เมียเป็นชู้กับคนงาน

 • 3 ตอบ
 • 28610 อ่าน
*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1531
  • ดูรายละเอียด
เมียเป็นชู้กับคนงาน
« เมื่อ: กันยายน 24, 2016, 02:52:48 PM »
เรื่องเสียว เมียเป็นชู้กับคนงาน ตอนที่ 1
ผมชื่อเพชรครับ มีเมียแล้วชื่อนุ้ย เราสองคนอายุเท่าๆ กันคือ 34 ปี เพียงนุ้ยอ่อนเดือนกว่าผมสามเดือน จริงๆ แล้วเราสองคนเรียนเป็นเพื่อน ม.ปลาย โรงเรียนประจำจังหวัดขอนแก่น ด้วยกันครับตอนนั้นเป็นแค่เพื่อนไม่ได้คบหากันเป็นแฟน เพราะนุ้ยเขาสวยเป็นดรัมเมเยอร์โรงเรียน หนุ่มๆ มาติดกันเกรียวทั้งในโรงเรียนเดียวกันและต่างโรงเรียน ผมมันอาตี๋ลูกเถ้าแก่โรงสี ไม่หล่ออะไร เลยไม่ได้อยู่ในสายตาเธอ พอเรียนมหาวิทยาลัย ผมก็เรียนที่ม.ขอนแก่น แต่นุ้ยเขาไปเรียน ม.หอการค้า พอจบแล้วผมก็กลับมาช่วยบริหารกิจการที่บ้านที่ขยายไปทำพวกไม้แปรรูปและอุปกรณ์ก่อสร้าง แล้วมาเจอนุ้ยอีกทีโดยบังเอิญ เธอมาสั่งซื้อของไปต่อเติมบ้าน คุยกันเลยรู้ว่าเธอเองก็กลับมาอยู่บ้านเพราะพ่อไม่ค่อยสบาย เลยดรอปเรียนปริญาโทเอาไว้ชั่วคราว นุ้ยสวยกว่าแต่ก่อนมากครับ เพราะพ่อเธอเป็นคนจีนแต่ว่าแม่เป็นคนภูเก๊ตเธอเลยมีตาโต ขนตายาว จมูกโด่งเหมือนแม่ แต่ผิวนั้นขาวอย่างกับไข่ปอก ผมลดราคาให้แบบไม่เอากำไรเลยแถมขาดทุนอีกต่างหาก คุยกันไป คุยกันมา เกือบปีครับผมน่ะหลงรักเธอตั้งแต่เรียนแล้วล่ะ แต่นุ้ยสิ ตกหลุมรักผมตอนไหนไม่รู้ เอาเป็นว่าเราได้แต่งงานกันครับ แต่งกันมาสี่ปีกว่าแล้วครับ กำลังวางแผนจะมีลูกภายในปีนี้ เพราะว่าเริ่มจะอายุมากกันแล้วและกิจการของครอบครัวที่ทำอยู่เป็นโรงงานแปรรูปไม้กำลังไปได้สวย แต่ความลับของผมคือ ผมมีใจสวิงกิ้งครับ ชอบอ่านหนังสือแนวนี้มาตั้งแต่วัยรุ่น มันรู้สึกสะใจอย่างไรไม่ทราบที่ได้เห็นชายอื่นมามีอะไรกับคนที่เรารัก แล้วพอมีเมียก็เลยอยากดูเมียตัวเองโดนคนอื่นเอามากเลย แล้วยิ่งเมียผมสวยมากอย่างที่บรรยาย แถมหน้าอกใหญ่พอสมควร เอวก็คอด สะโพกก็ผายที่ตรงนั้นนะครับ สองกลีบของเธอ มีขนรำไร แถมแน่นหนึบเลยทีเดียว ถ้าได้เห็นผู้ชายตัวดำๆ ควยใหญ่ๆ ถึกๆ เย็ด คงสะใจไม่น้อย อยากเห็นกลีบแดงๆ อ้าอมควยดำๆ จนคับรูเหลือเกินครับ แต่ผมก้ได้แค่คิดครับ ไม่กล้าเอ่ยปากหรอกเพราะนุ้ยค่อนข้างดุ คนงานผู้ชายในโรงงานนี่กลัวเธอมากกว่าผมอีก
ที่โรงงานน่ะครับ มีคนงานประจำกินเงินเดือนอยู่สามคนครับ ชื่อ เชิด สาน แล้วก็แมน ลูกจ้างรายวันอีกสิบกว่าคน สามคนนี่ก็เป็นคนขอนแก่นลูกอีสานแท้ๆ นี่ล่ะครับ ทำงานกับผมมาคนละสี่ห้าปีแล้ว เชิด อายุ 30 สานกับแมน อายุ 26 ทั้งคู่ คนที่ผมถูกใจเรื่องงานที่สุดคือ เชิด เพราะเป็นคนคล่อง รูปร่างทะมัดทะแมง มีทักษะ หัวไว ทำอะไรได้หลายอย่าง ทั้งซ่อมประปาซ่อมไฟ ซ่อมรถ ขับรถก็เก่ง เลยเป็นคนงานสาระพัดช่างของโรงงานและเป็นคนเดียวที่ผมให้พักที่ห้องพักคนงานในโกดัง ถึงเชิดจะรูปไม่หล่อ แต่เป็นคนคารมดี มีสาวโรงงานไส้กรอกที่มาติดพันพร้อมๆ กันถึงสามคน และถึงขนาดมาตบตีแย่งเจ้าเชิดกันถึงหน้าโรงงานแล้วก็โดยนุ้ยเมียผมนี่ล่ะอาละวาดไล่ซะกระเจิง เจ้าเชิดนี่ล่ะครับตรงเสป๊คผู้ชายที่ผมอยากให้เย็ดกับนุ้ยที่สุด ทั้งหน้าตาแบบลูกอีสานขนานแท้ ส่วนรูปร่างก็ ล่ำสันแบบกรรมกร ทั้งดำทั้งถึกทั้งทน เทียบกับนุ้ยแล้ว เป็นความแตกต่างที่เรียกได้ง่านางฟ้ากับหมาข้างถนน ที่ผมอยากเห็นผู้ชายแบบนี้ล่ะเย็ดเมียคนสวยของผม..ให้เธอิ้นพราดผมยาวสยายสบัดไปมา ปากร้องกรี๊ดไปด้วยความเสียวซ่าน สองมือจิกแก้มตูดดำๆ ขณะที่เขาขย่มเธอ… วันนั้น……มันเกิดขึ้น…ตอนที่ผมกับเชิดไปหาลูกค้าที่ร้อยเอ็ด ระหว่างทาง สนทนากันไปเรื่อย ผมเลยแซวเชิดว่าที่สาวมาติดเขานี่ ใช้ยาเสน่ห์รึเปล่า คารมดีกว่างเดียวจะทำให้ สาวๆ สวยๆ ถึงมาตบแย่งกันแบบนี้เลยเหรอ เชิดหัวราะบอกว่า ไม่ใช่แค่คารมอย่างเดียว
“คารมอย่างเดียวไม่พอหรอกเจ้านาย…ขนาดและลีลาก็สำคัญ ” เชิดบอกผม เชิดตอบมาแบบนี้ยิ่งทำให้ผมสนใจ จริงเหรอวะ ผมถาม
“หน้าตาอย่างเอ็งเนี่ยนะ… จะของใหญ่..ลีลาดี” ผมแกล้งสบประมาท
“เฮีย…เอาเป็นว่าของผมน่ะ…ใหญ่กว่าของเฮียก็แล้วกัน…ฮ่ะๆๆ ” เชิดมันพูดแล้วหัวเราะ ด้วยความที่สนิทคุ้นเคยกัน เชิดมันเลยกล้าล้อเล่นกับผมแบบนี้ ผมด่ามัน “ไอ้เหี้ย” แต่ก็แบบหยอกๆ ครับ
“เอ็งพูดยังกับเคยเห็นของข้ารึไง” ผมถาม
“ไม่เคยแต่ก็มั่นใจครับเฮีย….ของเฮียยาวถึงเจ็ดนิ้วมั้ยล่ะ..ถ้าไม่ถึง อย่ามาเทียบกับโพ้ม…ฮ่ะๆๆๆ” ไอ้เชิดย้อนถามผม หัวเราะชอบใจ
“ของเอ็งถึงรึไง”
“เจ็ดนิ้วครึ่งครับเฮีย…ผมนวดด้วยน้ำมันจิ้งเหลนตั้งแต่อายุสิบสี่” เชิดบอก แถมคุยอีกว่าไม่ใช่แค่ยาวอย่างเดียว ความใหญ่ก็พอๆ กับกระป๋องกาแฟเบอร์ดี้
“ ผู้หญิงชอบควยใหญ่ๆ นะเฮีย…ใครโดนของผมเข้าไปนี่ยิ่งกว่าโดนยาเสน่ห์…ไม่พ้นสองวันต้องวิ่งมาให้แทงซ้ำ ” เชิดคุยใหญ่
“โม้แล้วมึง” ผมแซว เชิดบอกว่าไม่เชื่อก็อย่าเชื่อ แล้วตอนแวะปั๊มน้ำมัน เราสองคนเข้าห้องน้ำไปฉี่ ไอ้เชิดมันยืนขี่ข้างๆ ผม ผมชำเลืองไปมองของๆ มัน แล้วผมก็ได้เห็นความจริงที่ให้ต้องกลืนน้ำลายเอื๊อก ควยของเชิดใหญ่มากครับ ขนาดยังไม่แข็งตัว ท่อนเนื้อดำปี๋นั่นก็พอๆ กับไส้กรอกบิ๊กไบท์ที่ขายในเซเว่นแล้ว แล้วหัวถอกสีม่วงปั๊ดนั่นก็พอๆกับกำมือเด็กเลย เชิดอมยิ้มที่เห็นผมแอบดู เลยเอียงให้เห็นชัด ๆ
“เป็นไงเฮีย ผมบอกแล้วว่าไม่ได้โม้…นี่ขนาดยังไม่แข็งนะ” เชิดคุย แล้วขยับมาจะดูของผมบ้าง ผมรีบรูดซิบ แล้วเดินหนีมัน นึกในใจถ้านุ้ยโดนเข้าไป คงจุก แถมรูหีคงบานแน่ๆ …..เสร็จธุระแล้ว…. ระหว่างขับรถกลับจากร้อยเอ็ด เราก็คุยกันมาเรื่อย แล้วเชิดก็ถามผมว่า ผมกับนุ้ย ยังรักกันดีไหม ผมถามเขาว่าถามทำไม
“ไม่รู้สิเฮีย ผมว่าเจ๊นุ้ย แกเก็บกดอะไรรึเปล่า พักหลังๆ นี่ดุจัง หรือว่าเฮียไม่ค่อยทำการบ้าน” เชิดถามแล้วหัวเราะ ผมบอกว่านุ้ยเขาก็เป็นของเขาอย่างนั้นล่ะ อย่าไปคิดมาก แต่ที่เชิดพูดมาก็จริง เพราะผมมุ่งแต่ขยายกิจการ ขยายสาขาร้านไปจังหวัดใกล้เคียง ทำให้ผมกับนุ้ยมีอะไรกันน้อยมาก และผมก็นึกขึ้นได้ว่าไม่ได้มีอะไรกับเธอมาเดือนกว่าเกือบสองเดือนแล้ว เมื่อเชิดเปิดมาอย่างนี้ ผมก็ตัดสินใจแย๊บๆ กับเขา “เชิด .ข้าน่ะไว้ใจเอ็งมากนะ แล้วเอ็งก็ทำงานอะไรได้สารพัดไม่เคยผิดหวังข้าเลย….ถ้าข้าอยากให้เอ็งทำอะไรให้อีกอย่างได้มั้ย”
“ทำอะไรเหรอเฮีย สำหรับเฮียนะ บอกมาเถอะ ผมทำให้ได้ทุกอย่างนะ. เฮียเป็นทั้งเจ้านายและเป็นทั้งพ่อผม” เชิดหันมามองผม พูดจริงจัง เขาคงยังไม่รู้ว่าผมจะให้เขาทำอะไร พอผมบอกไปว่า
“เรื่องเจ๊นุ้ย….คงจะจริงอย่างเอ็งว่า…เฮียไม่ได้ทำการบ้านมานานแล้วว่ะ เหนื่อย…เอ็งทำการบ้านแทนเฮียได้ไหม”
“เฮ้ย…เฮีย…ย…ย” เชิดร้องพร้อมกับเบรกรถ… เอี๊ยดดดด…
“เฮียพูดเล่นเหรอ แรงนะเฮีย..เฮียเมารึเปล่า……เจ๊แกรู้จะไม่ดีนะครับ” ผมยืนยันว่าพูดจริง และบอกให้เก็บเป็นความลับ ห้ามไปพูดกับใครอีก เชิดบอกว่า เขาทำไม่ได้ เพราะเคารพและนับถือผมกับนุ้ยมากๆ ผมบอกว่าถ้ารักผมจริงก็ต้องช่วย เพราะตอนนี้ปัญหานี้กำลังเป็นปัญหาครอบครัว อาจทำให้เตียงหักถึงขึ้นเลิกกันได้
“ซีเรียส ขนาดนั้นเหรอ เฮีย…ของเฮียไม่แข็งหรือไง”
“มันก็แข็ง… แต่มันไม่ค่อยมีอารมณ์ว่ะ…ไม่ได้มีอะไรกันมาจะสองเดือนแล้ว นุ้ยเขาเลยหงุดหงิดมากอย่างที่เอ็งบอกนั่นล่ะ”
“เป็นไปได้ไงเฮีย แจ๊นุ้ยทั้งสาวและสวยขนาดนั้น” ผมบอกไม่รู้เหมือนกัน งานคงเยอะเลยเครียดๆ และสรุปว่าขอให้เขาช่วยได้ไหม เชิดบอกว่า ถ้าผมขอร้องก็จะช่วย แต่นุ้ยเมียผมจะโอเคเหรอ มีหวังโดนไล่ออกแน่ๆ ถ้าไปทำอะไรรุ่มร่าม แถมอาจโดนแจ้งตำรวจจับติดคุกอีกต่างหาก
เช้าวันจันทร์โรงงานเปิดทำงานตามปกติ ไอ้เชิดแต่งตัวต่างไปจากที่เคย ปกติเขาจะใส่กางเกงยืนขาดๆกับเสื้อเชิตลายสก๊อต เป็นชุดเก่งประจำ วันนี้เชิดมาในลุคใหม่ แบบนักกีฬาฟุตบอ] เข้าไปยกของในสต๊อค ซึ่งขณะนั้นนุ้ยเมียผมกำลังสั่งให้แมนกับสานช่วยกันแยกไม้อยู่
“มึงจะไปเตะบอลหรือไงวะไอ้เชิด” สานแซวเพื่อน
“ร้อนว่ะใส่กางเกงบอลแบบนี้ล่ะ สบายดี”
“แล้วมึงใส่กางเกงในเปล่านั่นกูว่ากูเห็นอะไรห้อยๆ” แมนถาม คำพูดของแมนทำให้นุ้ยเมียผมหันไปมองเชิดแว้บนึง
“น้องชายกูบอกว่าร้อน ไม่อยากมีอะไรรัดว่ะ” เจ้าเชิดพูดหน้าตาเฉย ขณะลุกๆ นั่งๆ อยู่ในระยะสายตาของนุ้ย
“คนห่าอะไรคุยกัควยตัวเองได้…ฮ่ะๆๆๆ” แมนพูดแล้วหัวเราะ
“คงควยอะไรมึงนี่ …เจ๊นุ้ยอยู่ตรงนี้ ..มึงมาพูดคำว่าควยให้เจ๊ได้ยินได้…คำว่าควยมันหยาบรู้มั๊ย.” เชิดจงใจเน้นคำว่าควยชัดๆ
“พอแล้ว..พอ…..เธอนั่นล่ะตัวดี..นายเชิด….คนอื่นเขาพูดเบาๆ แต่เธอน่ะเน้นเหลือเกิน” เมียผมดุสามคนงาน หน้าสวยๆของเธอแดงด้วยความเขิน ผมสังเกตเห็นเธอลอบมองเชิดอยู่เหมือนกันเพราะกางเกงบอลหลวมๆ นั่น มันเห็นชัดเลยว่าเขาไม่ได้ใส่กางเกงใน เห็นทั้งควยทั้งไข่แกว่งไปแกว่งมาลางๆ ยามกางเกงโดนแสงแดด ……………. วันนั้นทั้งวันเจ้าเชิด วนเวียนอยู่แต่ในออฟฟิส ตรงเก้าอี้ แถวๆ ที่นุ้ยนั่ง
“เจ๊…โทษนะเจ๊ผมขอหยิบของหน่อย” เชิดซึ่งยืนอยู่ข้างๆนุ้ย พูดแล้ว เอาบันไดมาพาด ปีนขึ้นไปหยิบของบนชั้นข้างๆเธอ เชิดมันจงใจกางขาให้ขากางเกงโหว่เป็นช่อง แน่ล่ะครับว่าเธอเงยหน้าขึ้นไปมอง ซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกับที่เจ้าเชิดก้มลงมามองเหมือนกัน
“นั่นแน่…เจ๊…แอบดูน้องชายผมเหรอ” เชิดถามหน้าตาเฉย
“บ้า…เธอมันชอบโชว์เองนั่นล่ะ…กางเกงในก็ไม่ใส่…ดูซิจะทิ่มตาอยู่แล้ว” เมียผมหน้าแดงก่ำที่ถูกจับได้ว่าแอบดูควยลูกน้องแกล้งเอ็ดเสียงดังแก้เก้อ
“แหม เจ๊ ….มันยังไม่แข็งเลยจะทิ่มตาเจ๊ได้ไง” เจ้าเชิดสวนกลับแล้วหัวเราะเอิ๊กอ๊าก
“เฮีย…ดูลูกน้องเฮียนะ…ลามปามใหญ่แล้ว” เธอฟ้องผม ผมก็หัวเราะไปกับเจ้าเชิดแล้วแอบขยิบตาให้กัน ใช่แล้วครับแผนที่เราคุยกันไว้คือ พยายามทำให้เมียผมเห็นควยของเจ้าเชิดบ่อยๆจะได้เกิดความอยากรู้อยากลองขึ้นมาเป็นทุนก่อนนั่นเอง ….คืนนั้น….
“วันนี้เชิดมันไปเตะฟุตบอลเหรอนุ้ย” ผมแกล้งถามขึ้นมา ตอนกำลังจะขึ้นเตียงนอน
“เปล่านี้เฮียก็ทำงานอยู่ทั้งวัน.. เห็นบอกร้อนมั้ง” นุ้ยตอบผม ขณะดึงผ้าห่มขึ้นห่มตัว
“แล้วมันใส่กางเกงในมั้ยนั่น เฮียว่าเห็นไข่มันแกว่งๆ…ของมันยิ่งใหญ่ๆอยู่ด้วย” ผมพูดต่อขณะซุกผ้าห่มเข้าไปนอนข้างๆ เมียคนสวย
“บ้า เฮียนี่ก้อพูดซะเห็นภาพ… เคยเห็นของเขารึไง”
“เคย…ตอนไปยืนเยี่ยวด้วยกัน ของมันขนาดยังไม่แข็งยังใหญ่กว่าของเฮียตอนแข็งแล้วเลย ..อ้าวเมื่อบ่าย…ก็เห็นแล้วไม่ใช่เหรอ..ใหญ่มั้ยล่ะ” “บ้า..เฮียนี่..ไปแอบดูกระเจี๊ยวลูกน้อง”.
“เรียกซะน่ารักเชียว…กระเจี๊ยว…นั่นเขาไว้เรียกของเด็ก…อย่างของไอ้เชิดน่ะไม่ใช่กระเจี๊ยวแล้ว…”
“แล้วเรียกว่าอะไรล่ะเฮีย”
“อย่าบอกนะว่านุ้ยไม่รู้….ใบ้ให้มะ..ขึ้นต้นด้วยค.ควาย”
“ทะลึ่งใหญ่นะเฮียเนี่ยสนิทกับคนงาน เอาคำหยาบๆ มาพูดกับนุ้ย”
“ไม่ชอบรึไงจ๊ะ”
“ไม่ชอบน่ะสิ”
“เอ๊ะ…ว้าย..เฮียนี่ทะลึ่ง…ทำอะไร” นุ้ยหยิกผมหนึบเพราะผมคว้ามือเธอมาจับควยของผมที่แข็งเขม็งขึ้นมา วันนี้แข็งกว่าแต่ก่อนคงเพราะรู้สึกตื่นเต้นที่รู้ว่าเมียตัวเองแอบดูควยคนอื่น
“ทำไมล่ะ…ไม่ชอบเหรอไง” ผมถาม นุ้ยบอกว่าเคยชอบ ตอนนี้ไม่ชอบละ ผมถามว่าทำไม เธอตอบด้วยน้ำเสียงแกล้งๆว่า
“ก็มันเล็ก…อยากเปลี่ยนไปลองของใหญ่ๆมั่ง” อ้าวมาอย่างนี้ก็สวยสิ……ผมเลยเสริมเลย…
“แสดงว่าไปเห็นของไอ้เชิดไง….เลยอยากลองล่ะสิ…..ลองมะ…จุกเชียวล่ะ…” ผมแซวเข้าประเด็นเลย
“ก้อ..ท่าทางจะใหญ่นะ….น่าลอง…เฮียยอมมั้ยล่ะ..ฮิฮิ…” นุ้ยแกล้งพูดต่อ
“นี่เอาจริงใช่ไหมเนี่ย…เอาจริงเฮียจะไปตามมันขึ้นมาเลย….เฮียก็จะนั่งดู…มันเย็ดกับนุ้ย”
“บ้า…เฮียน่ะ..พูดหยาบๆอีกแล้ว…”
“ทำไมล่ะ…เฮียชอบ…ได้อารมณ์ดีนะ…นะ..เฮียอยากเห็นนุ้ยโดนไอ้เชิดมันเย็ด…ควยยาวๆของมัน….แหวกเข้าไป…” ผมพูดแล้วสอดมือเข้าไปตรงหว่างขาล้วงเข้าไปใต้ชุดนอนเนื้อบาง
“ซี๊ด…ด….เฮีย….ย….จ๋า….เสียว…นะ…” นุ้ยเสียงกระเส่า
“ดีมั้ยล่ะ…ให้ไอ้เชิดมันเย็ดนุ้ย….คงจะมันส์น่าดู……เฮียอยากเห็น…” นิ้วกลางของผมแหวกเข้าไปในร่องรูแน่นหนึบ
“จริงเหรอ…เฮียทนดูได้เหรอ…เชิด…เชิดเค้า…ใหญ่นะ..ถ้า..เข้าไป….ของนุ้ยคงฉีกแน่เลยนะ….ซี๊ด…ด….ด…” นุ้ยเล่นกับผมบ้างแล้ว เป็นครั้งแรกจริงๆ ครับที่เธอกล้าคุยแรงๆ กับผมแบบนี้ ปลายนิ้วของผมที่สอดแยงร่องหีของนุ้น…สัมผัสกับเมือกลื่นๆแล้ว ผมจัดแจงถอดชุดนอนทั้งของตัวเองและของนุ้ย….นุ้ยมองผมด้วยความสงสัยว่าทำไมวันนี้ผมหื่นเต็มที่เหลือเกิน ผมดูดเลียเต้านมทั้งสองข้างอย่างกระหาย นุ้ยส่งเสียงครางกระเส่า ด้วยไม่ได้เจอแบบนี้มาเกือบสองเดือน ผมลากลิ้นลงไป….ถึงเนินเนื้ออวบอิ่ม…ตวัดปลายลิ้นชำแรกแหวกกลีบงาม….สะบัดพริ้วกวาดเลียแคมนอกแคมในอย่างละเอียด…ก่อนจะบรรจงเขี่ยปลายลิ้นที่เม็ดแตดอย่างแผ่วเบา…แต่..ถี่ๆ
“ซี๊ด….ด…..ด….อ๊ายยยย…..เฮียเพชรจ๋า…..เสียว…ดีจังเลย…..วันนี้เฮียเก่งจัง…อูย….อู๊ยยยย”
“อยากลองให้เชิดมันมาเลียหีให้บ้างมั้ย” ผมถาม
“อา…เชิดเค้าจะเลียเก่งเท่าเฮียเหรอ…ซี๊ด..โอย…ย..เฮียเก่งที่สุด…ซี๊ด…ด….อ๊า….ย”
“เฮีย….ให้นุ้ยทำให้มั่งสิ….คิดถึงของเฮียจะแย่” นุ้ยร้องขอจะใช้ปากให้ผม ผมไม่ขัดศรัทธาพลิกนอนหงายแล้วเขยิบไปเอนพิงหัวเตียง ถ่างขาให้เมียสาวคนสวยคุกเข่าตรงช่องว่าง มือเรียวสวยจับแท่งควยขนาดหกนิ้วของผมไว้ในมือ รูดเบาๆ
“วันนี้…นุ้ยแอบดูควยเชิดมันใช่เปล่า…”
“บ้า…ไม่ได้แอบ..เงยไปก็เห็นพอดีต่างหาก”
“ใหญ่มั้ย”ผมถาม เธอพยักหน้าอมยิ้ม
“ถ้า..ถ้าเชิดมันให้นุ้ยอมควยให้มัน……นุ้ย…กล้าอมให้มันไหม”
“ก็ถ้าเค้ากล้า…นุ้ยก็กล้า”
“เหรอ…นุ้ยจะทำยังไง…ทำให้เฮียดูหน่อย” นุ้ยอมยิ้มแล้วก้มลงตวัดลิ้นเลียหัวถอกชมพูของผม ก่อนจะขยอกดูดเข้าไปทั้งลำ
“ซี๊ด…ด….ด….เมียจ๋า…เสียวจังเลย….อย่างนี้เหรอ…นุ้ยจะทำให้มันอย่างนี้เหรอ…”
“ใช่สิ…ทนดูได้มั้ยล่ะ…..นุ้ยดูดควยดำๆของเชิดเค้าน่ะ…นุ้ยจะทำแบบนี้ด้วยนะ”นุ้ยพูดจบก็ก้มลงไปอ้าปากอมพวกกระโปกของผม ใช้ลิ้นดุนไข่ทีละใบ ก่อนจะใช้มือรวบพวกกระโปกขึ้นแล้วตะแคงหน้าเข้าไปสอดลิ้นเลียที่ฝีเย็บ….เสียวดีชะมัดเลยครับ…..แล้วผมก็กระตุก..ขยิบตูดยวบ…เมื่อรู้สึกว่ารูตูดถูกปลายลิ้นของเธอแหย่แยง….
“ซี๊ด…ด….ด…โดนเลียตูดนี่.โคตรเสียวเลยครับ…เคยโดนกันไหมครับ”

*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1531
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียเป็นชู้กับคนงาน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 24, 2016, 02:53:30 PM »
เรื่องเสียว เมียเป็นชู้กับคนงาน ตอนที่ 2
ผมบอกว่าไม่ไหวแล้ว ขอเย็ดเลยเถอะ นุ้ยพลิกตัวลงนอน ผมลากเธอมาตรงปลายเตียง ก้นสวยลอยตรงขอบเตียงพอดี ร่องหีแดงระเรื่อแง้มโชว์ท้าทาย ผมกดปลายควยลงไป…
“ฮึบ…บ….ซี๊ด….ด……อูย…ย..ยยย” มันทั้งแน่นหนึบ และร้อนผ่าว…ว…..ว……
“อ๊าย…เฮียจ๋า…เสียวจังเลย..ซี๊ด…ด….ด” นุ้ยครางเมื่อผมเริ่มขยับบั้นเด้า ฮึบๆๆๆๆๆ
“ดีมั้ยนุ้ย…ควยเฮียใหญ่มั้ย..หา.เฮียเย็ดมันส์มั้ย”
“มันส์ค่ะ…เฮียเย็ดมันส์…ซี๊ด…ด…ด…ด”
“แล้วถ้าเป็นไอ้เชิดล่ะ…ควยมันใหญ่กว่าเฮีย….คงมันส์กว่าใช่มั้ย”
“ฮูย….เฮียขา…เสียว….โอย…โดนเชิดเย็ด…คง..ซี๊ด..ด..มันส์…นะเฮีย…ควยทั้งใหญ่…ทั้งยาวด้วย..ซี๊ด..อ๊ายๆๆ”
“อยากมั้ยล่ะ…เดี๋ยวเฮียจัดให้…นะ…ให้มันเย็ด…ให้มันกระเด้า…..เฮียอยากดู”
“เอาสิ..เฮียซี๊ด…ด…จัดมาเลย…นุ้ย…อยากโดนทั้งเชิด..ทั้งสาน..แล้วก็แมนด้วย…”
“จริงเหรอ…อยากโดนจริงเหรอ….สามคนเลยนะ…..จะเย็ดกันยังไง…ซี๊ด…ด…โอย…เมียจ๋า”
“ก็…ซี๊ด..ด…อ๊ายย….ก็…ให้เขา…ผลัด..ผลัดกันเย็ดสิ….เชิดก่อน….แล้วก็สาน..น……ซี๊ด..ด..แล้วก็…ก็…แมน…อ๊ายยย…”
”เหรอ…ตอนเชิดมันเย็ดนุ้ยก็..อมควยให้ไอ้แมนกับ…ซี๊ด…ด…กับไอ้สาน…ด้วยมั้ย..อูย..ย”
“ต้องอมสิเฮีย…..อูย…ปากว่าง……ตูดก็ว่าง…ให้พวกมันเย็ดเมีย…ทั้งหีทั้งตูดเลยก็ได้…อ๊ายยย..ย…เฮียๆ…เฮียจ๋า…ซี๊ด…ด…ดดดดดด” นุ้ยพูดจบก็เกร็งตัวกระตุก และแทบจะพร้อมกัน ผมก็เกร็งตูดกระฉูดน้ำเหนียวเข้าไปในมดลูกของเมียสาวคนสวย เนืองนอง….อา…….. หลังเสร็จกิจ…ผมนอนกอดเธอ…กระซิบถามเธอว่าที่พูดมานั่น…จริงหรือเปล่า….เธอบอกว่าบ้า…ครั้งแรกนะที่บ้าไปกับผม..เห็นพูดแล้วชอบ..เลยเล่นด้วย…ให้เอาจริงๆไม่มีทางหรอก
เช้าวันรุ่งขึ้น ผมแอบเล่าให้เชิดฟังถึงเรื่องเมื่อคืนเรื่องจินตนาการขณะมี Sex ของผมกับนุ้ย ผมบอกว่าทนไม่ไหวแล้ว อยากเห็นเร็วๆ พรุ่งนี้เลยละกัน ผมบอกเชิด ผมบอกแผนเชิดไปว่า เดี๋ยวพรุ่งนี้หลังโรงงานเลิก ผมจะแกล้งบอกนุ้ยว่าต้องไปธุระในเมืองเปิดโอกาสให้เชิดอยู่กับนุ้ยสองต่อสอง ผมจะบอกให้นุ้ยไปทำบัญชีของที่เข้ามาใหม่ในโกดัง แล้วให้เชิดแกล้งทำไฟในโกดังดับ แล้วให้เชิดไปซ่อมไฟ เพราะผมรู้ดีว่านุ้ยเป็นคนขี้กลัวผี และกลัวความมืดเป็นที่สุด ถ้าเกิดไฟดับขึ้นมานี่เธอจะสั่นและกลัวเป็นเด็กๆเลย ใครอยู่ใกล้เธอจะกอดแน่นเป็นลูกลิง ผมมั่นใจว่านุ้ยจะกอดเจ้าเชิดจนเป็นการเปิดโอกาสให้มีการถูกเนื้อต้องตัวกัน
“เจ๊กอดผม…แล้ว..ให้ผมทำไงต่อ” เชิดถาม
“ก็แล้วแต่ฝีมือเอ็งแล้วล่ะ… อย่าบังคับเจ๊เขาก็แล้วกัน” ผมบอก เชิดถามว่าผมจะในเมืองนานไหมผมบอกว่าผมไม่ได้ไปไหนหรอก แต่จะแอบอยู่ในห้องพักคนงานข้างๆ ห้องเจ้าเชิดนั่นล่ะ
“จะทำอะไรยังไงก็พยายามพามาในห้องเอ็งในห้องเอ็งให้ได้ก็แล้วกัน” ผมบอกเชิด เราตกลงกันตามนั้น คืนนั้นผมนอนกอดนุ้ย ไม่ได้มีอะไรกันทั้งที่นุ้ยพยายามสะกิด แต่ผมเองที่อดกลั้นเอาไว้ เพราะอยากให้เธออยากมากๆพรุ่งนี้เธอจะได้ติดกับดักที่ผมกับเจ้าเชิดวางไว้ได้ง่ายๆ นุ้ยนอนถอนหายใจอย่างอารมณ์เสีย
“เมื่อคืนยังดีๆ อยู่เลย..ระวังเถอะนุ้ยจะแอบไปมีอะไรกับเชิดเค้าจริงๆ ”
วันรุ่งขึ้นก็เข้าแผนประมาณสองทุ่มผมบอกนุ้ยว่าต้องไปทำธุระให้ป๊าในเมือง จะกลับค่ำๆให้นุ้ยกับเชิดเช็คของที่เข้ามาใหม่ด้วย ผมขับรถออกไปจอดที่โลตัส เดินตากแอร์สักพัก โทรหานุ้ย นุ้ยบอกกำลังเช็คของอยู่กับเชิดสักพักก็ได้ยินเธอร้องว้าย….. ผมถามว่าเป็นอะไร….เธอบอกไฟดับหมดเลย….
“เชิด….เชิด….เชิดอยู่ไหน….เชิด…ช่วยด้วย….เชิด..ด…” เสียงนุ้ยร้องเรียกเชิดเสียงหลง เพราะกลัว ผมอมยิ้มเข้าแผนแล้ว…และบอกเธอให้ใจเย็นๆ เดี๋ยวไฟก็มา นุ้ยบอกให้ผมรีบกลับผมบอกว่าอีกสักพัก ธุระยังไม่เสร็จ บอกให้เธออยู่กับเชิดไม่เป็นไรหรอกแล้วผมก็วางหู แล้วก็นั่งมอร์เตอร์ไซค์กลับมาด้านหลังโรงงาน ย่องเข้าประตูหลังไปแอบในห้องพักคนงานอีกห้อง ในโกดังไฟมืดสนิทมีเพียงแสงไฟจากข้างนอกลอดมาตามช่องแสง ได้ยินเสียงนุ้ยกับเชิดคุยกันเรื่องสาเหตุที่ไฟดับ อยู่ตรงหน้าห้องคนงานนี่เอง
“ไฟช๊อตมังเจ๊..เดี๋ยวผมไปดูหม้อไฟก่อน”
“ไม่เอา..ไม่ต้องไป….เชิด…เธออย่าไปไหนนะ…อยู่ตรงนี้ล่ะ…มันมืด…ชั้นกลัว” เสียงนุ้ยสั่น ด้วยความกลัวสิ้นลายเจ๊นุ้ยจอมดุไปเลยทีเดียว “เจ๊…เจ๊กอดผมซะแน่นแบบนี้….ผมไปไหนไม่ได้หรอก..”
“ไม่ต้องไปหรอก…เดี๋ยวไฟก็มามั้ง..”
“นั่นสิเจ๊…เดี๋ยวไฟก็คงมา…เจ๊..ผมหายใจไม่ออกแล้วนา…อูย..ย..” เสียงคุยกันอย่างนั้นทำให้ผมหูผึ่งที่รู้ว่าเมียผมกำลังกอดรัดเจ้าเชิดคนงานหนุ่มเสียแน่น ผมแอบมองตรงช่อง ก็เห็นเป็นอย่างนั้นจริงๆ ร่างกระทัดรัดของเมียผม กำลังกอดรัดร่างกำยำของเจ้าเชิดแน่นเหมือนเด็กกำลังกอดผู้ใหญ่
“เจ๊..เมื่อไหร่ไฟจะมาก็ไม่รู้…ผมว่าเข้าไปในห้องผมดีกว่า…ผมมีเทียนกับไฟฉาย” เจ้าเชิดพูดแล้วค่อยๆ ประคองพาเมียผมเข้าไปในห้องคนงานของเขา ผมไปแอบดูตรงช่องที่เจาะเอาไว้แล้วแนบตาดูก็เห็นเหตุการณ์ต่างๆในห้องได้ เจ้าเชิดจุดเทียนทำให้ในห้องที่มืดสนิทเมื่อครู่สว่างขึ้นมาทำให้ผมเห็นอะไรๆ ได้ค่อนข้างชัด ทั้งสองนั่งอยู่บนเตียงนุ้ย ไม่ได้กอดเจ้าเชิดแล้ว แต่ก็นั่งอยู่ติดๆ กัน สักพัก…เจ้าเชิดเอ่ยขึ้นว่าร้อน แล้วมนก็ถอดเสื้อยืดออก มันจึงอยู่ในสภาพเปลือยอก นุ่งกางเกงบอลหลวมๆ ตัวเดียว อวดโชว์ อกเปลือย หัวไหล่หนาๆและกล้ามท้องเป็นรอนเหมือนนักมวยไทย….ผิวดำเมี่ยมนั่นเปียกชื้นไปด้วยเหงื่อ..นุ้ยเมินหน้าไปทางอื่นด้วยความเขิน
“เจ๊ไม่ร้อนเหรอ” เชิดถาม
“ร้อนสิ…ร้อนแล้วทำไงได้…ชั้นไม่เหมือนเธอนี่นึกจะถอดเสื้อก็ถอด”
“ทำไมล่ะเจ๊ เจ๊ร้อนก็ถอดเสื้อสิ ไม่เห็นเป็นไรผมไม่มองหรอก ดูสิ เหงื่อซิกเลย” เชิดพูดแล้วอมยิ้ม
“บ้า…ใครจะไปถอด” นุ้ยพึมพำ แล้วก็หยิบหนังสือบนเตียงเจ้าเชิดเปิดดูแก้เขิน …แต่ดูแล้วก็ยิ่งเขินหนัก เมื่อพบว่าหนังสือที่เปิดดูนั่นเป็นหนังสือโป๊ภาพสี่สีแสดงการร่วมเพศกันแบบไม่เซ็นเซอร์
“ว้าย….เชิด…เธอนี่ลามกจริงๆ ”
“โธ่..เจ๊..ก็เจ๊ไม่อนุญาตให้ผมเอาผู้หญิงมานอนด้วยนี่…ผมก็ต้องอาศัยนางทั้งห้า”
“นางทั้งห้า?..อะไรของเธอ” นุ้ยย้อนถาม เจ้าเชิดยิ้มเห็นฟันแล้วทำท่า เอามือมาวางตรงเป้ากางเกงที่มังกรตัวโตของมันตุงง้ำเป้าจนโป่งแล้วเจ้าเชิดก็ทำท่ารูดๆๆๆ
“ชักว่าวไงเจ๊” เขาพูดแล้วหัวเราะ
นุ้ยหน้าแดงอายจนพูดไม่ออก นึกในใจไม่น่าถามให้เสียรู้เลย….เธอเลยตีที่หัวไหล่เจ้าเชิดดังเพี๊ยะไปสองที เจ้าเชิดหัวเราะร่วน ผมนั้นใจเต้นตึกๆนึกไม่ออกว่าจะเป็นยังไงต่อ แต่เชื่อว่าเจ้าเชิดน่าจะมีโอกาสทำสำเร็จแน่ เพราะเอานุ้ยเข้ามาในห้องได้อย่างนี้แล้ว จึงได้แต่ลุ้น
“ไฟมาช้าจังเลย เดี๋ยวผมออกไปดูที่แผงไฟนะ” เจ้าเชิดพูดแล้วลุกขึ้น ผ่านหน้าเทียนแล้วแกล้งใช้นิ้วบี้ไส้เทียนให้ไฟดับ
“ว้าย….เชิด…เทียนดับ” เมียผมร้องลั่น ถึงแม้นจะมืดลงอีกทีแต่สายตาผมที่ชินกับความมืดแล้วจึงมองเห็นภาพเหตุการณ์ได้ระดับหนึ่ง ..นั่น…นุ้ยดึงเชิดลงมานั่ง แล้วเธอก็กระโดดไปนั่งตักเจ้าเชิดแล้วกอดคอเขาแน่น
“เจ๊นี่…ขี้กลัวยังกับเด็กเลยนะ…”
“ก็ชั้นกลัวนี่….ตอนเด็กๆเคยถูกเพื่อนจับขังในตู้……ชั้นเลยกลัวความมืดมาตั้งแต่นั้น” นุ้ยเล่า เชิดก็พยายามชวนคุยเรื่องนู้นเรื่องนี้….สักพัก “อุ้ย..ย…เชิด…ทำอะไร”
“ก็เจ๊กอดผมอยู่นั่นน่ะ…ขอ…ผม…กอดเจ๊คืนมั่งไม่ได้เหรอ”
“อื๊ย..ย…เชิด….อย่า…อย่านะ…อื๊ย…บ้าเหรอ..” เมียผมร้องเบาๆเมื่อเจ้าเชิดซุกจมูกกับซอกคอขาวเนียนของเธอ… อา..เจ้าหนุ่มคนงานลูกอีสานรุกเธอแล้ว
“ตัวเจ๊หอมจังเลย” เจ้าเชิดพึมพำขณะสูดกลิ่นความหอมจากซอกคอของเมียผม
“อย่าเชิด…อย่าทำอย่างนี้นะ…ไม่ดีนะ…เดี๋ยวเถอะ…เฮียรู้ล่ะโดนไล่ออกแน่” เมียผมผลักไสชายหนุ่มแต่ดูเหมือนไม่มีเรี่ยวมีแรงเอาซะเลย ส่วนเจ้าเชิดก็ซูกไซร้ไม่ลดละ
“ก็อย่าให้เฮียรู้สิเจ๊….อืมมม….ตัวเจ็หอมจังเลย..ย….”
“อื้อ..เชิด…เธอนะ…ไม่เอา…เธอ..ปากเหม็นบุหรี่…..ฮื้อ…ตัวก็เหม็นเหงื่อด้วย…ไม่เอา..อย่ะ…อย่า…ซี๊ด..ด…”
“ผู้ชายมันต้องตัวเหม็นๆอย่างนี้ล่ะเจ๊…แต่ผู้หญิง…ต้องหอมอย่างเจ๊นี่ละ…จ๊วบ..บ…จ๊าบ..บ.” ผมแนบตาดูด้วยความลุ้นระทึกครับ พยายามหาที่มาของ เสียงจ๊วบจ๊าบนั่น…แล้วก็เห็นว่าเป็นเสียงที่เกิดจากเจ้าเชิดใช้ปากดูดเลียติ่งหูทั้งสองข้างของเมียผมนั่นเอง
“อื๊อ…อ…เชิด…..อย่าซี่….อย่า……อย่า…เชิด…ด…อย่า” เสียงของเธอกระเส่าเหลือเกิน
“จ๊วบ..บ..“ปากเจ๊ ..นุ่มจังเลย..” เจ้าเชิดพยายามประกบปากจูบกับริมฝีปากของนุ้ยแต่เมียผมพยายามบ่ายเบี่ยงใบหน้าหนี เจ้าเชิดมันใช้มือควานจับหน้าอกของเมียผมใหญ่พอเธอปัดมือออกจากหน้าอก มันก็ล้วงไปจับก้นกอยของเธอ
“ไม่เอานะ…อย่า…อื้อ…เชิด…โอย..ย…ซี๊ด…ด…..นี่มือหรือปลาหมึกเนี่ย…ว๊ายยย…”
“อุ๊ย….เอ๊ะ….นี่อะไร..” เสียงนุ้ยร้อง…ตกใจ โหย่งก้นขึ้น….เมื่อรู้สึกว่าก้นของเธอกำลังโดนอะไรบางอย่างทิ่ม…เผลอเอามือไปคลำ แล้วเธอก็จับเอางูตาเดียวของเจ้าเชิดซะเต็มมือ
“ไฟฉายของผมไงเจ๊….เต็มมือเจ๊มั้ย”
“ไฟฉาย…ไฟฉายบ้าอะไร….ชะ…เชิด…ทะ..ทำไม…ของเธอ…ถึงใหญ่.. ขนาดนี้” เสียงนุ้ยแสดงให้เห็นความประหลาดใจในขนาดของเจ้าเชิด “ใหญ่กว่าของเฮียมั้ย…เจ๊” เจ้าเชิดถาม เมียผมไม่ตอบมีเพียงเสียงถอนหายใจหนักๆ เสียงเมียผมถอนหายใจหนักๆสี่ห้าครั้ง ตามด้วยเสียงลมหายใจระส่ำ แสดงอาการตื่นเต้นระคนกำหนัดของทั้งเธอและเจ้าเชิดชัดเจนผมมั่นใจเลยว่าอีกสักเดี๋ยวผมได้เห็นเมียคนสวยของผมโดนคนงานลูกอีกสานตัวดำปี๋เย็ดสมใจแน่ๆ แต่ขัดใจที่มันมืดไปสักนิดอยากเห็นชัดๆ เหลือเกิน

*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1531
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียเป็นชู้กับคนงาน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 24, 2016, 02:54:11 PM »
เรื่องเสียว เมียเป็นชู้กับคนงาน ตอนที่ 3
“เจ๊…..ผมรู้นะ…เจ๊เงี่ยนใช่มั้ย” เจ้าเชิดถามตรงๆ
“เชิด….ชั้นไม่….บ้าจริงเชิด….เธอนี่ ถามอะไรอย่างนี้”
“เจ๊ไม่…แต่ผมน่ะเงี่ยน…อยากเย็ดเจ๊จะแย่แล้ว” เจ้าเชิดใช้คำหยาบๆ กระตุ้น
“อื้อ…เชิด..อย่า…..กอดเฉยๆ….สิ…ซี๊ด…ด…อย่ะ..อย่า..ซ…ซซซ…ว้าย…ถอดเสื้อเจ๊ทำไม…อ๊ะ..อ๊ายย….ซี๊ด…ด…ด” ตอนนี้นุ้ยก็ยังนั่งตักเจ้าเชิดอยู่ครับ แต่เธอถูกเจ้าเชิดจับขาข้างหนึ่งยกข้ามมาคล่อมหน้าตักของมัน จึงกลายเป็นเธอกำลังนั่งคล่อมตักเจ้าเชิดใบหน้าสุดสวยหันหน้าประจันกับใบหน้าของเขา เชิดซุกหน้าลงไปตรงร่องอกที่เปลือยอล่างฉ่างโชว์อวบ แล้วั้งฟัดทั้งเฟ้น อ้าปากดูดเลียหัวนมสีชมพูเต่งทั้งสองข้างอย่างกระหาย นุ้ยเมียผมถึงกับหงายหน้าเริ่ด….ครางซี๊ด..เบาๆ ในขณะเดียวกัน…ผมสังเกตเห็นมือของเธอขยับ….มือขวาของเธอที่ซุกอยู่ตรงกลางหว่างขาของเธอนั้นมันขยับขึ้นๆ ลงๆ ตอนแรกผมคิดว่าเธอกำลังเขี่ยของเธอเอง…. .แต่เมื่อเพ่งดูดีๆ จึงเห็นว่าที่แท้….มือเรียวสวยของเธอกำลังกำแท่งควยลำใหญ่หัวบานของเจ้าเชิดไว้เต็มๆ พร้อมแล้วรูดว่าวยิกๆๆๆ ให้แบบสนุกมือ ภาพเมียสุดที่รักกำลังแอ่นนมให้ชายอื่นดูดเลียและภาพเมียสุดที่รักกำลังชักว่าวให้ชายอื่นแบบนั้น…โอย..ผมปวดควยหนึบเลยครับ
“อูย…ย….ดีจัง…เสียวควยจังเลยเจ๊…..ซี๊ด….ด….ด…โอย…ย…..ซี๊ด…ด ..ช้าๆ..เบาๆ .ก่อน ผมเจ็บควยแล้วเจ๊….” เจ้าเชิดครางกระเส่า….ก่อนจะประคองใบหน้าสวยๆของเมียผมให้เผชิญกับใบหน้าของเขา แล้วอ้าปากโน้มคอเธอลงมา ประกบปากจูบกันดูดดื่ม…เสียงดูดปาก…แลกลิ้น …..ดังจ๊วบ..บ…จ๊าบ…บ เมียสาวคนสวยของผม ดูดปากแลกลิ้นกับไอ้คนงานอีสาน…อย่างกับคู่รักวันวาเลนไทน์
“เจ๊…มันมืด…ผมอยากเห็นนมเจ๊…ผมจุดเทียนนะ” เชิดพูดแล้ว เอื้อมมือใช้ไฟแช๊กจุดเทียนที่ดับบนโต๊ะน แล้วยังจุดเพิ่มอีกสองเล่ม แสงทียนสามเล่มในห้องแคบๆทำให้ทุกอย่างสว่าง ร่างเปลือยช่วงบนของนุ้ยนั่งขี่คล่อมตักบนร่างกำยำดำเมี่ยมที่เปลือยช่วงบนเช่นเดียวกันของเจ้าเชิด ในมือของเธอนั่นกำควยขนาดสามกำโผล่ของเจ้าเชิดแล้วซอยมือยิกๆๆ ในขณะที่เธอแอ่นหลัง ยกอกเปลือยสวยให้เจ้าเชิดดูดเม้มหัวนมเม็ดเต่งเสียงครางเหมือนกินพริกสักกำมือดังแว่วไม่ขาดจากปากของเธอ
“เจ๊…เจ๊ดูดควยให้ผมหน่อยสิ…นะ” เจ้าเชิดเอ่ยปากอ้อน
“ไม่…ไม่เอานะเชิด…ชั้น…น..ไม่ทำให้นะ” เมียผมปฏิเสธ แล้วก้มลงมองหัวถอกในมือแล้วเม้มปาก….แบบชั่งใจ
“นะเจ๊…นะ…อร่อยนะเจ๊” มันพูดแล้วก้มลงดูดหัวนมเธออีกข้างละสองครั้ง ผมถอนหายใจเฮือก…..เมื่อเธอลุกขึ้น… แล้วลงนั่งคุกเข่าต่อหน้าเจ้าเชิด.. คนงานหนุ่มอีสานอ้าเข่าทั้งสองข้างออกกว้างเผยอวดแท่งควยลำใหญ่ พวงกระโปกยานโทงเทงอย่างกับมีถ่านไฟฉายสองก้อนหัวบานปานกำมือเด็กผงกหัวเชิญชวน สองมือของเธอกำแท่งลำใหญ่แบบต่อกันกระนั้นมัน ยังโผล่หัวออกมาอีกกำมือได้ เมียผมขยับใบหน้าสุดสวยเข้าไป เรื่องใช้ปากทำรักแบบนี้เธอทำให้ผมประจำจึงไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่สำหรับเธอ… แต่มันจะผิดตรงที่ควยลำที่จะเข้าปากเธอตอนนี้มันไม่ใช่ควยผมนี่ล่ะสิ จากสีหน้าของนุ้ย…ผมว่าควยของเจ้าเชิดมันต้องมีกลิ่นอับๆแน่.. เพราะสภาพของเจ้าเชิดไม่ได้อาบน้ำมาทั้งวัน และก็เป็นอย่างนั้นเมื่อนุ้ยก้มไปดมแล้วเอ่ยปากขึ้นมา
“อือ…ของเชิด..มัน..มีกลิ่น..น่ะ…ไม่หอมเลย…ไม่ทำได้มะ”
“น่าเจ๊…กลิ่นอย่างนี้ล่ะเจ๊…ได้อารมณ์ดี…น่าเจ๊…อมไปเหอะ เดี๋ยวก็ไม่ได้กลิ่นแล้ว” เมียผมกลืนน้ำลายอ้อก…ตาเพ่งดูคราบขาวๆ ที่เขรอะตรงคอหยักใต้หัวถอก
“คราบอะไรน่ะเชิด..” นุ้ยถามแล้วกลืนน้ำลายยังชั่งใจกับอนามัยไส้กรอกอีสานแท่งใหญ่ที่กำลังจะเข้ามาในปาก
“ขี้เปียกน่ะเจ๊…กินได้…ไม่เป็นไรหรอก…เจ๊..ผมเสียวควยจะแย่แล้ว…อมเลยเหอะ” เจ้าเชิดเร่งยิกๆ เมียผมถอนหายใจ…แล้วก้มลงไปแลบลิ้นลองแตะๆ หัวถอกที่เป็นมันปราบ แล้ว ตวัดลิ้นอ่อนนุ่มนั้นเลียไปตามดอกเห็ดผิวเต่งเป็นมันวาว..เบาๆ ตามด้วยตวัดเลียใต้หัวถอก…ซอกเงี่ยง….อย่างละเอียด…..อา…คราบขี้เปียกที่เขรอะรอบคอควยเมื่อครู่โดนเรียวลิ้นของเธอตวัดเลียเสียเกลี้ยง…
“เสียวจังเจ๊….เจ๊เลียควยเก่งจัง…ซี๊ด…ด…ด”
“อูย…ย…ย….เจ๊….ซ…ซ..ซ” เจ้าเชิดหน้านิ่วตัวงอเมื่อแท่งควยของมันมุดเข้าไปในปากของเมียผม…แต่ด้วยความยาวของมันจึงเข้าไปได้เพียงครึ่งลำ ………………
“ซี๊ด….ด…..ด….อูย….ย….ย…..โอว….ว…” ในห้องข้างๆ เพิ่งจะเริ่มต้นแต่ผม…ทนไม่ไหวแล้วครับ มือที่สาวควยตัวเองยิกๆเร่งจังหวะกระตุกตามความตื่นเต้นของภาพที่เห็น เหนี่ยวกระฉูดน้ำเหนียวเต็มผนังห้องในจังหวะเดียวกับที่เมียผมครอบริมฝีปากสวยๆนั่นอมหัวถอกสีม่วงของเจ้าเชิด …………….. เจ้าเชิดคนงานอีสานผู้โชคดีนั่งมองนายจ้างสาวคนสวย ที่คุกเข่าอยู่ตรงหน้า ผงกหัวดูดควยให้อย่างสะใจ ปากหนาๆ ดำๆ เพราะดูดบุหรี่จัดของมันครางอูยๆ รำพันถึงความเสียวที่หัวควยไม่ขาดปาก เมียผมไม่เพียงขยอกปากดูดควยของเจ้าเชิดอย่างอร่อยเธอยังใจดีตวัดลิ้นเลียพวงกระโปกที่ห้อยโทงเทงให้อีกด้วย….. แต่เหมือนยังไม่สะใจไอ้เชิดมัน มันกระเถิบก้นลงมาจนหมิ่นขอบเตียงแล้วเอามือรวบพวงกระโปกขึ้น แล้วชี้ตรงจุดเสียวสำคัญ…. ผมถอนหายใจเฮือก..ก….กับภาพนั้น เพราะรู้ว่าอะไรกำลังจะเป็นอะไร…เพราะสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นเป็นแบบเดียวกับที่เธอเคยทำให้ผม… เมียสาวคนสวยของผมตะแคงหน้าเข้าไป…แยงลิ้นแหลม…ตวัดเลียตรงฝีเย็บ…และสังเกตุได้จากอาการเสียวสยิวของไอ้เชิด..ที่กระตุกเกร็งขมิบตูดยึกๆ..ๆ…ๆ… อาการนั้นจะเป็นอะไรไปไม่ได้…ลิ้นของเมียผมแยงไปเลียถูกรูตูดนั่นเอง
“ซี๊ด…ด….ด…เจ๊จ๋า…เสียวจังเลย…อูย…ย….เจ๊…เลียรูตูดให้ไอ้เชิดด้วย…กระหรี่ยังไม่เลียให้ไอ้เชิดเลย…..อูย…ไอ้เชิดรักเจ๊ตายเลย”
“ชอบมั้ย…เชิด…” เมียผมถอนปากออกมา เงยหน้ามอง สบตากับมัน
“ชอบสิเจ๊….” เมียผมอมยิ้ม… แล้วก้มลงไปทำให้มันต่ออีก..อย่างไม่รังเกียจ
“อูย…เจ๊…เสียวจัง” ไอ้เชิด เกร็งตูดยึกๆๆ “มา…ให้ผมทำให้เจ๊มั่ง”
เจ้าเชิดพูดเสร็จก็ดันตัวเมียผมให้ลุกขึ้น แล้วมันก็ย่อตัวลง รูดกางเกงขาสั้นพร้อมทั้งกางเกงในออกทางปลายเท้าของนุ้ย แล้วมันก็จัดการกับตัวเอง ..อูย..ย…แท่งควยของมันคงแข็งมากครับ มันตั้งฉากตรงเป๋งกับลำตัวเลยทีเดียว เมียผมเหมือนมันเขี้ยว จับควยมันรูดถอกเจ็ดแปดที แล้วก้มลงไปอ้าปากดูดเลียอย่างกับเลียไอติม เธอดูดอมมันอย่างเสน่หา เหมือนเด็กกำลังอร่อยกับไอติมแม๊กนั่มแท่งใหญ่ ไอ้เชิดหน้าเบ้ประคองเมียผมให้นอนบนเตียงเก่าๆ ของมัน จับขาของเธอแยกออกแล้วฝังหน้าลงไปกลางแปลงนาผืนน้อยที่มีหย้าเพียงหรอมแหรม
“ซี๊ด…ด……ด…..เชิด….เชิด…อู๊ย…ย….ซี๊ด…ด…..ด…..อ๊ายยย….เสียว….” ร่างขาวสะอาดดิ้นปัดๆ สองมือขยุ้มที่ปอยผมตรงท้ายทอยของคนงานอีสานแน่นแอ่นโคกหีอัดกับริมฝีปากหนาที่แหย่แยงลิ้นสากเข้าไปในกวาดเลียร่องหลืบอย่างชำนาญ
“ว๊าย…เชิด….เชิดจ๋า…ทำไม…ลิ้น…สะ…สากอย่างนี้…อื๊ยยยย…ซี๊ด….ด…..ด” ไอ้เชิดแยงลิ้นแหลมแหย่…กวาด โพรงอุ่นกระชับจนถ้วนทั่ว ร่างของเมียผมสะบัดเร่าๆ ผมยาวสยายยุ่งเหยิงใบหน้าสบัดไปมา หน้าสวยๆ เหยเกราวเจ็บปวดทุกข์ทรมาณแสนสาหัส และเพียงไม่นานร่างงามก็กระตุกยึกๆ..ๆ…สองมือจิกหัวไหล่ไอ้เชิดแน่น .
“ เชิดจ๋า…เชิด…..ชั้น…ว๊ายยย….ซี๊ด…..ด…..ด…อ๊าย” เมียผมถึงจุดสุดยอดคาลิ้นเจ้าเชิดไปแล้ว พอเห็นนายจ้างคนสวยนำไปหนึ่งดอกเจ้าเชิด ก็ขยับกายขึ้นทาบประกบ สองมือของมันจับสองมือของเมียผมกดแน่นไปกับฟูกแล้วมันก็ฝังจมูกลงกลางร่องอก ตวัดลิ้นเลียปลายปทุมถันเม็ดนมแดงเต่งถูกลิ้นสากตวัดเลียเด้งไปเด้งมา
“อูย…ย…เชิด…ซี๊ด…ด….ด….พอเถอะ….ชั้น….ซี๊ด…ด…ด…” เมียผมครางซี๊ดด้วยความเสียวที่ระอุขึ้นมาอีก ช่วงล่างของไอ้เชิดก็ไม่ได้อยู่สุขตูดดำๆ ของมัน ขยับเขยื้อนเบาๆ แทงหัวถอกกับเป้านิ่งกลางหว่างขาของเมียผมยึกๆๆ ๆ
“อื๊ย…ย….เชิด…ด…..ไม่นะ…ซี๊ด…ด…..ชั้น…ชั้น….มีผัวแล้วนะเชิด….พอเถอะ….ซี๊ด…ด…เดี๋ยวเฮียเพชรรู้.” เมียผมเพิ่งรู้สึกผิดอะไรเอาตอนนี้ทั้งที่ดูดควยเลียตูดให้มันไปแล้วเนี่ยนะ ปากร้องอย่าๆๆ แต่บั้นเอวของเธอส่ายแดะสะโพกขึ้นๆ ลง ๆรับกับจังหวะที่เจ้าเชิดแทงฉมวกควยลงไปมันดูขัดกันเหลือเกินครับ
“น่านะ..เจ๊..เฮียไม่รู้หรอก….ลองควยผมสักทีเหอะ…เจ๊จะติดใจ…..ผมจะแทงให้ถึงมดลูกเลยเจ๊…อูย…ย….” ไอ้เชิดพร่ำ ขณะถูแถหหัวถอกสีม่วงคล้ำให้ไถลแหวกไปตามร่องกลีบที่แดงระเรื่อ …อา….น้ำเมือกเงี่ยนของนุ้ยขมิบออกมาจนร่องรูเป็นมัน
“ซี๊ด…ด….ชะ…เชิด..ชั้น.เสียว….อ๊า…ซ.ซซซ” ผมลุ้นสุดตัวขณะที่เจ้าเชิด ละมือจากสองมือของนุ้ย มาสอดจับใต้ขาพับของเธอแล้วโล้ขึ้น แล้วมือขวาของมันก็ล้วงลงไป…จับฉมวกควยแท่งใหญ่….จ่อกับปากรูหี…ตูดดำๆของมันเกร็ง…แล้วกด
“ฮึ๊….ย…….เชิด….ด…..อย่า…..ไม่นะ….อ๊ายย”
“ซี๊ด…ด…อูย….หีเจ๊…โคตรฟิตเลย…..เข้าแล้วเจ๊….เจ็บนิดเดียว…นะ…อูย…ย…….”
“หีเมียเฮีย…โคตรฟิตโคตรดูดเลย…เฮีย….ซี๊ด..อ๊า” ไอ้เชิดมันครางดัง ๆ ให้ผมได้ยินชัด
“อ๊าย…เชิด…ด……เชิด…เดี๋ยวชั้นท้อง…ไม่นะ…เชิด….ไม่ใส่ถุง…เหรอ…ซี๊ด…อ๊ายย”
“ไม่เป็นไรเจ๊ เดี๋ยว…อูย…ซี๊ด…ด…ผมเอามา…ซี๊ด…ออกข้างนอก…อูย…ย…..ครึ่งลำแล้วเจ๊…”
“เชิด…ของเธอ…ใหญ่อะไรอย่างนี้…คับไปหมด…ด…..อ๊ายยย” ไอ้เชิดกดบั้นเด้ายึก…เมียผมสะดุ้งผวาสอดแขนกอดเอวไอ้เชิดแน่น แสดงให้เห็นว่าควยยาวเจ็ดนิ้วครึ่งของไอ้คนงานหนุ่มมันกระซวกเข้าไปในรูหีของเมียผมจนมิดด้ามแล้ว อ้อ……ผม..ผมน้ำแตกไปอีกทีแล้วครับ…จังหวะที่ไอ้เชิดมันกดจนมิดด้ามพอดีเลย แล้วมันก็เป็นไปตามทำนองกามครับ ไอ้เชิดขยับบั้นเอว กระเด้า ช้าๆ ก่อนแล้วเร่งจังหวะ…ยิกๆๆๆ เสียงเตียงไม้เก่าๆ ลั่น….เอี๊ยด.ด เอี๊ยดๆๆ….ๆ…ๆ….ๆ….หัวเตียงกระแทกผนังปึกๆๆๆ เสียงพวงไข่ของเจ้าฟาดร่องก้นเมียผมแปะๆๆๆ เสียงโหนกเนื้อกกระแทกกัน ปับๆๆๆ ๆๆ ผสานคลอไปกับเสียงครวญครางด้วยความเสียวของเมียผมกับไอ้เชิด
“เชิดจ๋า….ชั้น…ซี๊ด…ด..เสียว..ๆ…ๆ…จะแย่แล้ว…เชิด…”
“เจ๊…เรียกผมว่าผัวสักวันได้มั๊ยเจ๊…ผมเป็นผัวเจ๊อีกคนแล้วนะ…นะ…อูย…เจ๊…เย็ดโคตรมันเลย…ซี๊ด..เรียกผัวสิเจ๊”
“อื้อ…เชิด…ซี๊ด..ด..โอย…ผัวจ๋า…เมีย….เมียเสียวหี….อ๊ายย”
“เป็นไง….ควยผัวเย็ดมันส์มั้ย เมียจ๋า..อูย…ย..ๆ…ๆ..”
“ซี๊ด..ด..มันส์จ้ะ…เมีย…เมียจะแย่แล้ว…อ๊าย…ผัวจ๋า..กระเด้าเร็ว…เร็วๆๆ…อ๊ายยย” สิ้นเสียงเมียผมก็เกร็งกอดร่างไอ้เชิดแน่น ถึงสวรรค์คาควยยาวเจ็ดนิ้วครึ่งไปแล้ว
“โอย..เมียจ๋า…ผัว…ผัวก็…โอย…จะไม่ไหว…น้ำควยจะแตกแล้ว…โอย…ซี๊ด…ด” ไอ้เชิดครางกระเส่า และเร่งจังหวะกระเด้า
“เชิด…ๆ…..ออกข้างในไม่ได้นะ….ชั้น….ไม่ได้กินยาคุม….วัน…ไม่ปลอดภัยด้วย….อ๊ายยยย” เมียผมได้สติไม่เรียกไอ้เชิดว่าผัวแล้ว สีหน้าเธอแสดงอาการกังวลว่าชู้คนงานจะกระฉูดน้ำเชื้อในโพรงมดลูกของเธอที่กำลังอยู่ในระยะตกไข่พอดี
“เจ๊ๆ…โอย…ย….จะออกแล้ว…..เจ๊…อ้าปาก…อ้าปาก…” ไอ้เชิดถอนควยออกจากช่องคลอดเมียผมเสียงดังพล๊อก แล้วรีบขยับขึ้นไปคุกเข่าคล่อมใบหน้าของเธอที่อ้าปากรอตามที่มันบอก ไอ้เชิดกดหัวควยเข้าไปในปากงามมือกระตุกหนังหุ้มยึกๆ ตูดขมิบๆกระฉูดน้ำเหนียวเข้าปากเมียผม ทุกหยาดหยด
“อูย…ย….เสียว…จริงๆเลยเจ๊…” เมียผมผงกหัวขึ้นมา….เม้มริมฝีปากแน่นในปากของเธอเต็มไปด้วยน้ำกามของคนงามหนุ่ม สีหน้าแสดงอาการผอืดผอม….เธอทำท่าเหมือนจะบ้วนทิ้ง
“กลืนเลยเจ๊…เสียดาย…นะเจ๊นะ…กลืนเลย รังเกียจผมเหรอ” เมียผมส่ายหน้าไอ้เชิดขยับเข้าไปใช้มือบีบจมูกของเธอแล้วใช้มืออีกข้างดันปลายคางของเธอให้สูงขึ้น…. ผลก็คือ…ลำคอระหงนั่น..ขยับ..อึก…ๆ….ๆ……..ๆ…..น้ำกามกลิ่นคาวจัดไหลลงคอเมียผมจนเกลี้ยง
“อ๊อค…ด…เชิด….บ้า…ยี้….ให้ชั้นกลืนเข้าไปได้ไง….บ้าๆๆ” เมียผมหยิกเจ้าเชิดใหญ่
“เจ๊ ของดีๆ ทั้งนั้น เจ๊ไม่เคยกลืนของเฮียเหรอ”
“ไม่เคยน่ะสิ…บ้าให้ออกในปากยังไม่เคยเลย”
“แสดงว่าเจ๊รักผมมากกว่าเฮีย”
“บ้าเชิด อย่าพูดอย่างนี้นะ” แล้วไฟโกดังก็สว่างขึ้น ระบบตั้งเวลาที่ตั้งให้ไฟดับไว้สองชั่วโมงทำงานตามที่ตั้งไว้นั่นเอง
“ชั้น..ไปอาบน้ำนะ..เดี๋ยวเฮียก็มาแล้ว”
“เจ๊…ไว้เฮียไม่อยู่….เรา..”
“ไม่นะเชิด….ครั้งนี้ครั้งเดียว….ถ้ารักเจ๊…เชิดคงไม่พูดกับใครใช่มั้ย”
“ครับเจ๊…ผมรับประกันด้วยชีวิต” พอเมียผมออกไปสักพักผมก็เคาะประตูเข้าไปคุยกับเชิด เชิดบอกขอบคุณผมใหญ่ และบอกว่าของเมียผมนั้นวิเศษขนาดไหน ผมก็ขอบใจเชิดมันเหมือนกันที่ทำให้ฝันของผมเป็นจริง

*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1531
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียเป็นชู้กับคนงาน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 24, 2016, 02:54:44 PM »
เรื่องเสียว เมียเป็นชู้กับคนงาน ตอนที่ 4
คืนนั้นผมกลับมาพบว่านุ้ยนอนหลับเป็นตายเลยครับ ท่าทางจะเพลียมากสะกิดหลายทีก็ไม่ตื่น ผมเลยค่อยๆ ถอดชุดนอนเธอออก “อือ…พอ..อ…พอแล้ว…” เสียงเธอละเมอเบาๆ แต่ก็ไม่รู้สึกตัว เมื่อร่างงามผ่องของนุ้ยเปลือยเปล่า ผมก็สำรวจความเสียหายบนเรือนร่างของเมียสุดที่รักอันเกิดจากฝีมือของคนงานคนสนิท อื้อ…ตามซอกคอขาวๆและที่เต้านมของเธอมีรอยเป็นปื้นๆ ป้านหัวนมแดง แสดงให้เห็นว่าถูกดูดแบบแรงๆมาหยกๆ ผมจับเข่าข้างขวาตั้งขึ้นเพื่อส่องสำรวจจุดสำคัญ อื้อหือมองจากภายนอกนี่กลีบแคมของเธอนี่บวมแดงชัดเจนครับ หัวใจผมระทึกขณะใช้ปลายนิ้วโป้งและนิ้วชี้แหวกกลีบอวบๆ ทั้งสองออกดู อูย..ย….สะใจครับ….ที่ได้เห็น….รูหีของเธอที่เคยตีบแคบแค่ปลายก้อย คืนนี้โบ๋วขนาดหัวนิ้วโป้งเลย ควยผมแข็งทันทีครับ…..ขนาดเพิ่องกระฉูดน้ำไปสามหนตอนที่แอบดูเมียผมเย็ดกับไอ้เชิด ผมก้มลงไปตวัดลิ้นโลมเลียพื้นที่สำคัญ แยงลิ้นเข้าไปร่องกลีบอวบๆที่เมื่อครู่มีควยๆดำๆ ของไอ้เชิดสอดใส่ ทิ่มแทง
“ซี๊ด…ด…ชะ…เชิด….ชะ..ชั้น…อือ….” เสียงนุ้ยละเมอเรียกชื่อไอ้เชิดมือข้างหนึ่งขยุ้มหัวผมเบาๆ ผมตวัดลิ้นขยี้ติ่งแตดที่เต้นระริก….
“อ๊า..ซ…ซ….ซี๊ด….ด….ด…..” เมียผมครางเสียงดัง ผมทนไม่ไหวลุกขึ้นสอดมือเข้าใต้ขาพับ โล้เข่าเธอขึ้น จ่อควยกับร่องกลีบที่บวมแดงและดันควยเข้าไปพรืด รู้สึกเลยครับร่องรูที่เคยรัดกระชับ คืนนี้มันคลายตัวไปพอสมควร พูดภาษาบ้านๆ คือหีหลวม นั่นล่ะแต่แค่นิดหน่อย ผมแทงเข้าสุดและถอนออกมาสุดทุกจะหวังกระเด้าแล้วโหมกระเด้าผับๆๆๆๆ ไม่กี่ทีนุ้ยก็ลืมตาตื่น
“ซี๊ด…ด…เฮีย…เฮียกลับมาเมื่อไหร่…อ๊าย..ย….ย..ซซ…”
“อูย…เป็นไง…ควยเฮีย…มันส์เท่าควยไอ้เชิดมั้ย” คำพูดของผมทำเอานุ้ยมีสีหน้างุนงง ตกใจว่าผมรู้เห็นอะไรหรือเปล่า
“หือ…บอกหน่อยซี่…..นะ…คุยกัน…แบบวันก่อน”.ผมกระเด้า…ฮึบ ๆๆ ๆ ยิ้มยั่ว นุ้ยยิ้มออก เมื่อคิดว่าเป็นเกมแบบเดิม
“ซี๊ด..ด…ไม่รู้สิ…ก็…ก็เมีย..ยังไม่เคยเย็ดกับเชิดเค้านี่…ซี๊ด..ด…จะรู้ได้ไง”
“เหรอ…เดี๋ยวเฮียไปเรียกมันมานะ…เอามั้ย..เมียจะได้รู้…ว่าเป็นไง..อูย..ย…”
“อื๊อ…อ….เดี๋ยวก็ได้…ซี๊ด..ด….เฮียเย็ดให้เสร็จก่อน..อูย…แล้วค่อยตามเชิดมาเย็ดต่อ..ซี๊ด..ด…เฮียขา…เสียวจัง” เมียผมหน้าแดงบิดเอวย้าย ส่ายสะโพก แดะรับจังหวะกระเด้าผมอย่างเป็นจังหวะ เหมือนภาพเหตุการณ์ที่เธอเด้งรับไอ้เชิดไม่มีผิด…อา…เธอร้อนแรงเหลือเกิน….ไม่สิ…ผมว่าตอนเธอเย็ดกับไอ้เชิด…เธอร้อนแรงกว่านี้… ภาพเหตุการณ์ตื่นเต้นผ่านเข้ามาในสมองเป็นฉากๆ ๆ ผมกระเด้ายิกๆๆๆๆ ก้มลงฟอนฟัด เต้านมคู่สวยประกบปากจูบริมฝีปากที่สวยราวกลีบกุหลาบ ซ้ำรอยรอยปากดำๆของไอ้เชิด…….นุ้ยสวมกอดสอดลิ้นเข้ามาในกระพุ้งปากผม…ผมแลกลิ้นและดูดปากเธอพัลวัน….ปากสวยๆ ที่อมควยดำๆ ของไอ้เชิด…ปากสวยๆที่อมน้ำกามคาวๆ ของไอ้เชิด…แล้วกลืนลงไป…. อ๊า…ซ….ซ….เมียจ๋า….ผัว…ไม่ไหวแล้ว…..ผมกระเด้าอัดปับๆๆๆๆๆ สิบกว่าทีก่อนจะเกร็งกระฉูดน้ำเหนียวที่คงจะมีไม่เท่าไหร่เข้าไปในรูหีของนุ้ย ซึ่งก็พร้อมๆ กับเธอที่เกร็งตัวกระตุกกอดผม
“ว๊ายย…ซี๊ด…ด…..เฮียจ๋า…เมียก้อ…ซี๊ด…ด….ฮ๊ายยยยยยย” เสร็จกิจ ผมโอบกอดคลอเคลีย ร่างงามของนุ้ย..ไม่ได้คุยอะไรกันมากมาย…..เพราะเธอสะสึมสะลือหมดแรงและหลับผลอยไปอย่างไร้เรี่ยวแรงไปในที่สุด เช้าวันรุ่งขึ้น….ผมตื่นขึ้นมาก็พบว่านอนอยู่คนเดียวอาบน้ำแต่งตัวเสร็จ ลงไปที่ออฟฟิส ก็เจอนุ้ยที่จัดสำรับอาหารเช้ารอท่า วันนี้เธอดูสวยเป็นพิเศษเลยครับ ดูยิ้มอารมณ์ดีแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่ดู sexy เจ้าเสื้อคอวีสีชมพูที่เธอบอกว่าโป๊ๆ ไม่กล้าใส่เพราะคอวีผ่าลึกนั่นเห็นร่องอกอวบชัดๆ ยิ่งถ้าเธอก้มนี่ จะเห็นไปถึงไหนเลยทีเดียววันนี้เธอเอามาใส่แล้วถามผมว่าสวยไหม ผมบอกสวย แล้วถามว่าไหนบอกว่าโป๊ไง นุ้ยบอกว่า ดูๆ ก็ไม่เท่าไหร่นะ
“เฮียไม่ชอบเหรอ” ผมชอบชอบสิ อยากให้ใส่แบบนี้ตั้งนานแล้ว
“เฮียชอบ เวลาคนมาซื้อของแล้วแอบดูนมเมีย”
“ บ้า เฮียนี่นะ..ทะลึ่ง… กินข้าวกันดีกว่า” กินข้าวเสร็จ แม่บ้านเข้ามายกสำรับไปเก็บ ไอ้เชิดในชุดนักบอล เดินเข้ามาเขาสบตาผมแว้บหนึ่ง ก่อนหันไปแซวเมียผม
“โอโห…เจ๊…วันนี้สวยเป็นพิเศษเลย” เมียผมหน้าแดงอมยิ้ม
“ทำไม…แสดงว่าแต่ก่อนชั้นไม่สวยหรือไง”
“ใครบอกล่ะเจ๊….เจ๊น่ะสวยทุกวันอยู่แล้ว…แต่วันนี้….สวยเป็นพิเศษ..แถมดูอารมณ์ดีด้วย….” เจ้าเชิดเข้ามานั่งทำงานเอกสารกับนับสินค้าในออฟฟิส เขาสบตาผมเป็นระยะ ก่อนเราจะเดินเลี่ยงออกจากจากนุ้ยไปคุยกัน
“ไอ้เชิด…มึงล่อซะโบ๋วเลยนะมึง”
“เฮีย…เปิดดูเหรอ” “เออสิวะ..”
“แล้วเฮียล้างชามต่อผมรึเปล่าล่ะ”
“เออ..จัดไปดอกนึง”
“เฮีย…วันนี้เจ๊แก…มีอะไรเปล่า…แต่งตัว..สวยขนาดนั้น” ไอ้เชิดถาม
“คงอารมณ์ดีมั้ง…ตัวอารมณ์เสียคงโดนควยเอ็งกระทุ้งออกไปหมดแล้ว” ผมบอก ไอ้เชิดได้ยินแล้วหัวเราะชอบใจ
“ให้ผมกระทุ้งอีกสามสี่รอบ รับรองหายขาด” ผมบอกว่าดูโอกาสหน่อย
“อย่าให้เขาจับได้นะมึงว่าข้ารู้เห็นเป็นใจ”
“ครับเฮีย..ไม่ต้องห่วง” ไอ้เชิดรับปาก
“แล้ววันนี้…ถ้า..” ไอ้เชิดถามผมทำนองว่าถ้มมีโอกาสทอง ผมบอกก็แล้วแต่เอ็งละกัน ไอ้เชิดยิ้มดีใจ ผมแกล้งเดินเข้าเดินออกปล่อยให้ทั้งสองอยู่กันสองคน แอบดูก็เห็นสองคนคุยกัน เป็นระยะ แต่ พอดีว่าลูกค้าประจำโทรมาขอให้ผมไปดูห้องที่จะต่อเติมว่าต้องใช้วัสดุอะไรบ้าง ผมเลยเดินเข้าไปบอกว่าจะออกไปข้างนอกสักครึ่งชั่วโมง ผมสบตาไอ้เชิดก่อนจะขับรถออกไป โทรศัพท์เข้ามือถือไอ้เชิด
“เชิด…คุยไรกันวะ”
“ก็..ถามเรื่องเมื่อคืน…เจ๊นุ้ยแกบอกว่ากลัวเฮียรู้..เล่าด้วยว่าโดนเฮียจัดหนักไปอีกรอบ…”
“ไอ้สานกับไอ้แมนมารึยัง” ผมถามถึงคนงานอีกสองคน
“มันไปขนของกัน คงอีกสักพักครับ”
“ เฮียอยากตื่นเต้นไหมล่ะเดี๋ยวผมจัดให้แต่เช้า” เชิดถามผม
“เฮ้ย…จะทำอะไร..เจ๊เขาคงไม่ยอมหรอกมั้ง…”
“เอาน่า..แต่งานนี้ เฮียไม่ได้ดูแต่ได้ฟังอย่างเดียว เอาไหมล่ะ”
“เอ็งจะทำอะไรวะ”
“เอาน่า” ไอ้เชิดพูดจบก็หัวเราะร่วน ตอนนั้นผมอยู่ที่ห้างจำหน่ายวัสดุก่อสร้างใหญ่ประจำจังหวัดเป็นเพื่อนลูกค้าไปดูอ่างอาบน้ำ ไอ้เชิดก็โทรเข้ามา
“ฮัลโหล…ฮัลโหล” ผมรับสายแต่ทางโน้นไม่พูด ผมเกือบจะกดปิดอยู่แล้วแต่พลันได้ยินเสียงเมียผม
“เชิด….หน้าร้านไม่มีคนนะ”
“น่าเจ๊ แป๊บเดียว….เดี๋ยวไอ้แมนกับไอ้สานก็มาแล้ว….ผมเห็นเจ๊แล้วอดใจไม่ไหวจริงๆ” เสียงคุยนั่นเหมือน สองคนพูดไปเดินไป ผมเข้าใจล่ะ ไอ้เชิดมันกดโทรศัพท์หาผมเพื่อให้ผมฟังเหตุการณ์สดๆ นั่นเอง เอาแล้วสิครับ ผมใจระทึกเลย นึกถึงเมียสาวแสนสวยที่วันนี้แต่งหน้าแต่งตัวสวยเป็นพิเศษ กำลังจะโดนไอ้คนงานล่อแต่เช้าเลย ผมต้องขอตัวลูกค้าไปเข้าห้องน้ำแล้วเข้าไปฟังต่อ เสียงประตูเปิด…
“ห้องผม..เล็กไปหน่อยนะเจ๊…แต่เมื่อคืนเราก็มีความสุขกันใช่มั้ยครับ” ไอ้เชิดพูดเหมือนจะบอกให้ผมรู้ว่ามันพาเธอเข้ามาในห้องคนงานของมัน
“เชิด…เจ๊บอกแล้วไงว่าเจ๊กลัว…เฮียจับได้…ตายทั้งคู่แน่ๆ”
“เฮียจับไม่ได้หรอกเจ๊…แต่ผมสิ…ขอจับนมเจ๊หน่อย”
“อื๊อเชิดนี่….”
“นมเจ๊แน่นดีจัง…..เมื่อคืนเห็นไม่ค่อยชัดเลย…ขอดูอีกทีได้มั้ย”
“อื้อ…ดูก็ดูอย่างเดียวซี่…”
“ จ๊วบ…บ….ก็มันน่าดูดนี่นา”
“จ๊วบ…บ…ๆ…”
“ซี๊ด…ด…ด….เชิด…ด….” เสียงดูดเลียนม ผสานเสียงครางซี๊ดจากปากเมียผม
“ควยผมใหญ่มั้ยเจ๊…ดูสิ…เมื่อคืนเจ๊ยังเห็นไม่ชัดนี่”
“อื้อ.หือ.ใช่…ทำไม…ใหญ่จัง..อา…”
“เจ๊ชอบมั้ยอ่ะ”
“ก็..ชอบ…อูย..ย..”
“ชอบก็…อมสิเจ๊….วันนี้สะอาดเอี่ยม…” เสียงสนทนาเงียบไปสักสิบวินาที
“อูย…ย…ย….ดีจังเจ๊..ซี๊ด…ด…..เสียวหัวควยจังเลย…อูยยยย”
“จ๊วบบ….บ…ๆ….ๆ…..แผล๊บ…บ..ๆ ๆ.” เสียงเมียผมดูดควยให้ไอ้เชิด…ชัดมาก เธอดูดให้มันสักพัก…
“โอยเจ๊…เสียวจะตายแล้ว…โอ้ว…ว….ซี๊ด…ด…อ๊ายย” ไอ้เชิดร้องลั่น ผมเดาว่ามันกำลังโดนเลียตูดแบบเมื่อคืน
“เบาๆสิเชิด…เดี๋ยวใครได้ยิน..ร้องซะดัง”
“ก็มันเสียวนี่เจ๊…. เกิดมาไม่เคยเลย”
“เจ๊…ขอผม..เย็ดร่องนมเจ๊หน่อยสิ…”
“ทำยังไง” เสียงเธอถาม
“เจ๊บีบนมไว้แบบนี้…นั่นล่ะ….ผมเอาควยสอดตรงร่องนม…..แบบนี้…เจ๊เอานมบีบควยผมไว้แน่นๆ…ฮือ…อือ…ซี๊ด…ด…ด…”
“มันส์จังเจ๊…อูย…นมเจ๊แน่นจัง…อูย.ๆๆ…ๆ…..” ไอ้เชิดเย็ดนมนุ้ยอยู่สักพัก
“เจ๊นี่…ชอบดูดควยผมจังนะ”
“ก้อ…ของเชิด..มันอร่อยนี่…ไม่ชอบให้ดูดเหรอ.”
“ชอบสิครับ……แบบนี้ดีกว่า…ทำพร้อมๆ กัน” เสียงขลุกๆ ขลักๆ
“ หกเก้านะเจ๊ รู้จักป่ะ ผมเลียให้เจ๊ เจ๊ดูดให้ผม” แล้วผมก็ได้ยินเสียงดังจ๊วบๆ ๆ จ๊าบๆๆ ไร้การสนทนาใดๆ ราวห้านาที
“ซี๊ด..ด…เชิดจ๋า…จะดีเหรอ…..เมื่อคืนเพิ่ง….อูย…ย…ซ…ซ….ซี๊ด…ด…”
“ดีสิเจ๊…ของแบบนี้…ต้องทุกวันด้วยซ้ำ…อูย…ย…เสียวหัว..ซี๊ด…ด..ด…”
“ทุกวันชั้นคงแย่แน่…อ๊ะ…ซี๊ด..ด….ด..เชิด…โอย…ย…ซ..ซ…เชิด…ด…ด…..จะ…เอาเหรอ…อ๊ายยย”
“ฮึบ…บ….อูย…ย…หีเมีย.ฟิตจังเลย….เมียจ๋า”
“โอ๊ย…ซ….ซ….เชิด…เชิด…ซี๊ด…ด…ลึก…โอ๊ย…คับจังเลย…ช้าๆ..ซี๊ด..ด…ฮ้าย…ย….ช้าๆ ก่อนนะ….”
“อูย…ย…….ย…..ย….เกือบ…ละ…อูย…..มิด….มิดด้ามแล้วเมียจ๋า…ซี๊ด…ด…”
“โอย…ตายแล้ว…ว..เชิด…ๆ….ฮ้าย…ย….จุก…โอย…เบาๆ…ซี๊ด…ด…”
“ปับๆๆ…ๆ….ๆ…ๆ…ๆๆๆๆ….ผับ..ๆ..ๆ…ๆ…อิ๊ด.ๆๆๆๆ….ๆ…ๆๆๆๆ” เสียงโหนกเนื้อกระแทกกัน เสียงเตียงลั่นแบบเมื่อคืน…ต่อเนื่อง….
” ซี๊ด..อูย…ย..เป็นไงเมียจ๋า ควยผัว…แทงมดลูกเลยมั้ย…หือ…นี่..นี่ๆ..ๆ…ฮึบ..ๆ…ๆ”
“โอ๊ย..ซี๊ด..ด…เชิดจ๋า…อย่าสุด…โอย..ย..มัน.โดน…โอว…กระแทกโดนมดลูก…จุก..อั๊ย..ย…ซี๊ด..ด…ด…”
“มันต้องอย่างนี้ล่ะเมียจ๋า….ควยยาวๆ…มันต้องกระทุ้งมดลูก…ถึงจะมันส์..ซี๊ด..ด…ด…เฮียเพชร…เมียเฮียเย็ดโคตรมันส์เลยคร้าบ”
“ซี๊ด..ด..บ้า..เหรอ…พูดถึงเฮียทำไม…อ๊าย…ยิ่งกลัวๆ.อยู่..อ๊ายยย”
“อ๊ายๆๆ…ซี๊ด…ด…ด…ๆ….ผัว…ผัวจ๋า…เมีย….ๆ…ซี๊ด…ด….ด…..อ๊า…ๆ ๆ ๆ”
“ออกแล้วเหรอเมียจ๋า…รอผัวด้วย…โอย…ย…ๆ…..ซี๊ด…ด…ด……ด……ออกแล้ว…โอย….ย….”
“ออกข้างนอกนเชิด…ออก…ข้าง…ว้าย…ทำไม…อื้ยยยย…เชิด…เดี๋ยวชั้นท้อง”
“โทษทีเจ๊ ดึงไม่ทัน…นิดเดียวเจ็..แค่สองกระฉูด…โอย…โอย…ซี๊ด…ด….ด…ด…ของเจ๊ดูดจนไม่ไหว”
“อื้อ…เชิด..ดูซิ….เลอะเต็มไปหมดเลย…” ผมจินตนาการได้เลยว่าไอ้เชิดต้องเอาน้ำมากระฉูดบนหน้าท้องของนุ้ยแน่ๆ
“เจ๊นอนนิ่งๆ…เดี๋ยวผมเช็ดให้….นะ..ผมเช็ดให้….นี่ เกลี้ยงแล้ว…อุย…เต็มรูสะดือเลย….แป๊บนึง….อา…เกลี้ยงแล้วเจ๊”
“เชิด…เจ๊ไม่ได้กินยาคุมนะ…ท้องขึ้นมาทำไง..”
“แหมเจ๊…หลุดเข้าไปนิดเดียว…แล้วเมื่อคืนเฮียก็แตกในไม่ใช่เหรอ…ถ้าเจ๊จะท้องก็ท้องกับเฮียไปตั้งแต่เมื่อคืนแล้วล่ะ…” เสียงใส่เสื้อผ้า….แล้วสัญญานก็ตัดไป ส่วนผม…ถอดกางเกงชักว่าวจนกระฉูดไปตอนที่ไอ้เชิดร้องว่าออกแล้วนั่นล่ะครับ ออกพร้อมกับมันเลย ผมบึ่งรถกลับมาที่โรงงาน เจอเมียผมนั่งดูหนังในออฟฟิส ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมถามหาไอ้เชิด เธอบอกว่าไปรับของในเมือง ผมเข้าไปกอดนุ้ย เธอกอดตอบ ถามว่ามีอะไร ผมบอกไม่มี ก็อยากกอด เมียสวยนี่นา เธอยิ้มใหญ่…ผมก้มลงหอมแก้มเธอ… กลิ่นเหม็นหืนของน้ำลายของไอ้เชิดติดอยู่ที่ซอกคอ…..นี่แสดงว่าเธอยังไม่ได้อาบน้ำ….ผมซุกไซร้เธอต่อ …. ซุกจมูกลงกลางร่องนม….อื้อหือ……กลิ่นคาวควยไอ้เชิดติดอยู่เต็มๆ…. นุ้ยบอกว่าไม่อายคนรึไง ผมบอกไม่อาย แล้วจูงมือเธอขึ้นห้อง….ขอสำรวจร่องรอย…. ผมว่าผมต้องได้เห็นน้ำเชื้อขาวข้นของไอ้เชิด…คารูเธอแน่ๆ