั้งแบะหีด้วยมือทั้งสองให้ไอ้จองดู (อูย บ้าแท้เลยเราอยากควยมันขนาดนี้เลยเรา)

“ดีๆๆ มากเมียจ๋า ปลิ้นหีรอแบบนี้ค่อยว่าง่ายๆ หน่อย”
“อูยย เย็ด เถอะ ผัวขา เมียไอซ์ไม่ไหวแล้ว อูยยย อูยยย อูววว” ไอ้จองเดินไปที่หน้าของไอซ์ พร้อมถอดกางเกงควักควยขนาดเก้านิ้วมีมุก สิบแปดเม็ด หัวบานควยดำทะมึนหมอยดกครึม

     ไอซ์เห็นควยของไอ้จองก็คิดในใจ (อูยย โคตรควย มหาควยอะไรกันเนี่ย ตอนนั้นที่เรากัดไปไม่ได้น่าดูดแบบนี้ ดูในเวปมาก็มาก ไม่เคยเห็นควยที่มันทำให้เราเงี่ยนอยากเอาเข้าหีขนาดนี้เลย) ไอ้จองจ่อควยที่ปากบางสวยของไอซ์ พร้อมเอื้อมมือไปคลึงนมไอซ์เพื่อไม่ให้ความเงี่ยนเธอลดลง ไอซ์เห็นหัวควยมาจ่อปากแม้จะมีกลิ่นเหม็นๆ แต่เธอก็เงี่ยนจนอดใจส่งลิ้นออกมาเลียหัวควยบานดำไว้ไม่อยู่

“อูยยย รู้งานดีจริงเมียจ๋า” แพล๊บๆๆ ไอซ์ไม่ได้ตอบเพราะอยากอมควยไอซ์อ้าปากอมหัวควยเข้าไปอย่างเต็มรัก ไอ้จองจับหัวเธอก่อนจะแทงควย ซ้ายขวาจนไอซ์แก้มตุย
“อือ อออ อือ”
“ดีว่าง่ายๆ เมียจ๋า เอาควยไปกินเลย โอววๆ” มันมีความสุขมากที่ทำให้อีแม่สาวจอมหยิ่งยะโสต้องมาอมควยเหม็นของมันอยู่นานพอดู ก่อนที่ไอ้จองถอนควยจากปากไอซ์ที่น้ำลายชะโลมควยจนชุ่มๆ ไอ้จองเลยเดินเอาควยมาถูไถที่ร่องหีไอซ์ไปมา
“โอวว อูยยย ซูดด โอวว อูยย เย็ด เถอะ อูยย ยอมให้เป็นผัวแล้ว อายย” มันเหลือบไปเห็นมือถือไอซ์จึงคิดได้ว่าไหนๆ ก็จะเย็ดแล้วขอทำอะไรให้สะใจหน่อย
“เมียจ๋า ไปเอามือถือมาสิ”
“ไม่เอานะ อูยย ให้เย็ดแต่อย่าถ่าย คลิปสิ อูยย โอวว”
“ไม่ใช่จะ เมียจ๋าผัวอยาก ให้เมียยอมรับให้พี่จองเป็นผัวได้ไหม”
“อูยย แล้วจะให้ โอว ทำอะไรคะ อูยย” ไอซ์เธอคลานไปหยิบมือถือมา
“เปิด กล้องยัง ถ่ายที่หน้าตัวเองไว้สิ แล้วพูดตามพี่จองนะ” ไอซ์ถ่ายกลับมาที่หน้าตัวเองแต่โดยดี

“ดิฉัน นางสาวไอซ์ ........”
“ดิฉันนางสาวไอซ์ สินทรากุลธร”
“ขอยอมรับ นายจอง มีสะสม”
“ขอยอมรับให้นายจอง มีสะสม” ไอ้จองจับร่างไอซ์คุกเข่าท่าหมา แล้วถูกควยไปมาที่หีไอซ์ที่จนน้ำเงี่ยนย้อยลงพื้นห้อง และก็ทำให้มันได้เห็นเธอกำลังถ่ายหน้าตัวเองอยู่จริงๆ ไอ้จองเลยพูดต่อ
“ขอยอมรับ.............”
“โอวว ขอยอมๆๆรับให้นายจองๆ มีสะๆๆสม”
“เป็นสามีหรือผัวของข้าพเจ้า”
“อูยย เป็นผ.ผผ..ผัวของๆๆ ข้าพเจ้า คะ อูยยย” ไอ้จองสะใจมาพร้อมถูควยครูดแตด ส่วมมือก็คลึงหัวนมอย่างสนุก
“พูดต่อสิ ข้าพเจ้านางไอซ์ มีสะสม ขอยอมรับให้นายจองเย็ดข้าพเจ้าได้จนตาย”
“อูยย อ้ายย ข้าๆๆพะเจ้า นางไอซ์ อูยยยย มีสะๆๆสม โอวว ขอยอมควย นายจองไปจนตายยย ข้า อูยยย โอววว” ไอ้จองแสนดีใจจนลิงโลดควยพองเต็มที่

“อูยย เย็ดสิคะ ผัวขา เมียไม่ไหวแล้ว อูยยย โอววว”
“เอาวางมือถือลงสิ แหกหีกว้างๆ เลยจะเย็ดให้” ไอ้จองบอกให้ไอซ์เตรียมตัว เธอยินดีก็ทำตามแบบว่าง่าย เพราะเธอก็เงี่ยนอยากควยมันสุดๆ แล้ว

     ไอ้จอง คากสะเลดสีเขียวป้ายหัวควยแข็ง ส่วนไอซ์อยู่ในท่าหมาแหกหีให้กว้างที่สุดเพราะควยผัวเธอใหญ่โตขนาดนั้น ทันใดนั้นไอ้จองก็ดันควยที่เธอถวินหาลงมาให้ตายสิไอ้จองมันอุตริมาก มันดันควยจนหัวควยมิดจมรูตูดไอซ์

“โอ โอวว ไม่ เอาตูด อูยย สิคะผัวขา โอ๊ยย เจ็บ อูยยย เย็ดหีเมียสิ อูยยย”
“หีกูเย็ดแน่แต่ ขอเปิดตูดซิงๆ มึงก่อนนะเมียจ๋า โอวว ฟิตโคตร”
“โอ๊ยยย ตูด ฉีกหมดแล้ว อูยยย ตูดเมียฉีกแล้วว อูยยย”
“ใหม่ก็แบบนี้แหละเมียจ๋าเดี๋ยวก็จะชอบเอง” ควยมุกของไอ้จองเข้าตูดเธอครึ่งเดี่ยวไอซ์ก็แย่แล้ว ไอ้จองเลยเพิ่มน้ำลายลงไปที่ควยอีกพักเดี่ยวควยเก้านิ้วก็ดิ่งลงจนหมดโพรงตูด หูรูดมีเลือดออกซิบๆ
“อ้า อูยยย เด้าสิผัวขา อย่าแช่เจ็บตูดรู้ไหม อูยยย แบบนั้นแหล อูยย ดีคะดี อูยยย”
“อูยย วิเศษฟิตดีกูชอบ ไหนลองอ้อนผัวเพราะสิจะเอาให้มันๆเลย”
“อูยย ผัวว ขา แหก หมดแล้ว ตูดแหกแล้ว โอววว อูยยย โอววว กระโปกผัว ฟาด แตดด้วยอ้ายยยย บี้นมด้วยยยย โอวววว ผัวขา อย่า ทิ้งเมียนะ คะ อูยยย โอววว”
“ดีครางได้สะใจมากเมียจ๋ายอมควยผัวไหม เนี่ยๆๆๆ”
“โอ้ๆ โอวว ยอมจะผัวจ๋า ถ้ารู้ ว่าเย็ดมันแบบ อูยย ไม่เอาผัวติดคุกหลอก อูยยยย จะให้เป็นผัวๆๆ โอวว ตั้งแต่ในป่านั้นแล้ว อูยยย อายยย”
“อูยยย เยี่ยมอ้อนได้ดี เอาไปอีก ฮึ่มๆๆๆๆๆ” ไอซ์พูดแบบนี้ทำให้ไอ้จองถูกใจจนต้องกระหน่ำควยให้ชุดใหญ่เป็นรางวัล น้ำเงี่ยนจากหีไหลย้อยไม่หยุดหย่อน ไอ้จองจับให้ไอซ์นังทับควยตูดไอซ์อมจนหมด ไอ้จองอ้าปากไซร้ไปทั่วซอกคอหอมละมุน
“อูยยยย โอววว แหก หีเมียย ด้วยยหรือ อ้า ดี อูยยย โอววเสียยว แตด อายยย”
“โอวว กูก็เสียวตูดมึงเนี่ยเยี่ยมจริง เมียจ๋า” การเย็ดตูดและสกิดแตดไปพร้อมๆ กันสร้างความกระสันให้ไอซ์หลุดโลกไปไหนต่อไหน มุกแต่ละเม็ดครูดตูดเธอได้สนุกจริง
“โอววว อูยยย อายย ผัวขา อย่าหยุดนะ อายย เมียเด้งสูดแล้ว อายยยๆๆๆ”
“อ้าดีกูชอบ” ไอซ์เด้งสะโพกเข้าหาควยไอ้จองแบบสู้สุดชีวิต ผมเผ้าของไอซ์กระเซิงไปหมดหน้าตาบิดเบ้บอกอาการกระสันสุดฤทธิ์ นมสองเต้าส่ายไปมาตามแรงกระเด้าดระดอน ปากเริ่มมีน้ำลายย้อย
“อูยย ผัว จ๋า อูยยย ผัวรัก ของเมียยย โอววว ควยย ผัวว อ้ายยย” ไอ้จองเห็นไอซ์ครางร่าน้ำลายย้อยแบบนั้นก็เลยประกบปากแลกลิ้นอุ่นส่งลิ้นไปแลกกันกลางอากาศจนน้ำลายสองคนไหลย้อย

“อูยย ผัวจองคะ อูยยย ควยย ผัว วิเศษ คะโอววว อูยยย”
“วิเศษใช่ไหมก็เอาให้อิ่มเลยโอวว” ไอซ์สนทนาระหว่างแลกลิ้นกันราวกับคู่เย็ดที่รักกันแรมปีที่ไหนได้กลับเป็นคู่ที่สุดเกลียดกันแต่อารมณ์เงี่ยนสิมีอำนาจเสียจนเปลี่ยนอะไรต่ออะไรไปหมด

     ไอ้จองจับไอซ์นอนตะแคงข้างประกบปากส่งน้ำลายให้เธอ พร้อมกับเกี่ยวขาไอซ์ให้แหกกว้างๆพอจะส่งควยเข้าไปได้เป็นชุด ส่วนไอซ์เองก็พยายามเด้งส่ายสะโพกสู้ ทั่งคู่สนุกสนานกันในท่านี้อยู่นานพอดูก่อนไอ้จองจะถอน ควยจากตูดของไอซ์

“โอวว ผัว ขาหยุดทำไม โอวว อูยยย”
“มาดูดควยให้กูสิกูจะเย็ดหีมึงให้” ควยที่ชักออกมาจากตูดยังมีคราบเลือดติดอยู่แถมยังมีสีเหลืองติดอยู่ที่ปลายควย แต่ความเงี่ยนอยากควยของไอซ์ทำให้เธอไม่ลังเลเลยที่จะ ดูดควยติดอึเข้าปากไปจนเต็มปาก
“โอวว อูยย ดีมากว่าง่าย รักมึงตายเลย อีไอซ์ เมียจ๋า” ไอซ์กลั้นน้ำลายออกมาชะโลมควยก่อนจะ ระบายลิ้นไปที่หัวควยและซ่อลิ้นไปตามหัวขะยักที่หัวควยไอ้จอง เธอทำเก่งราวกับเป็นหมอนวดมากกว่า อาชีพสถาปนิกที่เธอทำอยู่เสียอีก

“ดูด เก่ง อย่างนี้ ต้องให้ราววัลใหญ่แล้ว อูย” ไอ้จองรีบช้อนร่างไอซ์มาอุ้มก่อนจะเดินไปว่างร่างไอซ์บนเตียงหนานุ่มของไอซ์

“พร้อม ไมจ๊ะเมียจ๋า”
“พร้อมคะ เอาควยมาตะบันหีเมีย เลยคะ แหกให้แล้ว โอวว ดูสิน้ำ เยิ้มแล้วว ผัวขาๆๆ”
“อ้อนควยได้ดีมาก ไหนอยากควยขนาดนั้นก็คร่อมควยเองเลยสิ” ไอ้จองพลิกตัวนอนควยเก้านิ้วตั้งรอ ไอซ์จึงค่อยพยุงตัวลอยมานังยองๆ แหกหีจนแคมถางสุดๆ ก่อนจะจ่อหัวควย

“หิวควย ขนาดนั้นเลยหรือเมียจ๋า”
“อูยย หิว สิคะ ผัวขา ดูสิ น้ำเงี่ยน เมียไอซ์ ไหล ทั่วหัวควยผัวแล้ว เย็ดแล้วนะ โอวว อูยยย เจ็บ โอวว”

     ไอซ์นั่งคร่อมควยเก้านิ้วไปแค่ครึ่งก็แทบจุกหีแล้ว ไอ้จองไม่อยากให้เสียเวลามันจึงจับเอวไอซ์กระชากลงมาให้สะใจควยเก้านิ้วเลยแทงพรวดเข้าไปจนมึดชนคอมดลูกทันที

“อายย โอวว เจ็บ ผัว ขาไอซ์ เจ็บหี โอวว เมีย เจ็บหี ฮูยย โอวว”
“อูยย เจ็บหีหรือจ๊ะ ไหนลองบดหีทำเป็นไหม อูยย” ไอซ์ลองบดเนินหีไปมากับหมอยหยาบของไอ้จอง ส่วนควยที่ลึกทำเอาเธอต้องขยับช้าๆเนิบๆ บดหีลงไปกับควย สีหน้าเธอเหยเกบอกความเสียวสุด
“อูยย เมีย แน่น รู หีไปหมดแล้ว อูยย ช่วย เย็ด หน่อยผัวจอง ขา”
“ไม่ไหวแล้ว หรือเมียไอซ์ของผัว โอวว”
“คะ อูย ผัวขา เย็ดทีเถอะ อูยย โอวว ซูด เย็ดเมียเถอะ อูยย ควย คับหีไปหมดแล้ว อายย อูยย”
“หี ฟิต แบบนี้ต้องร่อนด้วยสิ กูจะได้เย็ดมันส์ๆ”
“ได้คะ ....ผัวขาาา” ไอซ์ยินดีที่จะร่อนสะโพกผายรับควยไอ้จอง ส่วนไอ้จองมันรู้ว่าไอซ์ตอนนี้ให้ทำอะไรก็ยอมขอแค่ให้ได้ควยมันเท่านั้นเอง
“ไหนลองขย่มควยผัวหน่อยสิ”
“อูยย โอวว ไม่ไม่ไหว คะ ผัวขา แค่นี้ อูยย ก็คับหี โอวว จะระเบิดแล้ว อูยย โอวว ดูสิ เลือด ออกหีแล้ว อายย อูยย”
“เลือดหีออกแค่นี้เอง ไม่ตายหลอก ขย่มตอมาสิกูจะสวนควยให้”

     ไอซ์ลองผยุงตัวขึ้นมาจนสะโพกสวยลอยก่อนจะบรรจงนั่งทับลำควยผัวรักอย่างสุดร่าน เธอสัมผัสได้ถึงลำควยฝังมุกที่ครูดรูหี แล้วก็หัวบานควยที่จุกปากมดลูกทุกครั้งที่ไอซ์ขย่มตอ ไอซ์เงี่ยนจัดจนต้องขย่มไปร่วมสามสิบครั้ง ไอ้จองพอใจมาเมื่อเห็นควยโตของมันเสียบหีไอซ์จนแคมยู้ไปมา

“อ้า เยี่ยม ฝึกไว้ ดีหีฟิตดี มาก ดูสิแคมหีปลิ้นเลย”
“โอวว จริง ด้วยย อูยย ผัวจ๋า เย็ดหี เมียเถอะ อูยย ซูด แสบหีจะแย่แล้ว โอวว”
“แสบหี นะไม่ตายหลอก แต่เดี่ยวเมียจะ”
“จะอะไรคะผัวขา”
“จะได้ขึ้นสวรรค์ทั้งเป็นแล้วไงจ๊ะเมีย ไหนลองอ้อนควยเพราะสิ”
“ผัว ขา ผัวจองที่รักของ ไอซ์ อูยย โอวว อายย ได้โปรด เย็ดเมีย ให้หีพังเลยได้ไหม อูยยย เมีย ไม่ต้องการควยใคร อายยย ขอควยผัวคนเดี่ยวก็พอนะ โอววว ผัวคะ ผัวขา ผัวจ๋าๆ” ไอ้จองไม่ตอบแต่จับเอวของไอซ์ยกขึ้นจนก้นลอย ก่อนที่จะเกรงควยตั้งชันเด้าสวนหีไอซ์อย่างสุดลำควย

“อ้ายย ว้ายย ควยย ลึกสุด เลย อูยยย โอววว ผัวจ๋า เด้าแรงๆ เลยย โอวว เมียย ส่ายหีให้แล้ว อายย ผัวขา ผัวจอง จ๋า”
“อูยยย หี ฟิตตโครตเลยย วูยย”
“อูยย หี ฟิต ก็เย็ด แรงๆ สิโอวว เย็ดอีก แรงอีก อูยยย โอวว ซูด ยอดเลย อ้า อูยย อาววว”

     ไอซ์ได้รับควยจากไอ้จองแบบเต็มๆเธอรับรู้เลยว่าเนี่ยคือสิ่งที่เธอรอคอยมาตลอด ควยใหญ่มุกครูดผนังหีหัวควยบานกระทบถึงมดลูกทุกครั้ง เนี่ยเป็นความสุขที่มากที่สุดในชีวิตที่ไอซ์ได้รับ

“อูยย ผัว ขาเมียย สุขเหลือเกิน อูยย อายย”
“สุขแค่ไหนเมียจ๋า”
“อูยย สุข หี สุดชีวิต แล้ว อายยย สุขแบบ อูยยย ขึ้นสวรรค์เลยโอวว”

     ไอ้จองพอใจคำตอบมาเลยจับแก้มก้นไอซ์ก็โน้มตัวตามทำให้นมมาอยู่ที่ปากไอ้จองก็เลย ดูดนมไอซ์อย่างหื่นกระหาย ส่วนมือก็จับก้นขาวกระแทกควยแบบสุดจนไอซ์อดส่ายหียิกๆๆ รับจนน้ำเงี่ยนชะโลมควยจนเป็นคราบ

“อูยยย ดูดนมเมียย แรงๆเลย โอววว อูยยย ซี๊ด ผัวขา”
“อูยย เมีย จ๋า หัวนมชมพูน่าดูดแบบนี้ หีที่ฟิตขนาดนี้ หีก็ฟิตแบบนี้เกิดมาจนแก่ไม่เคยเจอเลยโอว”
“อูยย โอวว ดีจริงหรือคะผัว ขา โอวว ถ้าดี ก็เย็ดแรง เลยยโอวว ลึก อีกลึก อีก โอวววว” ไอซ์เร่งจนไอ้จองทนไม่ไหวมันเปลี่ยนมานั่งโดยมีไอซ์นั่งทับควยมันอยู่ มันอ้าปากประกบปาดดูดแลกลิ้นกับไอซ์ แจ็บๆๆ

     ไอซ์ส่ายเอวไปมาสองแขนโอวรอบคอยังกับกลัวว่าผัวรักคนแรกจะหนีไปไหน ส่วนไอ้จองก็ใช้ความนิ้มเด้งของเตียงหรูของไอซ์ ในการเด้าควยเข้าหีไอซ์ ทั้งคู่แลกลิ้นส่งน้ำลายกันไปมายังกับคนกระหายน้ำ แต่ที่ส่วนล่างของทั้งคู่สิเร่าร้อนมาก ไอซ์ส่ายหีสู้ควยไอ้จองก็เด้าแทงควยยาวให้ชนมดลูกทุกๆดอก ส่วนหีที่ส่ายไปมาก็ช่วยในการคลายความเสียวซ่านไปได้ แต่ก็ทำให้ไอซ์เร่าร้อนอยากกับกระหรี่ที่อยากควย ไอ้จองก็เลยสนองความต้องการของไอซ์ด้วยการ ช้อนข้อเข่าไอซ์แล้วลุกยืนในท่าลิงอุ้มแตงไอซ์ก็โอบคอมันอยู่

“อูยย ยืนทำไมผัว ขา ท่าเมื่อกี่ยังไม่หายมันเลยอูยยย”
“โถ อีเมียยโง่ท่านี้กูเย็ดเก่งสุดๆเลยรับรองมึงจะติดใจกูไปจนตาย”
“อูยยย โอววว อูยยยโอวว ลึกจังอูยย ผัวขา แข็งแรงจริง ผัวของไอซ์ โอวว อ้ายยย”

     ไอ้จองเริ่มอุ้มไอซ์ขึ้นมาเด้าราวกับทารซานเจ้าป่ามันจับไอซ์กระแทกกับควยที่เด้าสวนหีอย่างแรงเสียงดัง ปับๆๆๆไอซ์รับรู้ได้ถึงความหนักหน่วงของท่านี้เพราะเสียวจนหลังชาไปหมดแล้ว น้ำหีก็แตกย้อยตามพวงกระโปกไอ้จอง

“ดีคะ ผัวขา อูยยย เมียยย จุกหี ไปหมดแล้ว อายย มดลูกจะฉีกแล้ว ตายเป็นตายคะ ผัวขา อ้ายยๆๆๆ”
“เนี่ยสู้หรือ เนี่ยย เงี่ยนนัก”

     ไอซ์เองตอนนี้ก็เงี่ยนจนน้ำจะแตกอีกรอบแล้วแคมเริ่มห่อตูดขมิบหีตอดยวบๆ เม็ดแตดบวมแดงขึ้นบอกอาการจะถึงสวรรค์ เธอโดนไอ้จองผู้ชายที่เธอแสนเกลียดกระทุ้งเอากระทุ้งหีเธอราวกับว่าโกรธแค้นอะไรกันมา แต่ทุกครั้งที่โดนควยจุกปากมดลูกไอซ์ที่ส่ายหัวจนผมยุ่งก็ยิ้มด้วยความสุขสันต์

“อ้า อายย ไม่ไหว แล้วผัว ขาผัวเย็ดดี เหลือ เกิน อูยย อ้ายย เมียย จะออกแล้วว”
“แค่นี้ก็ไม่ไหวแล้วหรืออีดอกทอง”
“อูยยย อ้านน วีดด อายยย น้ำหี ออกแล้วผัวขา ผัวจองขา”

     ไอซ์เกรงหีขมิบน้ำเงี่ยนแตกกระจายพรั่งพรูแตมที่นอนไอ้จองมันเก๋าพอรีบทิ้งร่างไอซ์ที่น้ำหีระเบิดออกมาลงบนเตียง จนหีและควยหลุดออกจากกันอย่างไม่สนว่าไอซ์จะตกมาเจ็บหรือไม่เพราะมันรู้ดีว่าถ้าปล่อยให้หีฟิตๆดูดควยมีหวังได้แตกตามไอซ์แน่ๆ ร่างของไอซ์ที่นอนที่เตียงหียังคงขมิบน้ำเงี่ยนออกมา

“อูยย ผัว บ้ามาทิ้งเมีย อยางหีดูสิน้ำหี ยังออกไม่หมดเลยย อูยยย”
“เป็นไงถึงสวรรค์เลยจริงไหมอีเงี่ยน”
“อูยย ถึงคะผัว สวรรค์ควยย ผัว ทำเมียเป็นอีเงี่ยนอีร่าน หรืออีกระหรี่ไปแล้วอูยยยย” ไอ้จองรีบดึงร่างสาวงามปากดีมาที่ขอเตียงแล้วแหกหีไอซ์ให้กว้างก่อนจะแทรกตัวส่งลำควยเข้าหีที่ชุ่มด้วยน้ำเงี่ยนของไอซ์
“อูยย โอวว เย็ด ต่อเลยหรือคะ อูยยยย ดีคะ ถ้า ผัว เล่นแบบนี้ไอซ์ก็ แหกหีสู้แล้วค้า อูยยย”
“มาดูว่าอีกระหรี่อย่างมึงหรือแมงดาอยากใครจะเก่งกว่ากัน”
“มาคะ อูยยย สู้ ตายยย อยู่แล้ววว ผัวขา เย็ดลึก อีกดูสิ เมียส่ายหีให้แล้ว แทง มาเลย อูยยย ลึก อีก แบบบ นั้น อูยยย เสยยย ติ่งด้วยย อูยยย ผัววว ขา”

     ไอซ์เด้งสู้ท่าขอบเตียงของไอ้จองที่อดหีมาสองปีแต่ลีลาการเย็ดดูเหมือนจะแรงกว่าเก่าเพราะได้วิชาดีมาจาในคุก ไอ้จองโหมควยตอกหีไอซ์เสียงดังสนั่นห้องตับๆๆๆ ไอซ์เสียวจนมือทั้งสองที่ขยุ่มผ้าปูต้องเอามาคลึงนมไปมาตามไปด้วย แคมหีบวมจากการเย็ดกับหมาตอนนี้บวมแดงกว่าเก่ามาก หมอยที่ไอซ์เองก็มีมากก็หลุดร่วงไปบ้างตามการเสียดสีของหมอยหยาบไอ้จอง

“อูยยย ผัว ขา ถ้าวันนั้น อูยยย เมียย รู้ว่า โดนผัว เย็ดแล้ว วิเศษ ขนาดนี้ อูยย เมียยย ยอมให้เย็ด นานแล้ววว อายยย อาก”
“ถุ่ยๆๆ แล้วมึงหยิ่งกับกูก่อน มึงรู้ไหมผัวคนงานในบริษัทเขาอยากจับมึงทำเมียกันทั้งนั้น โอววว”
“อูยยย โอววว จริงหรือ คะ อูยยยย ผัวววขา”
“จริงสิ โอววว มึงรู้ไหมว่าสวยยหยิ่งๆ แบบมึงเขาอยากเย็ดกันทั้งนั้นน”
“อูยยย โอววว อูยยย แล้ว เขา เย็ดเก่งแบบ ผัวจองของไอซ์หรือปล่าววว โอววว อูยยย”
“อูยยยย กูไม่รู้ แต่ที่รู้ แรดดอกทองอย่างมึงนะ ควรเป็นกระหรี่มากกว่าสถาปนิก ฮู”
“ฮุยยย โอววว ได้ คะ ไอซ์ เป็นกระหรี่ก็ได้ ขอควยผัวจองทุกวันนะคะ เย็ด เมียย ทุกวันเมียยย ให้เดือนละสองหมื่นเลยย โอวววว”

     ไอ้จองสนทนากับไอซ์อยู่นาน ก่อนจะดันร่างไอซ์มากลางเตียงแล้วสอดหมอนหนุนสะโพกไอซ์ จกนั้นมันก็เริ่มบดควยไปที่หีไอซ์จนมึกเงียง แล้วควานหัวควยซ้ายขวาขึ้นลง บดควานแล้วชักควยออกมาจนเกือบหลุดก่อนจะกระทุ้งให้สุดแล้วจึงบดต่อและกระทุ้งต่อ ก้นปอดดำของมันทำงานอย่างชำชอง

“อูยยย อายยย โอววว ลึกจัง อ้ายย หีแหก อูยย ผัวว ขา ควยยผัววว วิเศษอะไรอย่างนี้ อ้า อายยย”
“โอววว อีกระหรี่ เนี่ยยย ต้องโดนเน้นๆ”
“อูบ อูยยย ซี๊ด อ้า อูยยย อูยยย ดูด นมเมียยด้วยยยย โอวววว”

     ไอซ์ขอให้ไอ้จองดูดนมเธอไอ้จองยังไม่ทำ แต่ลวดลายด้วยการดันสะโพกไอซ์จนขาชี้ฟ้าหัวทิ่มเตียง มันยกสะโพกไอซ์ตั้งขึ้นก่อนจะสอดควยดิ่งลงไป หีไอซ์ลอยเด่นแต่นมคล้อยมาพอดีปากเธอเองไอซ์ก็เลยอ้าปากอมหัวนมตัวเองได้ก็เลยดูดนมตัวเองไปก่อน ไอ้จองบรรจงกดตูดส่งควยลงไปแบบรัวๆจนน้ำหีที่ออกมากระฉกไปโดนหน้าตาไอซ์

“อูยย โอยย อายยย อูยยย นักๆ เลย ผัวขา ผัววจองงง โอวววว ที่รักกกขา.....าาา”

*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1531
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวออฟฟิศร่านสวาท
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2016, 08:32:54 PM »
เรื่องเสียว สาวออฟฟิศร่านสวาท ตอนที่ 7
“อูยยย กูปวดเยี่ยวโว้ยย มาแดกเยี่ยวกูก่อนสิ” มันทิ้งสะโพกไอซ์ลงก่อนจะป้อนลำควยเข้าปากไอซ์แล้วระเบิดเยี่ยวไหลเข้าปากไอซ์ เธอเองก็กินอย่างไม่รังเกียจ

“อู่ อูยย ดี กินเข้าไป เอาหมดแล้วจะแดกไปถึงไหน”
“อา ผัวขา เย็ดต่อเถอะ เมียย ยอมทุกอย่างแล้ว เย็ดเมียต่อสิ”
“โอวว อีเงี่ยนมึงเนี่ยเงี่ยนเกินผู้หญิงแล้ววว”
“โอวว ผัวจ๋า ไม่เงี่ยนได้ไงคะ ควย ผัวจองมัน ยอดขนาดนี้ อูยยยผัววว ขา”
“มาถ้ามึงเงี่ยนนักก็มาคร่อมควยกูซิ” ไอซ์จึงค่อยๆนั้งทับควยครั้งนี้ไอ้จองให้เธอนังหันหลังให้แล้วส่งตูดมาให้ควยมันสอดเข้าจากด้านหลัง ราวกับไอ้จองเป็นเก้าอีนัง
“อูยย โอวววท่า นี้ควยย ผัว ลึกจัง อูยยย โอววว”
“อูยยย มันต้องลึกๆสิมันถึงจะมันหีนะอีร่าน” ไอ้จองพยุงตัวขึ้นมาไซร้และงับใบหูติ้งหูไอซ์เล่นก่อนจะส่ายก้นอย่างมีลีลาช้า ส่วนไอซ์เองก็บดหีไปหับควยไอจอง ก่อนจะจับมือไอ้จองมาคลึงนม
“ผัว ขา ผัวรู้ ไหม ตั่งแต่เมีย เกิดมา ยังไม่เคยสุขเท่านี้เลย โอววว อูยยย”
“อือ ตั้งแต่กูเกิดมาก็ไม่เคยเห็นอีดอกที่ไหนร่านอย่างมึงเลย”
“อูยยย โอววว ร่าน สิอูยยย ผัววว จ๋า โอววว เมียยย ร่านน ควยยย ผัววว จองงโอวววนะ”
“ไหนส่ายก้น ให้ผัวชื่นใจหน่อยสิ” ว่าแล้วเธอก็ส่ายก้นเด้งไปมาเพราะหีคล่องกว่าเดิมมากจึงทำให้ไอซ์สามารถบุกไอ้จองก่อนได้ ช่องหีที่ขยายรับควยไอ้จองได้อย่างดีแล้ว

     ไอซ์ดื่มด่ำกับการโดนคลึ่งสองเต้าแบบรุนแรงบีบจนนมคัดจนมีเลือดแดงไหลจากหัวนมก่อนไอ้จองจะสอดหัวมาจากซอกรักแร้แล้วดูดนมที่บวมแดงแล้วมีเลือดไหลแทนที่จะเป็นน้ำนม ส่วนไอซ์เองก็เสียวหีจนไม่สนใจนมแล้วกระเด้ากระดกหีตุบๆๆๆ ใส่ควยไอ้จอง

“อูยยย เก่งเนี่ยมึงง เมียยจ๋า”
“อูยยย โอววว โอววว อย่าถาม เลยยย อูยยย เย็ดเมียย ด้วยยสิโอววว”

     ไอ้จองรับคำท้าด้วยการช้อนสองขาไอซ์จนลอยสูงส่วนหัวและตัวไอซ์ยังติดเตียงอยู่ ก่อนจะยกสองขาให้ลอยขนานกับลำตัวท่านี้คล้ายจับนกมาหักปีก แต่หีไอซ์โดนร่างของไอ้จองที่แทรกอยู่กระเด้าควยเข้าไปอย่างแรงสะใจ

“โอวว อูยยย อายยย ดี โคตร อูยยยย โอววว ลึกก แรกก ถึงใจ เมียย ผัวขา”
“อูยยยย โอววว อีดอกไอซ์มึงงงๆๆๆ”
“โอววว แบบบ นั้น แหละโอวว ไอซ์ ชอบ อูยยย เมียชอบบ อูย” ไอซ์ชอบมาก จนส่ายสะโพกแล้วยกตัวเธอลอยไอซ์กลัวจะตกเลยจับที่แขนไอ้จองไว้ตอนนี้เธอแทบจะลอยเป็นซูเปอร์แมนส่วนไอ้จอง ก็ข่มใจส่งควยลงไปในหีไอซ์ครั้งแล้วครั้งเล่า

“อูยย อูววว อูยยย ดีจังเลยย โอวววลึก อีกโอวว แรงอีกก อูยยย โอวววผัวควยใหญ่ ของไอซ์” ไอ้จองไม่พูดเพราะหีไอซ์ตอดรับดีเหลือเกิน มันเลยขอพักด้วยการทิ้งสะโพกไอซ์ลงราบกับเตียงแล้วบดควยไปมา

“อูยยย หยุดเย็ด ทำไม อูยยย ผัว ขาเย็ดต่อ สิคะอูยยย”
“อูยยย ขอพักหน่อยสิโว้ยอีแรด”
“อูยยย หมดน้ำยา อ้า หรือ ผัว ขา อูยยย โอววว”
“อีดอกทองปากดีนัก เอาเย็ดกูเองสิ”
“อุ อูยย ได้ เลย ผัว ขา โอวๆๆ”

     ไอซ์ลุกขึ้นขย่มควยไอ้จองแบบสุดคลั่งผมเผ้ากระเจิง หน้าเบบอกอารมณ์เงี่ยนสุดๆ เสียงหีสวมควยดังสวบๆๆ น้ำหีระเบิดออกมามากมายบอกว่าไอซ์ร่านควยแบบสุดๆแล้ว ไอ้จองได้แต่นั่งเกรงควยรับการกระแทกจากหีฟิตของเธอ (โอว อีดอกเอ๋ยทำไม่มันร่านได้ใจกูขนาดนี้)

“อูยย โอวว อีเงี่ยน มึงเนี่ยมันกระหรี่ชัดๆ”
“อูยย อาววว เนี่ย กระหรี่ ใช่ไหม เนี่ยๆๆๆ โอวว ชอบไหม กระหรี่ อูยยย เนี่ยยยๆๆๆ”

     ไอซ์ทิ้งสะโพกพร้อมร่อนไปมาอย่างเร้าร้อนจนควยไอ้จองแทบจะระเบิดน้ำเงี่ยน แต่มันก็เกรงไว้ได้ ไอ้จองไม่ไปฝ่ายรับมันจับขาไอซ์ข้างหนึ่งเด่ออกส่วนอีกข้างอยู่ในท่าคุกเข่าก่อนจะกระหน่ำเด้าควยเข้าหีไอซ์แบบไม่นับเป็นการตอบแทนรสเย็ดเมื่อคู่ที่ไอซ์ทำได้ถึงใจมัน ส่วนไอซ์เองก็พยายามเด้าตูดสู้แบบไม่ยอมแพ้

“อูยยย ดีคะ ผัวขา อูยยย ต้องแบบ นี้สิคะ อ้า ถึงจะเป็น ผัวของไอซ์ อ้า อูยยยย ผัวจอง อูยยย เมีย โอววว รับผัวจอง ที่สุดดดด ในโลก โอววว์”

     ไอ้จองไม่ตอบแต่พอใจสิ่งที่ไอซ์ครางออกมามากเลยกระหน่ำควยแบบใส่เกียร์สุดท้ายสุดๆๆ ไอซ์ก็สนองความมันต่อด้วยการร่อนตูดกลมของเธอให้ส่ายไปมาเป็นวงกลม ดูแล้วเธอช่างยั่วยวนมันเหลือเกิน

“อูยยย เนี่ยย โอววว เนี่ยย โอววว ผัวขา ผัวจองของ ไอซ์ อูยยย โอววว ไม่ต้องกลัว ไอซ์เจ็บ โอววว เย็ด แรงกว่านี้ โอว เมียย ชอวว โอวๆๆๆๆๆว สุดยอด ที่รักของเมียย โอวววๆๆๆๆ อ้าๆๆๆๆๆอ้าววว” ไอ้จองอดทึงในความร่านของไอซ์ไม่ได้ เลยกะว่าจะกระหน่ำควยสุดๆ ด้วยการจับไอซ์นอนโก่งตูดคุกเข่าในท่าหมาก่อนจะ เด้าควยอย่างใจเย็นแบบให้มันครูดปากหีแบบหนึบๆก่อนจะใส่ทีละเกียร์ จนครบ

“อูยยย ผัว ขา อูยยย เมียย ชอบ ท่านี้ อูยยย เอาเลย โอววว แรงกว่านี้ มีแรงแค่นี้ หรือ อูยยยย”
“เก่งนักใช่ไหมมึง”

     ไอ้จองสุดทนกับความอึดของแม่สถาปนิกสาวเลยจับที่เองขอดของไอซ์ แล้วกระหน่ำควยแบบสุดชีวิตเรียกว่าเร็วที่สุดเท่าที่มันเคยเย็ด แถมยังชัคควยมุกของมันแบบสุดๆ เกือบหลุดหีไอซ์แบบทุกครั้งแทงจนแคมหียู่ไปมา เหงื่อทั่งคู่ชะโลมกายจนร่างกายเป็นมันวับ ทังคู่ครวญพร่ำรักกันตลอดจนมาถึง

“โอววว อ้า อ้า อูยยย ซูด โววว ผัวววว จ๋าๆๆๆๆๆ โอววววๆๆๆๆๆ สะสุดยอดๆๆๆๆๆ โอวววว ผัวจองขาๆๆๆๆๆ โอวววๆๆๆๆๆๆ”
“อืมๆๆๆๆๆ” และแล้วทั้งสองคู่เย็ดก็มาถึงประตูสวรรค์

     โพรงหีและปากมดลูกของไอซ์เกรงดูดลำควยไอ้จองแบบสุดๆ ส่วนควยไอ้จองก็แทงพรวดส่งไปจุกที่ปากมดลูกในวินาทีนั้นเอง น้ำควยขาวขุ่นของไอ้จองมากมายก็ฉีดแบบรุ่นแรงด้วยแรงดันจากความเงี่ยน และด้วยความเงี่ยนในหีไอซ์ดูดจน น้ำเงี่ยนพุ่งเข้าไปในโพร่งมดลูกของไอซ์

“อูยยย โอวว ถูแตกแล้ว โอ๊ยย”
“อูยยย ว๊ายยย โอววว เมียยย ก็ออกแล้ว ผัวจองขา” ไม่กี่วินาทีที่น้ำรักอุ่นเข้าสู่โพร่งหีไอซ์ก็เสร็จสมตามไอ้จองไปแบบติดๆ

“อูยยย ผัว ขาน้ำหีเมียย ออกแล้ว อูยยย อ้าวววว”

     ไอ้จองโถมร่างลงไปทับหลังไอซ์อย่างหมดแรง แล้วตะแคงตัวกอดกุมเต้านม ก่อนจะจูบปากไอซ์เมียรักอย่างประทับใจไอซ์เองก็ประทับใจไอ้จองเช่นกัน ทั้งสองนอนกอดจูบกันอย่างดูดดื่มก่อนจะหลับไหลไปกับความอ่อนเผลีย และเมื่อเวลาผ่านล่วงไปนาน ไอซ์รู้สึกถึงสายน้ำอุ่นที่กระทบไปทั่วร่าง ใช่แล้วไอ้จองนำร่างงามระหงส์ของไอซ์มานอนในอ่างอาบน้ำ

“อุย นายจอง นายทำอะไร”
“ก็จะอาบน้ำให้เมียตัวเองไง”ไอ้จองนังทับท้องไอซ์แต่เหมือนหมอนวดในอาบอบนวด แต่ไม่หนักเพราะมีน้ำช่วยพยุงตัวไว้ มันใช้มือถูไถไปทั่วร่างของไอซ์
“อุย พอก่อนนายจอง ฉันทำเองก็ได้”
“อายอะไรคุณไอซ์ เมื่อคืนเรายังสนุกกันอยู่เลย”
“โอ๊ย ก็ฉันต้องไปเรียนแล้ว พอก่อนนายจอง”
“เรียนอะไร เมียจ๋าเนี่ยมันสามโมงเย็นแล้ว”
“ห๊า สามโมงแล้วหรือ”
“น่าไม่ต้องไปแล้วมาสนุกกันต่อดีกว่า เมียจ๋า” ไอ้จองล้วงหีไอซ์เขี่ยไปทั่วเนินหีพักเดี่ยว ไอซ์ก็เกิดอาการเสียวจี๊ดขึ้นมาอีก
“อูยย จองง ไอซ์เสียวว โอววว อย่า เขี่ย แตด โอววว อูน อูยยย โอววว ดูดนม ไอซ์ด้วยโอววว”
“เรียกผัวสิ เมียจ๋าเมื่อคืนยังเรียเลย”
“อูยย โอวว ก็เมื่อคืนน โอวว อูยยย”
“เมื่อคืนอะไรจ๊ะเมียจ๋า”
“อูยยย ก็เมื่อคืน อูยยย โอวว เมียย เงี่ยนอูยยย โอววว”

     ไอ้จองได้ยินดังนั้นก็เลยประกบปากหนาสกปรกของมันจูบไปกับเรียวปากบางของไอซ์ ไอซ์เองก็จูบตอบไอ้จองแลกลิ้นกลับให้ไอ้จอง ไม่พอเธอยังรูดดุ้นควยเก้านิ้วที่รักของเธออย่างสนุกมือ พักเดี่ยวควยที่เธอสุดชื่นชอบก็ลุกโดเป็นลำแข็ง ไอ้จองเอื้อมมือไปหยิบยาสีฝันมาบีบใส่ปากก่อนจะป้อนเข้าปากไอซ์เองก็กระสันต์สุดไม่รังเกียจเลยอมฟองยาสีฟันทั้งคูดดูดปากแลกลิ้นกันในฟองยาสีฟันไปมา ไอ้จองดันหลังไอซ์พิงขอบอ่างก่อนจะแทรกขาเข้าไปกลางหว่างหีของไอซ์ ก่อนจะดควยพรวดเดียวมึดลำควย

“ฮูยย โอวว ผัวจองจ๋า เบาๆ อูยยย เดี่ยวหี เมียพังหมด อูยย โอวว”
“อูยย หีเมีย ก็รูดควย ผัวถอกหมดแล้ว อูยย เรามาเย็ดกันในน้ำดีกว่ามันดี อึ้บๆๆๆๆ”
“อูยย เย็ดในน้ำ หรือ อูยยย โอวว แล้วมันไหม ผัวจองขา อูยยย”
“โอวว อึบๆๆๆๆ มันไหมละ โอวว”
“อูยย โอวว เสียวว หีจังอูยยย อูยยย เย็ด ในอ่าง อ้า ควย คับหีจัง อูยย โอวว ซี๊ดด ด โอวว”

     ไอซ์กับไอ้จองผัวเมียรุ่นพ่อลูกเย็ดกันสะหนั่นห้องน้ำจนน้ำในอ่างกระฉอกไปหมด ไอ้จองเด้าควยแบบสุดลำไอซ์ก็ร่อนหีแบบสุดร่านปากทั่งคูยังจูบแลกน้ำลายกันอย่างดูดดื่ม ไอ้จองรุกเข้าหีไอซ์อย่างต่อเนื่องแต่ไอซ์ไม่ยอมเธอเลย เป็นฝ่ายโยกหีสู้ไอ้จองจนไอ้จองทนแทบไม่ไหว รีบจับไอซ์เอนก้นในท่าคุกเข่าในอ่างอาบน้ำ ก่อนจะระบายลิ้นลงที่รูตูดแบบสุดรักใคร่

“อูยย โอวว ผัวจอง จ๋าเย็ดหี เมียสิคะ อูยย เลียตูด เมียยทำไม อูยยย” ไอ้จองไม่ตอบแต่ก็บีบยาสีฟันออกมาป้ายไปที่รูก้นแล้วแยงนิ้วให้แน่ใจว่ายานั้นเข้าไปในตูดเธอ

“อูยย โอวว ผัว ขา อูยยย เมียไอซ์เย็นตูดไปหมดแล้ว โอวว อูยยย แยงลึกๆ อีกอูยยย ไม่ไหวว แล้ว เย็ดก็เย็ดเลย ตูด เมียพร้อมแล้ว โอววว”
“ได้เลย อูยยย” ไอ้จองสอดควยมุกแล้วกดเนิบๆ
“อูยยย ผัว ขาคับจัง”
“อูยยย โอวว อีไอซ์มึงหย่อนตูดลงน้ำหน่อยสิกูจะได้เย็ดคล่องๆ เธอจึงทำตามไอ้จองเลยกดควยพรวดเดียวมิดลำควยย
“อูยย ผัว จ๋า อูยยย ควย ผัว เต็มตูด เมียย แล้วอูยยย โอววทั่ง แสบ อูยยย อุ ทั้งเย็นอูนยย อูยย”
“โอวว กูก็ เสียยว โอวว ดีมาก อีร่าน” ไอ้จองเริ่มเดินควยใส่ตูดไอซ์อย่างแรง เร็วๆจนไอซ์เองก็เสียว โพร่งตูดทั่งแสบเสียวและเย็น แถมด้วยกระโปกของไอ้จองก็ตีหีตีแตดไอซ์ในน้ำเสียงดัง แจ๊ๆๆๆ
“อูยย โอวว พี่จอง ขา ผัวขาอูยยย คลึงนมเมียด้วยย อูยยย”

     ไอ้จองโน้มตัวมาคลึงเต้านมคับบีของไอซ์อย่างสุดหื่นกระหาย ก้นปอดไอ้จองยังกระเด้าส่งลำควยเข้าตูดงอนๆ ที่ส่ายร่อนตามความเงี่ยนของไอซ์ที่มากขึ้นมากขึ้น ไอซ์ส่ายก้นรับควยไอ้จองส่ายจนน้ำกระฉอกออกนอกอ่างอาบน้ำ ไอ้จองก็บรรจงกดควยควานหมุนไปมาให้ไอซ์รับความซาบซ่าจากลำควยของมัน ไอ้จองเปลี่ยนท่าด้วยการอุ้มไอซ์มานั่งทับควยมันที่ขอบอ่างแล้วให้ไอซ์ส่ายสะโพกขาวไปมาตามชอบใจใส่ควยของมัน

“อูยย เก่งมาอีร่าน”
“ฮุยย ผัว จ๋า จูบกัน มา อูยยยแพล็บๆๆ”

     ไอซ์อ้าปากจูบแลกลิ้นกับไอ้จองตามไปด้วย ที่ขอบอ่างเธอหมุ่นสะโพกตามความร่านรักของเธอไปมา ทั้งคู่สุขกันด้วยท่านี้พักใหญ่ก่อนไอ้จอง จะให้ไอซ์โกงตูดลอดสูงและเด้าควย ก่อนจะระเบิดน้ำกามขาวขุ่นใสตูด

“อุ ผัว ขา อูยยย หนีเมียไปสวรรค์แล้ว ขี่โกง อูยยย”
“เดี่ยวมึงกับกูไปเย็ดบนเตียงต่อก็ได้”

     ไอ้จองชักควยออกจาตูดไอซ์มีน้ำขาวข้นไหลตามออกมา การที่ไอซ์โดนเย็ดตูดเล่นเอาขี้ไหลเหลืองตามออกมาพร้อมน้ำกาม จนเธอต้องไปถ่ายทุกข์ออกที่ชักโครกส่วนไอ้จองกลับเดินไปหาของในตู้เย็นกินเอาแรงก่อนจะมานอนรอไอซ์ที่โซฟานุ่มสีเขียวที่ไอซ์ใช้ดูทีวี ไอซ์ออกมาจากห้องน้ำด้วยผ้าขนหนูพืนสั้นๆ ผมเปียกน้ำนิดๆดูเซ็กซี่ไม่เบา เธอดื่มนมในตู้เย็นก่อนจะเปิดกระป๋องโค๊กดื่มเอาแรงแล้วจึงเดินมาหาไอ้จองที่ดูทีวีอยู่

“ผัวจองขามามะ มาเย็ดไอซ์สิคะ เมียต้องการควยพี่จอง”
“ต้องการก็ดูดควยกูก่อนสิ เอาโค๊กมาด้วยดูดควยกูแบบใส่โค๊กด้วย มาเลยมึง” ว่าแล้วไอ้จองก็ถลกควยจากผ้าขนหนู ทำให้ควยฝังมุกมันโดออกมาให้ไอซ์ ได้นั่งย่องๆและอ้าปากดูดอมควยเข้าไปจนหมดลำควย

     ไอ้จองเลยราดโค๊กให้ไอซ์กินตามไปด้วย เธอเองก็ดูดจวบๆๆๆ แบบไม่รังเกียจรังงอนอะไร ไอซ์ดูดควยพองกินโค๊กทำให้ควยมุกไอ้จองเย็นวาบๆๆ

“ฮูยย โววว เมียย จ๋า ดี มา อีดอก อูยย ดี”
“จู๊บๆๆๆ จ๊วบๆๆ แพล็บๆๆ จู๊บบ” เธอดูดเลียควยและหัวควยด้วยน้ำโคลาและน้ำลายจนควยมีแต่ฝองของน้ำลายเต็มไปหมด

“อูยยย ดี ดูดเม็ดไข่กูด้วยยโอวว ดี” บ๊วบๆๆ

     เสียงไอซ์ทำหน้าเย่ายั่วดูดไข่ของไอ้จองจนไข่ไอ้จองพองไปด้วยเลือด ตอนนี้หัวควยไอ้จองพองกลับมาเต็มที่แล้ว ไอซ์จึงหั่นหน้าเข้ากับไอ้จองแล้วนั่งคร่อมหีเข้าไปในควยไอ้จองที่ดูทีวีอยู่ เธอค่อยส่ายก้นกลมอย่างยั่วยวนไปมาก่อนจะเลียหัวนมดำไอ้จอง จนไอ้จองอดเสียวไม่ได้

“อูยย เสียว โว๊ยย เอาร่อนหีเข้าไปอีหมอยดก”
“อูยยย หมอยย ผัวก็ดก นะ อูยยย หมอย พี่จอง อูยย ทำเมียยแสบแตด ไปหมดแล้ว อูยยย โอววว” เธอพยายามร่อนส่ายหีให้ควยไอ้จองควานไปมาในช่องหี

     หัวควยไอ้จองมันไปจุกที่ปากมดลูกของเธอสร้างความเสียวให้เธอได้เป็นอย่างดี ไอ้จองเริ่มเด้าควยใส่หีไอซ์เบาๆ แต่หนักแน่ดีเหลือเกิน แต่จู่ๆ ก็มีเสียงมือถือไอซ์ดังขึ้น เธอจึงไปเอื้อมมือไปคว้ามือถือมาดูก็ต้องตกใจ

“อูยย จองจ๋า เบาก่อนๆ ไอซ์ ขอคุยก่อนนะ” ไอ้จองยอมหยุดให้ไอซ์ที่คร่อมควยมันอยู่มันเองไม่รู้ว่าใครโทรมา

“พี่เมศ มีอะไรคะ” ไอ้จองเห็นหน้าไอซ์ก็พอรู้ว่าต้องเป็นแฟนเธอแน่ แต่ไอ้จองมันอยากรู้ว่าควยมันดีพอจะบังคับให้เธอเลิกกับแฟนได้ไหม มันเลยกระซิบข้างหูไอซ์
“เมียจ๋า แฟนโทรมาใช่ไหม” ไอซ์ไม่ตอบแต่ผงกหัวตอบ
“มีอะไรหรือครับไอซ์”
“คือเมศ....” สักพักพอควยไอ้จองเริ่มเด้าไอซ์ก็เผลอร้องซี๊ดขึ้นมา ไอ้จองยัดควยเข้าไปในรูหี
“เมียจ๋าไม่บอกแฟนอีกหรือว่ามีผัวแล้ว” เธอถือมือถือก็ส่งเสียง
“ซี๊ด...ด”
“ไอซ์เป็นอะไรไป”
“คือไอซ์ อูยย์ เราๆ เลิกกันนะเมศ อาววว” พูดจบไอ้จองรีบปิดเครื่องโทรศัพท์อย่างไม่แยแสแฟนไอซ์ แล้วจึงเด้าควยเข้ารู้หีเมียรักแบบมิดด้ามทุกดอก ไอซ์ครางไม่หยุดหย่อน

“อ้าย์ ผัวขา เมียไม่ไปไหนแล้วอูยยย”
“ดีมากกูก็ไม่ไปไหนเลี้ยงกูด้วยกูจะให้มึงแดกควยกูให้อิ่มเลย” เธอหันมาสบตาหวานกับไอ้จอง
“ก็เมีย รัก อูย...ผัวคนเดียว โอววว เย็ด แรง เลย อูยยย โอววว”

     ดูเหมือนตอนนี้รู้แล้วว่าจะหาควยดีๆ แบบไอ้จองไม่ได้แล้ว ไอ้จองจับไอซ์นอนลงกับโต๊ะชุดที่อยู่หน้าโซฟา ก่อนจะแหกขาไอซ์จนกว้างสุดแล้วรั่วควยเป็นชุดจน น้ำเงี่ยนไอซ์แตกกระฉุด

“อูยยย โอววว ออกแล้ว โอววว น้ำออกแล้ววว อูยยย หี หมดแล้ววว อูยยย” ไอ้จองไม่หน่ำใจจับขาไอซ์พาดบ่าในท่ายกล้อแล้วรั่ว ควยอีกหนึ่งชุด

“ โอววว อ้า อูยยย จะ ออกอีกแล้ววว โอววว ว้ายยย ผัว ขา อูยยยย ออกอีแล้ววว อ้ายยย อ๊ากก”

     ไอซ์น้ำหีแตกซ่าออกมาขมิบตูดระริกไอ้จองเดินไปป้อนควยที่ปากไอซ์ก่อนนึกสนุก กดมือถืดไอซ์มันกะว่ายังไงไอ้แฟนหนุ่มไอซ์ก็ต้องโทรมา และก็เป็นแบบที่คิด ไอ้จองเลยรับมือถือขณะที่ไอซ์ก็ยังดูดควยมันอยู่

“ไอซ์ทำไม”
“อะไรวะมึงเป็นใครกูผัวอีเนี่ยโว๊ย”
“ขอพูดกับไอซ์ครับ” นายเมศพูดเสียงแข็งกับไอ้จอง
“ไม่ได้โว๊ยมันดูดควยกูอยู่” พูดแล้วไอ้จองก็อามือถือให้ไอซ์พูด ก่อนจะสอดควยเข้าตูดไอซ์อีกรอบ
“อูยยย เมศ โอววว ผัวจองขา โอวววว”
“เนี่ยเธอ ไอซ์เธอทำไมทำฉันแบบนี้ ตู้ดๆๆๆ” ไอซ์ครางออกมาทำให้เมศแน่ใจว่าเธอลำลังเล่นเซ็กส์เลยวางหูไปเลย ไอ้จองเลยจูบปากไอซ์

“ดีอย่างนี้แปลว่าเธอต้องการให้เป็นผัวจริงๆ”
“อูยยย โอววว คนบ้า ไม่ยอมแล้วจะให้ เย็ดไหม ผัวจองจ๋า ไอซ์ จ๊วบบบ รัก ควย ผัวสุด เลยยย” ไอ้จองได้ยินดังนั้นจึงอุ้มร่างไอซ์เดินจ่ำอ้าวเข้าไปเย็ดกับไอซ์ในห้องนอน ทั้งคู่เย็ดกันอย่างมีความสุขด้วยกันทั้งวันทั้งคืน อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย

*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1531
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวออฟฟิศร่านสวาท
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 26, 2016, 08:33:31 PM »
เรื่องเสียว สาวออฟฟิศร่านสวาท ตอนที่ 8
หลังจากวันนั้นไอซ์ก็เลิกคบกับเมศแฟนหนุ่ม และจดทะเบียนสมรสกับไอ้จองเพราะเธอคิดใช้ชีวิตทั้งหมดเพื่อเลี้ยงดูไอ้จองผัวรักที่ให้ความสุขกระสันต์กับเธอได้อย่างสุดชีวิต ไอ้จองเองมันก็เติมเต็มหีไอซ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ชีวิตที่สุขสันต์ของเธอซื้อบ้านและรับลูกของนายจองผัวรักมาอยู่ด้วยคนแรกชื่อ โจ อายุสิบสี่ปี อีกคนซื่อโจ้ อายุสิบสองปี

เด็กสองคนมาเรียนต่อที่กรุงเทพทั้งสองคนเป็นเด็กดีว่าง่ายผิดกับไอ้จองผู้เป็นผัวเธอ ใช่เงินเก่งแถมชอบออกไปเที่ยวงานการก็ไม่ทำเอาแต่เล่นพนันบอลกับขอเงินเธอโชคดีที่ไอซ์ได้เป็นผู้จัดการฝ่ายตกแต่งมีเงินมากพอเลี้ยงดูสามชีวิตได้อย่างไม่ขาด แต่ที่เธอเสียใจคือการบ้านการเย็ดก็ลดลงเหลือแค่อาทิตย์ละครั้งสองครั้งในขณะที่ความต้องการควยมากขึ้นทุกที ไอซ์เริ่มอยากมีลูกแต่เย็ดกับไอ้จองมานานแตกในตลอดยังไม่มีลูกเลย ใช่แล้วไอ้จองมันเป็นหมันไปเสียแล้ว

     วันหนึ่งไอซ์กลับมาจากการทำงานที่แสนเหนื่อยเธอปวดหลังนิดถ้าไอ้จองอยู่มันคงนวดให้เธอได้แต่บ้านกลับไม่มีใคร ไอซ์จึงไปเทแกงหุ้งหาข้าวรอลูกเลี้ยงและสามีกลับมากิน พักใหญ่เจ้าโจก็กลับมา

“สวัสดีครับแม่ไอซ์”
“จ๊ะ โจกินอะไรมายังแล้วน้องละ”
“ไม่รู้ครับแม่ สงสัยจะเล่นเกมอยู่ปากซอยครับ”
“เอาแล้วเราซ้อมบอลเสร็จเร็วจัง”
“ครับแม่ไอซ์เดี่ยวผมอาบน้ำก่อนนะแม่”

     โจลูกชายนายจองเป็นเด็กรูปร่างใหญ่แข็งแรงเป็นนักกีฬาฟุตบอลของโรงเรียน เข้าห้องถอดเสื้อผ้าออกเหลือแต่ชั้นในสีดำเธอพยายามใช้มือกดหลังที่ปวดอยู่นั้นเป็นเวลาเดี่ยวกับโจเดินเข้ามาชวนแม่เลี้ยงกินข้าว ไอซ์ไม่ได้ปิดประตูทำให้นายโจเห็นความขาวเนียนของสวยของเธอ

“ขอโทษครับ แม่ไอซ์กินข้าวครับ”
“จ๊ะโจเดี่ยวแม่กดหลังก่อนนะปวดพอดีเลย”
“ปวดหรือครับผมนวดให้ไหม”
“ทำเป็นหรือ”
“เป็นครับตอนอยู่บ้านนอกป้าแกให้ผมนวดบ่อยไป”
“ดีเลยเอาสิ” ไอ้โจเองก็อยากที่จะได้อยู่ใกล้ไอซ์แม่เลี้ยงสาวสวยแถมยังได้สัมผัสเนื้อแท้แบบนี้มีหรือจะพลาด

     ไอ้โจกดหลังไอซ์ที่มีเพียงยกทรงสีดำตัดกับเนื้อสีขาวกดไล่ตามแนวสันหลังไปจบที่ก้นกกที่มีกางเกงในลูกไม้สีดำปกปิดก้นงอนงามอยู่ตอนนนี้ไอ้โจคึกสุดๆ ควยดันกางเกงขาสั้นพองเป็นลำ (อูย อีเนี่ยทำไมมันสวยขนาดนี้ โอ๊ยเจ็บควยจะระเบิดแล้ว) นายโจเคยเย็ดผู้หญิงมาสองคนแล้วเป็นเพื่อนสมัยเรียนที่บ้านนอกแต่ไม่ได้สวยขาวหน้าเย็ดเท่าแม่เลี้ยงของมันยิ่งสัมผัสเนื้อนุ่มกลิ่นกายจากน้ำหอมราคาแพงยิ่งทำให้เด็กน้อยสุดทนต้องควักควยให้เป็นอิสระจากกางเกงในฟิตๆ ของมันและก็เป็นเวลาที่ไอซ์หันหลังกลับมาพอดี

“อุยเป็นอะไรไปลูก” ไอ้โจไม่ตอบแต่ไอซ์รู้ดีเธออดเย็ดมานานจากไอ้จองผัวรักพอมาเห็นลำควยใหญ่แปดนิ้วของลูกเลี้ยงก็ใจสั่น แต่ไม่ได้สั่นกลัวมันเป็นการสั่นสู้เธอรีบจบควยเจ้าโจมับ
“อูย แม่ไอซ์ครับ”
“โจอยากเย็ดแม่ไอซ์หรือลูก” สิ้นคำนี้ไอซ์ก็รูดกางกางพร้อมกางเกงในลูกเลี้ยงออกไปพร้อมอ้าปาดูดลำควยที่ใหญ่โตไม่แพ้พ่อของมันเข้าปาก จ๊วบๆๆๆ
“โอวว แม่ครับ อูยยย เสียยวครับบ เสียว โอยย” ไอ้โจเสียวมากเพราะไม่เคยโดนใครอมควยมาก่อนในชีวิตเล่นเอาควยยาวใหญ่กว่าพ่อของมันอีกกว่าครึ่งนิ้ว
“อูยยย โจจ๋า ของลูกมันควยยักษ์ชัดๆ”
“อูยย แม่ไอซ์ครับเย็ดกันเถอะครับผมเงี่ยนน้ำจะออกแล้ว”
“อะไรกันจ๊ะ พ่อหนุ่มน้อย จะรีบไปไหนเลียหีให้แม่ก่อนสิ” ไอซ์รีบลุกขึ้นถลกกางกางในออกแล้วอ้าขาให้ไอ้โจได้เห็นหีของเธอจะๆ เด็กโจเห็นหีที่โกนขนหมอยมาเกลี้ยงเกลาอย่างดีก็คลุกหน้าไปกับหีและแคมของไอซ์อย่างหื่นกระหาย

“โอววว ดีๆ คนเก่งของ แม่ อูยยย โอวว เลียแตดด้วยสิโอววว ดีๆๆ ฮูยย” ไอ้โจคลุกเคล้าหีแม่เลี้ยงสาวจนน้ำหีหยดย้อย ก่อนจะถูไถควยเก้านิ้วครึ่งแบบไซส์ยุโรปลงในหีไอซ์

“อู่ โอยย อูยย ใหญ่ เหลือเกินทูนหัวของแม่ อูยยย โอววว”
“อูยย ผมขอดูดนมนะแม่ไอซ์”
“โอววว อูยยย เอาเลย พ่อควยโตของ แม่เอาเลย จะเอา อะไรแม่ให้หมด อูยย โอววว เย็ดแรง เลยย อูยย โอววๆๆๆ” ทันทีที่ควยเข้าสู้ช่องหีไอซ์ก็ร่านไม่ผิดกับที่เย็ดกับไอ้จอง ควยหนุ่มๆ แรงก็ดีเยี่ยมถึงลีลาจะเป็นรองพ่อมันแต่สปีดควยแรงเร็วกว่าพ่อมันมาก

“อูยยย โจ ของแม่ เย็ด เลย อยู่ แรง เร็ว อูยย โอวว อาววว เยี่ยมๆๆ”
“อูยย ผมเก่งพอไหมครับคุณแม่ อูยย”
“โอวว อาววว อูยยย เก่งจะ อูยย เก่งง เรา เย็ดมันส์พอๆ กับพ่อเลยนะ อูยยย โอววว”
“อูยยย ได้ไงครับผมอยากเก่งกว่าพ่อจองอูยย”
“โอวว อูยยย อยาเก่งกว่า โอววว อูยยย ไหนลองพิสูจน์สิ ถ้าเก่งกว่าจะให้เป็นผัวอีกคน”

     ไอซ์ถอนหีออหจากควยแล้วไปโกงตูดรอไอ้โจอยู่ เด็กหนุ่มรู้งานรีบลงไปจากเตียงก่อนจะยืนสอดควยเข้าสู่หีแม่เลี้ยงสาวที่รออยู่แล้ว ไอ้โจเด้าด้วยความแรงและเร็วอย่างสุดชีวิต

“อูยยย แม่ไอซ์ครับบ โอวววว ผมไม่อยากเป็นลูกแม่แล้ว โอววววว์”
“อูยยย โอวววว พ่อคนเก่ง อูยยยๆๆๆ อ่าๆๆ อูยยย ไม่เป็นลูก อูย แล้วโจจะเป็นอะไรจ๊ะ”
“อูยยยย โอววว ผมอยากเป็นผัวแม่ โอววว”
“อูยยย อ่า อ้า ซี๊ด ได้จ๊ะ อูยยย โอววว ถ้าพ่อไม่อยู่ โจต้องเป็นผัวแม่นะ พ่อผัวควยโตโอวว์” ไอซ์เงี่ยนจนต้องตกลงให้โจหนุ่มน้อยเป็นผัวเธออีกคน ทั้งคู่เย็ดกันอีกหลายท่าจนมาถึง

“อูยยย โอววว อูยยย อ้าววว ผัว ของแม่ อูยยยย โจ ผัวแม่อูยยย แม่จะออกแล้วอูยยย”
“เดี่ยวรอผัวด้วยย เนี่ยยยยเมียจ๋า” ทั้งคู่กลับไปที่ท่าเบสิกแต่ก็ทำให้ทั้งคู่สามารถกอดจูบกันกลม ไอ้โจเร่งสุดสุดจนวินาทีที่ต่างรอคอยมาถึง
“อุ อ้ายยย แม่ แตกแล้ว อายยยย โอววว”
“ผัวก็แตกแล้วเมียจ๋า” ทั้งคู่ต่างพอใจในกันและกัน แต่บทรักที่เร้าใจครั้งนี้มีนายโจ้น้องชายเป็นผู้ชมอยู่พอดีมันกลับมาได้ยินเสียงครางดังลั่นบ้าน ก็เลยออกไปส่องดูที่หน้าต่างและก็ไม่ลืมทำการชักว่าวตามไปด้วย

     เย็นวันถัดมาไอ้จองเงินหมดเลยกลับมาบ้าน เจ้าโจ้รีบไปรายงานพ่อว่ามีการแอบเย็ดกันของแม่ไอซ์และพี่ชายมัน ไอ้จองไม่สังสัยหรอกมันก็รู้ว่าไอซ์เงี่ยนและร่านขนาดไหน อีกอย่างมันก็แทบไม่อยากเย็ดไอซ์แล้วมีเงินก็ออกไปล่อเด็กสาวมหาลัยไซด์ลายมีมากมายไม่ดีกว่ากินน้ำพริกถ้วยเก่าๆ อย่างไอซ์ แต่มันก็นึกพิเรนในใจ คืนนั้นไอซ์จูบไซร์ดูดควยไอ้จองไปมาหวังจะเย็ดกันเพราะห่างควยมานานมันมานาน

“จ๊วบๆๆ พี่จองจ๋า คืนนี้เอาเมียนะ เงี่ยนแล้ว” ไอ้จองไม่ตอบแต่กลับเอาเชือกสีขาวมามัดมือเธอเข้ากับเหล็ดดัดหัวเตียง

“อูยย ผัวจ๋า จะเล่นซาดิสซ์ หรือ อูยยย” ไอซ์เองก็อยู่ในสภาพเปลือยกายแหกหีท้าสายตาไอ้จองอยู่ แต่ไอ้จองกลับปิดไฟและหายไป เธอรู้สึกตัวอีกทีก็มีควยสอดเข้ามาจนเต็มรูหี

“อูยยย โอววว ผัว จ๋า โอววว เย็ดแรงๆ อูยยย” ไม่มีเสียงตอบแต่จู่ไฟก็เปิดแต่คนที่เปิดเป็นไอ้จอง แล้วใครกันที่เย็ดเธอ ไอซ์ค่อยๆ เหลียวหลังมามอง เธอเห็นโจ้ลูกเลี้ยงคนเล็กอายุแค่สิบสองปีแต่ตอนนี้ กำลังซอยควยใส่หีเธออย่างสนุก

“อูยยย โอววว ผัวจ๋า โอวว ผัวจองบ้า อยู่ดีให้ลูกโจ้ มาเย็ดไอซ์ อูยยยย โอววว”
“ไม่ดีหรืออีดอกทองมึงเย็ดไอ้โจลูกกูไปคนแล้ว”
“อูยยย โอววว ซีดด พี่จองรูได้ไงอูยยย โอววว”
“ก็ไอ้ผัวใหม่มึงที่กำลังเย็ดมึงมันบอกกู”
“โอววว ขอ ขอโทษครับ แม่ไอซ์ผมผิดไปแล้วว ผมกลับมาเห็นพี่กับแม่พอดีครับ อูยยย”
“อูยยย โอววว โจ้นะ โอวว ไม่ต้องกลัวแล้ว อูยยยย เย็ดแม่ ลึกๆสิโอววว” ไอซ์ได้รู้ความจริงแล้วว่าใครเป็นคนบอกไอ้จอง แต่ควยขนาดหกนิ้วของไอ้โจ้ดูจะไม่พอหีแม่เลี้ยงสุดร่าน ไอ้จองจึงหายตัวออกไปตามนายโจพี่ชายคนโตมาด้วย

“หา ไอ้โจ้แก”
“น่าลูกโจหวงน้องทำไม พ่อยกแม่ไอซ์ให้เป็นเมียลูกสองคนเลย ไปสิลูกไปล่อตูดแม่เขายังว่างอีกรูไง”
“ได้ครับพ่อ แต่ตูดเย็ดได้หรือครับ”
“มาเดี่ยวพ่อสอนให้ แล้ววันไหนแม่เขาอยากๆ ลูกก็เย็ดแทนพ่อด้วย "ไอ้จองเดินไปปลดเชือก แล้วจับให้ไอซ์นั่งคร่อมหีใส่ลูกคนเล็กก่อนที่จะชี้ตูดเมียสาวให้ลูกชายคนโตได้ลิ้มลอง ไอ้โจแก้ผ้าจนควยโดจึงเอามาควยกดพรวดเข้าตูดแม่เลี้ยงสุดสวยจนมิดลำ
“อูยยย อ้า ลูกโจ เบาก่อน แม่เจ็บ”
“เจ็บอะไรอีดอกมิดลำแล้ว ไงชอบไหมลูกกูควยใหญ่ไหม”
“อูยย ชอจะผัวจ๋าควยลูกใหญ่กว่าพ่อมันอีก โอววว อูยยย”

     ไอ้โจค่อยๆ เด้าควยเบาๆ ส่วนไอ้โจ้เด้าควยใส่หีไอซ์เร็วจี๊ด ปากก็ดูดหัวนมขนาดคับดีของไอซ์ไปด้วยเธอเริ่มเสียวกระสันต์จาการโดนทะลวงสองรูพร้อมๆ กันหน้าเบปากห่อจู่ดูแล้วสุดเซ็กส์ ไอ้จองทนไม่ไหวเลยควักควยมุกมาร่วมวงยัดใส่ปากเมียรัก

“อู่ๆๆๆ อยย”

     เสียงครางในปากไอซ์อือไปหมด ไอ้โจยังตะบันควยเสียบตูดเธอจนเลือดไหลไปทั่วควยลูกเลี้ยง ส่วนหีก็ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ออกมาทำให่ไอ้โจ้กระเด้าควยใส่ได้เร็วอย่างไม่แพ้พี่ชาย ไอ้จองโดนลิ้นไอซ์กวาดไปมาตวัดหัวควยจนสุดจะทานทนรีบชักควยออกมาชักอีกสิบที แล้วฉีดน้ำเย็ดรดใบหน้าสวยหวานของไอซ์จนเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนคาวก่อนจะใช้ควยตบหน้าและปากไอซ์ด้วยความสะใจ

“อูยยย โอววว ผัวจ๋า เต็มหน้า เมียเลยนะ อูยยย โอววว” สองหนุ่มตอนนี้พี่ชายพลิกตัวลงนอนทำให้แม่เลี้ยงสาวแหกหีให้น้องชายได้ตะบันควยเข้าหีแบบสุดๆลำ

“อูยยย โอววว อูยยย โจ้คนเก่งของ แม่เย็ดเลยยย โอววว อูยยย”
“โฮ้ย อะไรวะ เรียกลูกแม่อะไรขัดหูกู เรียกว่าผัวสิมันเป็นผัวมึงแล้วทั้งคู่เรียกผัวโจ้ผัวโจเลย” ไอ้จองตะโกนสั่งไอซ์
“อูยยย ผัวจ๋า ผัวโจ ผัวโจ้ของเมียไอซ์ โอวว อูยย อูยยย เอาให้ ตายไปเลย อูยยย อ้า ววว” เธอพอใจมาที่ได้รับความสุขจากสองหนุ่ม ในที่สุดนายโจพี่ชายคนโตที่นอนหงายสอยตูดแม่เลี้ยงอยู่ก็มีอันกระฉูดน้ำกามใส่ตูดไอซ์ ไอซ์เองก็จะแตกแล้ว

“อูยย ผัวจ๋า เมีย ไม่ไหวแล้ว อ้าววว เร่งเลย ผัวโจ้จ๋า แตก แล้ว โอ๊ยยย ๆๆ อ๊าก”
“เร่งอยู่เมียยยจ๋า อ๊ากก” และนายโจ้ก็ไม่ไหวระเบิดน้ำกามสีขาวขุ่นใส่ไอซ์จนเต็มหีที่ทั้งดูดทั้งตอด และน้ำกามสุดเข้มข้นของไอ้โจ้นั้นเองที่ไอซ์รอคอยมานานเพราะมันสามารถทำให้เธอท้องและมีลูกสาวได้อย่างสมใจในเก้าเดือนต่อมา..

     ส่วนเรื่องเซ็กส์ของบ้านนี้ก็คงต้องเป็นไปตามที่ความเงี่ยนที่โหยหากันต่อไปอย่างไม่มีวันจบสิ้น...