จอมโจรโดนใจ

 • 5 ตอบ
 • 21737 อ่าน
*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1531
  • ดูรายละเอียด
จอมโจรโดนใจ
« เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2016, 09:00:43 PM »
เรื่องเสียว จอมโจรโดนใจ ตอนที่ 1
   ชีวิตดิฉันอยู่มาได้จนถึงอายุ 35 ปี ด้วยความเรียบง่ายไม่หรูหราเท่าไหร่ อาศัยอาชีพเป็นครูเลี้ยงดูตัวเองและหลานชายคนหนึ่งอยู่ในตัวเมืองสระบุรี แต่ไม่บอกหรอกว่าซอกซอยไหน อิอิ.. เดี๋ยวจะมีคนตาม ดิชั้นใช้ชีวิตไร้คู่มาเป็นเวลา 10 ปีแล้ว อาศัยอยู่บ้านของพี่สาวที่ทิ้งไว้ให้ มันไม่ใหญ่โตนักแต่ก็ไม่ได้คับแคบเป็นรังหนู เป็นบ้านสองชั้น ชั้นบนมีสองห้องนอน ชั้นล่างมีอีกหนึ่งซึ่งเมื่อครั้งก่อนเคยเป็นห้องที่ดิชั้นอาศัยอยู่ และมีห้องรับแขกกว้างพอประมาณ เมื่อครั้งมีสามีอยู่เราก็มีความสุขตามประสาผัวเมีย แต่ยังไม่มีลูก และแล้วโดยไม่มีปี่มีขลุ่ย จู่ๆ พ่อยอดพธูขมองอิ่มของดิชั้นก็มากล่าวคำร่ำลากันดื้อๆ ด้วยประโยคสุดฮิตของบรรดาผู้ชาย “เธอดีเกินไป” แล้วก็จากดิชั้นไปโดยไม่มีทางกลับมา ความผิดหวังในรักทำให้ดิชั้นไม่อยากที่จะมีชีวิตคู่อีก ถึงจะไม่ได้ลิ้มลองรสชาติของดุ้นเอ็นของชายใด ก็ไม่ได้เหี่ยวแห้งไปสักหน่อย ดิชั้นก็อาศัยความเป็นชาวประมงตกเบ็ดตกปลาพอประทังความอยากโดยไม่ได้โหยหา เรียกร้องจากใครอีกเลย ตอนนี้ญาติๆ ของดิชั้นก็เริ่มล้มหายตายจากไป บ้างก็แยกย้ายกันไปมีครอบครัวแล้วไม่ได้ติดต่อกันอีก คนที่ดิชั้นสนิทมากที่สุดคือพี่สาวก็กลับมามีชีวิตที่แสนสั้นด้วยวัยเพียง 31 ปี ก็มาเกิดอุบัติเหตุพร้อมกับสามีโดยที่พี่เขยเสียชีวิตคาที่ ส่วนพี่สาวรอดมาก็เหมือนตายทั้งเป็น รักษาอาการอยู่ประมาณ 1 ปีก็ทนอยู่ในสภาพของคนพิการไม่ได้ตัดสินใจลาโลกตามสามีไป โดยฝากลูกชายน่ารักๆ ไว้คนหนึ่งชื่อว่า เดวิด ดิชั้นจะเรียกสั้นๆ ว่า เดฟ ที่มีชื่ออย่างนี้เพราะพ่อเค้าเป็นคนอังกฤษ ดิชั้นก็เลี้ยงเดฟมาตั้งแต่ อายุ 12 ขวบ นี่ก็ล่วงเลยมา 7 ปีแล้ว ดิชั้นก็อาศัยเงินประกันของพี่เขยกับพี่สาวทิ้งไว้ให้เลี้ยงหลานชายคนนี้ อย่างไม่ลำบากมันมีมากพอที่จะส่งเสียให้เขาได้ร่ำเรียนมีอนาคตและยังเหลือ มรดกคือบ้านแถวๆ ลาดพร้าวที่พ่อเค้าซื้อไว้ให้ที่ กทม. แต่ดิชั้นก็ไม่ได้ไปอยู่หรอกกะว่าจะเก็บไว้ให้เดวิดเมื่อเขาเติบโตพร้อมที่ จะมีครอบครัวและตอนนี้ก็ใช้บ้านหลังนั้นเป็นที่พักพิงตอนเรียนหนังสือ นานๆ ครั้งดิชั้นถึงจะไปพักที่บ้านหลังนี้สักคราว ด้วยความรู้สึกส่วนตัวที่ไม่อยากจะเห่อเหิมฟุ่มเฟือย ทั้งๆ ที่ดิชั้นจะทำก็พอได้ แต่อยากให้หลานเค้ามีอนาคตมากกว่า ตัวเองก็อยู่ตัวคนเดียวไม่พันธะหรือว่าภาระอะไรมากที่จะต้องไปเบียดเบียน ทรัพย์สินของเดวิดเขา ดิชั้นเลี้ยงแกมาด้วยความรักเอ็นดูเหมือนลูกชายเลยแหละ เพราะตอนเด็กๆ แกน่ารักมากๆ เพราะความที่เป็นลูกครึ่งช่างเจรจาช่างซักถามและเป็นคนหัวไว สอนอะไรก็จดจำทำตามได้เร็ว เดวิดเป็นลูกครึ่งก็จริง แต่พูดอังกฤษไม่ได้เลยเพราะไม่ได้โตที่นั่น เขาอยู่กับพี่แม่ของเขาและดิชั้นมาตั้งแต่วัยคลาน พ่อเค้าก็แวะเวียนมาหาเดือนละสองครั้งๆละ 3-4 วันเท่านั้น ดิชั้นมีความสุขมากเมื่อตอนมีพี่สาวและหลานชายอยู่พร้อมหน้า จนไม่คิดถึงการมีชีวิตคู่ ตอนนี้เดวิดอายุจะย่างเข้า 20 แล้วเรียนอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน กทม. ทุกวันศุกร์แกจะนั่งรถกลับมาอยู่กับดิชั้นที่สระบุรี จนเย็นวันอาทิตย์หรือไม่ก็เช้าวันจันทร์ก็กลับไปที่ กทม. เพราะการเดินทางถนนสายนี้มีรถโดยสารผ่านมากมายสะดวกสบายมีทั้งรถโดยสาร ธรรมดาที่วิ่งจากสระบุรี-กรุงเทพฯ หรือไม่ก็รถที่มาจากภาคตะวันออกเฉียงเหนือวิ่งผ่านอยู่ตลอด 24 ชม.
ดิ ชั้นถึงจะเป็นคนที่เซ๊กส์จัดแต่ก็ไม่เคยไปร่านระริกกับชายใด อาศัยนิ้วของตัวเองบำบัดความใคร่อยู่เป็นประจำ อาจจะมีตัวช่วยเสริมบ้างเป็นบางครั้ง เข็ดแล้วคะกับการมีสามี นิ้วตัวเองสบายกว่าเยอะเลย ดิชั้นก็ดำเนินชีวิตแบบราบเรียบมาเรื่อย จนเมื่อผ่านมาไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมานี่เองเรื่องก็เหมือนโดนฟ้าเบื้องบน กลั่นแกล้ง ทำให้ดิชั้นอดรนทนไม่ได้ก็เลยเขียนเรื่องราวมาเล่าให้คุณผู้อ่านได้ติดตาม อยู่นี่แหละคะ
วันหนึ่งเป็นเย็นวันศุกร์ ดิชั้นกลับจากโรงเรียนมัธยมที่ดิชั้นสอนอยู่ กลับมาถึงบ้าน เห็นรองเท้าก็รู้ว่าเดวิดมาถึง ก็ตั้งใจจะเข้าไปทักหลานรักรูปหล่อ ที่อยู่ห้องชั้นล่างที่เคยเห็นห้องเดิมของดิชั้น แต่พอจะเข้าไป อุ้ยตาย....คุณขา.... ดิชั้นตาเบิกโพลงเอามือป้องปากกลัวว่าจะส่งเสียงอุทานดังไป พอแง้มประตูจะเข้าไปก็เห็น เดวิด นั่งอยู่หน้าจอคอมพ์ หันข้างเกือบจะหันหลังให้ คือแบบห้องเขาจะมีโต๊ะคอมพ์อยู่ที่ปลายเตียงนอน มุมในสุดนับจากประตู ถ้าเปิดประตูออกเต็มบานมองตรงๆ จะเห็นเตียงนอนก่อน แต่นี่ดิชั้นแง้มนิดเดียว ก็พลันเห็นเขานั่งหน้าจอ ที่เป็นภาพหญิงชายกำลังร่วมเพศกันอย่างถึงพริกถึงขิง เขาเอาหูฟังเสียบต่อจากลำโพงเข้าอุดหูฟัง เหตุนี้เองเขาจึงไม่ได้ยินเสียงดิชั้นเข้าบ้านมา เขาไม่ดูหนังเปล่าๆ สิคะ คุณขา.... มือหนึ่งก็จับตรงท่อนอาวุธประจำกายตัวเอง รูดเล่นไปมา ตาก็จ้องมองที่หน้าจอไม่กระพริบ คุณพระคุณเจ้า..... มันช่างลำใหญ่ยาวเสียเหลือเกิน ดิชั้นถึงกับเสียวเข้าท้องน้อยวาบเลย โธ่หลานรัก... ทำไมหมกมุ่นเช่นนี้ ดิชั้นแอบมองได้ครู่ใหญ่ ก็ได้ยินเสียงโทรศัพท์ของเขาดังขึ้น ดิชั้นก็รีบกดงับประตูปิดให้เบาที่สุด หน้าดิชั้นตอนนี้มันร้อนผ่าวไปหมด เจ้าท่อนใหญ่ยาวมันยังติดตาดิชั้นอยู่ ดิชั้นเดินย้อนไปที่หน้าประตูเข้าบ้าน แล้วเดินกลับมาใหม่ทำทีว่าเพิ่งกลับมาถึงบ้าน ก็เห็นเดวิดเดินออกมาจากห้องพอดี

“น้าเพ็ญ มาพอดี เดี๋ยวเดฟไปเล่นบอลกับเพื่อนนะ ไม่ต้องรอทานข้าวนะครับ เดฟอาจจะมาดึกหน่อย กะว่าจะไปกินข้าวบ้านไอ้โรจน์ นะครับ”

“แล้ว การบ้าน รายงานทำเสร็จหรือยัง ห่วงแต่เล่นเดี๋ยวก็เรียนไม่จบหรอก อะไรกันเดฟ นี่มันจะ 6 โมงเย็นแล้วนะลูก จะมืดแล้ว จะไปทำไม รอวันพรุ่งนี้ดีกว่ามั้ยจ๊ะ”

“อาทิตย์นี้ไม่มีรายงานคร้าบบบ นะค้าบบ น้าเพ็ญ เจ้าโรจน์มันชวนไปงานเลี้ยงวันเกิดเพื่อนมันด้วย เดฟรับรอง เรื่องเรียนเดฟต้องเกียรตินิยมอยู่แล้ว เดฟไปก่อนนะครับ”
เดวิดเข้ามา หอมฟอดที่แก้มดิชั้นเป็นการออดอ้อนเอาใจ แล้วก็หิ้วเป้ขนาดย่อมๆ ใบหนึ่งซึ่งคงจะยัดชุดกีฬาไว้ผลัดเปลี่ยนเดินออกไปคว้าได้จักรยานคู่ใจก็ห้อ ออกจากบ้านไป ตอนที่เดินสวนกับเขาสายตาดิชั้นอดจ้องมองที่กลางเป้าไม่ได้ มันตุงเสียจนผิดปกติ แต่ดูเหมือนเดวิดจะไม่ได้คิดระวังอะไร เดินผ่านหน้าดิชั้นไปเฉยๆ แต่ดิชั้นสิคะยังใจเต้นไม่หาย ขึ้นมาถึงห้องด้วยใจที่หวิวสั่น ก็มันหลายปีแล้วนิคะ ที่ไม่ได้เห็นของลับของผู้ชายเลย ความต้องการของดิชั้นมันก็พลุ่งพล่านขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ อูย...คุณขา.... ยิ่งจินตนาการไปด้วย มือก็ลูบบี้แคมทั้งสองไปด้วยแล้วค่อยๆ ล้วงนิ้วเข้าไปมันก็สุดสยิวซ่านทรวงไปหมดแล้ว นิ้วดิชั้นมันฉ่ำเยิ้มด้วยเมือกใสเต็มไปหมด แต่วันนี้ทำไมมันไม่ค่อยเสียวจนสาแก่ใจเอาซะเลย ต้องรีบลงมาที่ห้องครัวหาตัวช่วยซะแล้ว เปิดตู้เย็นคว้าได้แตงกวาพ่อยอดชู้ของดิชั้นที่มักเป็นตัวช่วยบำบัดความใคร่ อยู่บ่อย ก็ขึ้นไปห้องตัวเอง ทิ้งตัวนอนลงบนเตียงก็ถอดชุดออกหมดเหลือแต่ชั้นใน กำเจ้าแตงกวาได้ก็สอดยัดเข้าไปก็ดึงรูดเข้าออกรูฉ่ำของตัวเอง ซี้ด............อ้า.... มันยังเย็นยะเยือก ทำให้เสียวซ่านสุดๆ ดิชั้นหลับตาพริ้มเผยอปากครางซี้ดซ้าดอย่างเป็นสุขสม ไม่รู้ว่านานเท่าไหร่ที่ดิชั้นเคลิบเคลิ้มไปกับจินตนาการอันสุดซ่านสยิว แล้วก็ได้ยินเสียงกุกกักๆ พอลืมตาขึ้นมา คุณพระช่วย..!!!!! มีร่างใหญ่มายืนอยู่ที่ปลายเตียงสวมชุดดำทั้งตัว คลุมโม่งปิดหน้าหมด มือข้างหนึ่งถือมีดปอกผลไม้ขาววับรับกับแสงไฟในห้อง ไม่รู้มาได้ยังไง เข้ามาตอนไหนไม่รู้.......อยากจะร้องตะโกนให้สุดเสียง แต่ก็ช้าไปเสียแล้ว

“หยุด.. ห้ามส่งเสียง... คงรู้นะ ว่าจะเป็นยังไง” มันเดินย่างสามขุมกวัดแกว่งมีดคมเล่มนั้นไปมาเข้ามาหยุดอยู่ข้างเตียงดวงตา ที่อยู่ภายใต้หมวกไหมพรมโม่ง จ้องมาที่ร่างดิชั้นสำรวจไปทั้งร่าง

“หุ่น สวยดีนี่ นมใหญ่ไม่เบาเลยเจ๊ ท่าทางจะหงี่จัดเลยนะ หึหึ.... เอาแตงกวามาเย็ดตัวเอง อยากลองแตงกวาเนื้อเอ็นบ้างมั้ย” มันถามดิชั้นด้วยน้ำเสียงดุเข้มผ่านหมวกโม่งไหมพรมที่ปิดมิดชิดจนฟังเสียง ไม่ค่อยจะชัด แต่ก็พอจับใจความได้ มองเห็นแต่ลูกตา ตอนนี้ดิชั้นตกใจสุดขีด แต่จะทำอะไรได้ เมื่อมีดขาววับเล่มนั้นมันมาจ่ออยู่ที่หน้าอก มันเอาสันปลายมีดเขี่ยไปที่ติ่งหัวนมที่มีบราหุ้มอยู่ก่อนจะยกขึ้นให้ห่างไป นิดหน่อย

“นอนคว่ำลง ถ้าขืนร้องละก้อ จะแทงให้ยับเลย” จำใจต้องทำตามมัน ใจหนึ่งก็แสนจะอับอายที่ต้องมาล่อนจ้อนต่อหน้าคนไม่รู้จักแถมได้ทำอะไรที่ มันน่าอับอายให้มันเห็น แต่จะให้ทำอย่างไร ความกลัวทำให้ดิชั้นต้องทำตามคำสั่งมันแล้ว พอนอนคว่ำหน้าลงมันก็กระโจนขึ้นคร่อมนั่งทับตรงเอวจับสองมือไพล่หลังแล้วเอา เชือกมัดแล้วก็ขยับไปมัดขาข้างหนึ่งของดิชั้นแล้วมันก็โยงเชือกเส้นนั้นไป มัดที่ขาเตียง แต่ก็ไม่ได้ดึงขึงให้ตึงนัก แค่พอหย่อนๆ หลวมๆ พอขยับแข้งขาได้ แล้วกลับขึ้นมาจับดิชั้นพลิกร่างนอนหงาย มันนั่งทับตรงบริเวณท้องน้อย วางมีดไว้ที่ข้างเตียงไม่ห่างจากดิชั้นเท่าไหร่ แต่ตอนนี้ดิชั้นจะดิ้นไปไหนได้ เพราะนอนหงายทับแขนตัวเองที่ถูกมัด แถมถูกนั่งทับ มันปลดตะขอกางเกงออกแล้วก็งัดเจ้าดุ้นเอ็นของมันออก อา....คุณขา.....นี่ขนาดมันยังไม่แข็งเต็มที่ มันใหญ่ยาวมาก ลำท่อนขาวใหญ่ แล้วมันก็ขยับมานั่งทับอกดิชั้น

“นี่ไงเจ๊ แตงกวาเนื้อเอ็น ดูดมันเข้าสิ ปากสวยแบบนี้น่าจับเย็ดเสียให้เข็ด” ดิชั้นเบ้หน้าเม้มปากส่ายหน้าหนี มันก็คว้าหมอนอีกใบมารองศีรษะ แล้วจับหน้าดิชั้นให้นิ่ง แล้วค่อยๆ จ่อปลายท่อนเอ็นมาที่ริมฝีปาก

“อย่าทำอะไรชั้นเลย ขอร้องเถอะ อยากได้เงินก็เอาไป อยู่ที่ลิ้นชักที่โต๊ะนั่น อย่าทำอะไรชั้นเลย”

“ใคร บอกว่า.. เอ่อ ชั้นอยากได้เงิน หึหึ....ทีแรกอาจจะใช่ แต่ตอนนี้เปลี่ยนใจล่ะ ขอล่อเจ๊ดีกว่า อวบอึ๋มขาวเนียนขนาดนี้ อู้ววว.....ได้สักทีไม่ลืมพระคุณเลยเจ๊ หึหึ....อมมันสิ หรืออยากเจ็บตัว” ดูเหมือนมันไม่พูดเปล่า เงื้อมือขึ้นเกือบสุดเหยียด ดิชั้นเลยต้องรีบผงกหัวอ้าอมปลายหัวเขื่องที่ยังมีหนังหุ้มอยู่เปิดเผยอหัว บานแค่เล็กน้อย

“อืมม....ถ้ากัดละได้เจ็บตัวแน่ ถ้าบอกกันง่ายๆ ก็ไม่ต้องเจ็บ อู้วววว.....แม่คุณเอ๊ย....ดีจริงๆ ดูดไปเรื่อยๆ อา....”

มัน ทั้งสั่งทั้งเริ่มคราง เอวไหวแอ่นสู้กับปากอยู่เนิบๆ อา....ผู้อ่านขา... มันเริ่มคับเต็มปากไปหมดเลยเริ่มมีกลิ่นคาวปะแล่มๆ มาแตะจมูก สักพักมันก็เลื่อนตัวถอยไปนั่งทับที่หน้าท้อง คว้ามีดที่วางไว้มาเฉือนตรงกลางอกของดิชั้นให้บราขาดหลุดออก เท่านั้นเอง อกอวบของดิชั้นก็เผยตัวให้มันได้เห็นจนมันต้องทำตาโต ได้ยินเสียงจุ๊ปากผ่านเนื้อผ้าไหมพรม ที่คลุมหน้าอยู่ แล้วก็เอื้อมมือมาบีบเค้นที่เต้านมอวบของดิชั้นเบา โอยย....ตายแล้ว เล่นบีบเค้นแล้วก็บดบี้ที่ปลายหัวนมอีกด้วย ซี้ดดด....คุณขา.... ความกลัวของดิชั้นไม่รู้มันหายไปไหนหมด กลับมีแต่ความสยิวซ่านไปทั่วร่าง อารมณ์ที่มันค้างขาดหายไปจากตอนยัดแตงกวามันเริ่มคุโชนอีกครั้ง มันบีบคลึงอยู่ไม่เท่าไหร่ มันก็เอื้อมมือไปดึงขอบหมวกไหมพรมรูดขึ้นมาหน่อยจนมองเห็นริมฝีปาก ก็พอจะเดาได้ว่ามันเป็นคนที่ผิวขาวมากคนหนึ่ง ริมฝีปากบางหยัก ระเรื่อแดง ดิชั้นยังไม่ได้สังเกตอะไรมาก มันก็ก้มตัวลงมาดูดเลียปลายหัวนม อูย.....ซี้ดดดด มันทั้งดูดเลีย แล้วตวัดปลายลิ้นฉกกับหัวนม จนดิชั้นต้องบิดตัวด้วยความเสียว พ่อคุณเอ๋ย....ทำไมเลียเก่งจนเสียวสยิวแบบนี้ ดิชั้นร้างลาจากการสัมผัสจากชายมาร่วม 10 ปี นี่คือครั้งแรก โอยย.....นี่ถ้าหากมันไม่มาขืนใจ จะขอให้มันทำให้ถึงใจกว่านี้ แต่จะว่าไปตอนนี้ดิชั้นเองก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรมันเลย ทีแรกตกใจกลัวไปหมด แต่ทำไมพอมันเริ่มเล้าโลม อาการที่คิดจะต่อต้านกลับหดหายไปหมด ดิชั้นกัดฟันครางซี้ดลอดฝีปากเบาๆ

“เป็นไงเจ๊.... เสียวละสิ ถ้าไม่ขัดขืนละก้อ จะทำให้เสียวกว่านี้ นี่แค่เริ่มต้นเท่านั้น หึหึ” เสียงของมันแหบพร่าปนดุช่างขัดกับริมฝีปากบางหยักได้รูป ดิชั้นไม่กล้าจะขัดขืนต่อกรมันเลย ลึกๆ ในใจตอนนี้ โอยย..พ่อคุณ จะทำให้เสียวกว่านี้ก็คงจะยอมแล้ว ร่องรูหอยดิชั้นมันขมิบยุบยับไปหมด เหมือนมันจะรู้ใจ มันลุกจากการคร่อมทับมานั่งข้างตัวดิชั้นมือหนึ่งขยำนม อีกมือหนึ่งล้วงไปที่ซอกหลืบ อู้ย....ผู้อ่านขา..... มือของมันเหมือนมีประจุไฟฟ้า ไม่ว่าจะจับต้องลูบคลำตรงไหน ดิชั้นก็เสียวแปลบ ไร้เรี่ยวแรงที่จะต่อต้านไปเสียหมด ตอนนี้รู้สึกว่าหน้าตัวเองจะร้อนผะผ่าว มือมันที่ลูบไปตรงซอกก็ค่อยควานหาบ่อน้ำซึมของดิชั้นผ่านขอบกางเกงชั้นใน เข้าไปเหมือนจะหาที่เจาะบ่อบาดาล อะ...โอ้ยยย... มันเจอแล้ว ซี้ดดด..... ปลายนิ้วมือมันหยุดนิ่งแล้วก็ค่อยไปปาดไปตามหลืบร่อง แล้วมีเกี่ยวงอนิ้วมือเมื่อจะกรีดผ่านเม็ดติ่งไตของดิชั้น โอ้ย....มันเสียวจี้ดจนถึงขั้วหัวใจ ต้องแอ่นตัวตามนิ้วที่มันกรีดขึ้นมาเลยค่ะ

“เป็นไงเจ๊.... ถึงกับแอ่นหีตามเลยเหรอ อืมม ท่าทางจะหงี่เงี่ยนมาก ดูสินิ้วเปียกเลย หึหึ....อดใจรอก่อนนะเจ๊ เด๋วจัดให้ อูวววว ขาวเป็นหยวกเลย นมก็อวบ ฮึ่ม....มันน่าเย็ดเสียจริงๆ...”
มันคว้ามีดมาตัดสายกางเกงชั้นในขาดผึง ดึงแพนตี้ตัวจ้อยของดิชั้นออก ดิชั้นก็พยายามหนีบขาไว้ อายก็อายที่จะให้มันเห็นโหนกเนินตัวเองที่ตอนนี้มันคันยุบยับไปหมดแล้ว แต่แล้วมันก็จับหัวเข่าของขาข้างที่ไม่ได้มัดเชือกที่ดิชั้นงอเข่าขึ้นบิด เอียงเพื่อหนีบไว้ดึงกระชากให้หน้าขาแบะออก มันขึ้นมานั่งคร่อมหน้าดิชั้นจ่อเจ้าท่อนลำใหญ่ยาวที่ริมฝีปาก บังคับให้ดิชั้นอมของมัน แล้วมันก็เอนตัวไปข้างหน้านิดนึงเอื้อมมือลูบที่โคกหว่างขาดิชั้น ทำเอาดิชั้นอ้าปากหวอเลย เข้ากับจังหวะที่มันเสือกไสเจ้าปลายเงี่ยงมีหนังหุ้มเกือบสุดลำเข้าปากดิ ชั้น อู้ยย....คุณขา...นิ้วมือมันกรีดตามร่องอย่างช้าๆ ใจเย็น ดิชั้นเกร็งตัวเสียวซ่านไปหมด แต่ก็บิดส่ายได้ไม่ถนัด เพราะตอนนี้นอนทับแขนสองข้างของตัวเองที่ถูกมัดไพล่หลังอยู่ ยิ่งโดนมันมาคร่อมหว่างขาตรงหน้าดิชั้นอยู่หันหน้าไปทางปลายเท้าดิชั้น มันอยู่ในท่าที่กึ่งคลานคุกเข่า มือมันก็ลูบตั้งแต่หน้าท้องระเรื่อยลงไปถึงโคกนูนที่มีขนดำประปรายของดิชั้น อา....มันช่างซ่านสยิวเหลือเกิน ความกลัวแต่แรกไม่มีเหลืออีกแล้ว ตอนนี้ดิชั้นคิดอย่างเดียวว่าสิ่งที่มันจะจัดให้ เป็นสิ่งเดียวกับที่ดิชั้นรอคอยอยู่หรือเปล่า พ่อคุณขา...อย่ามัวแต่ลูบอยู่เลย อูยย...น้ำดิชั้นมันเล็ดเยิ้มออกมามากทุกทีๆ

“หึหึ... หีตอดสู้มือเลยนะเจ๊ อู้วววว....ปากก็ดูดได้เยี่ยม แบบนี้จะสนองให้เจ๊ลืมไม่ลงเลย”

...อู้ ยย ก็รีบๆ เถอะ พ่อคุณ... ตอนนี้มันหงี่ง่านไปหมดแล้ว ที่ตัวเองนอนทับแขนอยู่ไม่รู้สึกว่าเจ็บหรือเหน็บชาเลยสักนิด มัวแต่สนใจกับดูดลำใหญ่คับปาก ด้านล่างก็เกร็งหน้าท้องอยู่หยึกๆ สู้กับการที่มันกรีดลูบไล้ไปตามร่องหลืบของดิชั้น อยากจะร้องบอกออกไปเหมือนกันว่า คุณขา....ยะ...เย็ดชั้นสักทีเถิด ทนไม่ไหวแล้ว แต่ก็ไม่กล้า เดี๋ยวมันจะหาว่าดิชั้นร่าน แต่คิดไปก็จริง ไม่งั้นคงไม่ตกเบ็ดตกปลาให้มันชมจนมันเปลี่ยนใจไม่ปล้นทรัพย์หันมาปล้นสวาท ดิชั้นหรอก จริงมั้ยคะ ผู้อ่านขา.... เหมือนกับว่ามันช่างรู้ใจดิชั้นจริงๆ สักพักมันก็ถอนลำควยเขื่องออกจากปาก ทั้งๆ ที่ดิชั้นยังเสียดาย แต่ก็เพื่อสิ่งที่ดีกว่านี้ คิคิคิคิ จึงยอมคายออก แล้วมันก็ขยับไปนั่งคุกเข่าตรงหว่างขาของดิชั้น อา..... มันจับขาข้างที่ไม่ได้มัดเชือก ถ่างแบะออก ดิชั้นก็ผงกหัวมองตาม มันจ่อปลายควยอยู่ที่ปากแคมหีดิชั้น เอาปลายถูไถเล่นไปมา โอ้ย....จะทรมานกันไปถึงไหนคะพ่อคุณ.... ดิชั้นได้แต่ส่ายเอวสู้เหมือนปลาไหลดีดดิ้นเลยคะ ก็มันขยับไม่ถนัดนิคะ อูย....แค่มองเห็นดิชั้นก็นึกในใจ จะไหวหรือเนี่ย มันใหญ่ยาวกว่าของสามีดิชั้นเสียอีก พอมันเขี่ยได้ครู่หนึ่งจนปลายเงี่ยงมันเยิ้มอาบไปด้วยน้ำเงี่ยนของดิชั้น ก็ค่อยๆ กดหัวบานที่มันรูดหนังหุ้มออก แต่เหมือนยังไม่สุดทีเดียว

“อูยย... ซี้ดดดดด... อา.....”

“เป็นไงเจ๊ ใหญ่คับดีมั้ย เดี๋ยวจะได้สนุกกัน รับรองเจ๊ได้ลืมแตงกวาไปเลย”

จ้า...พ่อ คุณ ไม่บอกก็รู้ อูยย....ผู้อ่านขา... มันคับตึงไปหมด ดิชั้นไม่ได้พูดตอบโต้มันสักคำ แต่ในใจนั้นพร้อมยอมให้มันหมดทุกอย่างแล้ว ถึงตอนนี้มันก็ไม่ได้คุกคามหรือทำอะไรที่รุนแรงเลย ดูเหมือนมันจะมีความอ่อนโยนกับดิชั้นอยู่มากทีเดียว มันจับขาดิชั้นข้างที่เป็นอิสระจากพันธนาการยกขึ้นนิดหน่อยแล้วถ่างออกนิด ค่อยๆ กดสะโพกส่งลำควยใหญ่ยาวเข้าไปทีละนิดๆ

“อ๊า.....ซี้ดดดดด” ดิชั้นได้แต่ครางอย่างสุดเสียว

“อู ววว.....หีผู้หญิงมันคับแน่นอย่างนี้เหรอเนี่ย เสียวหัวควยเป็นบ้า อา....สงสัยจะเย็ดสนุกน่าดูเลย เจ๊ หีเจ๊นี่มันแน่นฟิตดีจัง อูวววว....น่าจะได้เย็ดหลายรอบให้หนำใจเลย หึหึ...” มันพูดยังกับว่าไม่เคยยัดควยเข้าหีใครง้านแหละ อูยย...มันเจ็บเสียวแปล้บไปทั่วท้องดิชั้นเลย ถึงจะเคยมีสามีเล่นกามโลกีย์มาแต่ก็ไม่เคยเจอของใหญ่ยาวแบบนี้ แถมยังห่างเหินมานาน อา....เหมือนใกล้จะสุดลำแล้ว มันก็ค่อยๆ แทงเข้าออกไปมา

“อูยยย....แก....เบาๆ ก่อน มันแน่นไปหมด” นี่คือคำแรกที่ก่อนหน้านี้หลายนาทีดิชั้นไม่ได้พูดกับมันเลย

“ได้.... แน่นฟิตอย่างนี้ จะค่อยๆ ทำ อา.....ได้เย็ดหีแล้ว....มันเสียวอย่างนี้เอง” ไม่น่าเชื่อว่ามันจะเป็นครั้งแรกที่ได้เย็ดหี แต่ก็ทำเอาดิชั้นพลอยเสียวซ่านไปกับคำพูดมันด้วย มันแทงเข้าออกได้สักพัก ก็จับขาดิชั้นวางให้อยู่ในท่านอนตะแคงดันขาข้างนั้นคู้งอไปข้างหน้าดิชั้น โดยที่ยังไม่ถอดถอนลำยาวออก อู้ยยย...มันก็ยิ่งคับแน่นไปอีก ทีนี้มันก็เริ่มแทงกระเด้าส่งลำควยเข้าออกเป็นจังหวะเร็วขึ้นๆ มือมันก็จับตรงเชิงกรานรั้งเข้าไปยามที่มันกระแทกเข้ามา โอยยย.....พ่อคุณจ๋า..... นี่หรือที่ว่าไม่เคยเย็ดแต่ทำไมคิดท่าเย็ดได้ขนาดนี้ แล้วมันก็ละมือจากที่รั้งตรงสะโพกผายกลมของดิชั้นก็เอื้อมมาบีบนมอวบของดิ ชั้นอีก ดูสิ ดิชั้นไม่อยากเชื่อเลยว่ามันไม่เคย

“อ๊อยย.....แก เบาๆ ก่อน มันแน่นเหลือเกิน อูยย.....”

“แต่ เสียวใช่มั้ยล่ะ หึหึ..... เป็นไง ตอนนี้อยากมีผัวหรือยัง บอกให้ชื่นใจหน่อยซิ หืม....” ดิชั้นกัดฟันพยายามไม่ให้มีเสียงครางและไม่อยากตอบมัน แต่มันก็เหมือนแกล้งดิชั้นด้วยการส่งแรงบั้นเอวกระแทกแรงจนดิชั้นกระเด้ง กระดอนไปตามแรงมัน จนอดรนทนไม่ได้

“โอ้ยย.....ซี้ด......ยะ อยากจ๊ะ อูยย.....อยากมีผัวมา ยะ.... เย็ดหี อู้ยยย....อย่าทำแรงนักสิ ชั้นเจ็บไปหมดแล้ว”

“อยากให้นิ่มนวลก็เรียกให้มันชื่นใจหน่อยเซ่ เจ๊.....หืมม....ว่าไง นี่แนะๆ”

“อ๊ายยย.....ซี้ด เบาๆ หน่อยจ๊ะ ผัวขา......อูยยย เมียเสียวหีไปหมดแล้ว ค่อยๆ เย็ดเมียสิคะ อูยย..ซี้ด...”
ดิ ชั้นเริ่มไม่แน่ใจว่าที่พูดไปเพราะจำยอมหรือว่าคล้อยตามอารมณ์ของตัวเองซะ แล้ว แต่ขอบอกว่ามันช่างเสียวซ่านถึงใจจริงๆ คะ ผู้อ่านขา.... พอมันกระเด้าได้สักพัก มันก็ถอนท่อนควยออก ดิชั้นรู้สึกโล่งวาบไปทั้งหน้าท้องเลย ตายแล้ว....หีกลวงแน่ๆ เลยเนี่ย อูยย...แต่มันก็ยังเสียวซ่านอยู่ มันจับดิชั้นนอนหงายแล้วถ่างขาสองข้างดึงเข้าตัวมันให้ขาสองข้างคาบหนีบเอว มันไว้ แล้วมันก็เสียบแท่งใหญ่ยาวเข้ารูหีดิชั้นอีก อา....คราวนี้มิดลำเลยคุณขา.... แล้วมันโน้มตัวลงมาโอบร่างดิชั้นดึงขึ้นไปนั่งทับตักมัน มันยังอยู่ในท่านั่งคุกเข่า สองมือมันสอดไปใต้รักแร้ นิ้วโป้งก็บดบีบเต้าดิชั้นเล่น ดึงร่างดิชั้นโยกขึ้นลง อูย.....มันก็เหมือนท่านั่งขย่มตอเลยล่ะ แต่มันเป็นคนควบคุม แถมมีการเด้งเอวขึ้นรับอีก อูยยย..คุณขา มันเข้าเต็มรักเลย
“อ๊อยยย...ซีดดดด....ชั้นเสียวไปหมดแล้ว อูยยย”

“ผม ก็เหมือนกันเจ๊ อูยย...หีเจ๊ดีอะไรอย่างนี้ แบบนี้อยากเย็ดเจ๊ทุกวันเลย อูววว....หีเจ๊เริ่มลื่นเยอะแล้ว มันแทงเข้าสะดวกกว่าเดิมอีก อา.....เสียวควยไปหมดแล้ว โอ้ว....” มันพูดด้วยสำเนียงที่สุภาพต่างจากการกระทำที่มันทำมาแต่ต้น มันจับดิชั้นโยกกระแทกขึ้นลง แถมดึงตัวดิชั้นเข้ามาประชิดก็อ้าปากดูดเลียหัวนมดิชั้นอีก โอย.....มันสุดจะทนแล้วคุณขา..... และดูเหมือนมันก็คงจะใกล้เต็มทีเพราะรู้สึกว่าลำควยของมันพองก๋าเต็มลำยิ่ง คับแน่นรูหีไปหมด แต่ดีที่มีน้ำเงี่ยนของดิชั้นช่วยให้หล่อลื่นจึงไม่ค่อยจะเจ็บเท่าไหร่ ตอนนี้มันเสียวซ่านไปทุกรูขุมขนแล้ว อูยย....ซี้ดดด...... ทีนี้มันจับดิชั้นกระแทกแรงมาก ทั้งเด้งเอวสวนขึ้นด้วย ตอนนี้ดิชั้นก็สุดจะทานทนแล้วออกแรงช่วยมันกระแทกอย่างง่านเงี่ยน เปล่งเสียงครางออกมาอย่างไม่อาจจะกลั้นต่อไปได้อีกแล้ว จนดิชั้นรู้สึกว่าร่องหีดิชั้นร้อนวูบวาบ แล้วก็ขมิบตอดแรง ซบหน้าที่ไหล่มันกัดตรงไหล่มันอย่างสุดที่ทานทน แต่ดูเหมือนมันยังไม่ถึงจุด มันกระแทกฉึกๆ แรงๆ เต็มสตีมได้อีกสองสามทีก็ผลักให้ดิชั้นนอนหงาย ถอนควยออกมา แล้วมันก็ปล่อยน้ำรักขาวข้นราดไปทั่วเนินหีดิชั้น บางหยดก็พุ่งแรงมาถึงหน้าอกดิชั้นเลย มันจับชักรูดลำควยของตัวเองอยู่หลายที หน้าเหยเก ครางอู้วยังกะควายถูกเชือด แล้วก็ได้ยินเสียงครางในลำคอแหบแห้งเสียงดุ เมื่อเห็นว่าได้พ่นออกมาทุกหยาดหยดแล้ว มันก็เอาปลายเงี่ยงถูไถไปตามแคมหีดิชั้น อูยย...ยังจะมาแถมอีก แค่นี้ก็สุดสวาทขาดใจแล้วพ่อคุณขา.... ดิชั้นตอนตาลอยหอบกระเส่าหมดแรง แล้วมันก็เอาควยถูไถไปตามเส้นไหมดำตรงโคกเนินดิชั้นแล้วก็ไปหยิบทิชชู่มาทำ ความสะอาดของมัน สวมกางเกงเรียบร้อย ดึงหมวกมาปิดปากให้มิดชิดดังเดิม เดินไปหยิบมีดที่มันทิ้งไว้ข้างเตียง มาตัดเชือกที่ผูกขาไว้

“ไปก่อนละเจ๊ หีเจ๊เย็ดมันส์มาก”
แล้ว ก็เดินไปที่หน้าต่างกระโดดผล๊อยหายไปกับความมืด ดิชั้นก็ดีดดิ้นเพื่อที่จะคลายปมเชือกที่มัดไพล่หลังอยู่ อ้าว... เอ๊ะ มันไม่ได้มัดไว้แน่นเลย แค่พันๆ รอบแขนสองสามรอบ พอคลายจากพันธนาการแล้ว ดิชั้นก็มานึกถึงเหตุการณ์ในหัวมันสับสนไปหมด ใจหนึ่งก็สุดแสนเจ็บใจเสียใจ แต่อีกใจหนึ่งก็เคลิบเคลิ้มกับบทสวาทของมันที่ช่างเร้ารัญจวนใจ สุดแสนจะเสียดาย โธ่...ในที่สุด สัจจะก็ไม่มีในหมู่โจร... ไหนมันบอกจะเล่นหลายยก ฮิฮิฮิ.... ก็มันเสียวจนชักจะติดใจแล้วนิคะ สักพักดิชั้นก็พาร่างตัวเองที่โผเผเต็มทีเข้าห้องน้ำทำความสะอาดชำระร่าง กายกลับมานอนบนเตียงใจยังระทวยอยู่ อา....พ่อจอมโจรจ๋า....อยากให้กลับมาอีกจัง.......อูยย....ซี้ด.... ดิชั้นต้องมาพึ่งนิ้วสวาทของตัวเองอีกครั้งก่อนที่จะหลับใหลไปโดยไม่รู้ว่า เดวิดกลับมาบ้านตอนไหน.................

*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1531
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมโจรโดนใจ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2016, 01:27:59 PM »
เรื่องเสียว จอมโจรโดนใจ ตอนที่ 2
  ตื่นเช้ามาวันเสาร์ ดิชั้นรู้สึกระบมที่หว่างขานิดๆ จนต้องนึกถึงเจ้าลำควยใหญ่ยาวแท่งนั้น ดิชั้นเลิกชุดนอนขึ้นแหวกกางเกงในเปิดดู มันเจ็บปนเสียวแปล้บๆ นานแล้วสินะ เพ็ญเอ๋ยที่ไม่ได้ลิ้มลองของแบบนี้ แล้วดิชั้นก็สลัดความคิดฟุ้งซ่านทิ้งไป ลุกขึ้นไปล้างหน้าล้างตา เดินลงไปชั้นล่างเพื่อที่จะไปปลุกเดวิด และเข้าครัวทำกับข้าวเหมือนทุกครั้ง

“เดวิด ตื่นได้แล้วลูก มาไปรดน้ำต้นไม้หน้าบ้านให้น้าหน่อยลูก ตื่นๆๆ” ดิชั้นเปิดประตูเข้าไปพร้อมส่งเสียงปลุก และก็กระชากผ้าห่มหนาที่คลุมกายหลานรักอยู่ เขายังงัวเงียไม่ได้สติเท่าไหร่นัก

“ว้าย.......เดฟ...... ทำไมทำอย่างงี้......ลามกจังเดฟนี่ นอนยังไงไม่ใส่เสื้อผ้าเนี่ย” พอผ้าห่มหลุดพ้นตัวเขา ดิชั้นต้องร้องขึ้นอย่างตกใจ เพราะเดวิดนอนไม่สวมอะไรเลย แถมตอนนี้ความเป็นชายของเขามันแข็งตั้งเด่อวดความแข็งแรง ผงกหัวอยู่หงึก ดิชั้นถึงกับตาโตเลยคะ เมื่อวานยังเห็นไม่ชัด แต่คราวนี้เต็มตาเลยคะ พ่อเจ้าประคุณ....มันใหญ่โตเสียจริงๆ ทั้งๆ ที่ต่อว่าเขาไป แต่ตาดิชั้นก็จ้องตรงลำนั้นไม่ละสายตา ใจเต้นรัวแรงผิดจังหวะไปหมดแล้วตอนนี้

“ฮื่อ... น้าเพ็ญนี่ ......เดฟก็นอนอย่างนี้ตลอด แล้วน้ามาเสียมารยาทดึงผ้าห่มเดฟทำไม” เขายังหน้าตางัวเงียแถมบ่นกับดิชั้น แล้วก็ลุกขึ้นไปหยิบผ้าเช็ดตัวมานุ่งหน้าตาเฉยเหมือนไม่มีอะไรน่าอาย แต่ดิชั้นสิคะ ผู้อ่านขา.....หน้าร้อนผ่าวไปหมด ขาก็ก้าวไม่ออก ปากจะอ้าพูดอะไรสักคำเหมือนจะพิการเป็นใบ้ไปเสียแล้ว จนเดวิดเดินออกจากห้องไปเข้าห้องน้ำ ดิชั้นถึงได้เดินออกจากห้องเขา เข้าครัวไปทำกับข้าวด้วยใจที่ยังระทึกกับสิ่งที่เห็นก่อนหน้านี้ จนถึงตอนทานข้าวด้วยกัน ดิชั้นเองที่เป็นฝ่ายมองหน้าหลานรักอย่างไม่ค่อยจะเต็มตา มันรู้สึกกระดากๆ ยังไงไม่ทราบ แต่เจ้าหลานชายตัวดีกลับทำหน้าเฉยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เอาแล้วสิ ดิชั้นเองเป็นอะไรไม่รู้ ช่วงนี้เห็นท่อนเอ็นของเขามาสองครั้งแล้ว ใจมันวูบวาบๆ ไปหมด ได้แค่คิดหักห้ามใจไม่อยากคิดอะไรที่มันไม่ถูกไม่ควร แต่ในลึกๆ ในใจมันก็ยังอดคิดไม่ได้ วันนั้นทั้งวันเราสองคนน้าหลานอยู่บ้านด้วยกัน ต่างก็ช่วยกันจัดสวนเล็กๆ หน้าบ้านประดับด้วยต้นไม้ ทั้งไม้ดอกไม้ประดับ ตัดกิ่งไม้เพื่อไม่ให้บ้านรก เดฟก็แต่งชุดที่ง่ายๆ สบายๆ อยู่บ้าน เวลาอยู่ใกล้กันทีไร ดิชั้นก็อดมองที่เป้ากางเกงเขาไม่ได้สักที โอยย....เดฟจ๋า.... ทำไมหลานมันมีเครื่องเคราที่ยั่วตาน้าเหลือเกิน แต่หลานชายรูปหล่อก็ไม่ได้มีอาการผิดสังเกตอะไรก็ยังทำตัวตามปกติ พอเสร็จจากจัดสวน เราก็มานั่งเล่นดูทีวีกัน เป็นช่วงเวลาที่เดฟมักจะชอบมานอนหนุนตักดิชั้นแล้วก็ดูหนังไปด้วยกัน เมื่อก่อนดิชั้นก็ไม่ได้คิดอะไร เขาก็คือหลานชายที่ช่างเอาอกเอาใจประจบสอพลอดิชั้นมาตั้งแต่ตัวกะเปี๊ยก พอให้ใจดิชั้นได้คลายเหงามาตลอด คุยกันไปหยอกล้อกันไปตามประสาคนญาติสนิทที่รักใคร่กันมาก แต่ตอนนี้ความรู้สึกดิชั้นมันเปลี่ยนไป เวลาที่เขามาซบตักมันรู้สึกว่าวาบหวิวอย่างไรบอกไม่ถูก เขามักจะซบไป เอาใบหน้ามาเบียดกับเต้าอวบดิชั้น บ้างก็เหมือนแกล้งเอาหัวมาคลึงที่อกเล่น เหมือนยั่วดิชั้น บางทีก็เอาคางมาเกยไหล่แล้วก็ขยี้ปลายคางที่ไหล่ โอ้ยย....หลานจ๋า แค่นี้น้าก็สยิวไปหมดแล้ว เราดูหนังจนจบไปเรื่องหนึ่งเขาก็ขอตัวเข้าห้อง ดิชั้นกวาดถูบ้านอยู่สักพักก็เดินเข้าไปห้องเดฟ กะว่าจะชวนเขาไปตลาดหาซื้อของใช้มาเก็บไว้ในช่วงวันที่ต้องทำงาน แต่พอเปิดประตูเข้าไป ดิชั้นก็แทบจะกลั้นลมหายใจ....เดฟเปิดคอมพิวเตอร์ และก็เปิดหนังโป๊ดู อีกแล้ว....สองหูเขาอุดด้วยชุดหูฟังเล็กๆ มองเห็นสายหูฟังโยงไปยังแจ๊คเสียบต่อลำโพงข้างเครื่องคอมพ์ นั่งในท่าเดิมที่ดิชั้นเห็นเมื่อวาน กิริยาอาการก็เหมือนเดิม เขาควักเจ้าลำเขื่องออกมารูดเล่นช้า ตาจ้องมองภาพที่ร่วมเพศกันอย่างดุเดือดและแสนชวนรัญจวนใจ เดฟจ๋า......น้าเห็นแล้วมันแทบอดใจไม่ได้เลย พลันดิชั้นก็นึกถึงบทรักที่ไม่ได้รับเชิญเมื่อคืน อยู่ๆ ที่ตรงหว่างขาของดิชั้นมันก็มีปฏิกิริยายวบยาบอย่างสุดจะห้ามได้ ดิชั้นรีบปิดประตูห้องเดฟ ขึ้นไปชั้นบน ต้องมาพึ่งพานิ้วตัวเองอีกแล้ว อูยย....เดฟจ๋า ทำไมต้องมาปลุกอารมณ์น้าแบบนี้ด้วย ซี้ด.... จากที่เคยสนิทสนมกันเดี๋ยวนี้มันเริ่มทำดิชั้นเขวไปแล้ว อยากจะทำในสิ่งที่มันไม่น่าจะทำเสียแล้ว โอย....ยิ่งคิดยิ่งทำให้จินตนาการของดิชั้นเตลิดไปไกล จนดิชั้นต้องระรัวนิ้วเข้าตรงหว่างขาไม่รู้ว่าได้เผลอครางออกมาเสียงดังหรือ เปล่า ตอนนั้นมันหน้ามืดไปหมดแล้วคะ ครั้งนี้รู้สึกมันจะเสียวซ่านสะใจดิชั้นมากเลย จากนั้นดิชั้นก็ออกไปจ่ายตลาดเพียงลำพัง ปล่อยให้หลานชายมีความสุขกับการดูหนังพิเศษ ทีแรกก็กะจะไปดุปรามเขา แต่ดิชั้นกลับห้ามความรู้สึกต้องการทางเพศไม่ได้ จนลืมเรื่องที่จะตักเตือนหลานไปเสียสนิท พอกลับมาจากจ่ายตลาดที่บ้านก็เงียบเชียบ มองหาจักรยานคู่ใจของเขาก็ไม่เห็น คงออกไปเล่นบอลกับเพื่อนตามที่เขาชอบเล่นเป็นประจำ ดิชั้นเดินเข้าไปที่ห้องครัวจัดเก็บข้าวของที่ซื้อมาเข้าแช่ตู้ มีทั้งผักผลไม้ และของกินของใช้อีกหลายอย่าง แล้วก็ลงมือทำกับข้าวต่อ ตั้งตารอเดฟกลับมาจนเกือบสองทุ่มก็ยังไม่เห็นวี่แวว สักพักก็ได้รับโทรศัพท์จากเดฟว่าจะนอนค้างบ้านเพื่อน ดิชั้นก็เลยเดินไปปิดบ้าน วันนี้ระวังตัวแจเลย นึกถึงเหตุการณ์เมื่อคืนยังหวั่นไม่หาย แต่อีกใจหนึ่งของดิชั้นมันกลับคิดถึงเหตุการณ์นั้นอีก ตกลงว่าเรากลัวหรือว่าชอบซะแล้วนี่.... พอนึกถึงขึ้นมา ความพลุ่งพล่านของดิชั้นมันก็คุขึ้นมาอีก พอกะว่าปิดบ้านหมดแล้วก็เดินขึ้นไปชั้นบนเข้าห้องตัวเอง ต้องหาทางทำร้ายตัวเองอีกซักทีแล้วถึงจะนอนหลับ คุณผู้อ่านขา....ดิชั้นอธิบายไม่ถูกเลยว่าตัวเองเป็นอะไร กลัวโดนโจรขึ้นบ้านแบบเมื่อคืนก็กลัว แต่กลับนึกถึงบทสวาทของมันจนต้องหาวิธีบำบัดความใคร่ของตัวเอง แถมตอนจินตนาการกลับคิดถึงแต่ท่อนใหญ่ยาวของเดฟ ดิชั้นบ้าไปแล้วแน่ๆ พอเริ่มจะซาบซ่านได้อารมณ์ ดิชั้นก็ต้องสะดุ้งตกใจอีกครั้ง ลืมตาขึ้นมามองเห็นเจ้าร่างสูงใหญ่คนเดิม สวมชุดแบบเดิมมายืนจังก้ามองดิชั้นอยู่ คราวนี้มันถือปืนเล็งมาที่ดิชั้น มันเข้ามาได้ยังไงเนี่ย........... ก็ปิดล้อคหน้าต่างประตูทุกบานไว้หมด อาจจะลืมล้อคประตูห้องตัวเอง เพราะปกติดิชั้นอยู่กับเดฟ ต่างคนก็จะไม่ล้อกประตูห้อง ถึงอย่างนั้นก็เถอะ หน้าต่างประตูชั้นล่างดิชั้นก็ปิดล้อกหมดแล้วนี่นา แล้วมันเล็ดลอดเข้ามาได้อย่างไร ดิชั้นตกใจสุดขีด

“แก.....นี่แกเข้ามาได้ยังไง ออกไป๊.... อย่าทำอะไรชั้นเลย..”

“หึ หึ ก็หน้าต่างห้องชั้นล่างมันเปิดอยู่นี่เจ๊.... อ๊า......อดคิดถึงเจ๊ไม่ได้ เมื่อคืนมันยังไม่หนำใจเลย ฮ่ะๆๆ นี่ขนาดโดนไปแล้ว เจ๊ยังหงี่ไม่หายเหรอ ง้านจะจัดให้อีกดอก หุ่นก็สวย หน้าตาก็ดี น่าจะหาผัวไว้แกเหงาน๊า....จุ๊ๆๆๆ ยิ่งมองยิ่งชวนให้อยากเลยเจ๊ อย่าทำเสียงดังไป ไม่ง้านเกิดเจ้าปืนผมมันโป้งป้างขึ้นมาละก้อ...ช่วยอะไรไม่ได้นะ หึหึๆ”

ดิ ชั้นใจหายวาบ นึกขึ้นได้ว่า ลืมเข้าห้องเดฟ ไปปิดหน้าต่าง มิน่ามันถึงเข้ามาได้ มันเดินจ่อปลายปืนมาที่ข้างเตียง มองร่างดิชั้นที่ตอนนี้เลิกชุดนอนมากองไว้ที่เอว ท่อนล่างเปลือยเปล่า ดิชั้นรีบรูดชุดนอนปิดลงไป เนื้อตัวสั่นเทา ถดกายนั่งตัวงออยู่ตรงหัวเตียงนอนเบียดกับหมอนอยู่ ในห้องดิชั้นเปิดแต่ไฟหัวเตียงไว้ ตอนนี้ก็เลยมองไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ ตอนนี้มันมายืนห่างดิชั้นประมาณช่วงแขน มันรูดซิบกางเกงออกแล้วควักเจ้าแท่งเนื้อที่ยังแข็งไม่เต็มที่นัก ออกมาบีบรูดเล่น

“มานี่เลยเจ๊คนสวย.... ทำแบบเมื่อวานหน่อยเซ่..... รู้มั้ยผมชักติดใจซะแล้ว ถ้าวันนี้ทำได้ถูกใจอีก จะไว้ชีวิต ถ้ามีการขัดขืนละก้อ เตรียมตัวรายงานกับยมบาลก็แล้วกัน หึหึ ฮ่ะๆๆ” เสียงมันแหบดุ จนดิชั้นตัวสั่นไปหมด ไม่นึกเลยว่าจะต้องมาพลาดพลั้งเป็นครั้งที่สอง ค่อยๆ ขยับเข้าไปหามัน จนมันต้องตะคอกดิชั้นถึงได้สะดุ้งรีบเข้าหามันอย่างรวดเร็ว คว้าเจ้าแท่งเนื้อได้ ก็จัดการอ้าปากรูดอมให้มัน มันเอามือมาจับหัวดิชั้นกดดันให้เข้าหาหว่างกายมันเบาๆ แอ่นสะโพกเข้าหาดิชั้นตามจังหวะที่อ้าอมให้มัน จนเจ้าท่อนเขื่องเริ่มจะแข็งเต็มปากดิชั้น

“ฝีปากยอดเยี่ยมไปเลยเจ๊ อูววว..... ไม่เสียแรงที่คิดถึง..... ต้องกลับมาขอเย็ดอีกสักที”

“นี่ แก.....ไม่กลัวหลานชั้นกลับมาเหรอ มันเอาแกตายแน่” ดิชั้นทำเป็นอ้างหลานมาขู่มันแต่ดูเหมือนมันจะไม่มีอาการสะทกสะท้านอะไรเลย กลับหัวเราะในลำคอชอบใจ
“หึๆๆ ให้มันรู้สิว่าใครแน่ มาเลย...มาตอนนี้เลย จะยิงแม่งหัวกระจุย อย่ามัวพูดมาก เอาปากไว้อมของดีๆ ดีกว่าเจ๊..... อู้ววว อย่างง้าน ไม่น่าเชื่อเล้ยยว่ายังไม่มีผัว เป็นผมละก้อ จะเอาทำเมียเย็ดไม่เว้นวันเลย อา.....ดีๆ รูดไปและก็เลียให้มันทั่วๆ อืมม....”
ดูเหมือนมันเริ่มพอใจ มือลูบหัวดิชั้นขยี้ผมเบาๆ แล้วมันก็สั่งให้ดิชั้นนั่งคุกเข่าหันหลังให้มัน ผลักดิชั้นคว่ำหน้าจับแขนสองข้างมารวบไว้ด้านหลัง ทำให้ดิชั้นอยู่ในท่าโก่งก้นโด่งอวดมัน หน้าดิชั้นซบแน่นกับที่นอน มันเอามือข้างหนึ่งรวบจับมือทั้งสองดิชั้นกำไว้แน่น แล้วอีกมือที่มันถือปืน มันคงเก็บไปแล้ว เอื้อมมาลูบที่ร่องก้นดิชั้นไล่ลงไป โอยย....คุณขา มันสยิวซ่านไปทั้งตัว มือกร้านๆ ของมันลูบไปตามแก้มก้นสลับกับกรีดนิ้วไปตามร่องหลืบ จนดิชั้นขาสั่นไปหมด แต่ก็ดีดดิ้นไปไหนไม่ได้ เพราะมือโดนมันรวบไพล่หลังไว้ ต่อมามันก็ค่อยๆ แหย่นิ้วเข้าไปในร่องรูของดิชั้นแล้วก็ล้วงควักเข้าออก จากช้าๆ ก็เริ่มเร็วขึ้น จากที่ตื่นกลัวตอนแรก พอเจอเข้าอย่างนี้ดิชั้นถึงกับเผยอปากครางซี้ดขึ้นมา โอยย..มันไม่ได้ล้วงอย่างเดียวสิคะ คุณขา...พอมันล้วงเข้าไปจนมิดสุดความยาวของนิ้วมันก็หมุนควง ตวัดงอปลายนิ้วของมันอีกจนดิชั้นสุดทนต่อการรุกราน ก้นเริ่มส่ายระริก สองขาถ่างออกให้มันอย่างไม่รู้ตัว แล้วมันก็ปล่อยมือดิชั้นลง ทำให้ได้ขยับตัวได้ถนัด แต่มันก็ใช้มือที่ปล่อยนั้นกดกลางหลังไว้ อีกข้างหนึ่งก็จับบริเวณเอวกับสะโพกรวบแน่น แล้วมันก็สอดเจ้าท่อนเอ็น ควยแข็งๆ ของมันคืบคลานเข้ามาอย่างช้าๆ

“อุ.... อู้ยย....แก อย่าทำอะไรชั้นเลย ขอร้องเถอะ” ปากดิชั้นไม่ได้ตรงกับใจเลย ขอร้องไม่ให้มันทำอะไร แต่ก้นดิชั้นสิคะ คุณขา กลับดันเข้าหาแก่นกายของมัน

“อะไร เจ๊....เข้าจนมิดด้ามแล้ว จะไม่ให้ทำอะไรก็เกินไป แต่ผมรับรอง ถ้าเจ๊ไม่ขัดขืน เจ๊จะไม่เจ็บตัวเลย มีแต่ความเสียวที่ผัวคนนี้จะมอบให้ อา.....ขนาดเมื่อวานโดนไปทีนึง มันยังคับแน่นอยู่เลย...” ดิชั้นก็ยังแปลกใจที่มันใช้สรรพนามตัวเองว่าผม

“อะ อ๊ายยย....ของแกมันใหญ่ มันคับรูชั้นไปหมดแล้ว”

“เดี๋ยวก็ดีเองแหละน่า....เจ๊คนสวย เรามาเล่นบทผัวเมียกันดีกว่าน่า จะได้สนุกด้วยกัน หึหึ....”

มัน เริ่มสาวบั้นเอวเข้าหาอย่างหนักหน่วง แต่ไม่ได้เร็วนัก ถึงอย่างนั้นก็ทำเอาดิชั้นครางออกมาเบาๆ ลำควยมันเสียดตามแคมจนสยิวซ่านไปหมด จะหยัดกายลุกขึ้นก็ไม่ได้ มันก็เอามือมากดหลังไว้อย่างแข็งแรง จึงต้องก้มหน้าฟุบอยู่กับที่ ดีหน่อยที่สองแขนดิชั้นยังพอช่วยพยุงได้ ถึงตอนนี้จะขัดขืนดีดดิ้นไปก็คงไร้ประโยชน์ คงต้องปล่อยเลยตามเลย เพราะใจลึกๆของดิชั้นตอนนี้มันก็เหมือนจะต้องการด้วยซ้ำ จนอยากจะด่าตัวเองที่เคลิบเคลิ้มไปกับมันได้อย่างไร คราวนี้ มันเอาสองมือมารวบจับบั้นเอวดิชั้นดึงรั้งเข้าหาตัวมัน แล้วก็กระหน่ำกระแทกแรงและเร็วขึ้นจนดิชั้นสั่นคลอนไปทั้งร่าง ไม่นานเท่าไหร่มันก็หยุด ดิชั้นจึงได้มีโอกาสหายใจหายคอได้บ้างจากที่ได้เสียวกระสันไปกับการเร่ง ระรัวจนแทบจะกลั้นไม่อยู่แล้ว แล้วมันก็คว้าต้นแขนดิชั้นสองข้างดึงให้ดิชั้นลุกขึ้นนั่งแล้วก็โอบรวบจาก ข้างหลังดึงให้ดิชั้นลุกขึ้นยืนที่ข้างเตียงนอน มันพาดิชั้นไปที่ข้างผนังห้องผลักให้ยืนหันหน้าประชิดผนัง แขนข้างหนึ่งโอบที่หน้าอกแล้วบีบนมดิชั้นอย่างแรง มืออีกข้างจับขาถ่างออกแล้วก็จับท่อนควยของมันจ่อเข้าที่ร่องหีดิชั้น ลมหายใจอุ่นๆ ที่ลอดผ่านหมวกไหมพรมของมันราดรดมาที่ซอกคอดิชั้น พอจ่อได้ที่ก็ค่อยสอดลำใหญ่ยาวเข้าไปปล่อยมือมาโอบเอวดิชั้นไว้แล้วมันก็สาว บั้นเอวรัวเข้าใส่ดิชั้น โอยย.....คุณขา ดิชั้นแทบจะหมดแรงแล้ว ได้แต่ยืนให้มันกระหน่ำเย็ดในท่ายืนอยู่ ปากก็ครางซี้ดซ้าดอย่างสุดที่จะอดกลั้นได้อีกต่อไป

“เป็นไงเจ๊ ผมเย็ดดีมั้ย เสียวมั้ย”

“อะ อุ้ย ซี้ด...”

“พูดเซ่.....ควยผัวเย็ดมันส์มั้ย หื้อออ....” มันถามแกมบังคับ พร้อมกับสาวบั้นเอวกระหน่ำเข้าอย่างแรง

“อ่ะ มันส์จ๊ะ ผัวขา.....ควยผัวเย็ดมันส์ค่ะ อู้ยยย.....เบาๆ ชั้นจะทนไม่ไหวแล้ว”

“อืมม....หีฟิตดีอะไรอย่างนี้ ได้เย็ดทีจนติดใจ ต้องกลับมาเย็ดอีกที อา....เจ๊ เย็ดเจ๊นี่มันจริงๆ”

“อ่ะ อุยย......พอเถอะ ชั้นยืนไม่ไหวแล้ว อ๊ายยย.....เบาๆ”

“ไม่ ไหวก็ไม่ต้องกลั้นไว้สิ เป็นอะไรก็ปล่อยไปตามสบาย อา....หีตอดควยแรงจัง อู้ววว..บอกใหฟังหน่อยสิ รู้สึกยังไง เมียจ๋า” มันเริ่มใช้คำลามปามมากขึ้น ทั้งบีบหน้าอก คลึงบีบหัวนมไปด้วย อีกมือข้างหนึ่งก็ลูบไปตามหน้าท้อง บางทีก็ลูบลงต่ำไปหาโหนกนูนของดิชั้น ลูบบี้ติ่งไต ทำเอาดิชั้นพลอยร่านตามมันไปหมด แต่ยังไม่พูดตอบมัน มันก็บี้แรงขึ้นๆ เหมือนบังคับให้มีอารมณ์ร่วมกับมัน

“โอ้ยยย.....เมียเสียวจ๊ะ ผัวจ๋า.....เสียวหีไปหมดแล้ว ไม่ไหวแล้ว อ๊ายย......” พอได้ยินดิชั้นโต้ตอบมันก็เหมือนเพิ่มความหื่นให้ มันยิ่งเร่งกระเด้าแรงๆและเร็ว จนดิชั้นก็เกินจะกลั้นไว้ต่อไป ขาเกร็งร่องรูก็บีบรัดลำมันแน่นและรุนแรงอย่างที่ไม่เคยเป็น จนมันต้องผ่อนการกระทั้นกระแทกลงไป มันคงรู้ว่าดิชั้นถึงสวรรค์ไปแล้ว ก็กอดร่างดิชั้นพามานอนที่เตียงเหมือนเดิม มันจับให้ดิชั้นนอนหงายห้อยขาที่ขอบเตียงนอนแล้วก็โถมเข้ามานอนทับร่างดิ ชั้นที่อ่อนระทวยไร้เรี่ยวแรงจะขัดขืนแล้ว

“เป็นไงเจ๊ ถึงใจหรือยัง หึหึ...แต่ผมยังเลยนะ ขออีกสักยกเถอะ ของดีๆ แบบนี้ต้องเอาให้นานๆ”

“พอ เถอะ เดี๋ยวหลานชั้นกลับมา” พูดขู่มันไปอย่างนั้น ทั้งที่นึกได้ว่าเดฟไม่ได้กลับมาแน่ ตอนนี้ใบหน้าที่ถูกโม่งคลุมอยู่ห่างจากหน้าดิชั้นไม่ถึงนิ้ว มันก็บดคลอเคลียอยุ่ไปมา ดิชั้นพยายามจะจ้องมองหาลักษณะหน้ามันก็ไม่ถนัด

“ก็ ให้มันมาเซ่ จะได้รู้...” ดิชั้นพยายามจับเสียงสำเนียงของมัน ฟังเหมือนไม่ใช่เสียงธรรมชาติของมัน เหมือนกับว่ามันพยายามดัดเสียงให้แหบและดุ แต่ก็ทำอะไรมากไม่ได้ไปกว่านั้นแล้ว มันก็ลุกขึ้นจับขาดิชั้นสองข้างประชิดกันแล้วก็ดันงอมาจนเข่าเบียดกับหน้าอก แล้วมันก็เสียบลำควยเข้าหีดิชั้นอีก โอย...คุณขา มันยิ่งคับแน่นไปอีก นี่ขนาดว่ายังมีน้ำหล่อลื่นช่วยแล้ว
“เป็นไงเจ๊ เคยเจอควยใหญ่ๆ ยาวๆ แบบนี้มั้ย เย็ดมันส์มั้ยล่ะ” คำถามมันทำให้ดิชั้นนึกไปถึงลำควยของเดฟขึ้นมา ยิ่งตอนนี้ความเสียวยังไม่ขาดหายมันก็เสียบเข้ากระเด้าอยู่เนิบๆ อีก ในหัวของดิชั้นดันทะลึ่งจินตนาเคลิบเคลิ้มไปกับมัน อา.....เดฟจ๋า ดิชั้นกลับคิดไปว่าได้ร่วมรักกับหลานรักซะอย่างนั้น ความคิดดิชั้นมันกู่ไม่กลับเสียแล้ว มันเริ่มแอ่นกระเด้าหนักขึ้นๆ ดิชั้นเองตอนนี้ก็เริ่มตอบสนองมันไปด้วยแล้ว ไม่ขัดขืนอีกต่อไป

“อา.....ซี้ด....”

“เสียว มากละสิเจ๊..... ผมก็เสียวเหมือนกัน คงขอเสร็จในท่านี้ล่ะ อูยย....เย็ดมันส์เป็นบ้า” มันกระหน่ำไม่ยั้งเลย ดิชั้นเองก็เพลิดเพลินกับจินตนาการไปสุดกู่ จนมองเห็นสวรรค์รำไรอีกครั้ง

“อา....ซี้ดดด เดฟจ๋า.....เย็ดแรงๆ เมียไม่ไหวแล้ว ซี้ด........” มันหยุดชะงักไปทันที..

“เจ๊ เรียกชื่อใคร ผัวเก่าเหรอ นี่แนะๆ เย็ดกันอยู่ดันเรียกชื่อผัวเก่าเหรอ” มันถามไป พร้อมกับกระแทกลำควยเข้าร่องหีดิชั้นอย่างบ้าคลั่ง กดขาดิชั้นทั้งสองข้างจนดิชั้นงอเป็นกุ้ง ดิ้นไปไหนไม่ได้ เนินหียิ่งลอยเด่นรับการกระหน่ำของมันอย่างเต็มเปา

“โอ้ยย....เดฟจ๋า เมียจะออกแล้ว อ๊ายยยย.....อะ ออก อีกแล้ว เดฟจ๋า เมียน้ำออกอีกแล้ว”

“อู้วววว เมียจ๋า ผัวก็จะออกเหมือนกัน อึ้บๆ”

มัน กระหน่ำสุดแรงเกิดได้อีก 4-5 ครั้ง แล้วก็ชักท่อนควยแข็งโด่ออกจากโพรงหีดิชั้น เข้าสอดที่ขาของดิชั้นที่มันหนีบประชิดไว้ มองเห็นมันผลุบโผล่ๆ ลอดผ่านให้เห็น ชวนสยิวยิ่งนัก แล้วมันก็ปล่อยน้ำกามพุ่งพรวดราดรดไปตามหน้าท้องหน้าอกดิชั้นเปรอะไปหมด ยังคิดว่าดีนะมันไม่หลั่งในหีดิชั้น ไม่งั้นยุ่งแน่ๆ ดิชั้นมองมันหยาดหยดน้ำรักของมันแล้วยืนหายใจหอบอยู่ประเดี๋ยวกันก็ขยับมา ยืนต่อหน้าคว้าหัวดิชั้นดึงเข้าไปหาลำควยที่ยังผงกหัวอยู่หงึกๆ

“เลียเช็ดมันให้หมด อูยย.....เย็ดได้สะใจชะมัด เมียจ๋า....”
ดิ ชั้นเลยต้องดูดเลียให้มันจนปากมันมะเมื่อมไปหมด แล้วมันก็ประคองหน้าดิชั้นขึ้น มองตากัน แล้วมันค่อยผลักให้ดิชั้นนอนหงายลง ไม่ว่ามันจะจับทำอะไรตอนนี้ก็หมดเรี่ยวแรงขัดขืนแล้ว และดิชั้นเองชักจะคล้อยตามบทสวาทมันไปทุกท่วงท่าอย่างที่ดิชั้นก็ยังงงกับ ตัวเองว่าปล่อยตัวปล่อยใจไปได้อย่างไร มันเก็บอาวุธคู่กายที่เริ่มจะอ่อนตัวลงเข้าแล้วก็รูดซิบกางเกง ชักปืนออกมาจากขอบกางเกงด้านหลังมาเล็งที่หน้าดิชั้นแล้ว ค่อยเดินถอยออกไปทีละน้อย ดูเหมือนมันก็เริ่มจะขาขวิดเล็กๆ

“ขอบคุณมากนะเจ๊....หึหึ สุดยอดเลย ห้ามส่งเสียงดัง ไม่ง้านจะกลับมาจัดการส่งไปหายมโลก เข้าจ้ายยยย......”

เสียง มันเหมือนทำดุ แต่แฝงไปด้วยความสุภาพ ดิชั้นคิดอย่างนั้น พอมันออกจากห้องไปดิชั้นก็นอนแผ่หมดแรง คราวนี้กลับไม่ได้เสียใจอะไรเลย ยังคงติดอกติดใจในรสสวาทของมันมาแทนที่ พอเรียกเรี่ยวแรงกลับมาได้ก็ลุกไปอาบน้ำชำระร่างกายกลับมานอน ในใจก็คิดถึงแต่บทรักบทสวาทที่รัญจวนใจของมัน นี่ดิชั้นสติฟั่นเฟือนไปแล้วหรือเปล่าคะ ผู้อ่านทุกท่าน.... ตอนนี้มันเริ่มติดใจรสรักของจอมโจรเสียแล้ว และก็มักจะจินตนาการถึงหลานชายอยู่เรื่อยๆ อูย...ซี้ด....................

*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1531
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมโจรโดนใจ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2016, 01:29:00 PM »
เรื่องเสียว จอมโจรโดนใจ ตอนที่ 3
  ต่อมาเป็นวันอาทิตย์ ดิชั้นตื่นซะสายเชียว เดฟวิ่งขึ้นมาปลุกถึงห้องนอน
“น้า ค้าบบ ไม่สบายเหรอคับ เดฟหิวแล้ว น้ายังไม่ลงครัวเลย เป็นอะไรหรือปล่าว” เขาเรียกดิชั้นพร้อมกับทิ้งตัวลงมานอนทับใบหน้าคลอเคลียอยู่กับอกดิชั้น

“นี่...อย่า ทำเป็นเด็กหน่อยเลย โตจนเป็นหนุ่มเรียนมหาลัยแล้ว ยังจะมาซุกอกน้าอีก ลุกๆ น้าหนัก ดูสิ ตัวโตกว่าน้าตั้งเยอะ เมื่อวานสงสัยทำงานบ้านเยอะไปหน่อยเลยเพลีย รอแป้บนะ เดี๋ยวน้าลงไปทำอะไรให้ทาน”

“ไม่ต้องแล้วมั้งน้าเพ็ญ เดฟเห็นน้ายังไม่ยอมตื่นสักทีเลยทำอาหารง่ายๆ ไว้แล้วล่ะ เสร็จแล้วก็เลยมาปลุกเนี่ยแหละ จะได้ลงไปทานพร้อมกัน” เขาพูดพร้อมยิ้มอย่างน่ารัก ดิชั้นกำลังจะลุกขึ้น พอนึกได้ก็รีบคว้าผ้าห่มมาคลุมตัว

“เดฟลงไปก่อนสิลูก น้ายังใส่เสื้อผ้าไม่เรียบร้อย หน้าตาก็ยังไม่ล้างเลย ไปสิ ยังจะมานั่งปั้นหน้ายิ้มอยู่ได้”

“โธ่ น้าเพ็ญ....ยังจะมาอายเดฟอีก ทีมะวานน้ายังเห็นผมหมดตัว ผมยังไม่ว่าอะไรสักคำ ผมเห็นน้ามั่งจะเป็นไรไป ที่จริงเดฟก็เห็นมาตั้งนานแล้ว ไม่เห็นจะเป็นไรเลย ฮะๆๆ”

“ทะลึ่งใหญ่แล้วนะเรา ก็เราเล่นนอนไม่ใส่เสื้อผ้านิ ตอนนี้เดฟโตแล้วนะลูก จะมาทำเหมือนเดิมได้ยังไง นี่...น้าบอกให้ลงไปไง”

“น้าเพ็ญอ่ะ แล้งน้ำใจ แค่ให้เดฟเห็นหน่อยก็ไม่ได้ น้าเพ็ญหุ่นสวยออก เดฟชอบมอง อิอิ”

“เด วิดดด....ลามปามใหญ่แล้วนะ ไป๊” ดิชั้นอายจนหน้าแดง รีบทำเสียงดุคว้าหมอนเงื้อขึ้นจะฟาดไล่เขาไป เดวิดรู้แกวก็รีบกระโจนหนีออกนอกห้องไป ดิชั้นได้แต่ค้อนขวับๆ ไล่หลังไป ดูสิคะ คุณขา.. พ่อจอมกวนยังมายั่วอารมณ์ตั้งแต่เช้าเลย ถ้าเป็นเมื่อก่อนดิชั้นก็ไม่ถือสาเขาหรอก แต่ตอนนี้เริ่มรู้สึกอายๆ เขาเสียแล้ว วันนั้นเราอยู่บ้านด้วยกันทั้งวัน แต่ดิชั้นก็ชักรู้สึกแปลกๆ เดวิดมักจะมาคลอเคลียกับดิชั้นประเภทถูกเนื้อต้องตัวกันบ่อย บางทีก็เข้ามายืนเบียดใกล้ๆ ดิชั้นบ้าง ไม่รู้ดิชั้นคิดไปเองหรือว่าเขาจงใจ จนถึงเย็นเขาก็เตรียมตัวกลับกรุงเทพฯ

“น้าเพ็ญครับ วันศุกร์หน้ามหาลัยปิดยาวช่วงเทศกาลคริสต์มาสจนถึงปีใหม่ เดฟว่าเราไปเที่ยวกันดีมั้ย เดฟว่าเราไปเที่ยวภูเขาบ้างดีกว่า ทะเลไปบ่อยแล้ว”

“อืม...ก็ดีนะลูก ไม่ได้เที่ยวกันมานานแล้วด้วย ที่ไหนดีละจ๊ะ”

“ไปภูกระดึงกันดีมั้ยครับ ช่วงนี้อากาศน่าเที่ยวมาก ถ้าน้าตกลงเดฟจะเช่ารถจากกรุงเทพฯ มาเลย”

“ก็ ได้จ๊ะ ดีเหมือนกันเปลี่ยนจากทะเลเป็นเที่ยวเขาบ้างก็ดี แต่ว่าเรื่องรถ เดี๋ยวน้ายืมเพื่อนที่นี่ก็ได้ ไปเช่าเขาให้สิ้นเปลืองทำไม หรือไม่เราก็ขึ้นรถโดยสารประจำทางไปก็ได้ เก็บเงินเอาไว้หาเที่ยวเผื่อได้ซื้อของดีกว่า งั้นเดี๋ยวน้าจะเตรียมจัดของไว้รอตอนวันพุธ-พฤหัสฯ ก็แล้วกันนะลูก ไปเถอะแล้วค่อยว่ากันอีกที”

“ง้านเดฟไปนะคร้าบบบบ” เขาเข้ามาสวมกอดดิชั้นแน่น แต่มันแปลกกว่าเดิมก็ตรงที่เขาเอาหน้ามาซุกไซ้ตามซอกคอ แล้วก็เบียดแก่นกลางกายเข้าปะทะหน้าขาดิชั้นเบียดสีไปมา

“ไปได้แล้ว ไม่ต้องมาอ้อนน้าแบบนี้หรอก” ดิชั้นรีบผลักร่างเขาออก จับคางเขาขยี้จนหน้าส่าย ไล่ส่งเขาออกไปจากบ้านไปขึ้นรถที่สถานีขนส่ง เฮ้อ...ขืนให้เขากอดต่ออีกดิชั้นจะเป็นฝ่ายอดใจไม่ไหวแน่นอนคะ ทำไมเดี๋ยวนี้ต้องรู้สึกวูบวาบไปกับการสัมผัสเขาก็ไม่รู้ ทั้งๆ ที่อยู่ด้วยกันรู้จักสนิทสนมกันมาสิบกว่าปี

พอเดวิดออกจากบ้านไป ดิชั้นก็กลับเข้าบ้าน เก็บข้าวของทำความสะอาดบ้าน แล้วก็เดินเข้าห้องเดวิดไปเก็บข้าวของเสื้อผ้าของเขาไปซักเก็บไว้อย่างที่ เคยทำประจำ จัดผ้าห่ม ผ้าปูเตียงให้เรียบร้อย ตรวจดูเสื้อผ้าที่ต้องเอาไปซัก เห็นเป้เขาวางอยู่บนเก้าอี้หน้าโต๊ะคอมพ์ คงจะเป็นชุดกีฬาที่เขาใส่ไปเล่นบอล ดิชั้นก็ไปเปิดเป้รื้อออกมา แล้วดิชั้นก็ต้องชะงักคะ...ผู้อ่านขา....ไม่มีชุดกีฬาสักตัว แต่กลับเป็นกางเกงขายาวกับเสื้อยืดแขนยาวสีดำ หมวกไหมพรมที่เป็นหมวกโม่ง..!!! และยังมีมีดปอกผลไม้ที่เอากระดาษหุ้มกันคมมีดไว้และก็ปืนเด็กเล่นซึ่งมอง เผินๆ เหมือนของจริงมาก ดิชั้นเบิกตาโพลงเลยคะ...นึกถึงเจ้าโจรที่ขึ้นบ้านมาเมื่อสองวันก่อน..... ใช่คนเดียวกันกับเดวิดหรือเปล่า....ถ้าเป็นอย่างนั้น.....ดิชั้นคิดทบทวนไป มาจนเริ่มสับสนไปหมด หรือจะเป็นอย่างที่ดิชั้นคิด.... เจ้าโจรที่ขึ้นบ้านและเข้ามาเล่นบทสวาทกับดิชั้นเมื่อสองวันก่อนก็ เป็น......!!! ดิชั้นเอามือทาบอกด้วยอาการตกตะลึงงัน นึกย้อนถอยหลังถึงเหตุการณ์นั้น ก็พอจะเริ่มเดาอะไรได้ลางๆ เสียงพูดเขาแหบดุ เหมือนเป็นการดัดเสียง ทำเสียงดุขู่แต่กลับมีถ้อยคำที่สุภาพแฝงอยู่ แถมเข้ามาบ้านได้อย่างไม่มีเสียงผิดปกติหรือมีพิรุธอะไรเลย อา.....เดวิด นี่หลานคิดทำอะไรอยู่ละเนี่ย ที่เขาดูหนังโป๊ไม่ล้อคประตูคงเป็นแผนยั่วดิชั้นแน่ๆ และดิชั้นเองก็กลับไปติดกับเขาเข้าอย่างจัง แถมตอนนี้บอกตรงๆ แล้วคะว่าติดใจในบทรักคราวนั้นมาก ถึงกับเอาเดวิดไปจินตนาการไปไกลสุดกู่ โอ.... เดวิดจ๋า...... นี่หลานคิดกับน้าอย่างนี้เชียวหรือ ใจดิชั้นเต้นแรงขึ้นเมื่อคิดคาดเดาว่าหลานชายสุดหล่อคิดอย่างไรกับดิชั้น คุณผู้อ่านขา....ดิชั้นเองก็เริ่มจะเอนเอียงไปกับเขาเสียแล้วคะ ยิ่งคิดยิ่งใจเต้นแรง รสสวาทจากชายที่ดิชั้นห่างเหินมานาน กลับต้องมาสิโรราบกับคนที่เป็นลูกชายของพี่สาวตัวเอง แต่อีกใจของดิชั้นมันก็เหมือนจะปฏิเสธว่าไม่ควรทำ ดิชั้นนั่งคิดอยู่นาน จึงพยายามปัดความคิดเหล่านั้นออกไป ดิชั้นคงคิดเข้าข้างตัวเองไปเอง เดวิดคงไม่คิดอย่างนั้นกับดิชั้นหรอก ก็ตอนที่อยู่ด้วยกันตามปกติ เขาก็ไม่มีท่าทีเกินเลยอะไรมาก เดวิดคิดอย่างที่น้าคิดหรือเปล่าหนอ..... ดิชั้นเก็บเสื้อผ้าของเขาไปซักด้วยความคิดที่เริ่มคิดไปต่างๆ นานา

ผ่าน ไปสามวันเป็นวันพุธ เดวิดก็โทรศัพท์เข้ามาหาดิชั้นตอนเย็นๆ ดิชั้นรับโทรศัพท์เขาพูดด้วยน้ำเสียงที่ชักจะไม่ค่อยจะเต็มเสียงเท่าไหร่นัก

“น้าเพ็ญเป็นอะไรอ่า ไม่สบายหรือเปล่าครับเสียงเบาๆ ชอบกล”

“เปล่าจ๊ะ น้าสบายดี แล้วเดฟมีเรื่องอะไรจ๊ะลูก” ดิชั้นรีบทำเสียงให้เป็นปรกติเมื่อเขาเริ่มผิดสังเกต

“ก็ คิดถึงน้าเพ็ญนี่ พรุ่งนี้เดฟจะกลับไปหาน้าแล้วนะ เดฟกะว่าจะซื้อเต๊นท์ผ้าใบเล็กๆ ไว้สองหลังเอาไว้ไปปิกนิคกันที่ภูกระดึง เย็นวันศุกร์เราก็เดินทางกัน”

“จ๊ะลูก อะไรกัน เพิ่งไปได้สองสามวันมาบอกคิดถึง เดฟนี่ท่าจะเพี้ยนใหญ่แล้วนะลูก ทีเมื่อก่อนไม่เห็นบ่นคิดถึงน้าสักคำ อื้ม...น้าว่านะเดฟ เต็นท์ไม่ต้องซื้อหรอก เราไปเช่าที่อุทยานก็ได้เขาคงมีให้เราเช่าเยอะไป เอาเถอะจ๊ะ เดี๋ยวเย็นพรุ่งนี้น้าจะเช็คดูของว่าจะต้องเอาอะไรไปบ้าง ถ้าหมดเรื่องแล้วก็แค่นี้นะลูก”

“ซื้อมาก็ไม่เห็นเป็นไรนี่ครับ ไว้เผื่อเราไปเที่ยวที่อื่นด้วย จะได้ไม่ต้องหาเช่าหลายที ราคามันไม่แพงหรอกครับ ส่วนเรื่องรถเดฟเห็นด้วยกับน้าแล้วกันครับน้าเพ็ญ อื้อ....เมื่อไหร่น้าจะเลิกเรียกเดฟว่าลูกซะที เดฟไม่ใช่ลูกซะหน่อย” เอ๋.... เขาพูดแปลกๆ ดิชั้นก็พูดกับเขาด้วยการลงท้ายคำว่า “ลูก” มาแต่ไหนแต่ไร ก็ไม่เคยเห็นเขาว่าอย่างไร

“เอ๊ะ ยังไง น้าก็เรียกยังงี้ตั้งแต่เดฟยังตัวกะเปี๊ยกแล้ว แล้วเกิดอะไรขึ้นถึงไม่อยากให้น้าเรียก”

“อยาก ให้เรียกเป็นอย่างอื่นมากกว่า แหะๆๆ ล้อเล่นค้าบบบบ คิดถึงน้าจัง งั้นแค่นี้นะครับ เดี๋ยวเดฟจะพิมพ์งานนิดหน่อยแล้วก็จะนอน พรุ่งนี้ตอนเที่ยงเดฟจะขึ้นรถไปสระบุรี บายค้าบ”

“จ้า พรุ่งนี้เจอกัน ฝันดีนะจ๊ะ จุ้บๆๆ น้ารักเดฟนะจ๊ะ” ดิชั้นส่งคำลาเหมือนที่เคย

“แค่ นี้เดฟก็ชื่นใจล่ะ เดฟก็รักน้าเพ็ญค้าบ ฝันดีเช่นกันค้าบบ” อีกล่ะ ปกติเค้าจะพูดว่าขอบคุณค้าบ แล้วมาชื่นใจอะไรล่ะคราวนี้ ดิชั้นยิ่งคิดมากไปอีก จากนั้นดิชั้นก็หาทำอาหารทานเอง จัดเก็บข้าวของเสร็จสรรพก็เข้านอนโดยก่อนนอนก็ต้องทำสิ่งที่ขาดไม่ได้คือ บำบัดความใคร่ของตัวเอง แต่คืนนี้จินตนาการของดิชั้นพรึงเพริดไปไกลกว่าเดิม.........

ถึงวัน พฤหัสฯ ดิชั้นกลับจากโรงเรียนมาถึงบ้านก็เห็นข้าวของบางอย่างที่เดวิดคงซื้อมา จากกรุงเทพฯ บรรจุในกล่องและถุงซึ่งยังไม่ได้แกะวางไว้ที่ห้องรับแขก ดิชั้นเดินผ่านขึ้นไปชั้นบนผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดลำลองหลวมๆ สบายๆ เมื่ออยู่บ้าน แล้วก็เดินลงมาชั้นล่างกะว่าจะไปหาเดวิดด้วยความตื่นเต้นกว่าทุก ครั้งอย่างบอกไม่ถูก ทำไมวันนี้เขามาเงียบจัง ดิชั้นกลับมาถึงบ้านตั้งนานยังไม่เห็นเขาโผล่ออกจากห้อง หรือว่า...เขาอยู่ในห้องแอบดูหนังอย่างว่าอีก ดิชั้นเลยค่อยๆ เดินเบาๆ ไปที่ประตูค่อยๆ บิดหมุนลูกบิดเบาๆ เปิดแง้มประตู อ้อ....เขานอนหลับ คอมพ์ก็ไม่ได้เปิด ก็เลยเปิดประตูให้กว้างแล้วกำลังจะเดินเข้าไปเรียกเขา อุ้ยตาย.....คุณขา.....ดิชั้นต้องชะงักเท้าเลยคะ จริงอยู่เขานอนอยู่บนเตียง แต่คราวนี้เขาไม่ห่มผ้าเลย แถมนอนล่อนจ้อนเปลือยหมด ที่สำคัญไอ้เจ้าอาวุธตรงหว่างขาเขานี่สิคะ มันแข็งตั้งเด่อยู่ ดิชั้นใจเต้นโครมคราม รู้สึกว่าเดวิดจะโชว์ให้ดิชั้นเห็นบ่อยครั้งมากเลย ย้อนนึกถึงเหตุการณ์เมื่อ 5-6 วันก่อน ดิชั้นยิ่งใจเต้นแรง คิดเข้าข้างตัวเองว่าหลานชายต้องการยั่วดิชั้นแน่ๆ ตอนนี้ทุกอย่างมันเต็มตาดิชั้นจนอดกลั้นความรู้สึกวูบวาบไม่ได้เอาเสียเลย อา...คุณขา....สิ่งที่อยู่ต่อหน้ามันช่างยั่วใจดิชั้นจนลืมความถูกผิดไปหมด ดิชั้นค่อยๆ เดินไปนั่งที่ข้างตัวเขาอย่างเงียบเชียบ มองเห็นเขานอนหายใจสม่ำเสมอ ดูท่าทางคงจะหลับไหลไม่รู้สึกรู้สาแต่ทำไมเจ้ามังกรเขามันถึงตั้งตระหง่าน แบบนี้หรือว่าเขานอนฝันถึงอะไรที่วาบหวามอยู่หรือเปล่า ดิชั้นเอื้อมมือเข้าไปจับมันลูบเบาๆ ดิชั้นเหมือนต้องมนต์ไปแล้วตอนนี้ ค่อยจับลูบ รูดมันเล่นเบาๆ มืออีกข้างก็ลูบไล้ไปตามหน้าอกตัวเอง อารมณ์พลุ่งพล่านของดิชั้นมันก็เริ่มกรุ่นโชนขึ้นอย่างห้ามไม่อยู่ ไม่มีความรู้สึกผิดอะไรเลย อา...ของเขามันช่างใหญ่ยาวอะไรเช่นนี้ ถ้าหากมันเป็นจริงอย่างที่ดิชั้นคิด ก็คงเป็นเขาแน่ๆ ที่แอบขึ้นบ้านคราวนั้น ยิ่งทำให้ดิชั้นพลุ่นพล่านหนักไปอีก ค่อยๆ โน้มหน้าเข้าหาท่อนยาวแล้วอ้าปากรูดอมตรงหัวหยักนั้นแผ่วเบา เขามีอาการเกร็งกระตุกสู้ขึ้นมานิดๆ ดิชั้นก็ใช้ลิ้นแลบบรรเลงไล้ไปตามหัวหยักนั้นอย่างเพลิดเพลิด ตาก็จ้องมองเขาเกรงว่าจะตื่นขึ้นมา มืออีกข้างที่ลูบหน้าอกก็เลื่อนแทรกขอบยางกางเกงของตัวเองเข้าไปยังซอกหลืบ โอ้ยย...คุณขา... แทบจะกลั้นความหงี่ง่านไม่ไหวแล้ว นิ้วก็ล้วงควักเข้าร่องตัวเองหนักขึ้นๆ ปากลิ้นดิชั้นก็ไล้เลียไปอย่างสนุกปาก อา....เดฟจ๋า.... น้าไม่ไหวแล้ว ขอน้าเถอะ สุดทนแล้ว แล้วดิชั้นก็หมดความอดทนอดกลั้นต่อไปลุกขึ้นถอดกางเกงตัวเองออก เปลือยท่อนล่างหมด ขยับไปนั่งคร่อมลำยาวใหญ่ของเขาหันหน้าไปหาเขา สองแขนค้ำยันกายอยู่ข้างลำตัวเดวิด ค่อยๆ โหย่งตัวแผ่วเบา ก้มมองกลีบแคมของตัวเองที่ค่อยๆ หย่อนลงไปหาแท่งของเขาอย่างใจระทึก เมื่อเล็งตรงเป้า ดิชั้นค่อยๆ กดสะโพกลงอย่างนิ่มนวล อา......หัวหยักเริ่มผ่านเข้าร่องหลืบที่มันฉ่ำเยิ้มแต่แรกแล้ว คุณขา...มันเสียวซ่านอย่างบอกไม่ถูก ถึงจะเคยผ่านการมีสามีมา ดิชั้นก็ไม่เคยทำกิริยาอาการประหนึ่งแมวขโมยอย่างนี้มาก่อน ทำให้ตื่นเต้นที่สุดเลย ดิชั้นกดสะโพกไปเรื่อยๆ จนมันเข้ามิดลำแล้ว กัดเม้มปากซี้ดปากลอดริมฝีปากเบาๆ เพราะกลัวเขาได้ยิน สะโพกก็เริ่มส่ายโยกไปมาเบาๆ โอววว.....มันคับแน่นเสียวซ่านไปทั้งร่าง มองไปที่หน้าเดวิดเขายังหลับอยู่ แต่ดูเหมือนสีหน้าเขาจะมีอาการเปลี่ยนไป เขาเริ่มขบกรามจนเห็นมันปูดขึ้นเล็กน้อย ลมหายใจเริ่มแรงฟืดฟาด เดวิดจ๋า.....ควยหลานมันเข้าเต็มหีน้าไปหมดแล้ว โอยย......ซี้ดดดด...... ดิชั้นเอามือค้ำยันตัวเองไว้ ห่มก้นกระดกขึ้นลงขย่มท่อนควยเขาอย่างช้าๆ เน้นๆ ตอนนี้เดวิดดูจะมีการแอ่นเอวขึ้นรับด้วย อา.....น้ำเงี่ยนดิชั้นมันเริ่มจะเล็ดออกมาอย่างสุดที่จะกลั้นต่อไป พอมันเริ่มลื่นและเข้าออกคล่องตัวดิชั้นก็เพิ่มความเร็วจากเดิม จนลืมตัวแล้ว ไม่กลัวว่าเค้าจะตื่นมาแล้วตอนนี้ โหมแรงสะโพกอัดลงไปอย่างหงี่ง่าน เดวิดครางออกจากลำคอดังฮือๆ มันยิ่งเพิ่งความกระสันให้ดิชั้นมากขึ้นไปอีก คุณขา...มันเสียวสุดบรรยาย ใครจะไปรู้ตอนนี้ดิชั้นร่านจนต้องแอบมาเย็ดกับหลานชายตัวเอง ดิชั้นกดสะโพกอัดกับแท่งควยเขาอยู่สวบๆ และแล้วก็ได้ยินเสียงเดวิดครางละเมอออกมา

“เป็นไงเจ๊ ควยผมเย็ดมันมั้ยล่ะ อูยยย.....คับแน่นลำไปหมด เจ๊อยากเป็นเมียผมมั้ยล่ะ จะเย็ดให้มิดลำควยทุกวันเลย หีฟิตอะไรอย่างนี้ เจ๊จ๋า.... อูยยย.”

ดิ ชั้นถึงกับสะดุดชะงักไปครู่หนึ่ง ตาเบิกกว้าง อ้าปากหวอเลยคะ...!!!! ตายแล้ว.... เขาหลับตาพริ้มอยู่ แต่ดูเขาพูดสิ ต้องเป็นเขาแน่ๆ โอวว....เดวิดจ๋า....นี่หลานอยากเย็ดน้าจริงๆ เหรอ โอ๊ยยย....ยิ่งทำให้เงี่ยนง่านหนักกว่าเดิม .....นี่ไงเดวิด...น้าเย็ดหลานอยู่นี่ไง............ อูยย....ซี้ด.... อารมณ์ดิชั้นกระเจิดกระเจิงไปหมดแล้ว โหมแรงกระเด้าลงหนักกว่าเดิม ปากยังคงเม้มซี้ดซ้าดลอดริมฝีปาก หน้าส่ายสะบัด ที่หลืบหีดิชั้นรู้สึกว่าลำควยเดวิดจะพองก๋ามากกว่าเดิมและแข็งกว่าเดิม ดิชั้นก็ไม่สามารถหยุดอารมณ์ของตัวเองได้แล้ว กดสะโพกร่อนส่ายกระเด้งกระเด้าเข้าไปให้สมกับใจหงี่ง่าน ได้ครู่หนึ่งแล้วในโพรงหีดิชั้นก็อุ่นวาบ อ๊ายย...เดวิด หลั่งน้ำกามของเขาเข้าไปข้างในอย่างล้นหลาม ดิชั้นเองก็สุดกลั้นร่อนส่ายไปมาสองสามครั้งก็ต้องกดสะโพกบดกับแก่นกายของ เขา ตัวเกร็งไปหมด สองมือที่ค้ำยันกายไว้ก็ขยุ้มผ้าปูนอนยับไปหมด โอยย....น้าน้ำแตกแล้ว เดวิดจ๋า... สุดเสียวจริงๆ

“อูยยย.....เจ๊ ผมเสียวสุดๆ เลย เจ๊คนสวย วันหลังให้ผมเย็ดอีกนะ อา....หีเจ๊เย็ดมันส์มากเลย”

เขายังคงหลับตาครางละเมออยู่
....ควย เดฟ ก็ใหญ่เย็ดมันส์จ๊ะ เดฟจ๋า..... ดิชั้นโต้ตอบเขาในใจ ค่อยๆ ผ่อนลมหายใจออกเบาๆ เมื่อรู้สึกว่าลำควยเขาลดขนาดลงก็ถอนตัวออกจากเขา ขยับมานั่งข้างตัวเขามองเห็นหยดน้ำขาวข้นอยู่หลายหยดที่มันย้อยออกจากหว่าง ขาดิชั้น ดิชั้นมานั่งถ่างขาแหวกดู โอ.....น้ำของเขามันออกมามากจริง จึงต้องเอากางเกงในที่ถอดทิ้งไว้มาเช็ด แล้วก็ดูดเลียลำควยเขา ทำความสะอาดให้ มองไปที่หน้าเขาก็ยังหลับตาพริ้ม แต่ลมหายใจหอบแรงกว่าปกติ จะเป็นไปได้หรือที่ดิชั้นทำจนถึงขนาดนี้เขายังไม่รู้สึกตื่นขึ้นมา อย่างไรก็เถอะ มันช่างเป็นกามรสที่ซาบซ่านอย่างบอกไม่ถูกเลย คุณขา.... ดิชั้นอยากให้เดวิดตื่นขึ้นมาแล้วพูดกันตรงๆ ดิชั้นจะยอมเขาทุกอย่างเลย ขนาดแอบลักหลับเขาอย่างเสียวซ่านขนาดนี้ ถ้าเกิดเขาอยากทำกับดิชั้นจริงๆ มันจะขนาดไหน แต่ตอนนี้ขอเก็บไว้ในใจก่อน อยากให้แน่ใจว่าเขาอยากจะทำอย่างนั้นจริงๆ โอว....ผู้อ่านขา ดิชั้นวิปริตไปหรือเปล่าที่คิดกับหลานชายอย่างนี้ ดิชั้นเป็นผู้หญิงที่ร่านเกินขนาดไปหรือเปล่าคะ.....

*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1531
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมโจรโดนใจ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2016, 01:29:58 PM »
เรื่องเสียว จอมโจรโดนใจ ตอนที่ 4
  ดิชั้นค่อยๆ ย่องออกจากห้องเดวิดไปทำความสะอาดตัวเองแล้วก็เข้าครัวไปทำอาหาร สักครู่ใหญ่อาหารเกือบจะเสร็จหมดแล้วเดวิดตื่นขึ้นมา เดินมาหาดิชั้น เข้าโอบกอดจากข้างหลัง แก่นกายเขามันเข้าปะทะที่ก้นดิชั้นจนสะดุ้ง

“น้า เพ็ญกลับมาถึงนานแล้วเหรอฮะ ก็ไม่ปลุกเดฟเลยนะ เดฟนอนยาวเลยอ่ะ ทำอะไรทานฮะนี่วันนี้ คิดถึงน้าจัง อยากกินกับข้าวฝีมือน้าทุกวันเลย”

“ฮื่อ เดฟ อย่ามารุ่มร่ามนะ โตเป็นหนุ่มแล้วยังจะมากอดน้าเป็นเด็กๆ ไปได้ ก็ได้กินอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว ทำเป็นมาพูดยังกับไม่เคยได้กินงั้นแหละ ปล่อยน้าก่อนลูก เดี๋ยวก็เสร็จแล้ว ช่วยยกไปตั้งที่โต๊ะทีนะจ๊ะ”

ดิ ชั้นต้องดิ้นขัดขืนเขาเมื่อเขากอดรัดแน่นบดเบียดท่อนล่างเข้าหาดิชั้นจนมัน สยิวขึ้นมา ทั้งๆ ที่เมื่อก่อนไม่เคยรู้สึกแบบนี้กับเขาเลย ขืนปล่อยให้เขากอดรัดแบบนี้ดิชั้นคลั่งตายแน่ๆ คะ เขาปล่อยดิชั้นแล้วก็หยิบจานข้าวและกับข้าวที่เสร็จแล้วสองสามอย่างไปวางที่ โต๊ะทานข้าว แล้วเราสองน้าหลานก็ทานอาหารเย็นกัน เสร็จสรรพ เดฟก็ไปแกะข้าวของที่ซื้อมาให้ดิชั้นดูแล้วก็พากันวางแผนการเดินทางไปเที่ยว ว่าจะต้องหาอะไรเพิ่ม ซึ่งที่จริงก็แทบจะไม่ต้องแล้ว แค่เสื้อผ้ากันหนาวหนาๆ ผ้าห่ม ยา ขนมของว่างนิดหน่อย เต็นท์สองหลัง นอกนั้นค่อยไปหาที่ปลายทางก็พอแล้ว จากนั้นเราทั้งสองก็พากันเข้าไปนอนพักผ่อน

จนถึงวันเดินทาง ดิชั้นก็ได้ยืมรถเพื่อนที่เป็นครูด้วยกัน เป็นรถซีวิคที่ใช้งานมาสองปีแล้ว เพื่อนดิชั้นไม่ได้วางแผนไปเที่ยวที่ไหน จึงให้ดิชั้นยืมรถไปเที่ยวได้ คงอยากอยู่กับแฟนที่บ้านกันตามลำพังเพราะเป็นข้าวใหม่ปลามันเพิ่งมาอยู่ด้วย กันไม่นาน เราสองคนเปลี่ยนแผนเดินทางกันเป็นตอนสายของวันศุกร์กะว่าจะไปถึงที่ภูกระดึง ประมาณเย็นจะได้หาที่พักหรือว่าปักเต็นท์พักเอาแรงก่อนที่จะพากันปีนเขา แล้วค่อยเดินขึ้นภูกระดึงวันรุ่งขึ้น ตลอดทางที่รถวิ่งผ่านก็เป็นบรรยากาศที่น่ารื่นรมย์มาก โดยเฉพาะเริ่มจากแถบเขตจังหวัดเพชรบูรณ์เป็นต้นไปที่มีภูเขาป่าไม้เต็มไปหมด ทีแรกดิชั้นก็สงสัยว่าเดฟไม่ขับรถไปตามถนนสายมิตรภาพตามที่ได้ศึกษาเส้นทาง มา พอไปถึงขอนแก่นแล้วค่อยเข้าไปทางอำเภอชุมแพแล้วมุ่งไปภูกระดึง เขาก็บอกว่า สองข้างทางไม่ค่อยจะมีธรรมชาติอะไรให้ดูเพลินๆ สบายตาเหมือนสายที่ออกมาทางมวกเหล็ก-ชัยบาดาล-ชัยภูมิ-เกษตรสมบูรณ์-ชุมแพจน ถึงภูกระดึง ถึงแม้ถนนจะไม่กว้างใหญ่และวิ่งได้เร็วกว่าแต่ก็ทำให้เพลิดเพลินดีคะ ถ้ารถวิ่งกลางคืนก็ว่าไปอย่าง ออกสายมิตรภาพจะปลอดภัยและรวดเร็วกว่า ตลอดทางดิชั้นกับเดวิดก็พากันพูดคุยร้องเพลงแข่งกันอย่างสนุกสนานเหมือนที่ เคยไปเที่ยวด้วยกันมาหลายต่อหลายครั้ง ดิชั้นก็ลอบมองหน้าเดวิดเพื่อค้นหาอะไรบางอย่างจากเขา ก็เห็นเขาเป็นปกติ จนไปถึงที่หมายประมาณ 4 โมงเย็น อากาศที่นี่หนาวเหน็บจับใจสมกับสโกแกนที่ว่าหนาวสุดในสยามมั้งคะ ถ้าดิชั้นจำไม่ผิด เอ๊ะหรือว่าอำเภอภูเรือ ดิชั้นไม่มั่นใจคะ แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้ทริปการเดินทางท่องเที่ยวผจญภัยของเราทั้งสองก็กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว คะ..................

จุดแรกที่ไปถึงก็มองเห็นภูเขาสูงตระหง่านเด่น ชัดที่เรียกกันว่า “ผานกเค้า” เราสองคนก็พากันลงรถไป เห็นผู้คนมากมายนับร้อยบ้างก็พากันนั่งรถโดยสารประจำทางมา บ้างก็นั่งรถส่วนตัวมา คงจะเป็นนักท่องเที่ยวเหมือนกันแหละคะ เดินกันให้ขวักไขว่ไปหมด ส่วนมากจะเป็นหนุ่มสาวที่มากันเป็นคู่ๆ เดฟพาดิชั้นเดินไปที่ร้านค้าแห่งหนึ่งสอบถามการเดินทางและแผนการขึ้นภูให้ แน่ใจว่าจะต้องเตรียมตัวอย่างไร เพราะเขาบอกว่าที่นี่เป็นเส้นทางท่องเที่ยวที่สุดแสนทรหด ต้องสอบถามผู้รู้หรือชาวบ้านเจ้าถิ่นให้แน่ใจเสียก่อนว่าต้องเตรียมแผนการ เดินทางขึ้นภูกระดึงอย่างไรบ้าง เพราะดิชั้นก็ยังไม่เคยขึ้นภูกระดึงสักที ครั้งนี้เป็นครั้งแรก ตอนที่เดินไปสอบถามผู้คนเดฟมักจะโอบกอดดิชั้นอยู่เสมอ จนผู้คนพากันมองดิชั้นด้วยสายตาที่แปลกๆ เดฟมีหน้าตาออกไปทางยุโรปผมดำ หน้าตาหล่อคมสัน จมูกโด่งได้รูป ไม่โด่งโง้งยาวเหมือนฝรั่งแท้ๆ บางประเทศ สูงโปร่ง ผิวขาวกว่าดิชั้นเสียอีก ผู้อ่านคงนึกออกนะคะ ว่าคนไทยลูกครึ่งน่ะหล่อประมาณไหน ผู้คนที่ดูเผินๆ คงนึกว่าดิชั้นมากับแฟนฝรั่งวัยกระเตาะมั้งคะ ดิชั้นก็พลอยนึกสนุกไปด้วยเดินไปก็โอบแขนเขาไปพูดคุยกันสนุกสนาน เมื่อสอบถามกับคนที่เป็นเจ้าถิ่นจนเข้าใจหมดแล้ว ก็พากันติดต่อจ้างคนหาบสัมภาระ นัดแนะจุดหมายที่จะไปรับ เสร็จเรียบร้อยแล้วก็หาร้านอาหารมาสั่งทานกันเสร็จแล้วเดฟก็พาขับรถไปยัง บริเวณใกล้ๆ ที่ทำการอุทยานฯ แต่ยังไม่เข้าไปที่ทำการฯ หรอกคะ เพราะบริเวณที่ทำการฯ หนาแน่นด้วยนักท่องเที่ยวอยู่พอสมควร ถึงแหล่งที่เดวิดเลือกปักเต้นท์จะห่างออกมาจากที่ทำการพอประมาณ แต่ก็ยังมีคนไปกางเต้นท์อยู่บ้างแล้วแต่ก็ไม่มากเท่าไหร่ พอหาที่เหมาะๆได้แล้วก็ชวนดิชั้นหาที่ปักเต้นท์พักผ่อนเพื่อเก็บแรงเดินทาง วันรุ่งขึ้น ขณะที่กำลังปักเต้นท์อยู่ด้วยความที่ดิชั้นไม่เคยปักก็ลืมปักหมุดยึดเพื่อ ให้เต้นท์อยู่มั่นคง ตอนนั้นลมพัดมาอย่างแรงอื้อใหญ่ก็พัดเอาเต้นท์ดิชั้นไปติดกับกอไม้ใกล้ๆ เดฟคว้าไม่ทัน พอไปคว้ากลับมาได้เต้นท์ก็โดนหนามไม้กอนั้นเกี่ยวจนมันขาดทะลุเป็นรูกว้าง หลายจุด ไม่สามารถกางได้อีก เดฟจึงเอาสัมภาระทั้งหมดเข้าไปในเต้นท์เขาและบอกให้ดิชั้นไปนอนด้วยกัน ดิชั้นอึกอักอยู่พักหนึ่งก็จำใจเข้าไปนอนกับเขา ฮิฮิ.... ที่จริงก็อยากไปนอนกับเขาแหละคะ ผู้อ่านขา....แต่ทำเป็นเล่นตัวไปงั้น ทีแรกดูเหมือนว่าเต้นท์มันจะคับแคบแต่พอเข้าไปข้างในก็เลยรู้ว่ามันกว้างพอ สมควร ดิชั้นนอนลงก็รีบคว้าผ้าห่มมาคลุมเพราะอากาศหนาวยะเยือก ตอนนั้นน่าจะไม่ถึง 10 องศาคะ เดฟเข้ามานอนข้างดิชั้นแล้วก็ดึงผ้าห่มผืนเดียวกันเข้าห่มตัวเขาแถมเข้ากอด ดิชั้นแนบตัวเขาอีก

“ได้นอนกอดน้าเพ็ญแบบนี้อุ่นดีจัง หึหึ....น้าเพ็ญหนาวเหรอ งั้นเดฟจะกอดให้แน่นๆ นะ” ไม่หนาวธรรมดาสิคะ มันสะท้านไปทั้งตัวแล้ว จะไม่สะท้านได้อย่างไร พ่อหลานชายตัวดีโอบกอดหน้าอกดิชั้นแถมมีการบีบคลึงเล่น ท่อนล่างก็บดเบียดร่างดิชั้นที่นอนตะแคงตัวขดอยู่เอาตรงส่วนแก่นกายมาแนบกับ ก้นดิชั้นพอดีจนรู้สึกว่ามันอุ่นๆ ตรงส่วนนั้น ใบหน้าเขามันก็ประชิดเหนือศีรษะไปหน่อยเพราะเขาสูงยาวกว่า รู้สึกถึงลมหายใจอุ่นๆ ราดรดเส้นผม

“นี่...เดฟ กอดเฉยๆ สิ มืออย่าซน....อึ้ยย..” ดิชั้นกระทุ้งศอกใส่เขา เขาจึงคลายแขนออกมาโอบที่ต้นแขนเฉยๆ แต่ท่อนล่างยังคงไว้ตามเดิม รู้สึกว่ามันจะตุงๆ ดันก้นดิชั้นอยู่ โอย.....คุณขา ดูสิเขายังจะมายั่วให้ดิชั้นต้องอารมณ์กระเจิงอีกแล้ว ยิ่งคิดถึงตอนที่แอบลักหลับเขาเมื่อวานก็ยิ่งทำให้ดิชั้นใจเต้นแรง เลยอยากรู้ว่าพ่อหลานชายรูปหล่อจะคิดอย่างไร ดิชั้นนอนขดเอามือแทรกขอบกางเกงเข้าไปซอกหว่างขาตัวเองอย่างที่ไม่อาจระงับ ความต้องการของตัวเอง เพราะเป็นคนที่มีความเซ้นท์ซิทีฟต่อเรื่องนี้ไวมาก อย่างที่บอกแต่แรกแหละคะว่าเป็นคนเซ็กส์จัด เห็นทีต้องเอานิ้วช่วยอีกแล้ว ดิชั้นล้วงควักไปก็เผลอครางออกมาเบาๆ

“แน่ะ เห็นมั้ย เดฟบอกว่าให้เดฟกอดจะได้หายหนาว ก็ไม่เชื่อ ดูสิ สั่นสะบั้นแล้วนั่น” เขาพูดกระซิบข้างหูดิชั้นและกำลังจะโอบรวบกอดอีกครั้ง ดิชั้นรีบชักมือตัวเองออก กลัวเขาจะรู้

“น้าเพ็ญ หุ่นน้าเพ็ญอวบและอุ่นดี เดฟอยากนอนกอดน้าเพ็ญอย่างนี้นานๆ จัง นะน้าเพ็ญ”

“กอดเฉยๆ อย่ารุ่มร่าม ฮึ้มม.....นี่น้านะ เดฟ มือไม้อย่าซน”

“น้าเพ็ญ....เดฟมีเรื่องหนึ่งอยากจะบอก น้าอย่าโกรธเดฟนะฮะ”

“อะไรเหรอ แล้วทำไมน้าจะต้องโกรธเดฟ เดฟก็รู้ น้าเคยโกรธเดฟที่ไหน ว่ามาสิจ๊ะ”

“เอ่อ...คือ...เอ่อ” “มีอะไร?.....ทำเป็นติดอ่างไปได้ เมื่อก่อนไม่เคยเป็นอย่างนี้นี่นา”

“เอ่อ.... คือเดฟอยากมีแฟนแล้วอ่ะ น้าเพ็ญ” ได้ยินคำนี้ดิชั้นแทนที่จะดีใจไปกับหลานชายที่จะได้มีคนรักมีแฟนกับเค้าบ้าง ตามวัยของเขา กลับใจแป้วเอาดื้อๆ เลยคะ เหมือนกับว่าตอนนี้หลานชายกำลังจะแบ่งปันความรักให้กับคนอื่น หรือว่าดิชั้นอยากจะเป็นแฟนเสียเองก็เริ่มไม่แน่ใจตัวเองแล้ว ยอมรับแล้วว่าเริ่มจะหวงเขาขึ้นมา

“อ่าว....โธ่นึกว่าอะไร. แล้วเดฟชอบคนไหนล่ะลูก น้ายังไม่เห็นเดฟเคยบอกเลย หรืออยากให้น้าเป็นที่ปรึกษาว่างั้นเถอะ”

“ก็ทำนองนั้นฮะ แต่ว่า.....คนที่เดฟชอบ ไม่รู้เค้าจะชอบเดฟหรือเปล่า”

“ก็เดฟไม่ลองเลียบเคียงถามเค้าดู น้าว่านะ หล่อๆ อย่างเดฟ สาวๆ ไหนก็ชอบหมดแหละ ยิ่งเป็นลูกครึ่งด้วย ขอแต่เดฟกล้าบอกเค้า”

“มันไม่ง่ายอย่างนั้นนะสิ คนอื่นอาจจะว่าทำง่าย แต่คนนี้เดฟกลัวเค้าโกรธ”

“แล้วกัน....ยังไม่ได้ลองเลย ทำเป็นใจเสาะไปได้” “ลองมาแล้วนะน้า เดฟกอดเขาบ่อยจะตายไป”

“อ้าว.... เค้าให้กอดบ่อยก็แสดงว่าเค้าก็มีใจให้ลูกนะสิ ไม่เห็นต้องกลัว เอ๊ะ เดฟนี่ยังไง ได้ถูกเนื้อต้องตัวขนาดนั้นยังจะกลัวเขาโกรธ ถ้าเขาจะโกรธเดฟคงได้ถูกตัวเขาครั้งเดียวเท่านั้นแหละ ไม่ได้กอดบ่อยขนาดนั้นหรอก”

“ว้า...จะบอกยังไงดีหว่า” “ก็บอกมาตรงๆ สิน้าจะได้รู้” พอดิชั้นพูดจบ เดฟก็กอดร่างดิชั้นแน่นขึ้น ซุกไซ้ไปตามซอกคอด้วย อากาศที่หนาวเหน็บยิ่งทำให้ดิชั้นสั่นขนลุกไปทั้งตัว

“น้า เพ็ญ จะโกรธเดฟมั้ย ถ้าเดฟจะบอกว่าเดฟชอบน้า...!!” เสียงกระซิบเขามันเข้าเต็มรูหูดิชั้นเลยคะ ดิชั้นถึงกับอึ้งเพราะยังไม่ทันระวังตัวว่าเขาจะมาไม้นี้ ทั้งๆ ที่ก่อนเข้าเต้นท์ก็อยากจะลองใจเขาแล้วเชียว

“จะบ้าเหรอ เดวิด...... อย่ามาพูดเล่นนะ เราเป็นน้าหลานกันนะ มันไม่ถูกต้อง” ทำเป็นพูดใจแข็ง ที่จริงในใจดิชั้นกลับเต้นแรงกว่าที่เคยเป็น

“เดฟรู้ว่าน้าเหงา เดฟอยากจะเป็นคนดูแลน้าเพ็ญ ไม่รู้สิมันบอกไม่ถูก เดฟเคยแอบเห็นน้าเคยทำ..เอ่อ...เคยช่วยตัวเองหลายครั้ง น้ารู้มั้ย เดฟแทบอยากเข้าไปช่วยก็กลัวน้าโกรธ แต่ตอนนี้เดฟยอมให้น้าโกรธแล้ว เดฟไม่อยากปกปิดอะไรอีกแล้ว เดฟอยากจะเป็นคนทำให้น้ามีความสุข เดฟคิดอยู่นานแล้ว แต่ยังไม่กล้า รู้ว่ามันไม่ถูกต้อง แต่ตอนนี้เดฟห้ามใจไม่อยู่แล้ว เดฟอยากเป็นแฟนกับน้าและทำอย่างที่คนรักเขาทำกัน เดฟเห็นหุ่นน้าเพ็ญทีไรมันทนไม่ไหวเลย รู้มั้ยว่าน้าเพ็ญสวยจนเดฟอดเอาไปคิดฝันไม่ได้”
ไม่พูดเปล่ามือเขาลอด เข้าที่ชายเสื้อผ่านตัวดิชั้นเข้าไปหาอกอวบบีบเค้นเบาๆ โน้มหน้าเข้าจูบตามซอกคอไซ้ไปตามติ่งหูแล้วก็มาจูบแก้มไปเรื่อยๆ แน่ชัดแล้ว.....มันเป็นแผนของเขาแต่แรกโดยที่ดิชั้นไม่ได้คิดเอะใจ เพราะที่ผ่านมาเขาก็ทำตัวสม่ำเสมอเหมือนเป็นหลานโดยปกติ จนเมื่ออาทิตย์ที่แล้วนี่เองที่เขาเริ่มจะทำอะไรให้ดิชั้นใจเขวไปกับการ ยั่วยวนอย่างจงใจของเขา

“เดวิด รู้ตัวหรือเปล่าว่าพูดอะไรออกไป... เราทำอย่างนี้มันไม่ถูกต้องนะจ๊ะ อุ้ย...เดฟ อย่าสิ” ดิฉันเอ่ยปากห้ามหลานชาย แต่ไม่ได้ตรงกับใจกับปฏิกิริยาทางกายเลย มือดิฉันกลับกุมมือเขาแน่น ขณะที่เขาเริ่มลูบต่ำมาที่ท้องน้อยเลื่อนผ่านกางเกงเข้าไป แอ่นสะโพกเบียดกับการรุกล้ำทางด้านหลังของเขา เลือดสูบฉีดแรงไปทั่วตัว

“น้าเพ็ญ เดฟก็รู้ว่าน้าก็ต้องการเดฟเหมือนกัน หรือว่าน้าจะปฏิเสธ บอกเดฟมาสิ”

“นะ น้า... มะ..ไม่รู้... อึ้ยย.....เดฟ....พอเถอะ อย่าล้วงเข้าไปเลย นะ...น้า สะ....เสียวไปหมดแล้ว อึ้ย...เดฟ พอเถอะจ๊ะ” เขาไม่ได้ฟังเสียงห้ามดิชั้นเลยคะ ยิ่งรุกหนักกว่าเดิม เขาปลดตะขอกางเกงแล้วรูดซิบลงไปเพื่อให้ทำได้ถนัดถนี่ขึ้น มืออีกข้างสอดข้างตัวของดิชั้นด้านล่างคลึงเต้านมดิชั้นอย่างสนุกมือเขา ลมหายใจอุ่นๆ จากจมูกของเขาที่โน้มมาหาซอกคอมันราดรดบริเวณที่ซอกคอจนดิชั้นขนลุกซู่

“อา..... เนื้อตัวน้าเพ็ญนุ่มนิ่มแถมอบอุ่นอีกด้วย น้าเพ็ญครับ ขอเดฟเถอะนะ เดฟอดทนไม่ไหวแล้ว รูปร่างน้าเพ็ญเป็นหุ่นที่ผมใฝ่ฝันมาตลอด แต่ผมไม่กล้าแสดงออกต่อหน้าเท่านั้นเอง อา....ดูสิตรงร่องน้ามันแฉะไปหมดแล้ว น้าอยากให้เดฟทำต่อหรือปล่าว” เสียงเขากระเส่ากระซิบที่ข้างหู ดิชั้นมีหรือคะจะอดใจไหว ใจตัวเองมันยอมรับว่าต้องการเขาตั้งแต่วันที่ค้นเจอเป้ของเขาแล้ว อา...ยิ่งตอนนี้เขามาสารภาพหมดเปลือก ไม่เพียงแต่ไม่ขัดขืน ดิชั้นกลับเอี้ยวหน้าไปหาเขาอ้าปากตวัดลิ้นล้ออยู่กับริมฝีปากเขา พอเขาเห็นดังนั้นก็ประกบปากเข้าจูบอย่างหื่นกระหายแทบจะว่าอยากกลืนกินดิ ชั้นให้หมดทั้งปาก ลิ้นสองเราต่างตวัดจูบดุนกันยังกับจะให้มันพันกันเสียให้ได้ เขาก็เบียดร่างเข้าแนบแน่นยิ่งขึ้น มือไม้ก็บีบคลึงหนักขึ้นๆ โอ..คุณขา สิ่งที่ดิชั้นอยากได้ยินจากปากเขาก็ได้ยินสมใจแล้ว แน่ใจแล้วว่าเขาคิดกับดิชั้นอย่างไรตามที่ดิชั้นคาดเดา มือที่ควานลงไปที่ซอกขาดิชั้นก็กระหวัดนิ้วระรัว มันเข้าร่องรูของดิชั้นนอนหนีบขาอยู่ มันเกี่ยวโดนติ่งไตจนดิชั้นเสียวสะท้านน้ำเมือกเล็ดรินออกมาเปียกชุ่มนิ้ว เขาจนรู้สึกได้ว่ามันลื่นมาก ดิชั้นก็เริ่มตอบสนองเขาด้วยการยกแขนที่อยู่ด้านบนหันไปโอบคอเขาแล้วเอี้ยว หน้ารับจูบเขาราวกับว่าอดอยากมานาน ได้ยินเสียงหายใจฟืดฟาดของเราสองคนอย่างชัดเจนเพราะเป็นเวลาที่ดึกแล้ว สำหรับต่างจังหวัด รอบๆ เต้นท์สองเราก็เงียบสงัดไม่มีแสงตะเกียงหรือแสงไฟฉายของเต้นท์รอบข้างเลย เขาเล้าโลมดิชั้นอยู่นานมากเลย ตอนท้ายๆ เราจูบกันอย่างดูดดื่มนิ่งนาน ไม่คำพรรณนาใดๆ จากเราสองคนอีกแล้ว ต่างมองตากันจากแสงสว่างของไฟฉายกระบอกเล็กๆ ที่ใช้แทนตะเกียงวางไว้ที่หัวนอน เดวิดเองก็คงรู้แล้วว่าดิชั้นก็มีใจให้กับเขา ดิชั้นหันตัวกลับมาประจันหน้าเขาเพื่อที่จะได้จูบกับเขาได้ถนัด เดวิดถอดเสื้อกันหนาวเนื้อหนาของดิชั้นออกก็ระดมจูบฟอนเฟ้นเต้าอวบของดิชั้น ถึงแม้จะเป็นคนตัวเล็กร่างบาง เมื่อเทียบกับเดวิด เพราะดิชั้นสูงเพียง 165 เซนติเมตร ส่วนเดฟสูงเกือบ 180 เซนฯ ขาดอีกนิดหน่อย หากเทียบคนหญิงคนไทยด้วยกันดิชั้นก็คงอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานอยู่ไม่สูงไม่ต่ำ เกินไป แต่จุดเด่นของดิชั้นคงจะเป็นที่หน้าอกกับผิวที่ถึงไม่ขาวจัดแต่ก็เนียนเรียบ ทั่วตัวนี่แหละคะ ฮิฮิฮิ....อาจจะยกยอตัวเองไปหน่อย แต่ก็ไม่เกินความจริงหรอกคะ เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนจะมีคนชอบลอบมองอยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะเด็กนักเรียน ม.ปลาย ที่โรงเรียนที่ดิชั้นสอนอยู่ คราวไหนที่ดิชั้นสวมเสื้อรัดทรงหรือนุ่งมินิสเกิร์ตจะมีเด็กๆ ลอบมองอยู่เป็นประจำ แม้แต่ครูผู้ชายทั้งโสดและไม่โสดก็ไม่เว้น เดวิดจูบสลับเต้าซ้ายขวาอย่างนุ่มนวล สองมือก็ค่อยๆ รูดกางเกงดิชั้นลงไป พร้อมกันค่อยๆ เลื่อนตัวต่ำลงไปที่หน้าท้องและก็มาหยุดอยู่ที่โหนกเนื้องามของดิชั้นที่มี เส้นใยไหมดำปกคลุมอยู่เป็นกระจุกไม่หนามากนัก อา...คุณขา แค่ลมหายใจเขาเป่าราดรดที่ตรงนั้นดิชั้นก็แทบกรีดร้องแล้วคะ มันทั้งสยิวสะท้าน บวกกับอากาศหนาวเย็น พอเขาแลบลิ้นโลมเลียดิชั้นก็แอ่นร่างรับกับปากลิ้นเขาทันที มือข้างหนึ่งก็ช่วยแหวกกลีบแคมออก แล้วก็ฉกลิ้นเข้าร่องรูเลียเสยขึ้นลงอย่างมันปาก โอยย....คุณขา ดิชั้นรู้สึกถึงร่องรูว่ามันขมิบกระชับอยู่ยุบยับสองมือดิชั้นก็คว้าศีรษะ เขาขยุ้มกดเขาลงเบาๆ ประกอบกับแอ่นกายขึ้นรับเป็นจังหวะ เดวิดค่อยๆ รูดกางเกงดิชั้นออกจนพ้นเรียวขาโยนทิ้งไปข้างตัว แล้วเขาก็ปลดตะขอกางเกงของเขารูดซิบควักเจ้าแท่งเนื้อแข็งโด่ออกมารับอากาศ หนาวเย็น จากนั้นเขาก็เลื่อนตัวขึ้นมาทาบทับร่างดิชั้น ประกบกอดจูบกันอีกครู่ใหญ่ เขาก็เอื้อมมือลงไปจับท่อนแก่นกายของเขาที่มันทิ่มแทงเสียดสีอยู่ตามโหนก เนินและหน้าท้องดิชั้นอยู่จ่อเข้าปากโพรงถ้ำสวาทที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยเมือกและ น้ำลายของเขา เดวิดมองสบตาดิชั้นอย่างมีความหมายพร้อมกระซิบเอ่ยกับดิชั้นเสียงนุ่มเบา

“น้าเพ็ญ เป็นของเดฟนะฮะ เดฟต้องการแบบนี้มานานแล้ว ผมรักน้าเพ็ญมากเลยฮะ”

“เด ฟจ๋า.....จะทำอะไรก็ทำเถอะจ๊ะ น้าไม่ไหวแล้ว น้าก็ต้องการเดฟเหมือนกัน อา...ค่อยๆ ก่อนนะจ๊ะ อ่ะ....อา.....ของเดฟมันช่างใหญ่ยาวเสียจริง”

“อา.... อึ้บบ.....มันฝืดฟิตจัง แต่ก็อุ่นทั่วทั้งลำของเดฟเลย อูว.....น้าครับ มันเข้าเกือบมิดแล้ว” เขาค่อยสืบเสียบลำแกร่งเข้าไปอย่างนิ่มนวล ดิชั้นก็สุดเสียวแล้ว โอบคอเขาแน่นเผยอครางซี้ดปากออกมาเบาๆ สองขาก็กระหวัดเกี่ยวเอวเขาไว้แน่นเช่นกัน ตอนนี้ร่างของเราทั้งสองมันแนบแน่นแทบจะกลืนเป็นร่างเดียวกัน เดวิดสอดแทงจนมันเข้าน่าจะมิดลำแล้ว ก็ห่มสะโพกอัดเข้าหว่างกายดิชั้นอย่างเนิบๆ แต่หนักหน่วง

“อา....เดฟจ๋า น้าเสียวจะแย่แล้ว มันทั้งแน่นทั้งอุ่นในรูน้าไปหมดแล้วจ๊ะ เดฟจ๋า...อูยย”

“น้าเพ็ญฮะ ฝันของเดฟเป็นจริงแล้ว เดฟได้เย็ดกับน้าเพ็ญ เดฟอยากเย็ดน้ามานานแล้ว อา....รูหีน้ามันดูดยุบยับเสียวหัวควยไปหมด อูยยย..”

“อุ้ย....เดฟ....หยาบคาย พูดอะไรไม่รู้ อะอุ้ยย......จะทำอะไรก็รีบทำเถอะ มันดึกแล้ว เดฟจ๋า..อา...น้าเสียวไปหมดแล้ว”

“น้า เพ็ญรู้มั้ย เดฟแอบเห็นน้าช่วยตัวเองหลายครั้ง จนแทบทนไม่ได้ น้าสวยเหลือเกิน จนเดฟต้องไปหาทางคลายความเงี่ยนง่าน ทุกครั้งเดฟนึกถึงแต่หุ่นอวบๆ ของน้าตลอด อูยย.....หีน้ามันดูดยวบยาบเสียวปลายควยไปหมดแล้ว อา....เย็ดมันส์จริงๆ ต่อไปนี้เดฟไม่ต้องแอบเป็นขโมยหรือโจรเข้าไปเย็ดน้าอีกแล้ว อา....เดฟขอเย็ดน้าอย่างนี้ทุกวันเลยนะ เมียจ๋า”

“จ๊ะ น้าก็รู้แล้วว่าเดฟอยากทำอย่างนี้กับน้า ถึงได้ยอมให้ทำอย่างนี้ไง น้าติดใจตั้งแต่รู้ว่าเดฟเป็นคนแอบขึ้นไปเอาน้าแล้วจ๊ะ อุ้ยยย....ซี้ด ยิ่งนึกถึงตอนนั้นยิ่งทำให้อยากขึ้นทุกที น้ารอให้เดฟบอกกับน้าตรงๆ แค่นี้ก็พอใจแล้ว จะยอมทำตามเดฟอยากทำทุกอย่าง แต่ตอนนี้อย่าเพิ่งทำแรงนะ น้ายังไม่ค่อยถนัดเลย อูยย...ของเดฟมันใหญ่เหลือเกินจ๊ะ อะ...อายยยยย.......ซี้ดด..........เดฟจ๋า เสียวเหลือเกิน”

“ไหนลองพูดว่าเย็ดกับเดฟให้ฟังหน่อยสิ เดฟอยากได้ยิน เราเป็นผัวเมียกันแล้วนี่ จะมาหวงคำทำไม ควยเดฟเย็ดมันส์มั้ย อา....”

“อุ้ย...หยาบคาย ไม่อยากพูดเลย ไม่เอา” ต้องใส่จริตไปนิดหนึ่งคะ เพื่อให้เขาอยากมากขึ้น

“หยาบ คายอะไร เดฟไม่เคยมีเมียยังรู้เลย น้าเพ็ญไม่ต้องอายเดฟแล้ว ตอนนี้เดฟเอาควยเข้าหีน้าเพ็ญแล้ว เราเป็นผัวเมียกันแล้วนะ อูยยย...หีดูดควยจนเสียวไปหมดเลย อา...”

“จ๊ะ แต่น้ายังไม่ทันเตรียมตัวนี่ อยู่ๆ เดฟจะกล้ามาขอ อะ..เอ่อ เย็ดกับน้า อา.....เราเป็นผัวเมียกันแล้วเหรอ อูย...ยิ่งคิดยิ่งเงี่ยนเลย เดฟจ๋า ต่อไปเราเย็ดกันบ่อยๆ นะจ๊ะ เดฟจ๋า น้าหลงรักควยผัวแล้วรู้มั้ย อูยย.....ไม่เคยเจอควยใหญ่ยาวอย่างนี้สักทีเลย... ของเดฟเป็นคนแรกที่น้าได้โดนเย็ดถึงใจแบบนี้ อ่ะ...อา.....หนักๆ อย่างง้านจ๊ะ แรงได้แล้วจ๊ะ เมียพอทนไหวแล้วล่ะ อูย....ผัวจ๋า เย็ดได้ถึงใจเมียเหลือเกิน ซี้ดดดดส์”

“อา...ผัวเมียเย็ดกันก็ต้อง พูดให้มันเงี่ยนอย่างนี้แหละ หรือน้าไม่เคยพูดกับน้าเขยเลยเหรอ...อึ้บๆ นี่ควยเย็ดหีอยู่นี่ไง อูว....เมียจ๋า”

“อ่ะ...อูยย....น้าไม่เคยพูด กับใครนอกจากน้าเขยเลยนี่ แล้วจะมาพูดถึงเขาทำไม ตอนนี้เดฟคือผัวของเพ็ญต่างหาก แต่อย่าเสียงดังไปนะ ตอนนี้ก็ไม่ใช่บ้านเรา เกิดเราเสียงดังอายเค้านะ อา....เดฟจ๋า เย็ดน้าได้เสียวมากเลยจ๊ะ ควยเดฟมันใหญ่กว่าน้าเขยอีกนะจ๊ะ อูย....ถ้าขืนเดฟเย็ดแรงๆ หีน้าฉีกแน่ๆ ค่อยๆ แทงเรื่อยๆ นะจ๊ะ อูยย...เดฟจ๋า” ดิชั้นพลอยมีอารมณ์ร่วมกับเขา ต่างกระซิบกระซาบโต้ตอบกันด้วยเสียงที่กระเส่าชวนกระสันยิ่งนัก คุณผู้อ่านที่เป็นหญิงคงจะรู้สึกเหมือนกันกับดิชั้นก็ได้นะคะ เวลาที่มีเซ็กส์กับคนที่เรารักมันซาบซ่านไปทั้งตัวอย่างสุดพรรณนา ถึงแม้จะไม่ต้องเล่นท่าที่โลดโผนก็ตาม เดวิดซอยเอวกระเด้าท่อนควยเข้าหีดิชั้นเนิบนาบเป็นจังหวะไม่ขาดตอน ดิชั้นก็ได้แต่รวบคอเขาแน่น พรมจูบเขาไปพลาง พอผละจากหน้าเขาก็ครวญครางสูดปากเบาๆ เพราะกลัวเสียงจะเล็ดลอดไปถึงเต้นท์ที่อยู่ข้างเคียง เดวิดเริ่มสาวเอวยาวๆ หนักๆ เข้าสู่ร่างดิชั้น ตอนนี้ดิชั้นเสียวสยิวไปหมด ถึงจะโดนร่างกำยำใหญ่ทาบทับก็ยังอุตส่าห์บิดส่ายร่อนตอบรับเขา

“อา.... น้าเพ็ญ ผมจะกลั้นไม่ไหวแล้ว น้ำผมจะแตกแล้วฮ่ะ น้าจ๋า เดฟขอแตกในหีน้านะฮะ โอวว....เพ็ญจ๋า....ผัวขอแตกในรูหีเมียนะ มันจะทนไม่ไหวแล้ว”

“จ๊ะ เดฟจ๋า ปล่อยมาเลย น้าก็จะออกเหมือนกัน ทำให้เหมือนที่เดฟฝันสิจ๊ะ เดฟรู้มั้ยก็อยากให้เดฟเย็ดน้าเหมือนกัน อะ..โอยย ซี้ดดดส์.... ยิ่งมารู้ว่าเดฟแอบดูน้า แล้วยังทำเป็นโจรขึ้นมาเย็ดน้าถึงห้อง อูยย...เดฟจ๋า น้าเสียว นะ น้ำ....มันจะออกแล้วจ๊ะ อ่ะ.....เดฟจ๋า น้าออกแล้ว อ่ะ อู้ยยยยย.....ซี้ดดดส์ ผัวจ๋า เมียน้ำออกแล้วววว”

“อ่ะ.... เดฟก็จะออกเหมือนกัน อา....เดฟได้เย็ดหีน้าสมใจแล้ว อูว.....อะ เมียจ๋า ผัวไม่ไหวแล้ว ออกแล้วววววววว อ่า.............” เดวิดกดกระแทกเน้นๆ อยู่สองสามทีโพรงหีดิชั้นก็อุ่นวาบจนดิชั้นต้องกอดรัดเขาแนบแน่น กลั้นเสียงกรีดร้องด้วยกันเม้มปากกัดที่ไหล่เขา สองขาก็เกี่ยวเอวเขาแน่น เดวิดก็คงเหมือนกัน เสียงหายใจเขาขาดห้วนไปครู่ใหญ่ก่อนจะคลายอาการเกร็งและผ่อนลมหายใจยาวๆ ออกมา ถึงแม้อากาศโดยรอบจะหนาวเหน็บ แต่ในเต้นท์กลับรุ่มร้อนจนเราสองคนเหงื่อย้อยเลยคะ คุณขา..... ดิชั้นรู้สึกอิ่มเอิบใจอย่างบอกไม่ถูก ความรู้สึกแบบนี้ดิชั้นไม่เคยได้รับมานานแล้ว พอหายเหนื่อยดิชั้นก็กอดจูบเขาอย่างเอาใจและรักใคร่ แล้วเขาจึงค่อยโอบร่างดิชั้นให้พลิกขึ้นทับร่างเขา โอบกอดดิชั้นพอหลวมๆ

“น้ารู้ได้ยังไงว่าเป็นเดฟ ที่ขึ้นบ้านตอนนั้น”

“ก็ น้าไปเจอเป้ของเดฟนี่ แผนการร้ายนะเราอ่ะ แกล้งยั่วให้น้าตบะแตกทำเป็นดูหนังไม่ปิดล้อคประตู แล้วยังปลอมตัวเป็นโจร แต่ไม่เนียนเล้ย โจรอะไรพูด ..ครับ.. ..ผม.. แถมทิ้งหลักฐานไว้ในห้องด้วย น้าเลยได้รู้ว่าที่เดฟบอกไปเล่นบอลนั้นไม่จริง แล้วเดฟละ รู้ได้ยังไงว่าน้าก็ต้องการเดฟ”

“ก็น้าเป็นคนครางเรียกชื่อเดฟนี่ หรือว่าจำไม่ได้ ผมน่ะ รู้ว่าน้ายังมีความต้องการแบบนี้อยู่ เห็นน้าเหงาไม่มีใครมาช่วยเลยอยากจะช่วยให้น้าหายเหงา ผมรักน้าเพ็ญจริงๆ นะ อาจจะดูพิสดารกว่าความรักที่มีของหนุ่มสาว ตอนนี้ผมก็สมหวังแล้ว ผมจะเป็นคนดูแลและให้ความสุขน้าเอง น้าเป็นเมียผมแล้วนะฮะ”

“หืม.... แล้วน้าบอกหรือยังล่ะว่าน้าจะตกลงรับรักพ่อหลานชายจอมโจร พูดเองเออเองหมดเลยนะ น้ายังไม่ได้รับเป็นผัวด้วยซักหน่อย อึ้ยย...พอแล้วพ่อพลังม้าเอาออกไปก่อนสิ เนื้อตัวเลอะหมดแล้ว จะได้นอน พรุ่งนี้ต้องปีนเขานะ” ดิชั้นทำเป็นสะบัดหน้าเชิดหนีเขา ทำค้อนสะบัดสะบิ้งตามมารยาหญิง แต่ในใจนะหรือ ตรงกันข้ามเลยคะ

“อ่าว.... จนป่านนี้ยังจะมาทำปากแข็ง เอ...หรือจะต้องทบทวนอีกทีดีนะ มะกี้ยังครางเดฟจ๋าๆ อยู่เลย ผมขออีกนะฮะ น้าเพ็ญ ดูสิเจ้าม้าน้อยมันยังไม่สงบเลย มันอยากเข้าคอกควบตะบึงอีกรอบให้เหงื่อออกอีกหน่อยน่ะ อิอิอิ น้าทำให้เดฟมีความสุขมากเลย ถึงน้าจะว่าผมเป็นโจรแต่ก็รักน้าจริงๆ นะฮะ ต่อไปผมคงไม่ต้องปลอมตัวแล้วล่ะ อยู่บ้านด้วยกันจะขอเล่นบทอาชาควบห้อเข้าวินให้ชุ่มฉ่ำไปเลย หึหึ..”

“ไม่ ต้องมาปากหวานหรอก ฮึ... รู้แล้วยังจะมาพูดย้ำทำไม อัดซะล้นรูแบบนี้จะให้เป็นอย่างอื่นเหรอจ๊ะ พ่อจอมโจรนักรัก ถ้าน้าไม่รักจะยอมให้มานอนกอดก่ายอยู่อย่างนี้หรือจ๊ะ แต่คืนนี้พอแค่นี้แหละ ถ้าเดฟรักน้าจริง ก็อดใจรอหน่อยสิ อย่ามาทำตะกละตะกราม เรามีเวลาอยู่ด้วยกันเยอะแยะไป อย่ามาทำเป็นเก่งแค่วันนี้หน่อยเลยเดี๋ยวพรุ่งนี้จะได้เดินขาขวิดไม่รู้ด้วย เขาว่าภูกระดึงทางขึ้นมันโหดหินนะ ยิ่งคนไม่เคยขึ้นเขาด้วย นอนดีกว่านะจ๊ะ พ่อจอมโจรโดนใจของน้า ส่วนเรื่องของเราค่อยว่ากันอีกที เก็บแรงไว้พรุ่งก่อนดีกว่าจ๊ะ” ทั้งๆ ที่ใจก็อยากจะตามใจเขาทุกอย่าง แต่ห่วงว่าวันรุ่งขึ้นจะเที่ยวไม่สนุกสิคะ ดิชั้นรั้งใบหน้าเขาเข้ามาจุ้บๆ ก่อนจะผลักตัวออกจากเขา

“โธ่...เมียจ๋า....ใจร้ายจัง งั้นขอเดฟนอนกอดน้าทั้งคืนนะฮะ นะๆๆ อากาศหนาวๆ จะได้ให้ไออุ่นกันด้วย ฮ้ายยยย.....บรรยากาศช่างเป็นใจให้เราจังนะ” เขาพูดออดอ้อนฉอเลาะ จนดิชั้นปลื้มแทบตัวลอยเลยคะ ผละจากร่างเขาคว้าหาผ้ามาเช็ดทำความสะอาดเนื้อตัวของตัวเองและเขาแล้วก็เข้า นอนเบียดกระแซะที่อกเขา นอนยิ้มอย่างชื่นใจ

“ก็ใครเขาห้ามล่ะ กอดให้แน่นนะและก็ห้ามนอนดิ้นและกรนด้วย น้าไม่ชอบคนนอนดิ้นกับนอนกรน เดี๋ยวจะไม่ได้หลับกันทั้งคู่” เราสองคนต่างไม่มีอะไรปกปิดความในใจกันแล้ว ถึงแม้จะรู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องและยอมรับของคนในสังคมก็ตาม แต่ดิชั้นก็หลงรักพ่อจอมโจรจอมปลอมคนนี้เสียแล้ว เพราะบทรักพิศวาสที่มันโดนใจอย่างเต็มเปาคะ ถึงแม้ผู้อ่านทุกท่านจะไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจของดิชั้นก็ตาม แต่เรื่องรักๆ ใคร่ๆ มันเข้าออกใครซะที่ไหน ดิชั้นนอนอยู่ในอ้อมกอดของเดวิดหลับไหลตลอดคืนอย่างสุขใจ.....................

*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1531
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมโจรโดนใจ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2016, 01:31:21 PM »
เรื่องเสียว จอมโจรโดนใจ ตอนที่ 5
  เราสองคนตื่นตอนเช้าประมาณ 6 โมงเช้าคะ พากันล้างหน้าแปรงฟันกันอย่างลวกๆ ตามสภาพการณ์ แล้วก็จัดแจงแต่งกายพร้อมที่ผจญภัย เดวิดบอกให้ดิชั้นแต่งตัวให้ทะมัดทะแมงเพราะหนทางมันสูงชันและบางแห่งเสี่ยง อันตรายจากพวกแมลง หรือว่าทาก ดิชั้นเลยสวมกางเกงยีนส์ทรงขากระบอกรัดตลอดเรียวขา สวมรองเท้าผ้าใบกระชับหุ้มปิดหมด และก็เสื้อกันหนาวแขนยาวปกคอสูงปิดคอมิดชิด สวมหมวกไหมพรมหนาแล้วจัดแจงเก็บข้าวของในเต้นท์เข้าแพ็คสัมภาระ เดวิดก็แต่งกายประมาณเดียวกัน พากันหาทานอาหารเช้าง่ายๆรองท้องแล้วก็ขนสัมภาระไปที่หน้าที่ทำการฯ ฝากจอดรถไว้ที่นั่น ก็ยกสัมภาระทั้งหมดให้คนหาบที่ได้จ้างวานไว้ ส่วนดิชั้นกับเดวิดก็มีแค่กระติกน้ำเป้ใส่ขนมนิดหน่อย เดวิดก็มีกระเป๋ากล้องดิจิตอลตัวใหญ่อยู่ชุดหนึ่งพร้อมอุปกรณ์ครบ ช่วงเช้าๆ อากาศกำลังดีคะ มีหมอกจางๆ นิดๆ เย็นสบาย ไม่เหมือนเมื่อตอนหัวค่ำที่เย็นยะเยือก เมื่อพร้อมจะปีนเขาแล้วเราก็นัดกับคนหาบไปพบกันตามจุดไม่ต้องให้เขาตามเราไป ทุกที่ เพราะเราคงต้องแวะตรงนั้นตรงนี้บ้าง เพื่อบันทึกภาพไว้เป็นที่ระลึก ผู้คนที่มาเที่ยวดูเหมือนจะมากันแบบไม่ได้นัดหมายกันนับเป็นร้อยเลยคะ ต่างก็พากันเตรียมพร้อมกันอย่างคึกคักแต่เช้า ส่วนมากจะเป็นหนุ่มสาวเดินจับคู่กันไป จะมีบ้างที่มากันเป็นกลุ่มคณะ เท่าที่สังเกตจะไม่ค่อยเจอคนสูงอายุเลยคะ สูงสุดน่าจะประมาณ 40 เท่านั้น ซึ่งถ้าอายุมากขนาดนั้นส่วนมากจะเป็นผู้ชาย ผู้หญิงดูจากหน้าตาก็ประมาณ 15-30 ปี ดิชั้นควงแขนเดวิดเดินตามทางค่อยๆ ขึ้นไป ตลอดระยะทางเราทั้งสองดูเหมือนจะเป็นเป้าสายตาผู้คนอยู่พอสมควร คงเพราะเวลานั้นคนต่างชาติไม่ค่อยมี จะมีหน้าตาแปลกกว่าใครก็คงจะมีแค่เดวิด ดิชั้นเลยเหมือนกับเกิดความภูมิใจที่ได้เดินควงเขา ยังกับว่าได้เดินควงพระเอกดาราคนดังไปเลยแหละ โดยที่ลืมวัยของตัวเองไปแล้วคะ ยังคิดว่าตัวเองยังวัยรุ่นเอ๊าะๆ อยู่เลย ฮิฮิฮิๆ ใครไม่เป็นบ้างดิชั้นก็ไม่เชื่อละคะถ้าหากคุณได้เดินควงแขนหนุ่มหล่อคมสัน แบบเดวิดบ้าง ตลอดระยะทางที่เดินขึ้นภูกระดึง ถึงจะเป็นระยะทางที่สูงชันและต้องเดินเท้าตลอด หนทางก็ขรุขระ คนไม่เคยเดินขึ้นเขาอาจจะมีขาพลิกขาแพลงบ้างล่ะ เดวิดเค้าคงจะศึกษาการเดินทางทริปนี้มาดีพอสมควร เราทั้งสองจึงไม่ค่อยเหน็ดเหนื่อยอย่างที่ดิชั้นกลัวแต่แรก ตรงทางไหนที่ลาดชันเดวิดก็จะประคองดิชั้นขึ้น เขาก็ถือโอกาสโอบกอดอย่างตั้งใจพลางส่งสายตาหวานให้ดิชั้น จนคนที่เดินตามหลังมาคงจะเห็นว่าคู่ของดิชั้นดูจะสวีทหวานเกินมั้งคะ พากันกระแอมกระไอเป็นเชิงเตือนว่า มีคนเห็นเยอะนะจ๊ะ ดิชั้นเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติริมทางที่มีดอกไม้สีสันแปลกตาให้พบอยู่ เรื่อยๆ บางแห่งก็มีหน้าผาสูง มองลงไปเป็นเชิงเขาอยู่ลิบๆ เป็นภาพที่น่าตื่นตามากเลยคะ

เดินขึ้นผ่านไปหลายจุดแต่ดิชั้นจำชื่อ ไม่ได้ว่าชื่ออะไรบ้าง จำได้แต่ลางๆ ก็คำนำหน้าว่า “ซำ...” อะไรสักอย่างนี่แหละคะ เราสองคนต่างกันแวะถ่ายรูปนับไม่ถ้วนตามสถานที่ต่างๆ จนเพลิน ใครๆ ก็ว่ามันเหนื่อยดิชั้นกลับคิดว่าสนุกน่าประทับใจ ไม่คิดเสียดายเวลาเลยคะที่มาเที่ยวที่นี่ ได้พบกับธรรมชาติที่สวยงามตลอดทาง แถมตอนนี้มีพ่อหนุ่มหน้าใสมาเป็นบอร์ดี้การ์ดคอยประคองกอดพาเที่ยวชมไป เรื่อย บางช่วงที่เริ่มทิ้งระยะห่างจากผู้คนเดวิดจะฉวยโอกาสสวมกอดจูบกับดิชั้นอยู่ บ่อย อา....ความเหน็ดเหนื่อยแทบไม่มีเลยคะ ทุกครั้งที่ไปเที่ยวกับเดวิดเขาก็จะคอยดูแลดิชั้นอย่างนี้ตลอด แต่ว่าคราวนี้ความรู้สึกที่มีต่อกันมันต่างออกไป ดิชั้นเองก็ปล่อยให้เขาประคองกอดอย่างเต็มใจ เราสองคนควงคู่กันเดินขึ้นภูอย่างไม่รีบร้อน เหนื่อยก็นั่งพัก แล้วก็ค่อยๆ ไต่ลำดับตามจุดพักของนักท่องเที่ยวไปเรื่อยๆ คะ เพราะว่าไม่ใช่นักผจญภัยอาชีพ ดิชั้นเห็นบางคนเดินสวบๆ ขึ้นไปตัวเบายังกะซุเปอร์แมน ก็พยายามจะทำตาม แต่เดวิดก็คอยห้ามเพราะเราเพิ่งมากันครั้งแรกมีคนแนะนำให้ไปอย่างช้าๆ ไม่งั้นจะหน้ามืดเอาง่ายๆ ก็จริงอย่างที่เขาว่า ระยะทางรวมๆ ตั้งแต่เริ่มต้นจุดแรกจนถึงจุดพักวังกวางที่ถือว่าจุดสูงสุดก็ร่วมๆ 10 กม. เราสองคนใช้เวลาเฉลี่ย 1 กม./1ชม. และแล้วก็มาถึงจุดที่ว่าอยู่บนภูกระดึงที่สูงสุด ก็พากันแวะถ่ายภาพที่จุดหลังแป แล้วไปวังกวาง นี่ขนาดว่าค่อยๆ เรื่อยมายังทำเอาดิชั้นแทบหมดแรงเดินต่อ แม้แต่เดวิดที่หนุ่มแน่นยังมีอาการเดินขาขวิดให้เห็น ฮิฮิฮิ.... หรือว่าเพราะดิชั้นดูดพลังเขาเมื่อคืนไปหมดก็ไม่รู้ เราสองคนเดินมาถึงจุดพักวังกวางก็ปาเข้าไปบ่าย 4 โมงนิดๆ แล้วคะ เดวิดก็เลยบอกคนหาบให้หาที่พักกางเต้นท์บริเวณป่าสนที่ห่างๆ ผู้คนหน่อย แล้วเราทั้งสองก็พากันไปหาอาหารรับประทานแล้วกลับเข้าเต็นท์
“เหนื่อย มั้ยฮะ น้าเพ็ญ แต่เดฟว่าคุ้มนะ ได้มาเห็นธรรมชาติป่าเขาที่สวยงาม เห็นเค้าบอกว่าจากนี้ไปอีกจะมีน้ำตกหลายที่ ยังกะแดนสวรรค์เลย พรุ่งนี้เราค่อยไปต่อ ฟู่.....นี่ขนาดเดฟยังแทบลมจับเลยนะเนี่ย”
“ก็ เหนื่อยจ๊ะ ปวดขา ดูเหมือนจะระบมด้วย เดี๋ยวอาบน้ำเสร็จคงต้องหายามานวดขาบ้างล่ะ ชักร้อนๆ ขึ้นมาด้วย นี่ขนาดว่าหนาวที่สุดเกือบเท่าเชียงใหม่เชียงรายเลยนะ ยังทำเอาเหงื่อตกเลย” ดิชั้นบ่นพลางก็ถอดเสื้อกันหนาวออกมาพัดไล่ความร้อน เหลือแต่เสื้อกล้ามสายคล้องเล็กๆ รัดรูปสีขาวบาง มองไปที่เดวิดเขาจ้องมาที่ดิชั้นตาเป็นมัน จนดิชั้นต้องก้มสำรวจดูตัวเอง ก็คงจะน่าจ้องอยู่หรอกคะ มันชุ่มไปด้วยเหงื่อ เลยยิ่งแนบเนื้อไปอีก มันอวดรูปพรรณสัณฐานเด่นชัดขนาดนี้ เพราะดิชั้นไม่ได้สวมเสื้อชั้นในมาด้วย เพราะมันหลายชั้นอึดอัดจะตาย เขาจ้องมามองตาไม่กระพริบเลยจนดิชั้นไม่กล้าสบตาเขารีบคว้าเสื้อกันหนาวมา ปิดไว้ ทำถลึงตาใส่เขา

“ก็น้าสวยแบบนี้นี่แหละ เดฟถึงได้หลงใหล นี่ถ้าไม่คิดว่าเดินมาเหนื่อยๆ ละก้อ จะปล้ำซะให้เข็ด หึหึ..”
เขา เข้ามาโอบกอดดิชั้นอย่างรวดเร็วจนตั้งตัวไม่ทัน แต่ครั้นจะดีดดิ้นไปก็เท่านั้นคะ เพราะเต้นท์ก็ไม่ได้กว้างขวางเท่าไหร่ เดี๋ยวเต้นท์ข้างๆ จะพากันสงสัยเอาว่าคู่นี้ทำอะไรกันแต่หัวค่ำ

“เด ฟปล่อยนะ...อี้ยยย.....เห็นมั้ย บอกตั้งแต่เมื่อคืนว่าอย่าทำเก่ง แล้วเป็นไงจ๊ะ เดินขาแกว่งเลย ฮิฮิ...ตอนนี้อย่ามาทำแผลงฤทธิ์ล่ะ ขาลงจะได้กลิ้งลงซะเลย อยากรู้เหมือนกันว่าพ่อพลังม้าจะเก่งแค่ไหน ถ้าขืนอวดฤทธิ์เดชน้าจะเอาให้เดินกลับไม่ถูกเลยคอยดู” ดิชั้นโต้ตอบเขาเชิดหน้าพยักเพยิดท้าทายเขา เพราะดูท่าทางแล้วเขาคงไม่กล้าทำหรอก ฮิฮิ....ถ้าเขากล้าจริงก็บ่ยั่นแหละคะ

“แน่ะ รู้ว่าเราหมดแรงทำเป็นท้า เดี๋ยวกลับไปเดฟจะคิดบัญชีกับน้าเพ็ญ ตอนนี้ขอแค่เติมน้ำมันสักหน่อยก็พอ อื้ม...” เขารีบโน้มหน้าเข้ามาจูบดิชั้นอย่างรวดเร็ว สองแขนแข็งแรงโอบคอและลำตัวดิชั้นไว้แน่น ทำอะไรไม่ได้ก็เลยต้องจูบตอบเขาไป มือเขาที่โอบรัดลำตัวก็ค่อยๆ ป่ายปะไปตามหน้าอกดิชั้น ดูสิคะ คุณขา... ขนาดเดินกันมาจนเหนื่อยเขายังจะมีหน้ามากระตุ้นความอยากดิชั้นให้มันพลุ่ง พล่านขึ้นมาอีก ขืนดิชั้นปล่อยเลยตามเลยกว่านี้ ได้หมดเรี่ยวแรงนอนแผ่คาเต้นท์แน่ๆ คะ ถึงแม้ดิชั้นเองก็ไม่ได้อยากปฏิเสธสิ่งที่เขากำลังทำอยู่นี้ก็ตาม ดิชั้นรวบรวมกำลังผลักดันเขาออก

“เดฟ พอเถอะ อายเค้า ฮื่อ....จะทำอะไรไม่ดูตาม้าตาเรือ ดูสิ เต้นท์ก็ไม่ได้รูดปิดไว้”

“น้าเพ็ญค้าบบ ใครเค้าจะสนใจ ทุกคนที่มานี่เค้ามากันเป็นคู่ทั้งนั้น ป่านนี้เค้าก็คงสวีทหวานกันตามประสาคนรักกันหมดแล้ว”

“เด วิดดดด.....พูดไม่รู้ฟัง บอกแล้วว่าอย่าทำอวดเก่ง พักเอาแรงไว้เดินเที่ยวต่อพรุ่งนี้ดีกว่า น้าเหนื่อยแล้วนะ นี่ก็จะค่ำแล้ว ไปหาที่อาบน้ำแล้วเข้ามานอนพักเถอะ เชื่อน้าเถอะน่า นะจ๊ะ กลับไปถึงบ้านน้าจะมอบของขวัญปีใหม่ให้ นะค๊าพ่อม้าศึกบ้าพลัง”
ดิชั้น อ้างเงื่อนไข ส่งสายตาหวานให้เค้าเป็นนัยๆ แล้วจูบกับเขาอีกทีก่อนจะผละจากเขา เห็นเค้าทำตาละห้อยก็ได้แต่หัวเราะขำกับอาการของเขาที่ไม่สมหวังกับสิ่งที่ อยากได้ เห็นใจเค้าเหมือนกันคะ ดิชั้นเองก็ไม่ได้ต่างจากเค้าหรอก แต่วันนี้มันเหนื่อยเหลือเกิน เดินขึ้นเขาทั้งวัน จึงต้องตัดใจหันไปที่กระเป๋ารื้อเสื้อผ้าออกมาเพื่อจะเอาไปผลัดเปลี่ยนตอน อาบน้ำ...............

ตื่นเช้ามาด้วยความรู้สึกสดชื่นกับธรรมชาติ ป่าเขาที่ปกคลุมไปด้วยหมอกขาวจางๆ ความเมื่อยล้าจากเมื่อวานหายเป็นปลิดทิ้งเลยคะ เพราะก่อนนอนเดวิดอาสาทายาและนวดขาให้จนดิชั้นผล๊อยหลับไปเมื่อไหร่ไม่รู้ ตื่นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองอยู่ในอ้อมแขนแข็งแรงอกอุ่นๆของเขาภายใต้ผ้าห่มหนา ผืนเดียวกัน ดิชั้นปลุกเค้าให้ตื่นและไปทำธุระส่วนตัวให้เรียบร้อยจะได้ไปทานอาหารเช้า พอไปที่ร้านอาหาร ผู้คนก็เกือบเต็มร้านเลย แต่ละคนดูจะพากันตื่นตาไปกับธรรมชาติที่อยู่รายล้อมไปหมด ดิชั้นกับเดวิดเลือกได้โต๊ะที่อยู่ริมสุดของร้านด้านหนึ่ง พอสั่งอาหารมายังไม่ทันได้ทานกันเลย ก็มีผู้คนมารายล้อมขอถ่ายรูปดิชั้นกับเดวิด ทุกคนต่างพากันพูดว่า เราเป็นคู่ที่ดูจะหวานแหววน่าอิจฉาที่สุดเพราะเห็นเดินออกจากเต้นท์ก็ควงแขน ประคองกอดกันมาเหมือนเพิ่งแต่งงานใหม่แล้วพากันมาฮันนีมูน ฮิฮิฮิ..... ไม่บอกเค้าคงไม่รู้หรอกคะ เราเพิ่งเข้าหอกันมาข้ามวันเท่านั้นแหละ แถมทั้งสวยทั้งหล่อ ว่ากันอย่างนั้นเลยคะ ทำเอาดิชั้นเขินอายไปหมด แต่พวกเค้าจะดูไม่ออกหรือไงน้า...ว่าเราอายุต่างกันเกือบเท่าตัว หรืออาจจะเป็นเพราะว่าดิชั้นตัวเล็กเรียว ตัดผมบ้อบสั้นเพียงต้นคอเลยทำให้ดูเด็กขึ้นมั้ง มีแต่เดวิดแหละคะ ที่ดูจะภูมิอกภูมิในความหล่อตัวเองมาก นั่งอกยืดเชียวคะ ยี้....หมั่นใส้มากๆ..... แล้วก็มีบรรดาสาวๆ มาขอถ่ายรูปคู่ด้วย เขาก็มองมาที่ดิชั้นเหมือนขออนุญาตอะไรประมาณนั้น
“ผมขอตัวแป้บนึงนะจ๊ะ แพน... ที่รัก” ดูสิคะ เปลี่ยนชื่อดิชั้นเสียด้วย พ่อจอมกะล่อน ดิชั้นได้แต่ลอบค้อนให้เขาอย่างหมั่นใส้เหลืออดเต็มประดา บรรดาสาวๆ ที่ไม่ได้มีคู่มาด้วยก็พากันกรูถ่ายรูปกับเขา ดิชั้นเองก็งงเหมือนกัน เขาหน้าตาหล่อเหลาก็จริง แต่ก็ไม่น่าจะถึงขั้นเป็นที่สนใจราวกับว่าเขาเป็นดาราหนังเลยนี่นา เดวิดก็ไม่ได้มีหน้าละม้ายคล้ายกับดารานายแบบคนไหนสักหน่อย ดิชั้นได้แต่มองเขาถ่ายรูปกับสาวๆ ด้วยสายตาที่หมั่นใส้ และลึกๆ ในใจก็มีแอบหวงเขาอยู่ด้วย
พอทานอาหารเสร็จก็กลับมาที่เต้นท์ก็พบว่าคน หาบที่เราจ้างมารอเพื่อที่จะเก็บแพ็คสัมภาระ ดิชั้นก็บอกให้เขากลับไปก่อน วันรุ่งขึ้นค่อยมาใหม่ คืนนี้จะค้างที่วังกวางอีกสักคืนแล้วค่อยกลับลงไป ตลอดวันนั้นเราออกเดินเที่ยวชมธรรมชาติต่อ ตอนนี้ไม่ค่อยได้เดินขึ้นเขาที่ลาดชันอย่างเมื่อวานเท่าไหร่ แถมแต่ละจุดที่ไปจะเป็นน้ำตกที่สวยงามเป็นส่วนมาก ดิชั้นไปตื่นตาตื่นใจกับ “น้ำตกพบเพ็ญใหม่” อย่างมากคะ สำหรับผู้ที่เคยไปแล้วคงจะทราบนะคะ ที่บริเวณน้ำตกจะมีใบเมเปิลแดงหล่อนเต็มไปหมดยังกับมีคนมาปูพรมแดงฉาน เกลื่อนไปทั่วบริเวณลานหิน ตัดกับพวกมอส เฟิร์นที่เกาะติดตามก้อนหินสีเขียวชอุ่ม เป็นภาพที่สวยงามประทับใจดิชั้นมากเลยคะ เราถ่ายรูปคู่กันอยู่หลายรูป เดวิดแอบมากระซิบกับดิชั้นว่า เขาอยากตั้งชื่อน้ำตกนี้ใหม่ว่า “น้ำตกรักเพ็ญ....ใหญ่” ต๊าย....อีตาลามก น้าไม่เคยสั่งเคยสอน กล้าพูดออกมาได้ ดีนะคะไม่มีใครได้ยิน ว่าจะซัดเขาซักเพี๊ยะก็ไม่ทัน เขารีบกระโจนหนีห่างหัวเราะร่วน ผู้คนที่มาเที่ยวกลุ่มที่อยู่ใกล้ๆ ได้แต่มองด้วยความสงสัย จากนั้นเราก็ตระเวนไปตามจุดต่างๆ อีกหลายจุดดิชั้นจำไม่หวาดไม่ไหวเลยคะ แต่ละที่ก็มีความสวยงามตามธรรมชาติอย่างยากที่จะหาที่ใดเปรียบได้ วันนี้ทั้งวันเราสองคนน้าหลานต่างก็ได้เก็บเอาความประทับใจไว้ในเมมเมอรี่ กล้องดิจิตอลของเดวิด และเก็บไว้ในความทรงจำที่สุดแสนจะหวานชื่นสำหรับดิชั้น เพราะไม่ว่าจะไปไหนทางไหนเดวิดก็เดินเคียงคลอเคลียไม่ห่าง จนบางครั้งดิชั้นก็ชักจะรำคาญกับความโอเวอร์ของเขา ก็ผลักเขาออกให้เดินห่างๆ บ้างก็ได้ เขาก็เข้ามากระซิบว่า ผมเป็นคนดี จะให้เดินห่างได้ยังไง...!! ดิชั้นงงกับคำพูดของเขา มันเกี่ยวอะไรกับคนดีไม่ดี... สักพักเขาจึงเข้ามากระซิบข้างหูให้คำเฉลย “คนดีไม่ห่างเหิน.. คนเดินไม่ห่าง.......” เท่านั้นแหละคะ ดิชั้นเงื้อกำปั้นจะซัดให้สักทีแต่เขาก็ไวเป็นปรอทตามเคย ถลาวิ่งออกไปยืนหัวเราะร่ามองหน้าดิชั้นยิ้มเยาะอยู่ จนดิชั้นเหลืออด เมื่อเขาเผลอเลยคิดต้นทบดอกซะเต็มแรงเลยคะ เรื่องลามกล่ะ ดูจะไม่มีใครเกิน เด็กสมัยนี้คิดอะไรแผลงๆ จนตามไม่ทันเอาเสียเลย ทริปการเดินทางมาเที่ยวที่ภูกระดึงในช่วงเทศกาลคริสต์มาสคราวนี้ของดิชั้นก็ เต็มไปด้วยความประทับใจกว่าครั้งไหนๆ ที่ได้เที่ยวสองคนกับเดวิด เพราะความสัมพันธ์ของเราต่างไปจากเดิม เราสองคนต่างเปิดเผยความรู้สึกในใจให้กันและกันอย่างหมด เปลือก..............

จนถึงวันเดินทางกลับในตอนเย็นวัน จันทร์ ดิชั้นเมื่อยขาหมดเรี่ยวแรง ตอนขาขึ้นคิดว่าเหนื่อยแล้วแต่ตอนขาลงยิ่งเหนื่อยมากกว่า ตรงบริเวณที่ชันๆ ต้องค่อยก้าวลง ต้องเกร็งขาอยู่ตลอด พอมาถึงรถดิชั้นถึงกับนั่งหมดแรง เดวิดเป็นคนขับรถดิชั้นก็ไม่รู้ว่าเขาขับมาถึงที่ไหน รู้แต่ว่ามันมืดแล้ว รู้สึกตัวมาก็เมื่อรู้สึกว่าตรงหว่างขาดิชั้นถูกรุกล้ำ ลืมตาขึ้นมาก็เห็นเดวิด เอื้อมมือมาลูบตรงซอกหว่างขาดิชั้น มือหนึ่งก็จับพวงมาลัย เขาขับไม่เร็วนัก ทั้งๆ ที่ขากลับรถไม่ค่อยมากหนทางแทบจะโล่งเลยทีเดียวคะ เพราะเป็นช่วงเทศกาลคริสต์มาส-ปีใหม่ ผู้คนทางภาคอิสานจะพากันหลั่งไหลกลับภูมิลำเนาถึงแม้จะไม่มากเหมือนช่วง สงกรานต์แต่รถก็หนาแน่นพอดูสำหรับขาขึ้นไปสู่ภาคอิสาน เดวิดถลกชายกระโปรงดิชั้นขึ้นมากองที่ตัก เพราะตอนขากลับดิชั้นรู้สึกอึดอัดที่ต้องสวมชุดมิดชิดรัดรูป เลยเปลี่ยนมาเป็นกระโปรงเสื้อคอกว้างแทน มือเดวิดก็เอื้อมมาลูบคลำ สลับล้วงไปมา ดิชั้นมองสบตาเขา ก็เห็นเขาหันขวับมามองดิชั้นส่งยิ้มให้ได้แว่บนึงก็มองทางต่อไป ดูสิคะคุณขา...พ่อพระเอกคนดีไม่ห่างเหินของดิชั้น ขับรถอยู่แท้ๆ ยังคิดเรื่องแบบนี้ไปได้ แต่ดิชั้นก็ไม่ได้ว่าอะไรเค้านะคะ ฮิฮิฮิ..... ก็รู้ๆ กันอยู่นี่คะ ของชอบของครอบครัว ดิชั้นได้แต่ส่งยิ้มให้เขา เอามือด้านขวามากุมมือของเขาเพื่อช่วยให้เขาได้ลูบได้ถนัดขึ้น แถมหันตัวเบี่ยงไปหาเขาหน่อยนึง มือด้านซ้ายก็ยกขึ้นมาลูบหน้าอกคลึงอยู่นอกเสื้อ ทำตาหยาดเยิ้มยั่วยวนเขา พอเห็นดิชั้นไม่ว่าอะไรแถมอำนวยความสะดวกให้อย่างนี้ นิ้วเขาก็ระรัวเร็วขึ้น จนดิชั้นเคลิบเคลิ้มเสียวซ่านไปกับดรรชนีหรรษาของเขา ขับรถไปได้สักพักดิชั้นก็บอกเขาให้หาปั๊มน้ำมัน อยากเข้าห้องน้ำและหาซื้อของขบเคี้ยวและเครื่องดื่มให้เขาด้วย ผ่านมา 3-4 แห่งเขาก็ไม่ยอมจอดสักทีจนมาถึงปั๊มแห่งหนึ่ง เป็นปั๊มเล็กๆ รถราที่ใช้บริการก็มีบ้างไม่มากมาย เขาก็เลี้ยวเข้าไปจอด มองเห็นรถที่อยู่ในปั๊มส่วนมากก็เป็นรถที่จอดพัก คนขับงีบเอาแรงประมาณนั้น ห้องน้ำของปั๊มก็เหมือนแห่งอื่นทั่วๆ ไป มีแบ่งโซน ชายหญิง ดิชั้นจัดเครื่องแต่งกายให้เรียบร้อยปลดเข็มขัดนิรภัยลงจากรถไป เข้าโซนของผู้หญิงซึ่งมันต้องเดินอ้อมโซนของผู้ชายไปทางด้านหลัง เข้าห้องน้ำเสร็จก็ออกมาที่อ่างล้างหน้าทางด้านนอก ก้มลงล้างหน้า พอเงยขึ้นมาบนกระจกดิชั้นก็สะดุ้งตกใจ เดวิดมายืนอยู่ข้างหลังดิชั้น ก่อนที่ดิชั้นจะได้คิดทำหรือพูดอะไรออกไป เขาก็รวบกระโปรงดิชั้นขึ้นมาเหนือเอวแล้วก็เกี่ยวกางเกงชั้นในของดิชั้นให้ เบี่ยงไปข้างหนึ่ง แล้วเขาก็สอดเสียบลำแท่งแข็งโด่ของเขาเข้ามาเต็มรัก ดิชั้นไม่รู้เลยว่าเขาควักมันออกมาตอนไหน รู้แต่ว่าตอนนี้มันแข็งเต็มลำแทรกอยู่ในรูสวาทของดิชั้นเรียบร้อยแล้ว

“อุ้ย เดฟ...ทำอะไรเนี่ย อุ้ยย....เดี๋ยวก็มีคนมาเห็นหรอก ไม่เอานะเดฟ”

“ไม่มีคนหรอกน้า....เดฟถึงกล้าเข้ามา น้ารูมั้ยเดฟอดกลั้นมาเป็นชั่วโมงแล้ว ขอเดฟเถอะนะ เมียจ๋า”
ดู สิคะ ไม่ได้มีเค้าเมฆครื้มอะไรมาก่อนจู่ๆ ฝนแห่งราคะของเขาก็ตกมาแบบที่ไม่ทันได้ตั้งตัว เขาไม่พูดพล่ามทำเพลงอะไรเลยคะ เข้ามาปุ้บก็เสียบปั้บเลย พอเจ้ามังกรของเขาเข้าถ้ำหมดทั้งตัว ก็เอื้อมมือมาบีบเต้านมดิชั้น มองเห็นเงาในกระจกชัดเจน จากหน้าตาของเขาท่าทางจะหื่นเอามากๆ คะ คงจะอยากมานานอย่างที่เขาว่า เพราะลำแท่งของเขามันแข็งมากเลย เขากระทุ้งบั้นเอวเข้าใส่อย่างหนักหน่วง พอเริ่มจะตั้งตัวได้ดิชั้นก็พลอยตื่นเต้นกับการที่ต้องมาทำในที่สารธารณะแบบ นี้

“อุ้ย..เดฟ..ทำไมใจร้อนจัง ไม่รอไปถึงบ้านก่อนล่ะจ๊ะ อู้ย....ซี้ดดดดด. เกิดมีใครมาเห็นอายเค้านะ”
ดิชั้นทำเป็นบ่นไปอย่างนั้นแหละคะ แต่บั้นท้ายของดิชั้นกลับเด้งตอบรับเขาสองมือจับขอบที่อ่างล้างหน้าไว้มั่น

“เด ฟรอไม่ไหวแล้ว น้าเพ็ญ อา....หีน้าเพ็ญเย็ดได้มันส์จริงๆ......น้าเพ็ญรู้มั้ย เดฟติดใจหีน้าเพ็ญจริงๆ ตั้งแต่วันที่เป็นโจรวันแรกเลย อา....มันแน่นฟิตดีจัง ดูสิ เราสองคนเย็ดกันหน้ากระจกด้วย ทำให้เสียวเงี่ยนไปอีกแบบ น้าเพ็ญเสียวมั้ย”

“อูย....เดฟ แทงได้ลึกดีจัง ควยเดฟยาวมากเลย อ่ะ..อา............ เร็วๆ เถอะเดฟ เด๋วมีคนมานะ อูย....ช่างหาที่เย็ดได้เสียวเหลือเกิน ซี้ด.....”
เดวิด ขยำเต้านมนอกเสื้อดิชั้นอย่างมันมือ ดิชั้นก็บิดส่ายลำตัวไปด้วยความเสียวสะท้าน บั้นเอวเขาก็กระทุ้งส่งลำควยเข้าโพรงหีอย่างเต็มลำจากทางด้านหลังเป็นจังหวะ เนิบๆ ไม่รีบเร่งเท่าไหร่ ทำเอาดิชั้นใจเต้นตุ้มๆ ต่อมๆ กลัวจะมีใครพรวดพราดเข้ามาเห็น บางครั้งเขาก็หยุดกระเด้า แล้วก็ก้มหน้ามาซุกไซ้ตามซอกคอ ติ่งหูดิชั้น ดิชั้นเองก็หงี่ง่านตั้งแต่เขาลูบโคกหีอยู่บนรถแล้ว พอเขาหยุดกระเด้าก็เหมือนกันไม่ค่อยได้ดั่งใจ ดันสะโพกเข้าหาเขาส่ายร่อนยั่วยวนให้เขากระเด้าต่อ สองขาก็แบะถ่างช่วยให้เขาได้ทำได้ถนัดกว่าเดิม มือดิชั้นข้างหนึ่งก็สอดลอดใต้หว่างขาก็ล้วงควักนิ้วมือเสริมความเสียวให้ เพิ่มขึ้น อา...คุณขา ยิ่งเห็นหน้าตัวเองกับเขาในกระจกมันเหมือนเพิ่มความเสียวกระสันให้เป็นทวี คูณเลยคะ ตอนนี้เราสองคนทำยังกับเป็นพระเอกนางเองหนังโป๊ที่มีกล้องคอยถ่าย ต่างทำสีหน้าท่าทางให้เย้ายวนชวนเย็ดมากขึ้น โดยไม่ได้อายกันและกันเลย ก็มาถึงขั้นนี้แล้วจะอายกันทำไมคะ ดิชั้นก็ผ่านเรื่องนี้มาพอควรที่อยู่กับสามีเก่าประมาณ 2 ปี เดวิดเองก็กระหน่ำดิชั้นมาก็ 2-3 ครั้งแล้ว เราสองคนต่างก็วาดลวดลายบทสวาทให้กันอย่างเสียวซ่าน เดวิดกระเด้าเย็ดดิชั้นอีกไม่กี่ทีก็ถอนลำเขื่องของเขาออก ดิชั้นเองก็สุดแสนจะเสียดายเลยคะ ก็กำลังมันส์อยู่เชียว เดวิดจับดิชั้นให้หันหน้ามาหาเขาอุ้มร่างดิชั้นขึ้นนั่งบนที่ล้างหน้า ใครที่เดินทางบ่อยคงนึกออกนะคะ ห้องน้ำตามปั๊มน้ำมันทั่วไป จะมีที่ล้างหน้าอยู่สองสามอ่างเป็นชั้นเดียวยาวติดกัน ด้านหน้าก็มีกระจกบานใหญ่ มันเป็นชั้นขึ้นไปสูงประมาณเลยเอวดิชั้นขึ้นมานิดหน่อยนี่แหละ เดวิดจับดิชั้นขึ้นนั่งบนนั้นโดยอยู่ริมขอบหมิ่นเหม่ห้อยขาลง แล้วเขาก็จับขาดิชั้นสองข้างยกงอขึ้นเกือบจะขนานกับลำตัว ถ้ามองจากด้านหน้ามันจะเป็นเหมือนรูปตัววีเลย ถ้าดิชั้นไม่งอพับขาลงก็คงขาชี้ฟ้า หัวเข่าเกือบจะประชิดแนบหน้าอก ดิชั้นเอนตัวไปด้านหลังนิดนึงแล้วเอาแขนสองข้างค้ำยันไปด้านหลัง หว่างขาดิชั้นมันก็แอ่นท้าทายลำควยของเดวิดอยู่ไม่ห่าง พอจัดท่าได้เดวิดก็แอ่นเอวส่งปลายลำสวบเข้าอย่างถนัดถนี่ อา...คุณขา มันแทงเข้าลึกจนดิชั้นเบ้หน้าซี้ดปากอย่างแรงเลยคะ เดวิดกอดรั้งตรงขาพับดิชั้นประคองไว้แล้วก็กระเด้งกระเด้าสืบท่อนสวาทเขา เข้าออก ดิชั้นก้มมองลงไปเห็นมันเข้าๆ ออกๆ แคมหีดิชั้นก็ยู่ยวบยาบตามจังหวะที่เขาทิ่มแทง อูย...ซี้ดดดด มันช่างน่าเสียวใส้อะไรเช่นนี้ ยิ่งมาอยู่ในที่สาธารณะเสี่ยงต่อการที่จะมีคนมาเห็นยิ่งสร้างความตื่นเต้น มากขึ้น ดิชั้นเงยหน้าขึ้นมามองเดวิดด้วยสายตาหยาดเยิ้มเย้ายวน เผยอปากซี้ดซ้าดเหมือนเป็นการบอกว่า เดฟจ๋า...เมียเสียวไปหมดแล้ว เดวิดก็มองตาดิชั้นอย่างสื่อความหมายให้กัน เราสองคนเล่นบทสวาทโลดโผนอยู่ที่ล้างหน้าโดยไม่มีคำพูดใดๆ ตอบโต้กัน มีแต่เอวกับสะโพกสองเราที่มันเด้งรับกันอย่างเป็นจังหวะ สองตาก็มองจ้องกันอย่างไม่ต้องเอ่ยคำใดก็รู้ซึ้งถึงความรู้สึก เดวิดกระทุ้งเข้าออกแรงมากขึ้น ครางเสียงทุ้มใหญ่อยู่ในลำคออย่างพึงพอใจ ดิชั้นเองก็เสียวซ่านเป็นที่สุด รู้สึกว่าจะเริ่มสู้แรงของเขาไม่ได้ สองแขนที่ค้ำอยู่มันลื่นเลื่อนถอยไปจนติดผนังที่มีกระจกเงาอยู่ ดิชั้นเปลี่ยนสองแขนจากค้ำกายตัวเองมาเป็นสอดไปใต้รักแร้เขาโอบรัดร่างกำยำ กลัดมันของเขา แนบตัวประชิดแน่นกับตัวเขาซบหน้าที่ไหล่ครางซี้ดตลอดเวลา เดวิดเร่งเครื่องเร็วขึ้นๆ ดิชั้นก็กอดรัดเขาแน่นขึ้น

“เดฟจ๋า เพ็ญเสียวไปหมดแล้ว อูยย....รีบเย็ดเถอะ มันนานแล้วเดี๋ยวมีคนมา อูย...ควยเดฟมันเข้าหีเมียลึกมากเลยจ๊ะ อูยย...ซี้ด” ดิชั้นกระซิบอยู่ใกล้หูเขาด้วยเสียงที่สั่นกระเส่า ตัวที่งอขาแทบจะเป็นกุ้งก็โดนเขารวบทั้งขาทั้งเอวเข้าด้วยกันรับการกระแทก ที่รุนแรงและเร็วของเขา โอยย...ความเสียวซ่านของดิชั้นมันใกล้จะถึงที่สุดแล้ว ดิชั้นครางหนักขึ้นกว่าเดิม

“เมียจ๋า....เดฟใกล้ออกแล้ว....อ้า.....อูยยยย หีเมียตอดแรงมากเลย มันจะเย็ดไม่เข้าอยู่แล้ว มันบีบลำของเดฟแน่นเลย”

“ก็ เมียเสียวนี่... กระเด้าแรงๆได้เลยจ๊ะเดฟ เพ็ญใกล้จะออกเหมือนกัน เราออกพร้อมกันนะจ๊ะ เดฟจ๋า... อูย.....แรงๆ .....อะ อี้ยย......ผัวจ๋า เมียไม่ไหวแล้ว” ดิชั้นครางบอกเขาถึงความเสียวซ่านที่ได้รับจากเขา เหมือนเป็นการเร่งเร้าเขาไปในตัว เขาก็โหมแรงสุดเหยียด กระแทกแรงจนแทบจุกเลยคะ อูยย..เขาทำได้ถึงใจดิชั้นมากเลยคะ คุณผู้อ่านขา.... เสียงเขาเริ่มครางดังขึ้นกว่าเดิม กระเด้งกระแทกแรงขึ้นอยู่สองสามทีแล้วก็กระแทกอัดอย่างแรงเป็นครั้งสุดท้าย อัดคาไว้เลยคะ

“เมียจ๋า....น้ำผัวแตกแล้ว อา...หีเมียสุดยอดจริงๆ เลย ฟู่วววว อ่ะ..อ่าาาาา” อูย.....โพรงหีดิชั้นร้อนวาบขึ้นมาจนดิชั้นเสียวอ้าปากหวอ สูดลมเข้าเสียงซี้ดใหญ่เลยคะ เดวิดครางกระเส่าหอบฮั่กๆ สักพักเขาก็โน้มหน้าเข้ามาจูบดิชั้นอย่างหื่นกระหายได้ครู่เดียวก็ถอนหน้า ออก ดิชั้นเองก็สุดเสียดายแต่ก็ต้องจำใจ ต้องทำเวลา เขามองหน้าดิชั้นยิ้มกว้างแล้วก็หัวเราะคิกคักประสานกับดิชั้น เราสองคนช่างกล้าทำไปได้ในที่เสี่ยงต่อสายตาคนที่มาพบเห็น เขาอุ้มดิชั้นขึ้นทั้งๆ ที่ลำควยยังไม่ถอนออกเลย ดิชั้นตกใจนิดหน่อย เขาก็พาร่างดิชั้นเข้าห้องน้ำวางดิชั้นลงดิชั้นหลุดจากการสอดเสียบเขาแล้วลง มาจับท่อนลำของเขาที่เริ่มอ่อนตัวลง มาดูดเลียอย่างไม่รังเกียจ มือข้างหนึ่งก็ลูบกรีดไปตามร่องหีของตัวเอง มีเมือกขาวข้นของเขาติดมาเต็มปลายนิ้วดิชั้นเลยคะ ดิชั้นดูดรูดเลียปลายนิ้วมองหน้าเขา ดิชั้นกลืนกินมันลงไปหมดเลยคะ สำหรับผู้อ่านผู้หญิงบางคนอาจจะเลี่ยนไม่กล้าทำนะคะ แต่ดิชั้นทำบ่อยคะตอนอยู่กับสามีเก่า รสชาติมันไม่ได้หอมหวานหรอกะ เค็มคาวปะแล่มๆ ก็แล้วแต่ว่าคนไหนจะชอบ ดิชั้นกลืนลงจนหมดแล้วก็ส่งยิ้มให้เขา

จากนั้นเราทั้งสองก็ทำความ สะอาดให้กันและกันจนเรียบร้อยก็พากันจัดสวมเสื้อผ้าให้เรียบร้อย ส่งเสียงหัวเราะให้กันระริกระรี้ ดิชั้นออกจากห้องน้ำมาก่อนเพื่อดูลาดเลา ก็ปรากฏว่ายังไม่มีใครผ่านเข้ามา ดิชั้นก็ส่งสัญญานให้เดวิดเดินตามออกมา พออ้อมมาทางห้องน้ำผู้ชาย ก็มีคนใช้บริการอยู่สองสามคนที่ยืนปัสสาวะอยู่ ทุกคนต่างพากันมองเราสองคนด้วยที่เดินควงแขนออกมาด้วยกันสายตาที่สงสัย เดวิดรีบคว้าแขนดิชั้นเดินลิ่วไปที่รถต่างพากันหัวเราะร่วนกับความบ้าบิ่น ของเราสองคน แล้วก็ขึ้นรถไปหาซื้อของขบเคี้ยวและเครื่องดื่มอีกปั๊มถัดไปที่มีคนใช้ บริการเกือบจะล้นปั๊ม รอบนี้ดิชั้นขออาสาเป็นคนขับเอง เพราะคิดว่าเดวิดคงขาเปลี้ยไปแล้วคะ เล่นยืนกระหน่ำดิชั้นอยู่เกือบ 10 นาทีทั้งๆ ที่เพิ่งผ่านการผจญภัยปีนเขากันมาเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านนี่เอง แต่เขาคงไม่ถึงกับหมดแรงหรอกมั้งคะ ยังอยู่ในวัยหนุ่มกลัดมัน ปล่อยให้นอนพักสักหน่อยก็คงคึกคักกลับมาเหมือนเดิม ดิชั้นปล่อยให้เขาปรับเอนเบาะนอนเหยียด แต่เขาคงนอนไม่ถนัด เพราะขาเขายาว ดิชั้นจึงให้เขาไปนอนที่เบาะหลัง แล้วดิชั้นก็ขับรถกลับมาถึงบ้านอย่างปลอดภัยราบรื่น ตลอดทางก็เฝ้ามองกระจกดูเขาจากเบาะหลัง ส่งยิ้มให้เขาอยู่คนเดียว เดฟจ๋า....เหมือนสวรรค์ส่งเดฟมาให้น้าเลยนะนี่ เขาช่างเก่งทำถึงใจดิชั้นในเรื่องอย่างว่าจนดิชั้นหลงใหลติดใจเขาเสียแล้ว คะ......

*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1531
  • ดูรายละเอียด
Re: จอมโจรโดนใจ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2016, 01:32:32 PM »
เรื่องเสียว จอมโจรโดนใจ ตอนที่ 6 (จบบริบูรณ์)
  เรามาถึงบ้านก็ดึกมากแล้ว ต่างพากันขนของสัมภาระและของที่ระลึกหลายชิ้นที่ซื้อมาจากอุทยานฯ ลงไปเก็บแล้วก็เข้านอนด้วยความอ่อนเพลีย ตื่นขึ้นมาอีกทีเกือบเที่ยงเลยคะ ดิชั้นลุกขึ้นจากเตียงเห็นเดวิดยังหลับใหลอยู่ ดิชั้นให้เขาขึ้นมานอนด้วยกันที่ชั้นบนแล้วคะ ไม่มีอะไรที่ดิชั้นจะปิดกั้นความรู้สึกอีกต่อไปแล้ว ดิชั้นเดินลงมาทำอาหารกลางวันแล้วก็ทานอยู่คนเดียวปล่อยให้เดวิดนอนหลับให้ เต็มที่ เพราะสัปดาห์นี้เขาหยุดยาวไปถึงวันจันทร์หน้าเลย ดิชั้นจัดเก็บถ้วยชามไปล้างแล้วก็ไปเลือกของที่ระลึกสองสามชิ้น เอาขึ้นรถขับไปคืนเพื่อนพร้อมของฝาก พูดคุยกันประมาณสักชั่วโมงสองชั่วโมงดิชั้นก็กลับมาบ้าน ก็เห็นเดวิดกำลังเก็บจานชามไปไว้ที่อ่างล้างจาน คงเพิ่งลงมาทานข้าวกลางวัน ดิชั้นนั่งอยู่ที่ห้องรับแขกหยิบหนังสือแมกกาซีนขึ้นมาอ่านอย่างไม่ค่อยจะ ได้ใส่ใจมากนัก เปิดดูภาพแฟชั่นอ่านบทความบ้างนิดหน่อยจนเดวิดเดินมานั่งข้างๆ

“น้า เพ็ญฮะ เดฟมีข่าวจะมาบอก.... เดฟได้รับการติดต่อจากลุงและย่าจากเชฟฟิลด์มาแล้วนะ เขาบอกว่ารอให้เดฟเรียนจบที่นี่แล้วจะมารับเดฟไปอยู่ด้วย แต่ตอนนี้เขาก็ทำเรื่องแล้วล่ะ เพราะมันยุ่งยากหลายอย่าง ก็คงจะเสร็จไม่เกิน 2-3 ปี เดฟเรียนจบพอดี คราวนี้เดฟอาจจะได้เทียวไปมาระหว่างเมืองไทยกับอังกฤษแล้วล่ะ” ดิชั้นได้ยินเขาบอกก็ชักใจหายวูบ อีกไม่นานดิชั้นคงจะไม่ได้เลี้ยงเขาอีกต่อไปแล้ว ไม่ได้พบเขาอีกแล้ว ความรักความผูกพันที่มีมานานปี และตอนนี้มันยิ่งลึกซึ้งกว่าเดิมคงต้องมาถึงจุดที่เราต้องห่างเหินกันเสีย แล้ว

“อ้าว...เหรอจ๊ะ ก็ดีนะจ๊ะลูก ทางโน้นเขาก็ยอมรับเดฟเป็นหลานแล้ว ก็ถือว่าเป็นเรื่องดี หลานน้าจะได้มีอนาคต น้าว่าดีกว่าอยู่ที่นี่นะ ตอนนี้ก็ตั้งใจเรียนไปก่อนนะจ๊ะ พอจบเดฟก็คงต้องไปอยู่ที่โน่น น้าคงไม่ได้เห็นหน้าเดฟอีกแล้ว คงอดคิดถึงเดฟไม่ได้แน่ๆ เลย” ดิชั้นพูดดวงตาหม่นลงไปนิดมองตาเขา มือลูบศีรษะเขาไปมาเบา เดวิดยิ้มกว้างจนเห็นฟันขาว รวบกอดดิชั้นแน่น

“ใครว่าล่ะ เดฟจะพาน้าเพ็ญไปด้วย เดฟบอกทางคุณลุงแล้ว ผมไม่ยอมทิ้งน้าเพ็ญหรอก น้าเลี้ยงเดฟมาตั้งแต่เด็กๆ แต่ผมบอกกับคุณลุงสตีฟไปว่าผมจะพาแฟนไปอยู่ด้วย ลุงสตีฟก็ตอบตกลงก็เลยต้องรีบทำเรื่องย้ายนี่แหละ เพราะน้าเพ็ญไม่ได้มีส่วนสัมพันธ์กับคนอังกฤษมันจะเข้ายากหน่อย หึหึ.... แล้วน้าเพ็ญล่ะครับอยากไปอยู่กับเดฟมั้ยล่ะ แต่ไปในฐานะเมียเดฟนะ ว่าไงฮะ”

“จริง หรือจ๊ะ โอ...เดฟจ๋า ทำไมน้าจะไม่อยากไป เดฟก็รู้ว่าน้ารักเดฟแค่ไหน ถ้าไม่มีเดฟอยู่ด้วย น้าคงเหงาแย่เลย น้าขอบใจนะเดฟ ที่เดฟไม่ทิ้งน้าไว้คนเดียว ตกลงจ๊ะ น้าจะไปอยู่กับเดฟ”

“น้าเพ็ญก็ เป็นเหมือนแม่คนที่สองของเดฟ เดฟจะกล้าทิ้งเหรอ และตอนนี้น้าก็เป็นเมียเดฟแล้วด้วย เรื่องอะไรเดฟจะยอม ถ้าลุงกับย่าไม่ตกลงให้น้าไปด้วย เดฟก็จะอยู่เมืองไทยกับน้าเพ็ญที่นี่แหละ น้าเพ็ญรู้มั้ยฮะ ตอนนี้ผมยิ่งรักน้าเพ็ญมากกว่าเดิมอีก ไม่ใช่ในฐานะผู้ปกครอง แต่ในฐานะคนรัก ถ้าน้าไม่รังเกียจเดฟ”

“น้า เสียอีกที่กลัวเดฟรังเกียจ ถ้าไปอยู่อังกฤษก็ดีเหมือนกัน เรายังปิดเรื่องของเราได้ ถ้าอยู่ที่นี่มันคงลำบากใจน่าดู เราคงต้องปกปิดหลบๆ ซ่อนๆ เดฟรู้หรือเปล่าว่าน้าลำบากใจนะ ที่น้าทำผิดศีลธรรมประเพณีของเรา แต่จะทำไงได้ น้าก็รักเดฟจนยอมทุกอย่างแล้วนี่”

“อย่าคิดมากเลยฮะ ตอนอยู่ที่นี่เราก็ทำเหมือนเดิม พอย้ายไปที่โน่นค่อยว่ากัน เพราะที่โน่นคงไม่มีอะไรต้องปิดบัง ทางลุงและย่าก็ไม่เคยเห็นหน้าน้าเพ็ญสักคน คงไม่มีใครว่าอะไร เดฟไม่อยากให้น้าไม่สบายใจ นะฮะ”

“จ๊ะเดฟ เป็นเทศกาลที่มีแต่ข่าวดีเนอะ เป็นปีใหม่ที่มีแต่เรื่องดีๆ แค่นี้น้าก็ดีใจแล้วจ๊ะ แต่เอ๊ะ...เดฟพูดอังกฤษไม่ได้นี่แล้วเดฟสื่อสารกับพวกเค้ายังไงอ่ะ”

“โธ่..เด ฟเป็นลูกครึ่งนะน้า..มะก่อนก็โดนเค้าล้อเหมือนกันว่าฝรั่งบ้าอะไรพูดอังกฤษ ไม่ได้ เดฟก็เลยเข้าเรียนพิเศษที่สถาบันภาษา ตั้งแต่ที่เดฟไปอยู่กรุงเทพฯ นั่นแหละ แต่เดฟไม่ได้บอกน้าเฉยๆ ตอนนี้ก็พอคุยรู้เรื่องบ้างแล้ว แต่ก็ยังไม่คล่องหรอก กะว่าเรียนจบน่าจะดีขึ้นกว่านี้ สงสัยเดฟมันมีเชื้ออังกฤษอยู่แล้วมั้ง เดฟถึงเรียนได้ไวกว่าเพื่อนที่เรียนด้วยกันเลยอ่ะ”

“แหม...ปิดน้าเงียบเลยนะ อย่างงี้จะไว้ใจได้มั้ยนี่ ว่าไปซ่อนสาวๆ เอ๊าะๆ ไว้ที่ไหนบ้าง”

“ฮะๆๆๆ อะไรกันน้าเพ็ญ นี่น้าหึงเดฟเหรอ เดฟแค่ตั้งใจว่าเมื่อพูดได้คล่องสักหน่อยค่อยบอกน้า ไม่เห็นจะสำคัญอะไรสักหน่อย เดฟไม่มีสาวๆ ที่ไหนหรอกน่า”

“ฮึ....ใคร จะไปรู้ ขนาดที่ภูกระดึงยังมีสาวๆ อยากถ่ายรูปด้วยเป็นโขยง ถ้าไม่มีน้าอยู่ด้วยคงให้ท่าเดฟกันเพียบแล้ว แล้วที่มหาลัยเฟรชชี่ออกเยอะ จะไม่มีก็เกินไปล่ะ” ดิชั้นทำสะบัดหน้าเชิด ไม่ยอมมองหน้าเขา ทำปั้นปึ่งงอนเขา เดวิดก็เข้ามากอดหน้าซกที่อกดิชั้นเกลือกกลิ้งไปมา

“เง้ อ....ฮะๆๆๆ น้านี่พูดงี้ทำเหมือนสาวๆ รุ่นเลยอ่ะ แต่ก็น่ารักสำหรับเดฟ เดฟสาบานได้ว่าไม่มีใครจริงๆ เดฟเคยบอกแล้วไง เดฟฝันอยากเป็นแฟนน้าตั้งนานแล้ว ไม่มีกะจิตกะใจไปชอบใครหรอก”

“ไม่ ต้องทำปากหวานหลอกคนแก่อย่างน้าหรอกย่ะ...พ่อจอมกะล่อน ไม่หลงเชื่อคำป้อยอหรอกย่ะ คนเจ้าเล่ห์แผนสูงอย่างเดฟ คงหาทางหลบเลี่ยงปิดบังน้าได้หมดล่ะ” ดิชั้นผลักเค้าออกจากการกอดกุมแล้วชี้นิ้วผลักหน้าผากเขาล้อเล่นอย่างหมั่น ใส้ ไม่ได้ขุ่นเคืองเขาสักนิด

“เอ้า....ไปกันใหญ่ เดฟพูดจริงๆ น้าแก่ตรงไหน แค่ 35 ปี ถือว่ายังอยู่ในวัยสาวทำงาน ที่กรุงเทพฯ บางคนที่เดฟรู้จักอายุ 40 แล้วยังไม่แต่งงานก็มี บางคนเพิ่งจะมีแฟนด้วยซ้ำ อย่างน้านี่ไม่แก่เลยยังสวยสาวน่ารักสำหรับเดฟเสมอ แต่จะเชื่อไม่เชื่อก็แล้วแต่น้าก็แล้วกัน เอ้อ....น้าลืมสัญญาหรือยัง?”
“เอ๋.....สัญญาอะไรจ๊ะ”
“หึหึ....ก็ตอนอยู่ที่ภูกระดึง น้าสัญญาว่าจะให้ของขวัญปีใหม่กับเดฟ ตอนนี้เดฟขอทวงแล้วนะ”
“อะไรอ่ะ น้าจำไม่ได้ น้าบอกสัญญาตอนไหน?”
“ม่าย ต้องเลย.........อย่าเฉไฉผิดสัญญาสิ” เดวิดเข้ามากอดดิชั้นอีกครั้ง ซุกไซ้หอมฟอดไปตามใบหน้าและแก้มของดิชั้น แล้วก็มาประกบจูบดิชั้นอย่างนิ่มนวล สองมือก็โอบต้นแขนสองข้างของดิชั้นหลวมๆ ลูบไล้ไปมา แล้วค่อยๆ ถอนจูบมองหน้าดิชั้นเผยอปากหยักบางยิ้มให้ดิชั้น

“จำได้หรือยัง..... วันนี้เดฟขอแกะของขวัญก่อนปีใหม่ 1 วัน น้าจะให้มั้ยอ่า....” เขาส่งสายตาเป็นประกายเว้าวอนนิดๆ ดิชั้นจึงจำได้ว่าเมื่อตอนที่อยู่ในเต้นท์ที่วังกวางดิชั้นได้พูดกับเขา อย่างนั้นจริงๆ สายตาเขายังจ้องรอคำตอบจากดิชั้น มีหรือคะที่จะปฏิเสธเขา

“ไม่.... น้าไม่มี เพราะน้าไม่ได้สัญญาว่าจะให้ของขวัญหลานชายสักหน่อย” ดิชั้นเบือนหน้าหนีแต่ยังชำเลืองมองเขาด้วยหางตา เหมือนจะบอกความนัยอะไรบางอย่าง เดวิดขมวดคิ้วไปนิดก่อนจะฉีกยิ้มกว้าง

“อ้าว...แล้ว กัน................อ๋อ...หึหึ....อยากให้ของขวัญสามีใช่มั้ย เพ็ญจ๋า...เดฟขอทวงของขวัญจากเมีย...ตอนนี้อยากแกะกล่องมันแล้ว เพ็ญพร้อมจะให้หรือยัง?” แหม...หัวไวนะคะนี่ ดิชั้นหันมาสบตายิ้มให้เขาโอบรวบคอเขาดึงมาประชิด ถูปลายจมูกเล็กๆ ของดิชั้นกับปลายจมูกสันโด่งของเขาเป็นการเย้ายวน แล้วประกบปากจูบกับเขา

“ถ้า เดฟอยากได้ ก็ไปที่ห้องนอนสิจ๊ะ เมียเตรียมไว้ให้แล้ว” พูดจบปุ้บเดวิดก็อุ้มดิชั้นขึ้นไปชั้นบนอย่างดีใจรีบจนแทบจะสะดุดบันไดล้ม พอไปถึงห้องนอนดิชั้น ก็โถมร่างทับดิชั้นกอดจูบพัลวัน อกเขาทับแนบกับอกดิชั้นจนแน่นๆ สองมือเขาก็ลูบไล้ไปตามลำตัวลงไปถึงเอวคอดแล้วก็ลูบขึ้นไปมา ดิชั้นก็จูบตอบเขาอย่างนิ่มนวล เราสองคนตวัดลิ้นแลกจูบกันอย่างเนิ่นช้า ต่างเอาปลายลิ้นตวัดระริกหยอกล้อกันแล้วก็ค่อยตะโบมจูบอย่างเร่าร้อนสลับกัน ไป โอ...คุณขา... ตั้งแต่เรามีอะไรกัน ก็มีครั้งนี้แหละคะ ที่เราได้กอดจูบกันอย่างดูดดื่ม ดิชั้นมันวาบหวิวไปทั่วร่างเชียวแหละ เดวิดเองก็ไม่ได้รีบร้อนหื่นกระหายเหมือนที่เคยเป็น เขาลูบไล้ไปตามเนื้อตัวดิชั้นอย่างทะนุถนอม ละจูบจากปากดิชั้นก็เลื่อนลงมาจูบตามซอกคอมาถึงฐานอกแล้วก็กลับเลื่อนขึ้น ซอกคอแล้วก็จูบปากดิชั้นอีก สลับขึ้นสลับลง ดิชั้นก็โอนอ่อนตามการเล้าโลมของเขาสองมือโอบที่ศีรษะเขาขยุ้มเบาๆ เอวก็ส่ายร่อนเป็นลอนคลื่นเบียดกับร่างกำยำบึกบึนของเขา ได้ครู่ใหญ่เดวิดก็ลุกขึ้นถอดเสื้อยืดตัวใหญ่หลวมโคร่งที่เขามักจะใส่เวลา อยู่บ้าน โยนมันทิ้งไว้ข้างตัวดิชั้น แล้วก็เข้าทาบร่างดิชั้นอีก ดิชั้นเอามือผลักอกและใบหน้าเขาไว้ยังไม่ให้จูบอีก

“ใจร้อนจังหนุ่ม น้อย นี่... น้าอยากรู้ว่าเดฟไปหัดมาจากไหน ทำไมทำอย่างกับคนเคยมาแล้ว” เดวิดทิ้งตัวนอนลงข้างดิชั้นตะแคงกอดอยู่ มือก็ลูบเล่นไปตามหน้าอกดิชั้น หัวเราะเบาๆ

“นึกว่าอะไร.... ยุคนี้มันสื่อสารไร้พรมแดนนะ เดฟก็ไปค้นหาดูเอาตามเวบไซต์ มีคลิปหรือว่าวิดีโอให้ดูเยอะแยะไป ที่เดฟไปดูเนี่ย ก็เพราะแอบเห็นน้าทำบ่อย จนเดฟอดใจไม่ไหว ก็เลยหาวิธีไงล่ะ แต่เดฟก็เคยลองมาแล้วนะกับสาวบริการครั้งสองครั้ง เดฟให้เค้าสอนทุกอย่าง แล้วก็ดูวิดีโอในเนตไปด้วย รู้มั้ยฮะทุกครั้งเดฟจะนึกถึงน้าเสมอเลย เหมือนได้ทำกับน้าทุกที”

“บ้าจริง คนอะไรอยากเอาน้าทำเมีย....นี่เดฟ ไปทำสุ่มสี่สุ่มห้า น้าจะพลอยเดือดร้อนไปด้วย เกิดไปติดโรคอะไรขึ้นมา”

“อ้าว...ว่า แต่เดฟคนเดียวก็ไม่ถูกน้าาา....น้าเพ็ญก็แอบชอบเดฟอยู่นิ หรือไม่จริง หึหึ.....แต่ไว้ใจเถอะเดฟป้องกันน่า....เดฟก็กลัวเหมือนกันแหละ มีแต่กับน้าเท่านั้นที่เดฟไม่ได้ป้องกัน เพราะเดฟตั้งใจทำกับน้าคนเดียว แล้วเป็นไงล่ะ เดฟทำได้ดีมั้ยฮะ”

“จ้า....พ่อจอมยุทธทวนยาว ดีจนน้าติดใจไปแล้วละจ๊ะ ก็เดฟเล่นทำโชว์ยั่วให้น้าเห็นทำไมละ เค้าก็มีความรู้สึกเหมือนกันนิ เห็นบ่อยๆ ใครจะอดใจได้ อืมม... ถึงได้สงสัยไงว่าเคยไปทำกับใครมาถึงช่ำชองเสียเหลือเกิน”

“ก็อยากให้ น้ามีความสุข จะได้หายเหงาไม่ต้องทำคนเดียวอีกต่อไป น้าเพ็ญนี่ซ่อนรูปอ่ะ เดฟนึกว่าน้าจะผอมบาง แต่พอได้เห็นจริง ตัวเล็กแต่อวบแน่นเพรียวทั้งตัว เดฟถึงได้เก็บไปฝันไง ทีนี้จะให้แกะของขวัญหรือยังฮะ น้าเพ็ญ” เขาโน้มหน้าเข้าจะจูบดิชั้นอีก ดิชั้นเอาฝ่ามือค้ำหน้าเขาไว้แล้วเอาไล้นิ้วแตะริมฝีปากบางๆ ของเขา

“ม่าย ห้ายยยย...... บอกแล้วคนที่จะแกะของขวัญได้ต้องเป็น....” ดิชั้นเว้นคำพูดไว้ ยิ้มมุมปากเลิกคิ้วมองเขาเป็นการเตือนความจำเขา เดวิดยิ้มหวานออกมา

“เพ็ญจ๋า.....เดฟขอแกะแล้วกันนะ ผัวอยากเปิดดูของขวัญแล้วล่ะ” แล้วเขาก็ค่อยๆ รูดเลื่อนเสื้อยืดรัดรูปแขนยาวของดิชั้น ที่มันเป็นแบบไหล่กว้างเผยไหล่เนียนกับอวดเนินอกอวบให้เห็นเต้านิดๆ เขาเลื่อนขึ้นถอดไปทางศีรษะจนมันพ้นไปจากร่างดิชั้นเหลือแต่ชั้นในสีขาวลูก ไม้ที่ห่อหุ้มเต้าอวบอยู่ เขามองตะลึงอยู่ชั่วครู่ สำรวจมองไปทั่วตัว

“นี่ ไงคะ เดฟจ๋า....สิ่งที่เพ็ญจะให้เดฟ เดฟอยากทำอะไรเพ็ญจะยอมเดฟทุกอย่างเลย เอาสิจ๊ะ ผัวจ๋า..” ดิชั้นพูดเสียงแผ่ว จ้องตาเขาหยาดเยิ้มเย้ายวน เอาสองมือบีบเต้าเข้าหากัน เดวิดเข้ามาซุกหน้าที่อกดิชั้น คลึงใบหน้าไปตามเต้าทีละข้างยังกับหลงใหลมันเสียเต็มประดา โอบสองเต้าเข้าหากันอัดแน่นจนมันอวบอึ๋มแทบจะล้นทะลักบราออกมา ดิชั้นผงกหัวมองเขาด้วยใจจดจ่อ ครางในลำคออือๆ ด้วยความพอใจ เดวิดบีบเค้นเต้านมดิชั้นไม่นานก็สอดมือเข้าข้างหลังดิชั้นปลดตะขอบราออก ดิชั้นก็ช่วยถอดมันออก ตอนนี้มันอวดสายตาเขาเด่นชัดเขาก็เข้าตะโบมจูบเลียอย่างหลงใหลสลับกับเม้ม ยอดอกตรงปลายหัวนม บางทีก็ตวัดลิ้นเลียระริก ดิชั้นก็แอ่นอกส่ายไปมารับการจู่โจมของเขา เขาทำสลับเต้าสองข้างไปมา ข้างไหนที่ไม่โดนเขาดูดเลีย ก็โดนมือเขาบีบคลึง บีบบี้ปลายหัวนมเบาๆ อูยย..ความเสียวซ่านมันเริ่มก่อตัวขึ้นมาแล้วคะ คุณขา...... เดวิดจูบเลีย เม้มเต้าดิชั้นอยู่นานพอควรจนฉ่ำใจเค้าแล้วก็ค่อยๆ เล่นตัวลงไปตามหน้าท้องแบนราบแล้วก็มาถึงสะดือแล้วก็ต่ำลงไปอีกนิด ค่อยปลดตะขอกระโปรงยีนส์สั้นเหนือเข่ามาหน่อยของดิชั้นแล้วก็รูดซิบออก เขาดึงมันลงไปตามเรียวขาพร้อมทั้งพรมจูบหน้าท้องดิชั้นไปด้วย ก่อนจะลุกขึ้นนั่งรูดกระโปรงไปจนสุดปลายเท้า ดิชั้นก็ช่วยยกขาให้เขาถอดออกไปด้วยดี คงเหลือแต่กางเกงในสีขาวชุดเดียวกันกับบรา เขาก็ค่อยๆ รูดมันถอดออกไป แล้วมองมาที่โหนกเนินของดิชั้นที่มีไหมดำปกคลุมเป็นหย่อมไม่หนามาก สองแคมปิดสนิทเพราะผ่านการใช้งานมาไม่มาก และดิชั้นก็พยายามดูแลส่วนนี้ไม่ให้บุบสลายเป็นอย่างดี เดวิดขยับมานั่งข้างตัวดิชั้นแล้วโน้มตัวลงไปพรมจูบตรงหน้าท้องไล่ลงไป มือก็ค่อยไล่เลื่อนนำหน้าไปจนถึงกลุ่มใยไหมดำก็ค่อยๆ ละเลงนิ้วชำแรกไปตามหย่อมไหมนั้นจนถึงปากถ้ำก็ตวัดปลายนิ้วยิกๆ ตรงปลายติ่งไตของดิชั้น อูย...ถึงดิชั้นจะเตรียมพร้อมรับมืออยู่ก่อนแล้วก็ยังเสียวสะท้าน ต้องแอ่นก้นยกขึ้น ครางสะดุ้งเฮือกใหญ่เลยคะ แค่นิ้วเขาสัมผัสครั้งแรกมันก็เรียกน้ำเสียวดิชั้นให้มันเอ่อออกมาแล้ว ดิชั้นเสียวสะท้านเคลิบเคลิ้มไปกับการเล้าโลมของเขา สองมือก็บีบบี้เต้าของตัวเอง ส่วนล่างก็ปล่อยให้เดวิดเขาชื่นชมตามแต่เขาอยากจะทำ ครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่เขาได้สัมผัสลูบไล้ดิชั้นไปทั่วตัว

เขาจึงชิมรสกับ ร่างดิชั้นอยู่เนิ่นนาน เดวิดขยับตัวไปนอนคว่ำเหยียดยาว หน้าเขาอยู่ตรงซอกหว่างขาดิชั้นพอดีแล้วจับสองขาดิชั้นแบะออกกว้างซุกหน้าลง ไป ดิชั้นเตรียมพร้อมรับมืออยู่แล้วนึกว่าเขาจะใช้ปากทำเสียวให้ดิชั้น แต่กลับนิ่ง รู้สึกแต่ลมหายใจอุ่นๆ มันราดรดอยู่ เขาจ้องมองมันอยู่สักครู่จึงเอานิ้วแหวกกลีบแคมของดิชั้น แล้วก็ส่งปลายลิ้นตวัดถากๆ ไปโดนติ่งแตดดิชั้น

“อูย.....เดฟ เพ็ญเสียว.....เลียให้ทั่วนะจ๊ะ ลิ้นเดฟช่างดีเหลือเกิน อา...” ดิชั้นยกสะโพกรับกับหน้าของเขาจนมันแนบชิดกัน แล้วเดวิดก็ฉกปลายลิ้นเข้าไปเต็มรัก อูย....คุณขา...ดิชั้นถึงกับเกร็งไปทั่วท้องเลยคะ คราวนี้เขาใช้ลิ้นแยงเข้าไปจนสุดปลาย ริมฝีปากก็เม้มดูดหนักขึ้นๆ ดิชั้นก็ส่ายร่อนสะโพกอยู่เร่าๆ เดวิดเพิ่มความเสียวกระสันให้ดิชั้นด้วยการเอานิ้วสอดเข้าไป อีกมือหนึ่งก็ใช้สองนิ้วแหวกแคมดิชั้นให้มันกว้างขึ้น ปากลิ้นก็ทำงานประสานกันระรัวไปหมด

“โอวว....เดฟจ๋า ลิ้นเดฟเย็ดหีเมียได้เสียวเหลือเกิน อย่าหยุดนะจ๊ะ...เมียกำลังเสียว อูยย..แยงนิ้วแรงๆ เลยจ๊ะ....ผัวขา อูย....ซี้ดดดดดดดดส์” เดวิดไม่พูดโต้ตอบอะไรเลย ได้ยินแต่เสียงครางในลำคอฮือๆ ระรัวนิ้วเข้าออกอย่างเร็ว ปากลิ้นก็ตวัดเลียปาดขึ้นจนมันเสยเข้ากับแตดดิชั้น อูยย...สุดจะทนต่อไปแล้วคุณขา... เดวิดเพิ่มลิมิตความเสียวซ่านเข้าไปด้วยการเพิ่มจาก 1 เป็น 2 และ 3 นิ้วทั้งล้วงควักแล้วก็ควานหมุนนิ้วไปมา ดิชั้นครางลั่นห้องโดยไม่สนว่าใครจะได้ยินอีกต่อไป ส่ายเอวเร่าๆ มือขยุ้มหมอนบีบเข้าหาหน้าตัวเองส่ายหน้าจนผมบ้อบสั้นดิชั้นมันคงจะกระจาย ไม่เป็นทรงไปแล้ว

“ผัวจ๋า....เพ็ญไม่ไหวแล้ว อ๊าย........นิ้วผัวมันเย็ดหีเมียจนน้ำจะออกแล้ว เดฟ....แรงๆ....อึ้ยยย” ดิชั้นดิ้นเร่าๆ กรีดร้องครวญคราง เดวิดก็เร่งความเร็วขึ้นแล้วก็ยัดสามนิ้วเข้าจนสุดแถมกดเข้าไปอีกแล้วค้าง ไว้เป็นเวลาเดียวกันที่ดิชั้นหมดความอดกลั้นความเสียวซ่านอีกต่อไป ยันกายดีดขึ้นจนสะโพกไม่ติดที่นอนกรีดร้องแหลมยาวสุดเสียง

“เดฟ.....เดฟ.....เดฟจ๋า มะ เมีย ม่ายหวายแล้ว ซี้ด..อี๊ยยยยยยยยยยยยยยยย”
แล้ว ดิชั้นทิ้งตัวนอนแผ่ถ่างขาให้เดวิดเคล้าเคลียต่อ เขาถอดนิ้วออกมาแล้วก็ประกบปากจูบเต็มรักกับเนินสวรรค์ของดิชั้น ดูดเลียจนดิชั้นแทบขาดใจเลยคะ สักพักเขาก็ถอนปากออก เอามือที่สอดนิ้วเย็ดดิชั้นเมื่อสักครู่ไปกรีดตามร่องแล้วล้วงควักสองสามที ก็ขยับตัวขึ้นมานอนข้างดิชั้น ส่งนิ้วที่เปียกเยิ้มไปด้วยน้ำรักของดิชั้นมาให้ดิชั้นดูดเลีย ดิชั้นก็โอนอ่อนตามเขาดูดนิ้วนั้นยังกับไอศกรีมแท่งเล็กๆ สามสี่ทีเดวิดก็ประกบปากจูบดิชั้นทั้งๆ ที่ปากเขาเองก็เยิ้มไปด้วยเมือกเสียวเปรอะไปหมด เราแลกจูบกันอย่างหื่นกระหายเร่าร้อน ก่อนจะคลายจากกัน ดิชั้นนอนหอบเลยคะ เดวิดนอนอยู่ข้างๆ ตะแคงมองหน้าดิชั้นส่งยิ้มพราวอย่างพออกพอใจ

“หีเมียรสชาติดีเหลือเกิน ดูดได้นุ่มปาก เป็นไงเมียจ๋า เดฟทำให้เสียวมากมั้ย”

“อู ยย...เดฟจ๋า...เมียไม่ได้เสียวสุดๆ อย่างนี้มานานเลยล่ะ เดฟทำได้ดีขาดใจเลยจ๊ะ” ดิชั้นตอบเขาด้วยอาการที่ยังหายใจหอบ รู้สึกว่าขายังเกร็งสั่นระริกอยู่เลย เดวิดเอามือลูบไปตามหน้าท้องลงไปที่เนินเนื้ออีกครั้งหนึ่ง ดิชั้นต้องร้องห้ามบอกเขา

“พอก่อนเดฟจ๋า เดี๋ยวเพ็ญได้ใจขาดตายพอดี....อา...เดฟเก่งที่สุดเลย ผัวจ๋า.... สมกับที่เพ็ญรักและปรารถนาจริงๆ ไม่ต้องใจร้อนนะจ๊ะ ผัวจ๋า...วันนี้เมียยอมให้ผัวทำทุกอย่างที่ผัวอยากทำ แต่ตอนนี้ขอพักหายเหนื่อยแป้บนึง ฮู้ยยยย.....มันเสียวซ่านถึงใจเมียจริงๆ” เดวิดมองมาที่ดิชั้นแล้วก็รวบร่างดิชั้นเข้าไปกอดนอนทับบนตัวเขามือลูบไปตาม แผ่นหลังเปลือยเปล่าของดิชั้นไปเรื่อยๆ ดิชั้นกลัวเขาจะรอนานก็ขยับกายร่นลงไปตรงแก่นกายเขาดึงขอบกางเกงลงมาจนเจ้า ท่อนอาวุธประจำกายเขาปรากฏกาย มันยังไม่ตื่นตัวมากนัก แต่ก็ยังบอกถึงความใหญ่ยาวอยู่มาก

“อืม...นี่หรือจ๊ะ เจ้าหนอนชาเขียวที่เพ็ญเคยเห็นมาตั้งแต่มันยังเล็กๆ ตอนนี้กลายเป็นพญาจงอางไปแล้ว ฮิฮิฮิ เดี๋ยวเพ็ญปลุกให้มันตื่นก่อนนะจ๊ะ ผัวขา...ตอนนี้มันยังงัวเงียอยู่เลย”

“เอาเลยเพ็ญ... ช่วยปลุกมันหน่อย อา....อมเข้าไปให้หมดดุ้นเลย อืม..”

“นี่ ขนาดยังไม่เต็มที่เพ็ญยังว่าใหญ่เลย ถ้าเต็มที่ละก็คงเต็มปากเพ็ญแน่ๆ เลย คนอะไรช่างควยใหญ่พิลึก คงแบบนี้มั้งพี่ประไพ(แม่เดวิด)ถึงได้รักได้หลงคุณสโตนนักหนา ดูสิแบ่งมาให้ลูกชายซะใหญ่ขนาดนี้ อืม...คับปากเพ็ญเลย” ดิชั้นจับหัวปลายมันงาบเข้าเต็มปาก แล้วเม้มปากรูดมันขึ้นลงบวกกับละเลงลิ้นไปรอบๆ หัวหยัก ส่วนหัวมันไม่บานใหญ่เท่าใดนัก ไม่เหมือนของคนไทยที่ดิชั้นเคยเห็นของสามีเก่า หัวจะบานใหญ่ แต่สั้นกว่าของเดวิด แต่ของเดวิดนี่สิมันยาวใหญ่ทั้งลำ คุณขา...ดิชั้นเพิ่งจะได้มองเห็นมันถนัดเต็มตาก็คราวนี้เอง มันเกือบจะเท่าลำแขนของดิชั้นเลยคะ มิน่าละ โดนเข้าไปสองสามหนก่อนนี้มันถึงได้คับแน่นตื้อเหมือนหีดิชั้นจะฉีกเอาเสีย ให้ได้ พอมันเริ่มแข็งได้เต็มที่ ดิชั้นก็ดูดอมมันได้แค่ครึ่งเดียว ต้องใช้มือช่วยรูดแล้วก็บีบเล่นช่วยให้เดวิดได้เสียวซ่านมากขึ้น ดิชั้นเงยไปมองเขาเห็นทำหน้าบิดเบี้ยวปากจู๋เลยทีเดียว ครางอื้ออ้าเป็นระยะ ดิชั้นลิ้มเลียจนพอใจแล้วก็ค่อยๆ เลื่อนตัวขึ้นเอาร่องอกถูไปกับลำควยใหญ่ยาวของเขาจนขึ้นไปทาบร่างเขาปลาย เจ้าจงอางของเขาพองหงึกๆ อยู่ต้องหน้าท้องดิชั้น เลื่อนไปจนใบหน้าประชิดประสานกันเขาก็ประกบปากแลกจูบกับดิชั้นอย่างเร่าร้อน เอวเขาก็แอ่นเอาเจ้าจงอางของเขาให้มันทิ่มแถวหว่างขาดิชั้นถูไถไปมา จากนั้นดิชั้นก็ลุกขึ้นค้ำตัวเขาโหย่งก้นขึ้น จับลำควยของเขาตั้งแล้วก็ค่อยๆ หย่อนตัวลง เอานิ้วแบะแคมหีให้ถ่างออกจนมันอ้าอมปลายแท่งของเขาทีนี้ก็ค่อยๆ กดตัวลงไป

“อา.... เดฟจ๋า เมียจะเย็ดแล้วนะ เมียอยากให้ควยผัวมันมุดเข้าไปให้สมอยากเลย อ่ะ อู้ยย....แค่ครึ่งเดียวก็คับแน่นไปหมดแล้ว ซี้ด.... ว้ายย....อย่าเด้งสวนสิจ๊ะ ผัวจ๋า เมียยังตึงๆ อยู่ ให้มันคล่องตัวก่อน”

“ก็มันอดใจรอไม่ไหวนี่ เพ็ญน่าเย็ดอย่างนี้ โอ้ว.....มองเห็นควยมุดเข้าหีแบบนี้มันชวนเงี่ยนจังเลยเพ็ญจ๋า...อูยยย. เกือบมิดแล้ว”

“วันนี้ เมียให้ผัวเย็ดสมใจแน่จ๊ะ ไม่ต้องห่วง ซี้ดดดด....เสียวแปล้บไปหมดเลย อ่ะ...อย่าเพิ่งเด้งสวนสิจ๊ะ เดี๋ยวเมียจะขย่มเย็ดให้ก่อน อูยย....มันยังไม่คล่องตัวเลย ขนาดเย็ดกันมาสองสามทีแล้ว อา...เดฟจ๋า บีบนมให้เมียสิจ๊ะ มันคล่องตัวก่อนเดฟค่อยกระเด้งเย็ดเมีย อ้า....อย่างน้านแหละจ๊ะ นมเมียสวยมั้ยจ๊ะผัวจ๋า”

“สวยจ๊ะ นี่แหละคือสิ่งแรกที่เดฟเห็นแล้วอดใจไม่อยู่ อยากจะบีบคลึงทุกที เพ็ญเหมือนตัวจะผอมเล็ก แต่เทียบสัดส่วนแล้ว นมใหญ่มากเลย มันกลมอวบจนอยากจะกินทั้งเต้าเลย อู้ว...เดฟเสียวหัวควยแล้ว”

“ตอน นี้ก็ได้จับแล้วนิจ๊ะ เดฟก็บีบมันเล่นตามใจสิ เพ็ญยกให้เป็นของเดฟแล้ว อู้ยย...ดูดให้เพ็ญอย่างนั้นแหละจ๊ะ เม้มหัวนมด้วย ซี้ด เสียวทั้งหีทั้งนมเลย” เดวิดเลื่อนตัวขึ้นไปที่หัวเตียงอยู่ในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอนโดยที่ดิชั้นยัง นั่งทับท่อนควยเขาอยู่แล้วก็ก้มตัวเข้ามาดูดดุนปลายหัวนมดิชั้นที่แอ่นให้ เขา ตอนนี้หน้าท้องดิชั้นเบียดแน่นกับหน้าท้องเขา มีแต่สะโพกที่แอ่นงอน ขยับเยิบๆ ช้าๆ เพราะร่องหีดิชั้นยังฝืดๆ ดิชั้นก้มมองเขาเม้มเลียหัวนมอยู่สักพักเห็นเขาถอนปากออก ก็ก้มหน้าไปหาเขาแลกจูบกันจนลิ้นแทบจะพันกัน ส่วนบั้นเอวดิชั้นก็ยังโยกขย่มเขาไปช้า เดวิดบีบคลึงเต้าเบาๆ แล้วเขาก็จับดิชั้นพลิกร่างมาเป็นเขาอยู่ข้างบนแล้วเขาก็ลุกขึ้นนั่งจับสอง ดิชั้นมาหนีบเอวเขาไว้แล้วก็ตะบันรัวเร็ว

“ว้ายย.....เดฟจ๋า....อูยย ...อย่าใจร้อนสิ อูย......ทั้งแน่นทั้งเสียวเลย ช้าๆ ก็ได้เดฟจ๋า เพ็ญไม่หนีไปไหนหรอก อูยย..เล่นซะเพ็ญไม่ได้ตั้งตัวเลย คนบ้า”

“หึหึ....อยากแกล้งเดฟทำไม ไม่รีบเย็ดเดฟซะที เดฟเงี่ยนตั้งนานแล้ว”

“อู ยย..ก็อยากให้เงี่ยนมากๆ จะได้เย็ดเมียมันส์ๆ ไงจ๊ะ ไม่ชอบเหรอ อูยยย..” เดวิดจับขาดิชั้นฉีกกว้างเกือบจะตั้งฉากกับตัวดิชั้นเลย แล้วก็กระเด้าเสยเข้าไป มันเข้าไปเต็มลำเลยคุณขา....ตอนนี้น้ำหล่อลื่นค่อยๆ เอ่อออกมาพอจะช่วยให้หายฝืดแล้ว เดวิดก็ไม่ได้เร่งจังหวะเร็วเหมือนตอนแรก เขาค่อยๆ แทงเนิบๆ สักพักก็จับขาดิชั้นข้างหนึ่งตวัดให้มาอยู่ข้างเดียวกันกลายเป็นดิชั้นนอน ตะแคงก้นให้เขา แต่ท่อนบนยังนอนหงายมองการกระทำของเขาอยู่ แล้วเขาก็จับตรงบริเวนสะโพกกลมที่โค้งรับเอวคอดบางของดิชั้นรั้งไว้แล้วก็ กระเด้าแทงเข้ามา แคมหีดิชั้นมันตีบเพราะขามันแนบชิดกันอยู่ แต่ก็ทำเอาดิชั้นเสียวซ่านไปหมด

“อู้ยย เดฟ...ควยเดฟมันเข้าลึกเลย อย่าเด้งแรงนักนะ มันยังฝืดอยู่ อา...ค่อยๆ ก่อน ทำไมวันนี้ควยถึงแข็งใหญ่กว่าครั้งก่อนมากเลย”

“ไม่รู้สิ เดฟก็ว่ามันเหมือนเดิม อา...หีเพ็ญฟิตดีจัง กระเด้าแทบไม่เข้า ทำให้เสียวไปทั้งลำแล้ว”

“เพ็ญ ก็เสียวเหมือนกัน ค่อยคล่องแล้ว แรงๆ ก็ได้จ๊ะ เมียพร้อมแล้ว อา....ซี้ด” เดวิดกระเด้าแทงไม่นาน เขาก็จับดิชั้นพลิกให้อยู่ในท่าโก่งก้นขึ้น โดยที่ดิชั้นยังคงหมอบหน้าอกแนบที่นอน แล้วก็สอดท่อนลำใหญ่เข้ามาอีกที ดิชั้นต้องความหมอนมาซบกัดหมอนไว้ มันเสียวแทบขาดใจเลยคะ เขาแทงเข้าออกอยู่3-4ทีก็เริ่มถอนออกยาวๆ แล้วก็ดันเข้ามิดด้าม

“อุ้ย.....เดฟจ๋า....ยันมดลูกเพ็ญเลย ควยผัวใหญ่ยาวถึงใจจังเลย เมียเสียวหีไปหมดแล้ว อา..”

“เดฟก็เหมือนกัน ขอเดฟน้ำแตกท่านี้นะ เพ็ญจ๋า เดฟเริ่มจะทนไม่ไหวแล้ว”

“เอา เลยเพ็ญพร้อมแล้ว ซี้ด.....แรงๆ ก็ได้จ๊ะ” เดวิดเริ่มแทงหนักหน่วงมากขึ้น เขาจับรั้งสะโพกดิชั้นแล้วก็ดึงเข้าหาเข้ารับกับการกระเด้าเข้ามา มันเสียวสุดขั้วหัวใจเลย เขารักษาจังหวะการทิ่มแทงได้ไม่นานก็เริ่มแรงและเร็วขึ้นๆ จนดิชั้นกระเด้งกระดอนไม่เป็นท่า ได้แต่ส่งเสียงครวญครางไม่เป็นภาษาเลย ได้ยินเสียงเขาหายใจแรงถี่ขึ้น แล้วในที่สุดเดวิดก็จับสะโพกดิชั้นแน่นควบตะบึงตะบันสุดแรงจนดิชั้นก็ เสียวสะท้านไปหมด

“เดฟจ๋า....แรงๆ เมียจะเสร็จอีกแล้ว อูย....เย็ดมันส์ถึงใจเมียเหลือเกิน แรงอีกๆ”

“เดฟก็จะออกเหมือนกันเมียจ๋า.... อ่ะ อะ...ออกแล้ววววววววววว อ้ากกกกกกกกกกกก”

“อ๊ายยย เดฟๆๆๆๆๆๆๆๆ อ๊ายยยยยย” ดิชั้นก็กรีดร้องไม่ได้ศัพท์เลย เมื่อเดวิดกระหน่ำเข้ามาสุดแรงถี่ยิบแล้วก็กระตุกร่างเกร็งค้างอัดท่อนควย แช่ไว้ น้ำรักเขากระฉูดเข้ามาภายในจนดิชั้นรู้สึกได้ว่ามันมากมายกว่าครั้งไหนๆ ดิชั้นกัดหมอนแน่นเลยคะ สองมือขยุ้มข้างหมอนจนมันแทบแหลกคามือ บั้นท้ายดิชั้นยังคงแอ่นโค้งแนบกับแก่นกายเดวิดขาดิชั้นสั่นระริกเลย สักครู่เดวิดก็กระเด้าต่ออีก

“อูยยย....เดฟจ๋า....เมียเสียวแทบขาดใจตายแล้ว อูยย...อย่าเพิ่งกระเด้าต่อเลย ซี้ด...แค่นี้เมียก็เสียวซ่านไปหมดแล้ว ผัวจ๋า.....”

“หีเมียเย็ดได้มันส์จริงๆ เพ็ญจ๋า....เดฟอยากจะเย็ดต่ออีก อูววว...ดูสิ หียังตอดตุบๆ เลย อา...”

“เดี๋ยว ค่อยเย็ดต่อก็ได้จ๊ะ เพ็ญบอกแล้ว วันนี้เพ็ญเป็นของเดฟ เพ็ญจะแบหีให้เย็ดจนพอใจเลย ไม่ต้องมาปลอมตัวเป็นโจรมาปล้นเย็ดเมียอีกแล้ว ฮิฮิฮิ.... อู้ยย..พอก่อนเถอะจ๊ะ ผัวจ๋า...แล้วค่อยเอาใหม่ เมียจะหมดแรงแล้ว” เดวิดกระเด้าควยใส่เข้าไปอีก4-5 ทีจนเสียงดังฉอกแฉกเพราะมันเปรอะไปด้วยน้ำกามเขากับดิชั้นแล้วจึงถอนท่อนควย ออก น้ำรักเขาก็ไหลย้อยลงจากร่องหีดิชั้นเป็นทางยาว ดิชั้นทิ้งตัวลงนอนหายใจหอบแฮ่กๆ อยู่ข้างเดวิดที่ถอนลำควยออกก็ทิ้งตัวลงมานอนข้างดิชั้น คว้าดิชั้นเข้าไปกอดแนบแน่น ดิชั้นมองดูหน้าเค้าก็มีอาการไม่ต่างกันเลย เหมือนดั่งว่าได้เดินขึ้นลงภูกระดึงสักสองรอบได้

“ของขวัญปีใหม่ของเพ็ญถูกใจเดฟที่สุดเลย เพ็ญจ๋า เดฟขอทำอย่างนี้ทุกวันได้ป่าวนี่”

“ได้ ยังไง เดฟต้องไปเรียนที่กรุงเทพฯ แต่ไม่ต้องห่วงหรอกจ๊ะ เดฟกลับมาเมื่อไหร่ เพ็ญจะไม่ขัดเดฟเลย รู้มั้ยเพ็ญติดใจรสควยของเดฟเสียแล้ว อูยย....ถ้าไม่คิดว่าจะเหนื่อยหมดแรง เพ็ญจะขึ้นขย่มอีกรอบเลยนะนี่ ฮิฮิ..แต่ตอนนี้เราพักเอาแรงก่อนเถอะ แล้วค่อยเริ่มใหม่”

“เดฟรักเพ็ญที่สุดเลย อยากจะอยู่อย่างนี้ไปตลอด”

“เพ็ญ ก็เหมือนกัน อดทนรอหน่อยนะจ๊ะ เราสองคนคงจะได้อยู่ด้วยกันตลอดแล้วล่ะ แต่ตอนนี้เพ็ญก็เป็นเมียเดฟอยู่แล้ว เพ็ญมีความสุขที่สุดเลย เดฟจ๋า”

เรา สองคนนอนตระกองกอดกันอย่างหวานชื่น จนพักเรียกเรี่ยวกลับคืนมาบ้างแล้วเราก็มีต่อก้อกสองสาม วันนั้นเราสองคนเล่นบทสวาทจนแทบจะหมดเรี่ยวแรงออกจากบ้านทีเดียว คงอีกไม่นานแล้วที่ดิชั้นกับเดวิดจะได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันตามประสาผัวเมีย ตลอดช่วงเวลาที่หยุดเทศกาลปีใหม่เราสองคนต่างตักตวงความสุขกันอย่างล้นปรี่ และก็เรื่อยมาทุกครั้งที่เดวิดกลับมาหาดิชั้น
และแล้วก็ล่วงเลยมาถึง วันนี้ ผ่านมาปีกว่าเกือบสองปีแล้วคะ ดิชั้นกับเดวิดก็ยังใช้ชีวิตที่มีความสุขด้วยกัน โดยที่ไม่มีใครล่วงรู้ความลับของเราทั้งเลย ก็เวลาที่มีเพื่อนมาเยี่ยมที่บ้านเราสองคนก็ทำตัวเหมือนปกติอย่างที่เคยทำ มีแต่ช่วงกลางคืนหรือช่วงที่ปลอดคนเท่านั้นที่เราจะมีบทรักให้แก่กันอย่าง รู้ใจ เหลือเวลาอีก 1 ปีก็จะได้กำหนดที่เดวิดจะเรียนจบและญาติจากอังกฤษจะมารับเราสองคนไปปักหลัก อยู่ที่นั่น เราวางแผนกันว่าเมื่อได้ไปอยู่ที่นั่นจึงจะมีลูกด้วยกัน ดิชั้นกลับมาคิดทบทวนเรื่องราวที่ผ่าน ชีวิตช่างน่าขำ ไม่น่าเชื่อว่าในที่สุดดิชั้นต้องมาหลงรักหลานชายที่เลี้ยงมากับมือ แถมมาทำตัวเป็นโจรมาปล้นสวาทและปล้นหัวใจดิชั้นไปหมดทั้งดวง และเขาเองก็รักดิชั้นมากพอกัน ดิชั้นว่าอะไรก็ไม่สำคัญเท่าการที่เราได้มอบความรักจริงใจให้กัน อายุ ฐานะ ชาติตระกูลก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการอยู่ครองคู่กัน ดิชั้นได้เล่าเรื่องราวมาทั้งหมดนี้เพราะอยากเล่าถึงความผิดแปลกของความรัก ระหว่างน้ากับหลาน คนที่มีวัยต่างกัน จนมันเหมือนเป็นเรื่องไม่น่าเชื่อ แต่ก็เกิดขึ้นกับดิชั้นแล้ว สุดท้ายนี้ก็ขอจบเรื่องราวไว้เพียงเท่านี้นะคะ อาจจะพิมพ์ขาดตกไปอย่างไรก็หวังว่าผู้อ่านทุกท่านให้อภัย ที่รีบจบแบบห้วนๆ ก็เพราะเดวิดมาคลอเคลียซุกไซ้จนไม่อาจเขียนต่อไปได้แล้ว ทนไม่ไหวแล้วคะ ขอไปทำหน้าที่ภรรยาก่อนนะคะ ฮิฮิฮิ...... ขอให้ผู้อ่านทุกคนมีความสุขสมหวังถ้วนหน้าคะ บ๊าย...บาย..........

จบแล้วจ้า....