ลงอาคม

 • 2 ตอบ
 • 31182 อ่าน
*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1526
  • ดูรายละเอียด
ลงอาคม
« เมื่อ: เมษายน 24, 2016, 09:01:33 PM »
เรื่องเสียว ลงอาคม ตอนที่ 1
  นงนารถในชุดผ้าขนหนูสั้นผืนเดียวนอนลงบนพื้นที่ปูด้วยเสื่อทับด้วยผ้าสีขาว หน้าโต๊ะบูชาที่เต็มไปด้วยเครื่องรางของขลังตามคำสั่งของอาจารย์คม ในใจนึกเพียงแต่ว่าทำยังไงก็ได้ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามเธอยอมทุกอย่างเพื่อ ให้สามีของเธอกลับมาหาเธอเหมือนเดิม การนอนพนมมือด้วยชุดวาบหวิวต่อหน้าอาจารย์คมเพื่อทำพิธีทางไสยศาสตร์มนตร์ดำ สองต่อสองมันต้องมีเรื่องพิลึกพิเรนทร์ที่เธอคิดว่าอาจจะเกิดขึ้นได้ เพราะเรื่องพวกนี้มันเกี่ยวข้องกับความเชื่อ การเล่นของทำพิธีเพื่อให้คนหลงคนรักสร้างความกำหนัดและกามรมณ์ เพราะฉะนั้นเรื่องลามกจกเปรตเรื่องเพศพรรค์นี้เธอทำใจไว้อยู่แล้ว

อาจารย์ คมบอกว่าพิธีขั้นนี้เป็นขั้นตอนสำคัญเธอต้องผ่านการ “ลงของ” ซึ่งประกอบด้วยการปะพรมน้ำมนต์ที่ปลุกเสกแล้วทั่วทั้งตัว ต้องผ่านการ “เข้าทอง”โดยการปิดทองที่อวัยวะเพศและดูดแผ่นทองคำเปลวจากลิ้นผู้มีอาคม ต้องผ่านการ “เข้าเนื้อ” โดยใช้ปลัดขิกที่ทำด้วยไม้ชุบน้ำมันสอดเข้าไปในอวัยวะเพศจนเธอเสร็จกิจ ต้องใช้ปลัดขิกนวดไปตามเนื้อตัวเพื่อกระตุ้นกำหนัด โดยพิธีทั้งหมดต้องปฏิบัติด้วยผู้มีวิชาซึ่งก็คืออาจารย์คมนั่นเอง และผู้เข้าพิธีต้องยินยอมพร้อมใจยอมรับสิ่งต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นก่อนและหลังทำพิธีทั้งหมด

นงนารถแม้จะอายุขึ้นเลขสาม แล้วแต่เธอยังดูสาวและสวย รูปร่างหน้าตาจัดว่าค่อนข้างดี ผิวขาว เอวคอดสะโพกผายพองาม หน้าอกกลมกลึงสมส่วน แต่สามีของเธอที่แต่งงานกันเข้าปีที่ 5 กำลังเริ่มตีตัวออกห่าง ซึ่งเธอก็ไม่รู้ว่าสาเหตุเพราะอะไร แม้เธอจะดีกับเขาทุกอย่างในทุกๆ เรื่องทำทุกวิถีทางแต่ก็ไม่สามารถมัดใจเขาไว้ได้ เธอมีความทุกข์ใจมาก จนเพื่อนสนิทคนนึงแนะนำเธอให้ลองใช้วิธีทางไสยศาสตร์ดูบ้าง และเธอก็ได้รู้จักอาจารย์คมในที่สุด เธอมาหาอาจารย์คมหลายครั้งและปฏิบัติตามอาจารย์คมแนะนำทุกอย่างเพราะเชื่อ ว่าจะได้สามีกลับมา

อาจารย์คมมีชื่อเสียงในวงสังคมลับๆ ในเรื่องการทำเสน่ห์ยาแฝด ซึ่งคนที่มาหาแกส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นหญิงสาวโสดบ้างไม่โสดบ้างมาช่วยให้แกทำ เสน่ห์ให้มีคนรักคนหลง ซึ่งส่วนใหญ่บอกว่าได้ผล ทำให้นงนารถไม่เสียเวลาตัดสินใจเมื่อเพื่อนแนะนำ แม้เมื่อมาครั้งแรกเธอออกจะแปลกใจเล็กน้อยเนื่องจากว่าการติดต่อเข้าพบต้อง เป็นการมาเพียงคนเดียว นัดเวลาล่วงหน้าทางโทรศัพท์ และสถานที่ค่อนข้างไม่น่าไว้ใจ เป็นบ้านไม้ทรงไทยหลังเล็กห่างไกลชุมชน และแกจะไม่มีลูกน้องคอยช่วยงานแต่อย่างใด แกดำเนินพิธีการเองทั้งหมดตั้งแต่นัดแนะพูดคุยจนกระทั่งทำพิธี อาจารย์คมหน้าตาเหมือนคนสมัยโบราณ มีลายสักเกือบทั่วทั้งตัว ผิวคล้ำเข้มแต่เต็มไปด้วยมัดกล้ามแข็งแรงแม้อายุเกือบจะห้าสิบแล้วก็ตาม มีหนวดแต่ไม่ไว้เคราเหมือนคนดุและมีวิชาอาคมเก่งกล้า

ขั้นตอนแรกใน การทำพิธีคือการปะพรมน้ำมนต์ ซึ่งหลังจากนงนารถนอนหงายลงแล้วอาจารย์คมบอกให้เธอหลับตาพนมมือปล่อยใจให้ สบาย ทำสมาธิและให้เธอปลดผ้าขนหนูออกเองแล้วเอาแขนวางข้างลำตัว ซึ่งเธอก็ทำตามอย่างว่าง่าย ตอนนี้นงนารถอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าเหงื่อเริ่มซึมออกจากร่างกาย เพราะในห้องค่อนข้างร้อนเนื่องจากเป็นห้องที่ปิดมิดชิดเต็มไปด้วยธูปเทียน ของบูชาต่างๆ บวกกับความตื่นเต้นของเธอ ส่วนอาจารย์คมนุ่งผ้าเตี่ยวสีแดงปกปิดเฉพาะอวัยวะเพศ ไม่สวมเสื้อ ถือขันน้ำมนต์ไว้ในมือ  ซึ่งอาจารย์คมบอกว่าการทำพิธีนี้ต้องปราศจากอาภรณ์ใดๆ ทั้งสองฝ่าย เนื่องจากเป็นพิธีที่เกี่ยวข้องกับกามรมณ์ ความรักความใคร่ แต่ที่แกต้องนุ่งผ้าเตี่ยวไว้เพื่อไม่ให้นงนารถเห็น เพราะเป็นอวัยวะเพศของชายอื่นที่ไม่ใช่สามีของเธอที่เธอต้องการให้กลับมารัก และอยู่ร่วมกันอีกครั้ง แต่แค่นั้นมันก็ทำให้นงนารถรู้สึกวาบหวิวในใจพอสมควรเพราะร่างกายของแกที่ดู กำยำปิดด้วยผ้าแดงผืนเล็กก็ยังเห็นควยเป็นลำอยู่ดี และรอบๆ ก็มีหมอยดกดำที่ปิดไม่มิดลามจนถึงสะดือ ส่วนอาจารย์คมเองแกก็ดีใจไม่น้อยที่มีลูกค้าสาวๆ สวยๆ รูปร่างหน้าตาดีๆ อย่างนงนารถมาหา แม้ว่าเธอจะรู้ว่าเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความเชื่อและเป็นเรื่อง มนต์ดำที่อาจมีพิธีกรรมที่ล่อแหลมก็ตามแต่เธอก็ยินดีที่จะมา

นงนารถ ได้ยินเสียงอาจารย์คมบริกรรมคาถาสักพักก็รู้สึกเย็นวาบไปทั่วตัวเมื่อ อาจารย์คมอมน้ำมนต์และพ่นไปตามร่างกายของเธอ อาจารย์คมคุกเข้าข้างตัวนงนารถ ในมือถือขันน้ำมนต์ยกขึ้นอมแล้วพ่นพรวดเป็นละอองไปที่ตัวของนงนารถ แกเริ่มจากศรีษะไล่ไปจนถึงปลายเท้า วนอยู่สามรอบ และโดยเฉพาะบริเวณหน้าอกและอวัยวะเพศ อาจารย์คมจะพ่นน้ำด้วยความแรงเป็นพิเศษ ทำให้นงนารถรู้สึกซ่านสยิว แต่ก็ได้แต่เก็บความรู้สึกเอาไว้เพราะพิธียังไม่เสร็จ หลังจากปะพรมตัวโดยการพ่นน้ำมนต์ครบสามรอบแล้วอาจารย์คมก็ใช้ลมปากเป่าที่ใบ หน้าของนงนารถเพื่อเป็นการไล่น้ำที่เกาะตามผิวให้กระจายโดยทั่ว การเป่าลมของอาจารย์คมจะเป่ายาวแผ่วเบา ทำให้นงนารถรู้สึกร้อนวูบวาบภายในตัวยิ่งขึ้นไปอีก อาจารย์คมค่อยๆ เป่าลมที่ใบหน้าอย่างช้าๆ เรียกได้ว่าหน้าอาจารย์คมห่างจากตัวของนงนารถไม่ถึงคืบเสียด้วยซ้ำ แกเป่าตามกกหู หน้าผาก ดวงตา จมูก ริมฝีปาก ซึ่งนงนารถได้กลิ่นเหมือนน้ำอบธูปเทียนทั่วไปจากลมนี้

หลังจากเป่า บริเวณใบหน้าเสร็จแล้วอาจารย์คมก็ค่อยๆ เป่าลมไล่ลงมาตามซอกคอ ไหล่ ทอนแขน ผ่ามือ หน้าอก ท้อง สะโพกและอวัยวะสำคัญ นงนารถหายใจถี่และแรงขึ้น ยิ่งอาจารย์คมเป่าลมวนบริเวณหน้าอกและไล่ไปจนถึงโคกของเธอ นงนารถนั้นมีความภูมิใจในอวัยวะส่วนสำคัญของเธอมากเพราะมันอวบอูมน่าสัมผัส มีขนขึ้นเพียงเล็กน้อย และบริเวณกลีบมีสีชมพูระเรื่อแม้เธอจะมีสามีแล้วก็ตามแต่มันยังคงดูดีเหมือน เด็กวัยแรกสาว ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่เธอต้องเปิดเผยโคกของเธอให้ชายอื่นที่ไม่ใช่สามีดู ซึ่งอาจารย์คมก็ดูเหมือนจะเห็นความงามของเธอเป็นอย่างมาก แกค่อยๆ เป่าลมพ่นจากล่างขึ้นบนอย่างช้าๆ จนนงนารถต้องเผลอถ่างขาออกอีกเล็กน้อย เพื่อให้ลมนั้นผ่านลึกเข้าไปในกลีบเนื้อของเธอ ทุกๆ การกระทำของอาจารย์คมแกไม่ได้สัมผัสร่างกายของนงนารถแม้แต่น้อย มีแต่น้ำกับลมเท่านั้นที่ผ่านการสัมผัส

การที่อาจารย์คมเป่าน้ำและลม ไปทั่วร่างของนงนารถ มันเป็นการกระตุ้นอารมณ์กำหนัดของนงนารถได้เป็นอย่างดี เธอรู้สึกว่าตอนนี้เธอมีความต้องการเป็นอย่างสูงแม้จะไม่ได้รับการสัมผัสใดๆ อาจารย์คมเคยบอกกับเธอว่าพิธีกรรมนี้ช่วงเริ่มต้นจะสัมผัสร่างกายกันไม่ได้ เนื่องจากผู้มีอาคมหากร่างกายสัมผัสเพศตรงข้ามจะทำให้ของเสื่อม จะทำได้แต่เพียงการสัมผัสผ่านอุปกรณ์ต่างๆ เท่านั้น แต่หากเริ่มพิธีไปแล้วมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเกิดกำหนัด ก็จะสามารถสัมผัส “น้ำ” และ “เนื้อ” กันได้แต่จะต้องเริ่มสัมผัสจาก “น้ำ” บ่อตื้นเสียก่อนเท่านั้นซึ่งคือเหงื่อนั่นเอง โดยเหงื่อจะต้องเป็นเหงื่อที่ไหลออกมาโดยธรรมชาติหยดผ่านลิ้นซึ่งไม่ใช่การ เอาลิ้นไปเลียส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายอีกฝ่าย เมื่อสัมผัสเหงื่อแล้วจึงเริ่มสัมผัสอื่นๆ เพื่อเป็นการถ่ายทอดพลังจากผู้มีวิชาไปยังอีกฝ่ายหนึ่งรับเอาไปได้จนเสร็จ พิธี ซึ่งเธอเองก็ไม่รู้ว่าการสัมผัสเพื่อถ่ายทอดพลังที่ว่ามันคืออะไรบ้าง รู้แต่ว่าเธอต้องเกิดกำหนัดและมีน้ำหล่อลื่นไหลออกจากรูหีของเธอเป็นเสร็จ พิธีกรรมนี้ โดยตอนนี้เธอเริ่มผ่อนคลายและเสียวกระสันรอการทำพิธีขั้นต่อไป

หลัง จากนั้นอาจารย์คมบอกว่าจะเริ่มการเข้าเนื้อ โดยการเอาปลัดขิกนวดตามเนื้อตัวและสอดเข้าอวัยวะเพศ นงนารถแม้จะหลับตาอยู่แต่เธอก็รับรู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าปลัดขิกที่ว่านั้น เป็นปลัดขิกไม้ที่ผ่านการเหลาแกะสลักอย่างสวยงาม มีขนาดค่อนข้างใหญ่ เนื้อไม้มีสีน้ำตาลเข้มออกดำมันวาว ถูกชโลมด้วยน้ำมัน ตอนนี้อาจารย์คมอยู่ในท่ายืนคร่อมนงนารถ เท้าสองข้างอยู่ใต้รักแร้ของนงนารถที่นอนหงายอยู่โดยนงนารถต้องกางแขนกว้าง ขึ้นเล็กน้อย อาจารย์คมนั่งยองๆ จับปลัดขิกไว้ที่ตรงกลางระหว่างขาคล้ายกับจับควยของตนเองค่อยๆ ใช้ปลายปลัดขิกไม้นั้นสัมผัสเริ่มที่บริเวณหน้าผากของนงนารถ แกกดปลัดขิกด้วยน้ำหนักมือเพียงเล็กน้อยและหมุนวนเหมือนการนวด ทำอย่างนี้ไปเรื่อยๆ จนถึงบริเวณริมฝีปาก อาจารย์คมกดปลัดขิกด้วยน้ำหนักมือที่แรงขึ้นถูไถจากแก้มด้านข้างไปที่ริม ฝีปาก ทำให้นงนารถต้องเผยอปากขึ้นเล็กน้อย อาจารย์คมบอกนงนารถว่าถ้าเมื่อไหร่ที่ปลัดขิกใกล้ริมฝีปากให้เผยอและอม ปลัดขิกนั้นไว้ นงนารถรับรู้ถึงความใหญ่ของปลัดขิกไม้นั้นมากเธอต้องอ้าปากเกือบสุดถึงจะอม ปลัดขิกเข้าไปได้ ซึ่งอาจารย์คมก็ช่วยเธอโดยการค่อยๆ ดันเข้าปากเธอทีละน้อยและถอนออกมาเริ่มถูไปจากข้างแก้ม จนในที่สุดอาจารย์คมก็จับปลัดขิกไม้ดันเข้าออกริมฝีปากของนงนารถอย่างเป็น จังหวะ ตอนนี้เหมือนกับว่าอาจารย์คมจับควยของแกที่อยู่ระหว่างขายัดเข้าออกปากของนง นารถพร้อมกับโยกเอวขึ้นลงไปด้วย แต่ที่จริงแล้วแกกำท่อนปลัดขิกไม้ไว้ดันเข้าออกแค่นั้น

อาจารย์คมที่ อยู่ในท่านั่งยองกำปลัดขิกค่อยๆ ขยับเท้าถอยหลังเลื่อนตัวลงและไล่ปลัดขิกไปตามซอกคอ ไหล่และแขนของนงนารถแล้วมาหยุดวนที่นมคู่สวย หัวนมสีชมพูระเรื่อตั้งชันเป็นไตแข็งรอรับการสัมผัสอย่างเต็มที่ อาจารย์คมไล่ปลัดขิกวนรอบๆ กกนมขึ้นมาจนมาถึงปลายสีชมพูทีละข้างสลับไปมา น้ำหนักมือของแกหนักเบาเป็นจังหวะ นงนารถต้องแอ่นอกขึ้นสู้พร้อมสูดลมหายใจเข้าออก หลับตาพริ้มมีความสุขกระสันกับพิธีกรรมนี้เป็นอย่างมาก หลังจากนั้นอาจารย์คมแกเลื่อนวนปลัดขิกไปที่ท้องใกล้สะดือและไล่วนไปตาม สะโพกและมาหยุดที่หัวหน่าว แกขยับตัวเล็กน้อยเพื่อให้อยู่ในท่าที่ถนัดที่สุด นั่งยองๆ คร่อมสะโพกนงนารถไว้ สองมือกำปลัดขิกไม้อันใหญ่กลางระหว่างขาค่อยๆ กดมันไล่จากเนินหัวหน่าวผ่านกลุ่มหมอยเล็กๆ ผ่านไปกลีบหีของเธอ โดยช่วงที่ลากผ่านกลีบหีแกจะไม่ใช้แรงกดแต่จะเพียงแค่ลากผ่านอย่างแผ่วเบา เท่านั้น สลับกับใช้ปลายปลัดขิกกดนวดบริเวณรอบๆ กลีบหีของนงนารถ แกสังเกตอาการของนงนารถที่หน้าแดงเรื่อ หายใจแรงขึ้นจนอกงามกระเพื่อมอย่างน่าดูยิ่งนัก สักพักอาจารย์คมเริ่มเน้นโดยการถูปลัดขิกขึ้นลงเบาๆ ที่ร่องกลีบเธอและค่อยๆ ดันมันเข้าไป ลากแล้วดันลากแล้วดันทีละนิดทีละนิดจนนงนารถต้องถ่างขาเพิ่มขึ้นเพื่อให้ ปลัดขิกนั้นไหลเข้าไปได้ เมื่อส่วนหัวมันเข้าไปได้อาจารย์คมก็เริ่มดันส่วนที่เหลือเข้าไปพร้อมกับชัก เข้าชักออกช้าๆ นงนารถหลับตากัดฟันเพราะเสียวอย่างเต็มที่แต่ไม่สามารถพูดอะไรได้เพราะพิธี ยังไม่เสร็จ

อาจารย์คมทำอย่างนั้นอยู่สักพักจึงเริ่มเห็นน้ำเงี่ยน ของนงนารถไหลชโลมปลัดขิกจนเปียกชุ่ม แกหยุดและถอนมันออกมา นงนารถรู้สึกใจหายวาบเพราะในใจไม่อยากให้หยุด อาจารย์คมใช้ปลัดขิกที่อาบน้ำเงี่ยนของนงนารถถูลากไปตามหว่างขาไล่จนถึงปลาย เท้าทั้งสองข้างอย่างรวดเร็ว นงนารถลืมตารู้สึกเสียดายเล็กน้อยที่เธอกำลังจะมีความสุขแต่ก็ถูกหยุดไป ดื้อๆ แต่ไม่ทันได้คิดอะไรไปมากกว่านั้นอาจารย์คมแกก็เปลี่ยนท่านั่งบอกให้หลับตา อีกครั้ง แกคุกเข่าหันหน้าไปทางปลายเท้าของนงนารถ เข่าสองข้างอยู่ข้างใบหน้าของนงนารถ หัวเข่าเกือบชนกับไหล่ของเธอ มือข้างหนึ่งแกยันพื้นไว้ ส่วนอีกข้างก็กำปลัดขิกอยู่ ท่านี้คล้ายๆ ท่า 69 แต่ไม่ถูกตัวกัน อาจารย์คมเริ่มใช้ปลัดขิกวนที่นมของเธออีกครั้งแล้วค่อยๆ เลื่อนไล่ต่ำผ่านหน้าท้องลงไปที่กลีบของเธอที่รอท่าอยู่ แกดันปลัดขิกเข้าหีของนงนารถอีกครั้งพร้อมกับโยกตัวไปมา ตอนนี้ถ้านงนารถลืมตาก็จะเห็นควยของอาจารย์คมที่ถูกห่อด้วยผ้าเตี่ยวแดงผืน เล็กที่ไม่สามารถปิดหมอยที่ลามรุงรังห่างจากหน้าเธอเพียงแค่คืบ ทันใดนั้นเองนงนารถก็เริ่มรู้ในความหมายที่อาจารย์คมเคยบอกไว้ก่อนทำพิธี เรื่องการสัมผัส “น้ำ” ที่เป็นเหงื่อของของผู้ทำพิธีที่มีอาคม จะเริ่มสัมผัสได้ก็ต่อเมื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเกิดกำหนัด และต้องสัมผัสน้ำที่มาจากเหงื่อที่ไหลโดยธรรมชาติของฝ่ายหนึ่งผ่านลิ้นของ อีกฝ่ายซึ่งไม่ใช่การเลีย

ขณะที่อาจารย์คมชักปลัดขิกเข้าออกหีของนง นารถอยู่นั้น ในท่าที่แกคร่อมตัวกลับหัวท้ายกับเธอ ตัวอาจารย์คมเองก็มีเหงื่อซึมไหลออกมาเป็นระยะๆ จนท่วมตัว เหงื่อของแกตกลงบนตัวนงนารถ โดยเฉพาะเหงื่อที่ออกมาจากส่วนเอว หน้าท้องและดงหมอยของแก หยดลงตามใบหน้าของนงนารถเป็นระยะ เมื่อนึกได้นงนารถจึงอ้าปากรอรับหยดเหงื่อเหล่านั้นตามธรรมชาติ อาจารย์คมสังเกตเห็นนงนารถเข้าใจขั้นตอนการทำพิธีของแกแล้ว แกหยุดเอามือมาเบี่ยงเตี่ยวแดงของแกเพื่อเอาควยของแกซึ่งตอนนี้มันพองตัว เต็มที่ออกมาแล้วปล่อยให้มันห้อยลง แกสั่งนงนารถห้ามลืมตาเด็ดขาด ซึ่งตอนนี้ท่อนควยของแกก็ห้อยย้อยลงมาปลายควยเกือบถึงปากของนงนารถ เหงื่อที่ไหลก็ค่อยๆ ไหลลงตามลำควยหยดเข้าปากนงนารถที่อ้ารออยู่ เธอได้กลิ่นคาวเล็กน้อย แต่ไม่ได้สนใจเพราะตอนนี้ปลัดขิกไม้อันใหญ่กำลังถูกดันเข้าออกหีของเธออย่าง เมามัน อาจารย์คมสังเกตอาการของนงนารถอีกครั้ง แกเริ่มเบามือถอกปลัดขิกช้าลงแล้วเก็บควยเข้าที่บอกนงนารถว่าจะเริ่มพิธี ขั้นตอนต่อไปคือการ “เข้าทอง”

การเข้าทองในพิธีของอาจารย์คมมี 3 ท่า คือ ท่ายืน ท่านอน และท่านั่ง ตามลำดับ โดยจะมีการเข้าทองที่ปากหรือลิ้น และที่อวัยวะเพศ ซึ่งนงนารถรับรู้ในเบื้องต้นแล้ว แต่ตอนนี้เธอมีอารมณ์เป็นอย่างมาก นี่แค่โดนปลัดขิกชักเข้าชักออกอย่างเดียวอารมณ์เธอก็กระเจิดกระเจิงขนาดนี้ กว่าจะเสร็จพิธีเธอก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะเป็นยังไง

นงนารถลืมตา แล้วลุกขึ้นยืนตามที่อาจารย์คมสั่ง ซึ่งตอนนี้อาจารย์คมยืนจ้องมาที่นงนารถ ทำให้เธอสั่นสะท้านไม่น้อยเมื่อต้องยืนเปลือยกายจ้องหน้ากับแก อาจารย์คมบอกขั้นตอนของพิธีคือแกจะนำทองคำเปลวมาแตะไว้ที่ลิ้น แล้วให้เธอใช้ลิ้นดูดทองคำเปลวออกจากปากแก เป็นการดูดของหรือดูดวิชาจากตัวแก และขณะที่ดูดทองนั้นเธอต้องกอดอาจารย์คมไว้ให้แน่นที่สุดเพื่อสัมผัสร่างกาย แลกเปลี่ยนเหงื่อที่ออกมาจากร่างกายของกันและกันเป็นการถ่ายทอดพลังอาคม อย่างหนึ่ง นงนารถรับคำอย่างเข้าใจ อาจารย์คมเริ่มทำพิธีโดยแกเอาม้านั่งตัวเล็กๆ มาให้นงนารถยืนเนื่องจากตัวแกสูงกว่านงนารถ จากนั้นก็แลบลิ้นเอาทองคำเปลวมาแตะไว้ นงนารถสูดลมหายใจลึกขยับยืนบนม้านั่งจ้องตากับอาจารย์คม เธอค่อยๆ เอื้อมมือกอดอาจารย์คมเบียดเนื้อบริเวณกลีบเธอเข้าไปบดกับท่อนควยของแกที่ ยังอยู่ในผ้าเตี่ยวสีแดง ถึงอย่างนั้นก็ทำให้เธอรู้สึกถึงความพองโตและขนาดที่เท่าๆ หรืออาจจะใหญ่กว่าปลัดขิกไม้อันนั้น เพียงแต่ว่าท่อนควยภายในเนื้อผ้าบางๆ นี้เป็นควยจริงๆ และไม่เรียบเหมือนควยไม้ อาจารย์คมยืนนิ่งปล่อยให้เธอทำไปตามธรรมชาติเพราะเป็นขั้นตอนที่เธอต้อง ปฏิบัติเอง นงนารถขยับริมฝีปากไปสัมผัสกับริมฝีปากของอาจารย์คมแล้วใช้ลิ้นดุนเข้าไป อาจารย์คมเผยอปากรับพร้อมกับการดูดดุนลิ้นกลับ นงนารถเธอตั้งใจจะรัวลิ้นเพื่อตวัดแผ่นทองคำเปลวเข้าปากเธอแต่นี่มันเหมือน กับว่าเธอกับอาจารย์คมแลกปากดูดดุนลิ้นกันอย่างดูดดื่ม เธอกอดอาจารย์คมไว้แน่นซึ่งตอนนี้แกก็กอดตอบพร้อมกับต่างฝ่ายต่างลูบไล้ เนื้อตัวกันราวพิศวาทพร้อมกับการดูดลิ้นกันจนแทบลืมหายใจ นงนารถรู้สึกร้อนผ่าวที่ใบหน้าและโหนกหี แยกไม่ออกว่านี่คืออารมณ์กระสันสวาทหรือว่าเป็นการถ่ายทอดอาคมมนต์ดำจาก อาจารย์คมกันแน่ การดูดลิ้นตอนนี้เธอไม่รู้หรอกว่าแผ่นทองไปอยู่ที่ไหน รู้แต่เพียงว่าปากและลิ้นของเธอกำลังถูกดูดดุนด้วยลิ้นสากระรัวอย่างรวดเร็ว ส่วนกลางตัวก็กำลังถูกบดคลึงอย่างแน่นกระชับ เนื้อตัวเปียกชุ่มด้วยเหงื่อแต่เสียวซ่านกับการถ่ายทอดพลังนี้ยิ่งนัก

อาจารย์ คมจับนงนารถผละออก บอกว่าต้องเปลี่ยนเป็นท่านอนให้ครบตามพิธีกรรม นงนารถสูดลมหายใจลึกอีกครั้งเมื่อต้องก้าวถอยออกมาจากร่างของอาจารย์คม จากนั้นอาจารย์คมก็นอนหงายเหยียดยาวราบลงกับพื้นพร้อมกับนำทองคำเปลวแผ่น ใหม่แตะลิ้นเข้าไป นงนารถไม่รอช้ารีบนอนทับประกบปากอาจารย์คมทันที การนอนราบทำให้น้ำหนักตัวของนงนารถกดทับลงท่อนลำของอาจารย์คมไปด้วย ซึ่งนงนารถรู้สึกเปียกชุ่มที่โคกหีของเธอเป็นอย่างมาก เธอกระดกเอวเบียดบนกับท่อนเนื้อนั้นราวกับจะให้มันทะลุผ้าแดงแทงเข้าร่อง เสียวของเธอ ปากก็ดูดแลกลิ้นกับอาจารย์คม เธอใช้มือสองข้างโอบประคองหัวของแกเอาไว้ ส่วนตัวอาจารย์คมเองแขนทั้งสองข้างก็โอบรัดร่างงามของนงนารถพร้อมกับลูบไล้ ไปทั่วทั้งตัว บางครั้งแกเมื่อลูบไล้ถึงบั้นท้ายอันกลมกลึงแกก็ใช้ปลายนิ้วแหย่เขี่ยติ่ง แตดของเธอไปด้วย

อาจารย์คมจับนงนารถพลิกตัวอีกครั้งเพื่อให้เธอ นอนอยู่ในท่าหงาย จากนั้นแกเอาทองคำเปลวมาปิดไว้ที่ปลายหัวนมของเธอทั้งสองข้างพร้อมกับบริเวณ กลีบหีของเธอ แกเริ่มเอาลิ้นเลียปลายหัวนมที่ปิดทองเอาไว้ทีละข้างแล้วลากลิ้นรัวไปรอบๆ นงนารถกัดฟันแน่นใช้มือจิกหัวของอาจารย์คมอย่างเสียวสุดขีด อาจารย์คมละเลงลิ้นไล่ไปจนถึงกลีบของเธอใช้มือแบะขาของเธอออกสองข้างเพื่อ สะดวกในการใช้ลิ้น แผ่นทองยังปิดอยู่ตรงนั้นแกฉกลิ้นดันแผ่นทองเข้าไปในซอกหลืบนั้น อาจารย์คมอธิบายว่าลิ้นและร่างกายของผู้มีอาคมนั้นเป็นของขลังเมื่อได้ สัมผัสส่วนใดก็จะทำให้ส่วนนั้นมีพลังเพิ่มขึ้นด้วย ซึ่งตอนนี้นงนารถแทบจะไม่สนใจฟังเพราะเธอแทบจะขาดใจอยู่แล้ว อาจารย์คมลากลิ้นสลับกับการรัวฉกเข้าไปในแคมหีของนงนารถ แผ่นทองกระจายหลุดเข้าไปข้างในแต่บางส่วนก็ยังติดอยู่ที่ปลายลิ้นของแก ขาของนงนารถถูกถ่างและจับยกดันไปข้างหน้าเผยร่องหีและตุ่มสวาทอย่างเด่นชัด อาจารย์คมจูบและดูดความงามนั้นอยู่เนิ่นนานเหมือนกับต้องการผ่านพลังให้มาก ที่สุด น้ำเงี่ยนของนงนารถไหลผ่านออกมาแกก็ดูดเลียจนหมด

เมื่อเห็น ว่านงนารถเสียวกระสันได้ที่อาจารย์คมจึงให้นงนารถปฏิบัติพิธีกรรมที่เป็นท่า สุดท้ายในท่านั่ง ตอนนี้อาจารย์คมแกนั่งยืดถ่างขาแต่งอเข่าเล็กน้อย มือจับปลัดขิกไว้กลางระหว่างขาของแกซึ่งตอนนี้ปลัดขิกอันนั้นก็ปิดทองที่ ส่วนปลายด้วย บอกให้นงนารถมาดูดทองคำเปลวจากลิ้นในปากของแกแผ่นที่สาม และจะต้องนั่งทับปลัดขิกไปด้วยพร้อมการดูดทองที่ลิ้นจนเธอน้ำแตกชโลมปลัดขิก ก็เป็นอันเสร็จพิธี นงนารถค่อยเดินมายืนคร่อมที่หน้าอาจารย์คม เธอจับไหล่สองข้างของแกแล้วหย่อนบั้นท้ายลงช้าๆ กลีบหีของเธอค่อยๆ กลืนปลัดขิกที่อาจารย์คมกำตั้งไว้ระหว่างขา เธอเริ่มโยกขึ้นโยกลงช้าๆ พร้อมกับเริ่มประกบปากเพื่อดูดทองจากลิ้นของอาจารย์คม เธอรู้สึกเสียวซ่านมากขึ้นเพราะในขณะที่เธอดูดปากกับอาจารย์คม หีของเธอก็กำลังหนีบรัดปลัดขิกอยู่ด้วย เธอเร่งจังหวะเร็วขึ้นเพื่อต้องการไปถึงจุดสุดยอด นึกในใจว่าดีเหมือนกันทำพิธีขนาดนี้เธอก็ไม่ได้โดนอาจารย์คมแกเย็ดเอาจริงๆ ซึ่งในจังหวะที่เธอจูบแลกลิ้นพร้อมกับขย่มปลัดขิกนั้นอาจารย์คมก็ช่วยนงนารถ โดยการจับปลัดขิกแทงสวนกับเธออย่างเข้าขากัน ขณะนั้นเองนงนารถก็รู้สึกเย็นวาบที่ร่องหีของเธอ เพราะอาจารย์คมดึงปลัดขิกนั้นออกและบอกกับเธอว่าแกจะใช้ลิ้นอาคมช่วยเรียก น้ำให้เธอหลั่งออกมาให้มากที่สุด นงนารถจึงต้องยืนขึ้นอีกครั้งเอาหีแนบหน้าอาจารย์คมให้แกลงลิ้นเลีย อาจารย์คมรัวลิ้นดูดติ่งแตดสลับกับการใช้ปลายลิ้นแทรกเข้ากลีบหีของนงนารถ ซึ่งลิ้นแกเร็วมากจนนงนารถแทบยืนไม่อยู่สักพักเธอก็เข่าอ่อนทรุดลงนั่งบนตัก ของแก เธอดูดปากอาจารย์คมอีกครั้งพร้อมกับค่อยๆ ขยับโคกเพื่อให้แกเอาปลัดขิกแทงเข้ามาใหม่ แต่นงนารถรู้สึกว่าปลัดขิกที่อาจารย์คมแทงเข้ามาใหม่ครั้งนี้มันไม่แข็ง เหมือนท่อนไม้ มันแข็งใหญ่กว่านั้นและมีความหยุ่นเหมือนมีเนื้อห่อหุ้ม อีกทั้งเหมือนกับมันจะเข้ายากกว่าเดิมเพราะมีส่วนที่ขรุขระ นงนารถจะถอนปากก้มลงไปดูแต่อาจารย์คมดูดปากดันหน้าเธอไว้ พร้อมกับแทนที่ความรู้สึกใหม่ให้เธอ อาจารย์คมขยับก้นไปมาสักพักค่อยๆ ดันส่วนหัวมันเข้าไปใหม่ เมื่อเริ่มเข้าได้แกก็จับเอวนงนารถกดนั่งลงไปจนสุด ทำให้เธอรีบถอนปากออกมาจากแกพร้อมร้องกรี๊ดสุดเสียงเพราะความขรุขระของมัน เบียดติ่งแตดของเธออย่างเสียวสุดชีวิต

อาจารย์คมเห็นดังนั้นจึงดัน ตัวให้นงนารถนอนหงายพร้อมคร่อมตัวประกบปาก ส่วนกลางลำตัวก็ไม่ปล่อยให้หลุดง่ายๆ จากนั้นแกก็เริ่มกระเด้าเอวเข้าออก ถึงตอนนี้นงนารถรู้แล้วว่าสิ่งที่เข้ามาในหีของเธอไม่ใช่ปลัดขิกอีกต่อไป แต่มันคือหัวควยพร้อมกับลำควยทั้งลำของอาจารย์คมที่แกคงไปฝังมุกไว้ตลอดลำ จึงทำให้เธอเสียวหีถึงขนาดนี้ อาจารย์คมกระหน่ำเด้านงนารถอย่างรุนแรง ซึ่งเธอเองก็เด้งรับอย่างเข้ากันไม่ว่าจะโดนกระแทกขนาดไหน ปากก็บดบี้กันอย่างไม่ยอมลดละ เนื้อตัวของนงนารถและอาจารย์คมต่างชุ่มเหงื่อของกันและกัน เธอพยายามขยิบหีเพื่อตอดรับท่อนลำของอาจารย์คมที่เบียดเด้าอย่างชำนาญ ลำควยที่สาวผ่านตุ่มกระสันของเธอแต่ละครั้งมันทำให้เสียวสุดๆ โดยเฉพาะส่วนปลายที่กระแทกลึกเข้าไปในโพรงของเธออย่างไม่เคยเป็นมาก่อนมัน ผลุบหายเข้าออกอย่างวิเศษสุด อาจารย์คงรู้สึกถึงความกระชับรัดแน่นของหีหญิงสาว มือที่กอดก่ายเปะปะกับปากสวยที่กำลังดูดดื่ม ร่างกายเนื้อตัวที่อ่อนนุ่มเนียนน่าหลงใหลที่แกได้โถมตัวเย็ดอยู่ขณะนี้มัน มันส์สะใจอย่างมาก เมื่อทั้งคู่ละปากออกจากกันเสียงหอบหายใจเริ่มถี่และแรงขึ้น อาจารย์คงรู้ได้ทันทีว่านี่ใกล้จะถึงจุดหมายจึงเร่งเครื่องเย็ดเข้าไปอีก ก่อนที่จะปล่อยน้ำกามจำนวนมากผ่านโพรงหีของนงนารถเข้าไป มันไหลย้อยย้อนกลับมาบ้างเป็นบางส่วนจนแกต้องดันยกขาของเธอพาดหงายกลับไป ข้างหน้าเพื่อให้โคกเธอนูนเด่นและอยู่ในตำแหน่งสูงสุด น้ำกามทุกหยดจะต้องไหลเข้าไปในร่างกายเธอเพื่อซึมซับอาคมมนต์ดำของผู้มีวิชา ส่วนนงนารถเองนั้นก็เสร็จไปแล้ว เธอขมิบหีเพื่อเก็บน้ำกามนั้นไว้หลังจากที่อาจารย์คมถอนควยออกไป พิธีกรรมอย่างนี้สินะที่เรียกว่าการลงอาคม เธอหวังในใจว่าพลังอำนาจจากผู้มีวิชาจะถูกถ่ายทอดมายังเธอให้มากที่สุดเพื่อ เป้าหมายสำคัญที่จะทำให้สามีเธอกลับมา

*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1526
  • ดูรายละเอียด
Re: ลงอาคม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 24, 2016, 09:02:12 PM »
เรื่องเสียว ลงอาคม ตอนที่ 2
   หลังจากนงนารถผ่านการลงอาคมกับอาจารย์คมมาแล้ว เธอรู้สึกว่าตนเองมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น แต่ตอนนี้สามีเธอไม่ค่อยกลับบ้าน เขาจะกลับมาแค่เดือนละครั้ง และค้างคืนกับเธอแค่คืนเดียวก็อ้างงานเพื่อออกจากบ้านไปอีก แม้จะอยู่ด้วยกันก็เหมือนกับเลิกกันไปแล้ว ที่อยู่ด้วยกันเพราะสามีเธอเกรงใจพ่อกับแม่ของเขา ส่วนนงนารถเองยังรอการกลับมาของเขาอยู่เสมอแม้จะอยู่ด้วยความขมขื่นก็ตาม เธอหวังว่าเมื่อเขากลับมาครั้งหน้ามนต์เสน่หาจากอาจารย์คมที่ถ่ายทอดด้วย พิธีกรรมต่างๆ มาสู่เธอจะสามารถมัดใจสามีเธอไว้ได้

นงนารถต้องรอเวลา 7 วัน เพื่อกลับไปหาอาจารย์คมอีกครั้งในการทำขั้นตอนของการสักยันต์ โดยระหว่างนี้อาจารย์คมห้ามเธอมีเพศสัมพันธ์หรือช่วยตัวเองโดยเด็ดขาด เธอนึกถึงพิธีกรรมครั้งก่อนมันทำให้เธอหลงใหลกับขั้นตอนต่างๆ ที่อาจารย์ปฏิบัติต่อเธอจนแยกไม่ออกว่ามันเป็นเพราะเธอกำลังได้วิชาอาคมมนต์ มหาเสน่ห์หรือเธอกำลังลุ่มหลงในกามรมณ์แปลกใหม่ที่ทำให้เธอเสียวกระสันตลอด เวลาในการทำพิธี นมที่อวบอิ่มงดงามดูจะมีน้ำมีนวลเต่งตึงมากขึ้นแม้ผ่านช่วงเวลาเพียงแค่เจ็ด วัน สีตรงปลายยอดของมันยังระเรื่อเป็นสีชมพูอ่อนไม่มีรอยด่างดำคล้ำลงแต่อย่างใด หรือว่าแผ่นทองที่อาจารย์คมบรรจงแปะไว้และระรัวลิ้นทับลงไปมันสร้างความ เปล่งปลั่งขึ้นได้จริงๆ ส่วนบริเวณโคกนูนของเธอก็ยังคงอวบอูมนูนเด่น เส้นหมอยเรียงลู่อย่างเป็นระเบียบ กลีบหียังปิดสนิทแม้จะถูกปลัดขิกไม้ลงน้ำมันและท่อนควยของอาจารย์คมแทง ผ่านอย่างหนักหน่วงและรุนแรง แผ่นทองที่ปลายปลัดขิกที่สอดผ่านรูหีของเธอพร้อมกับปลายลิ้นของผู้มีวิชามัน ทำให้เธอรู้สึกว่าช่วงเวลา 7 วันนี้มันผ่านไปอย่างยากลำบากเพราะติ่งหีเธอแทบจะสั่นระริกอยู่ตลอดเวลาแม้ มองภายนอกมันดูปิดสนิทแต่ภายในมันร้อนร่านยิ่งนัก หีของเธอยังดูสวยงามอยู่เหมือนเดิม เธอเลือกที่จะไม่สักยันต์เลยก็ได้ถ้าผ่านพิธีลงอาคมในครั้งที่แล้ว เพียงแต่อาจารย์คมบอกว่าการสักยันต์จะช่วยให้วิชาติดอยู่กับตัวเธอโดยไม่ เสื่อมไปง่ายๆ ความคาดหวังที่ให้มีมนต์มหาเสน่ห์ในตัวเธอขับพลังยั่วยานให้นานที่สุด การสักยันต์เป็นการช่วยเธอวิธีหนึ่ง เธอจึงยินดีที่จะทำพิธีกรรมนี้หรือพิธีกรรมอื่นๆ ที่อาจารย์คมอาจจะแนะนำเพิ่มเติม เพราะเธอรู้แล้วว่าแต่ละขั้นตอนนั้นสร้างความหงี่เงี่ยนและความสุขสมให้เธอ ขนาดไหน จนกระทั่งถึงวันนี้

วันนี้ในห้องพิธี นงนารถเริ่มรู้งาน เธอนอนหงายเหยียดยาวเปลือยกายหลับตาพนมมือทำสมาธิครู่หนึ่งแล้วลดมือลงข้าง ลำตัว ภายในห้องยังอบอวลด้วยกลิ่นธูปเทียนและอุณหภูมิที่สูงกว่าปกติ เหงื่อเธอเริ่มไหลซึมผ่านผิวกายนวลเนียนในทุกๆ ที่แม้กระทั่งร่องหีของเธอก็ยังรู้สึกว่ามันกำลังสั่นเร่าขับกลิ่นความต้อง การของอิศสตรีที่กระหายหื่น รออาจารย์คม ชายหน้าตาโบราณซึ่งมีร่างกายกำยำผิวเข้มคล้ำปกปิดร่างกายด้วยผ้าเตี่ยวแดง ผืนเล็กเป็นกระจับรัดหำเอาไว้มาปลดปล่อยความต้องการพร้อมกับการถ่ายทอดพลัง ความใคร่สนองกามรมณ์ของเธอที่กำลังปะปนกับทำพิธีกรรมเรียกเสน่ห์ให้คนรักหลง การที่เธอหลับตานอนนิ่งทำให้อาจารย์คมมีเวลาสำรวจเรือนร่างของหญิงสาวด้วย สายตาอย่างละเอียดอีกครั้ง แม้เมื่อ 7 วันที่แล้วร่างอันงดงามนี้มาร่วมทำพิธีกรรมอันเสียวซ่านและผ่านการชำเราด้วย ควยของแกอย่างหนักหน่วง แต่มันก็ไม่ได้บอบช้ำเสียหายแม้แต่น้อย ใบหน้าอันงดงามได้รูป นมคู่สวย สะโพกผึ่งผายกลมกลึง โหนกหีอวบอูมที่กลีบมันยังปิดสนิทเหมือนยังไม่เคยแยกออกให้ติ่งแตดออกมา สัมผัสกับธรรมชาติ ผิวพรรณอันงดงามขับเปล่งสะท้อนเม็ดเหงื่อกับแสงเทียน แกเองก็ไม่ค่อยเชื่อเหมือนกันว่าผู้หญิงสวยๆ อย่างนี้ทำไมกำลังจะถูกผู้ชายทิ้ง แต่เมื่อเธอมาปรึกษาเพื่อขอความช่วยเหลือแล้วแกก็เลยไม่ปฏิเสธ และตั้งใจถ่ายทอดอาคมมนต์ดำมหาเสน่ห์ด้วยหลากหลายกลวิธี เพื่อทำให้ผู้หญิงคนนี้เป็นคนที่ต้องการของชายมากที่สุดทั้งที่เดิมเธอเองก็ มีเสน่ห์ในตัวมากพออยู่แล้ว แม้พิธีกรรมต่างๆ ที่แกกำหนดจะมีการปฏิบัติเสียวกระสันแปลกแตกต่างไปจากพิธีทั่วๆ ไป แต่นงนารถก็ไม่เคยปฏิเสธคำแนะนำของแก ทำให้แกรอเวลาที่นงนารถจะกลับมาเพื่อเข้าพิธีกรรมเช่นกัน

พิธีกรรม เริ่มต้นที่การปะพรมน้ำมนต์เช่นเดิม ร่างงามของนงนารถนอนหลับตาพริ้มบนพื้นห้องที่ปูรองด้วยผ้าขาว น้ำมนต์ที่พ่นจากปากอาจารย์คมสาดกระเซ็นเป็นละอองเกาะตามเนื้อนวลของนงนารถ ไปทุกส่วนไม่เว้นแม้กระทั่งโคกหีของเธอที่หมอยหย่อมน้อยลู่ไปตามแรงพ่นน้ำ ติ่งแตดของเธอเริ่มสั่นระริกเกินจะควบคุมจนเธอต้องสูดลมหายใจเข้าดับอารมณ์ ใคร่ของเธอ อาจารย์คมบอกว่าการทำพิธีครั้งนี้สามารถสัมผัสกายกันได้เลยเพราะผ่าน พิธีกรรม “เข้าน้ำ” กันเมื่อ 7 วันที่แล้ว แต่อาจารย์คมอยากกระตุ้นให้เธอเกิดกำหนัดให้มากที่สุดเพราะมันจะช่วยทำให้ มนต์คาถาที่ทำกันนี้เกิดความศักดิ์สิทธิ์และขลังมากยิ่งขึ้น เพราะอาคมด้านการทำเสน่ห์เป็นเรื่องของเพศและกามรมณ์ เพราะฉะนั้นในการทำพิธีแต่ละครั้งต้องทำให้ผู้ที่มาทำพิธีเกิดความใคร่ ประกอบไปด้วย มันจะช่วยทำให้เกิดพลังแรงกล้าเมื่อนำไปใช้ ดังนั้นหลังจากการพ่นน้ำมนต์ปะพรมไปทั่วตัวของนงนารถแล้วแกก็ตามด้วยการใช้ ปากเป่าลมไปตามผิวกายของนงนารถเพื่อทำให้หยดน้ำมนต์กระจายไปทั่วผิว นงนารถยังคงนอนหลับตารอรับการปฏิบัติพิธีกรรมของอาจารย์คมอย่างสะกดกลั้น แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งที่แล้วที่หลังจากการพรมน้ำมนต์ เป่าลมและตามด้วยการนวดตัวด้วยปลัดขิก อาจารย์คมเพิ่มขั้นตอนการ “ลงลิ้น” ผิวกาย จากลิ้นผู้มีอาคมเพิ่มขึ้นไปด้วยโดยให้เหตุผลว่าวันนี้เป็นการสักยันต์ เมื่อผ่านการนวดตัวด้วยปลัดขิกแล้วต้องใช้ลิ้นนวดเลียกระตุ้นผิวให้ผ่องนวล ตื่นตัวรอรับการลงอักขระของการสักยันต์ต่อไป ซึ่งมันจะช่วยทำให้อักขระลงเนื้อเด่นชัดและมีความขลังมากยิ่งขึ้น

นง นารถพร้อมอยู่แล้วสำหรับวิธีปฏิบัติที่กระตุ้นความเสียวซ่านอย่างนั้น เธอแอบลืมตาเล็กน้อยเห็นอาจารย์คมกำลังชโลมปลัดขิกด้วยน้ำมันจนมันเป็นเงาดำ มะเมื่อม ปลัดขิกอันนี้เองที่อาจารย์คมใช้นวดตัวเธอครั้งที่แล้วและปิดส่วนปลาย ปลัดขิกด้วยทองคำเปลวแทงแทรกหนั่นเนื้อหีของเธอเข้าไปเพื่อเบิกทางให้แกเอา ควยจริงที่ใหญ่กว่าและขรุขระด้วยมุกตลอดลำควยแทงหีของเธอ เธอคิดว่าควยและร่างกายของผู้มีอาคมที่ล่วงล้ำเธอจะช่วยสร้างมนต์ดำที่ขลัง และเป็นการถ่ายทอดวิชาอย่างยากที่ใครจะเรียนรู้และปฏิบัติได้ ปลัดขิกอันนั้นถูกนำมาใช้อีกครั้งโดยอาจารย์คมใช้ปลายของมันนวดกดวนไปตามตัว ของนงนารถทีละจุดทีละจุดไล่ตั้งแต่ศรีษะจดปลายเท้าและแกก็ยังเน้นที่นมและหี เช่นเคย ปลัดขิกที่สัมผัสหีของนงนารถจะถูกถูไถไปตามร่องอย่างแผ่วเบาในช่วงแรก และหนักมือขึ้นเรื่อยๆ จนเป็นการกดมุดเข้าไปในรูหีของเธอพร้อมกับการชักเข้าชักออก ถึงตอนนี้น้ำหล่อลื่นในหีของนงนารถก็เริ่มไหลซึมบ่งบอกถึงความหงี่เงี่ยนของ เธอ

อาจารย์คมหยุดการสาวปลัดขิกไม้อันนั้นและเริ่มพิธี “ลงลิ้น” เพื่อกระตุ้นให้ผิวเนื้อของเธอตื่นตัวรอรับการสักยันต์ต่อไป โดยอาจารย์คมเริ่มใช้ลิ้นเลียตั้งแต่หัวแม่เท้าของนงนารถอย่างไม่รังเกียจ นิ้วเท้าและฝ่าเท้าของนงนารถนั้นผ่านการดูแลทำความสะอาดเป็นอย่างดีไม่ต่าง จากนิ้วมือของเธอเอง เท้าที่อ่อนนุ่มกำลังผ่านการลากลิ้นเลียและดูดเน้นที่นิ้วเท้า มันเป็นลิ้นจากผู้มีอาคมอันเป็นพิธีกรรมส่งผ่านมนต์เสน่ห์ไปยังผิวกายหรือ มันเป็นการกระตุ้นกามราคะของนงนารถนั้นไม่อาจรู้ได้ เธอรู้สึกถึงขนที่ลุกตั้งชันจนกลั้นอารมณ์ไว้ไม่อยู่เผลอใช้เท้าอีกข้างยกมา สัมผัสใบหน้าของอาจารย์คมด้วยอารมณ์สยิว เธอไม่ได้ถีบหรือยันใบหน้านั้น แต่มันคล้ายเป็นการลูบไล้ซึ่งกันและกัน ปากของอาจารย์คมที่กำลังดูดดุนนิ้วเท้าของเธอทีละนิ้วอย่างตั้งอกตั้งใจทำ ให้นงนารถรับรู้ถึงการทุ่มเทของแกในการทำพิธีในครั้งนี้ แม้เธอจะใช้เท้าสัมผัสที่ใบหน้าของแกแต่แกกลับจับเท้าข้างนั้นไว้แล้ว เปลี่ยนมาดูดหัวแม่เท้าทั้งสองข้างสลับกันและยกเท้าสองข้างของเธอประกบที่ใบ หน้าพร้อมเริ่มลงลิ้นเลียส่วนข้อเท้าและปลีน่อง

ความสามารถในการใช้ ลิ้นของอาจารย์คมทำให้นงนารถแทบจะหมดแรง เธอรู้สึกเสียวสยิวเป็นอย่างมาก มันไม่ใช่การเลียแต่มันเป็นการระรัวลิ้นสลับกับการดูดเลียเสียมากกว่า เมื่อการลงลิ้นผ่านมาถึงโคกหีของเธออาจารย์คงกลับเว้นส่วนนั้นไว้ แกใช้ลิ้นเพียงบริเวณข้างๆ เท่านั้นแล้วเลยไปที่สะดือ อาจารย์คมใช้ปลายลิ้นกระดกสอดเข้าไปในหลุมสะดือของเธอราวกับจะให้ปลายลิ้น มันแทงลึกเข้าไปข้างใน นงนารถต้องบิดตัวเล็กน้อยเมื่ออาจารย์คมลงลิ้นที่บริเวณสีข้าง เธอเหมือนกับจะรู้สึกจั๊กจี้แต่มันไม่ใช่ มันเป็นความรู้สึกเสียวซ่านเสียมากกว่า นมของนงนารถในตอนนี้เหมือนกับรู้ตัวว่าอีกไม่นานจะมีผู้มีวิชาอาคมแกร่งกล้า มาสัมผัสถ่ายทอดพลังมาสู่มัน ยอดสีชมพูของมันตั้งชันเด่นบนฐานที่อวบอัดมีแรงกระเพื่อมเล็กน้อยตามการ หายใจของเจ้าของ อาจารย์คมค่อยๆ ลงลิ้นจากส่วนสีข้างไล่ขึ้นมาบริเวณรอบๆ หน้าอกของเธอ แกรัวลิ้นบริเวณฐานนมโดยรอบทั้งสองข้างและไล่เลียขึ้นมาจนถึงส่วนยอด นงนารถต้องใช้มือจิกหัวอาจารย์คมไว้ เธอไม่ได้ดันหัวแกออก แต่เธอกดหัวของแกลงพร้อมกับแอ่นนมเธอขึ้นสู้ อาจารย์คมไม่แข็งขืนหัวของแกแต่อย่างใด แกปล่อยให้นงนารถจับและบังคับทิศทางไปทั่วหน้าอกเธอทั้งสองข้างและเมื่อเธอ ดึงขยับหัวของแกขั้นไปที่ซอกคอ ลิ้นของแกก็ทำงานอย่างเชี่ยวชาญ แกเลียที่ซอกคอ ซอกหู จมูก ตา แล้วประกบปากกับเธอ นงนารถนั้นพร้อมอยู่แล้ว เธอเผยอปากรับพร้อมกับดูดลิ้นของอาจารย์คมเข้าไปราวกับจะดูดกลืนวิชาจากตัว อาจารย์คมจนหมด การแลกลิ้นเกิดขึ้นต่อเนื่องโดยไม่มีการถอนปากออกจากกัน ตอนนี้ตัวอาจารย์คงนอนทาบทับตัวนงนารถจนมิด เธอไม่รู้สึกหนักแม้แต่น้อยเพราะปากเธอกำลังทำงานอย่างเต็มที่ เนื้อตัวที่ถูกบดทับอยู่มันช่วยกระตุ้นความเงี่ยนของเธอเสียมากกว่า

สัก พักหนึ่งอาจารย์คมถอนหน้าออกมาแล้วจับนงนารถพลิกนอนคว่ำ แกต้องทำพิธีให้เสร็จเพราะตอนนี้การลงลิ้นกระตุ้นผิวเนื้อเพิ่งทำเฉพาะด้าน หน้า ยังเหลือแผ่นหลังและบั้นท้ายที่แกจะต้องกระตุ้นเป็นพิเศษ เพราะการสักยันต์ครั้งนี้จะสักด้วยอักขระขอมโบราณที่กลางแผ่นหลังของเธอ อาจารย์คมเริ่มงานของตนเองด้วยการลงลิ้นที่ซอกคอและไหล่ทั้งสองข้าง นงนารถถูกน้ำหนักตัวของอาจารย์คมกดทับ แกนั่งคุกเข่าทับบั้นท้ายของเธอไว้ หนอกควยในผ้าแดงของแกดันกระเด้าเบาๆ ระหว่างแก้มก้นของนงนารถ การใช้ลิ้นเลียตามแผ่นหลังมันช่วยกระตุ้นอารมณ์ของนงนารถไม่ต่างจากการลง ลิ้นด้านหน้า อาจารย์คมรัวลิ้นไปจนถึงเนื้อบริเวณก้นทั้งสองข้าง แกเลียทุกส่วนแม้กระทั่งบริเวณรูที่เธอใช้บรรเทาทุกข์ มันสร้างความรู้สึกใหม่ให้กับนงนารถเป็นอย่างมาก อาจารย์คมขยับตัวไปทางปลายเท้า จับบั้นท้ายนงนารถยกสูงให้เข่าเธอยันพื้นไว้แต่นมและหน้ายังราบกับพื้น ท่านี้ทำให้โคกหีของนงนารถเผยอกลีบอย่างสวยงาม ซึ่งนงนารถเองก็เพิ่งจะรู้ว่าที่อาจารย์คมเว้นการลงลิ้นด้านหน้าไว้ในช่วง แรกก็เพื่อมากระตุ้นเธอในช่วงนี้นี่เอง แกใช้ลิ้นเลียอย่างบรรจง ปลายลิ้นของแกฉกและรัวไปสัมผัสยังติ่งแตดของนงนารถสลับกับการลากเลียจากล่าง ขึ้นบนเป็นจังหวะ มือสองข้างจับที่โคนขาเพื่อแบะให้หีเธอเด่นชัดมากยิ่งขึ้น น้ำของนงนารถไหลมาสร้างรสชาติให้ปลายลิ้นอาจารย์คมอย่างพรั่งพรู เพื่อบอกให้รู้ว่าตอนนี้เธอพร้อมแล้ว

อาจารย์คมให้นงนารถใช้มือยัน พื้นขึ้นมาเพื่ออยู่ในท่าหมา หรือท่าคุกเข่า เพราะจะเริ่มพิธีการสักยันต์ โดยยันต์ที่จะสักเป็นลายอักขระขอมโบราณแถวเดียวบริเวณกลางหลัง อุปกรณ์ของแกก็คล้ายช่างสักทั่วไปคือมีเข็มสักที่เป็นโลหะไม่เป็นสนิมปลาย แหลมขนาดยาว พร้อมด้วยหมึกสักที่ผ่านการลงน้ำมนต์ นงนารถสูดลมหายใจเพื่อรอรับความเจ็บปวดที่แผ่นหลัง ขณะที่ปลายลิ้นของอาจารย์คมยังคงทำงานเลียร่องหีเพื่อกระตุ้นน้ำเงี่ยนของ เธออยู่ เธอรู้ว่าแกทำเพื่อให้เธอเกิดอารมณ์กำหนัดอย่างสูงสุดในขณะทำการสักยันต์ เพื่อให้อาคมมีความแก่กล้าและมนตรามีความขลัง เธอต้องเกร็งมือที่เท้ากับพื้นเพราะมันเสียวเป็นอย่างมากเมื่อเสียงอาจารย์ คมถามถึงความพร้อมของเธอ

สิ้นเสียงของนงนารถที่ตอบรับว่าพร้อม หีของนงนารถก็ถูกเสียบจากปลายควยของอาจารย์คมที่คุกเข่าประกบด้านหลังเธอ ทันที แกใช้มือข้างหนึ่งปลิ้นแตดของนงนารถเพื่อเพิ่มความกว้างพร้อมกับใช้มืออีก ข้างถอกควยดันเข้าไป นงนารถขืนตัวไม่ให้โย้ไปด้านหน้า เธอดันก้นมาข้างหลังเพื่อให้กลีบหีของเธอกลืนกินลำควยของอาจารย์คมให้ได้ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจมากที่อาจารย์คมสามารถดันควยเข้าหีของนงนารถได้ ทีเดียวจนสุดลำ แม้มันจะมีขนาดใหญ่และเต็มไปด้วยการฝังมุกโดยรอบในขณะที่หีของนงนารถแม้จะ อวบอูมแต่กลีบและรูหียังเล็กฟิต อาจเป็นเพราะการกระตุ้นที่ต่อเนื่องยาวนานและความพร้อมใจของนงนารถที่ต้อง การซึมซับพลังจากอาจารย์คมให้มากที่สุด ทำให้การใช้ควยเสียบหีในครั้งนี้แทงทีเดียวมิด

อาจารย์คมกระดกเด้า อย่างช้าๆ ก่อนเพื่อให้ควยแกเข้าที่เข้าทาง เมื่อควยแกผลุบหายเข้าไปในหีของนงนารถแล้วแกก็เริ่มหมุนเอวซ้ายขวาเบิกร่อง หีเรียกน้ำเงี่ยนให้เธอเพิ่มขึ้น จากนั้นจึงเอื้อมมือไปหยิบอุปกรณ์เพื่อเริ่มพิธีการสักยันต์ การสักของอาจารย์คมจะสักทีละตัวอย่างช้าๆ มือสองข้างจับเข็มโลหะจุ่มหมึกดำแล้วจิ้มไปที่แผ่นหลังของนงนารถในขณะที่ควย ยังคาหีของเธอ เวลาที่จุ่มหมึกคือช่วงของการขยับเอวกระเด้าเป็นจังหวะและจะหยุดบดหนอกควย เบาๆ เมื่อจิ้มปลายเข็มลงอักขระไปที่แผ่นหลัง นงนารถมีความรู้สึกทั้งเจ็บทั้งเสียว เธอขมิบหีเป็นจังหวะเพื่อตอดรับการกระเด้า และขมิบแรงขึ้นเมื่อถูกเข็มจิ้มไปที่แผ่นหลัง แม้อักขระลายสักจะมีเพียงบรรทัดเดียวแต่มันเหมือนยาวนานยิ่งนัก น้ำเงี่ยนของนงนารถไหลออกมาเป็นระยะๆ จนอักษรตัวสุดท้าย

อาจารย์คม วางเข็มสักยันต์แล้วซับแผ่นหลังของนงนารถเพื่อไม่ให้หมึกเยิ้มเหงื่อในขณะ ที่ควยแกยังแข็งอยู่ตลอดและเร่งจังหวะการเด้าขึ้นอีก นงนารถโล่งใจเมื่อความเจ็บที่แผ่นหลังจะเริ่มผ่อนคลายลงแล้วเหลือแต่ความ เสียวที่ควยของอาจารย์คมยังคาหีเธออยู่และมันกำลังเริ่มจะทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ อาจารย์คมใช้มือจับบั้นท้ายของนงนารถไว้ทั้งสองข้างยันตัวลุกขึ้นจากท่าคุก เข่าประกบหลังเป็นยืนย่อเข่าโก่งตูดเสียบหีนงนารถที่คลานในท่าหมา เสียงบั้นท้ายกระทบหน้าขาเริ่มดังเป็นจังหวะ อาจารย์คมสาวสะโพกของนงนารถถอยมารับการเด้าของแกอย่างรุนแรงด้วยความชำนาญ การกระแทกไม่ได้ผ่อนความเร็วลงแม้แต่น้อย นงนารถกัดฟันครวญจนสุดท้ายเธอก็แขนอ่อนหมดแรง มือที่เท้าพื้นอยู่ทรุดลงไปจนเธอต้องโก่งตูดให้ควยกระแทกอยู่ อาจารย์คมจึงจับเธอพลิกหงายพร้อมยกตัวเธอขึ้นมา นงนารถรีบกอดคอแกไว้เมื่อแกยืนขึ้นโดยที่ควยยังคาหีเธออยู่ ปากเริ่มประกบปากดูดกันอีกครั้ง อาจารย์คมกอดเอวนงนารถอย่างกระชับแน่นพร้อมกับการเด้าขณะที่นงนารถใช้ขา เกี่ยวเอวแกไว้ ความแข็งแรงของกล้ามเนื้ออาจารย์คมประกอบกับรูปร่างของนงนารถที่งามระหงได้ สัมผัสกระหน่ำเด้าในท่ายืนอย่างนี้โดยไม่เหน็ดเหนื่อย ก่อนที่อาจารย์คมจะเดินยกซดนงนารถไปที่ขอบหน้าต่าง วางบั้นท้ายเธอไว้ที่ริมหน้าต่างนั้นก่อนจะออกแรงเย็ดเธออย่างรุนแรงอีก ครั้งจนในที่สุดนงนารถสัมผัสก็ถึงความอุ่นของของเหลวที่ถูกฉีดเข้ามาภายใน ร่องหีของเธออย่างมากมาย เธอต้องรีบขมิบหีเก็บน้ำกามสวรรค์นี้ไว้ เพราะโอกาสที่จะได้น้ำในกายของผู้มีอาคมคงมีไม่บ่อยนัก นี่คงเป็นอีกครั้งที่เธอจะได้พลังแห่งมนต์เสน่ห์ที่เข้มขลังและอาคมเหนือ มนุษย์เพื่อมาปรุงแต่งให้คนหลงใหลในสตรีเพศ โดยเฉพาะสามีของเธอนั่นเอง

*

เสียวจิ๋ม

 • อ่านแล้วอย่าคิดมาก เพื่อความบันเทิง
 • *****
 • 1526
  • ดูรายละเอียด
Re: ลงอาคม
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 24, 2016, 09:02:52 PM »
เรื่องเสียว ลงอาคม ตอนที่ 3 จบ
  นงนารถฟุบลงข้างหน้าต่าง เธอหอบหายใจเพื่อลดความตื่นเต้นเมื่อผ่านพ้นความสุขเสียวที่เพิ่งจบลง หีเธอยังขมิบเม้มเพื่อไม่ให้น้ำกามไหลย้อนผ่านกลีบหีของเธอออกมาภายนอก อาจารย์คมหายออกไปจากห้องแล้วปล่อยให้เธอได้สำรวจตัวเธอเองเป็นการส่วนตัว หีเธอไม่ได้ระบมหรือบอบช้ำมากนัก คราบเหนียวที่จับเกาะรอบโคกหีและเส้นหมอยของเธอมันคงปะปนไปด้วยเหงื่อและน้ำ หล่อลื่น นมยังตั้งเต้าชูชันหลังจากการถูกบีบเฟ้นอย่างหนัก เธอรู้สึกเจ็บตึงที่แผ่นหลังเลยลุกขึ้นเหลียวหาแผ่นกระจกที่ตั้งใกล้แท่น บูชา นงนารถหันหลังให้กระจกแล้วเอี้ยวคอหันหน้าไปดู รอยอักขระที่อาจารย์คมสักยันต์ให้เธอสักครู่นี้มีสีดำเด่นชัดขับกับผิวหลัง ที่ขาวนวลของเธอ ตัวอักษรโบราณที่เธออ่านไม่ออกเรียงเป็นแถวอย่างเป็นระเบียบและคมชัด แม้การสักยันต์เมื่อครู่เป็นการทำพิธีที่เธอต้องถูกสักและถูกเสียบพร้อมๆ กัน เธอรู้สึกพึงพอใจรอยสักนี้เป็นอย่างมาก นงนารถใช้ผ้าซับเหงื่อตามเนื้อตัวจนแห้ง เธอต้องไม่ชำระล้างร่างกายจนกว่าจะผ่านค่ำคืนนี้เพราะอาจารย์คมบอกกับเธอว่า ถ้าต้องการให้มนต์เสน่ห์เกิดผลอย่างแรงกล้าควรให้น้ำจากร่างกายของผู้มีอาคม ซึมซับผ่านโดยธรรมชาติ นั่นก็คือน้ำรักจากควยของแกจะต้องถูกหีของเธอดูดซับเป็นเวลาพอสมควรหรือซึม ผ่านผนังมดลูกไปเอง แต่ถ้าเธอไม่แน่ใจว่าเธอจะสามารถขมิบหีเก็บน้ำนั้นไว้ได้หมดจนมันซึมหายไป เองก็มีวิธีอื่นที่จะทำให้น้ำควยแกอยู่ในร่างกายของเธอนานและร่างกายดูดซึม โดยอัตโนมัติคือการได้ดื่มกินเข้าไปนั่นเอง แต่จนถึงวันนี้นงนารถก็ยังไม่เคยได้ลิ้มรสควยอาจารย์คมเลยสักครั้ง อันที่จริงเธอไม่เคยเห็นมันเต็มๆ ตาเลยด้วยซ้ำ เพราะทุกครั้งที่ทำพิธี อาจารย์คมจะนุ่งผ้าเตี่ยวสีแดงผืนเล็กๆ ห่อควยและไข่แกเอาไว้ เหตุผลที่เธอรับทราบคือถ้าเธอจะลงอาคมมนต์เสน่ห์เรื่องเพศแล้วระหว่างทำพิธี เธอไม่ควรเห็นอวัยวะเพศของเพศตรงข้าม เธอไม่รู้ว่านี่เป็นพิธีอันศักดิ์สิทธิ์จริงๆ หรือเป็นการอ้างขึ้นมาหลอกๆ เพราะอาจารย์คมอาจกลัวเธอเห็นรูปร่างควยของแกแล้วเธอจะไม่ยอมทำพิธีต่อหรือ ไม่ แต่ยังไงเสียนงนารถก็โดนเย็ดระหว่างทำพิธีไปสองครั้งแล้วด้วยควยของแกนั่นแห ล่ะ ซึ่งนงนารถจะได้สัมผัสเนื้อแท้ของมันก็ต่อเมื่อได้ทำพิธีไประยะหนึ่งจนเธอ เกิดอารมณ์ใคร่อย่างที่สุดจึงค่อยถูกอาจารย์คมเอาควยแกเสียบหีของเธอ เธอรู้สึกว่ามันใหญ่แน่นคับหีของเธอและขรุขระเป็นอย่างมาก ทุกจังหวะการกระแทกมันจึงทำให้ลำควยที่สัมผัสติ่งแตดของเธอไม่มีความเรียบ ลื่น จึงเหมือนกับว่าติ่งแตดของเธอถูกสะกิดตอดเล็กตอดน้อยอยู่ตลอด หีของเธอที่เคยใช้งานกับสามีมาบ้างก็มาถูกใช้งานอย่างสมบุกสมบันในครั้งนี้ ความงดงามของกลีบหีของเธอที่เธอภาคภูมิใจถูกบดอัดจากอาจารย์ทางไสยศาสตร์ที่ สามารถทำให้เธอยอมทำทุกอย่างที่เขาบอก เหตุผลหนึ่งอาจเพราะเธอห่างหายจากควยสามีที่กำลังตีจากเธอมานาน และนี่เป็นรสชาติการเสพสุขแปลกใหม่ถึงอกถึงใจเธออย่างมาก

“สวยแต่ไม่ เสียว” เป็นคำพูดที่เพื่อนสนิทของนงนารถเล่าให้ฟังเมื่อหลายเดือนก่อนที่สามีของเธอ จะเริ่มตีตัวออกห่าง เพื่อนของเธอคนนี้แอบรู้มาโดยบังเอิญจากกลุ่มเพื่อนของสามีของเธอที่พูดกัน ในกลุ่มเพื่อนผู้ชาย นงนารถไม่คิดว่าเรื่องพวกนี้จะเป็นปัญหา เพราะยังไงคนที่แต่งงานกันก็ต้องอยู่กันด้วยความรัก แต่นงนารถคิดผิด ตอนนี้มันกำลังกลายเป็นปัญหาของครอบครัวของเธอ นงนารถแม้จะเป็นคนสวยแต่เธอไม่เคยมีประสบการณ์ทางเพศที่โลดโผนหรือท่าทางที่ วิปริตแปลกพิสดาร เมื่อแต่งงานจึงมีแค่การร่วมรักกันในท่าธรรมดาตามธรรมชาติ เหตุนี้กระมังทำให้เธอกลายเป็นคน “สวยแต่ไม่เสียว” แม้ระยะหลังเธอจะพยายามแอบดูคลิป ดูหนังโป๊เพื่อเรียนรู้ท่าทางการร่วมเพศที่เร้าใจมากขึ้น แต่เธอก็ยังกล้าๆ กลัวๆ จนทุกวันนี้ในวันที่สามีเธอเริ่มออกห่าง เธอจึงคิดหาวิธีมัดใจสามีของเธอไว้ให้ได้และสลัดความอายเพื่อเรียนรู้ท่าทาง และรสชาติการร่วมเพศใหม่ๆ รวมทั้งใช้วิธีการทางไสยศาสตร์เรื่องเสน่หามนตรา น้ำมันพราย วิชาอาคมที่ทำให้คนรักคนหลง จนกระทั่งเธอได้มารู้จักอาจารย์คมในที่สุด ตอนนี้เธอได้เรียนรู้หลายสิ่งหลายอย่างจากแก รวมทั้งกามกรีฑาที่แกปล่อยให้เธอได้มีส่วนร่วมแสดงบทบาทสอดแทรกในพิธีกรรม ด้านมืดอันลามกจกเปรตแต่เธอมีความสุขเสียวเป็นอย่างมาก อีกไม่นานเธอคงมีวิชาอาคมที่เก่งกล้า มีมนต์เสน่ห์ที่น่าหลงใหลยิ่งกว่าเดิมพร้อมกับประสบการณ์ทางเพศที่ใครได้ เย็ดจะลืมไม่ลง

บนแท่นบูชาภายในห้องของอาจารย์คม นงนารถเห็นสิ่งของและอุปกรณ์ทำพิธีหลายอย่าง ทั้งรูปปั้น รูปแกะสลัก ขันน้ำมนต์ ขันน้ำพานรอง ธูปเทียนดอกไม้บูชา ลูกประคำ สาลิกาเผือก กริ่งเงิน กริ่งทอง ตะกรุด แผ่นทองคำเปลว ขวดน้ำมัน และ ปลัดขิกหลายรูปร่างและขนาด เธอจำปลัดขิกที่อาจารย์คมเสียบเข้าหีของเธอได้ มันมีรูปร่างค่อนข้างใหญ่สีดำมันวาว ตรงปลายสลักเป็นรูปหัวควยอย่างงดงามวางบนพานอย่างสงบนิ่ง และใกล้ๆ กันนั่นเอง นงนารถเห็นปลัดขิกอีกอันหนึ่ง มันมีขนาดใกล้เคียงกับปลัดขิกอันแรกแต่มันถูกห่อหุ้มด้วยหนังงู ส่วนหัวของปลัดขิกหรือรูปหัวควยนั้นจะแปลกจากอันอื่นตรงที่ปลายมันจะแหลม แล้วบานออกคล้ายรูปหัวใจหรืองูแผ่แม่เบี้ย ส่วนท่อนลำของมันจะทำให้โค้งงอเหมือนกล้วยหอม ปลัดขิกหนังงูอันนี้เองที่อาจารย์คมเคยเล่าให้เธอฟังว่า หญิงใดที่ถึงสวรรค์ด้วยปลัดขิกหนังงูแล้วเมื่อได้ร่วมรักกับใครหลังจากนั้น เขาจะติดใจในเสน่หาของเธออย่างถอนตัวไม่ขึ้น เหมือนงูที่มีพิษน้อยกว่าเลื้อยเข้ารูของงูที่มีพิษมากกว่าย่อมเกิดความเกรง ใจหวาดกลัวและยอมเป็นทาสในที่สุด

นงนารถรู้สึกร้อนวูบวาบภายในร่าง กายอีกครั้ง นี่สินะที่เขาเรียกว่าความเชื่อเรื่องไสยศาสตร์มนต์เสน่ห์ที่บางครั้งมันยาก ที่จะอธิบาย เธอเพียงแค่คิดถึงเรื่องราวของปลัดขิกหนังงูเท่านั้นมันก็กระตุ้นกำหนัดของ เธอขึ้นมาแทบจะทันที เต้านมที่เต่งตึงสวยได้รูป ปลายยอดของมันที่บัดนี้ชายใดที่ได้พบเห็นคงอดที่จะอยากเข้ามาดูดดุนมันให้ ได้ตอนนี้มันชูชันเปล่งสีชมพูระเรื่องดงามยิ่งนัก เอวคอดกับหน้าท้องแบนเรียบปราศจากไขมันน่าลูบไล้และทาบทับลงไปยิ่งนัก บั้นท้ายงอนงามแน่นรับกับน่องขาขาวเนียนทั้งสองประกบอยู่ข้างโคกสวรรค์ที่ สวยงามมหัศจรรย์ ความอวบอูมและกลีบของมันที่ปริแยกเพียงเล็กน้อยมันกำลังเรียกร้องโหยหารส ชาติของท่อนสวรรค์อีกครั้ง ติ่งแตดของเธอเริ่มสั่นระริกจนเธอต้องสะกดกลั้นหายใจไม่ให้เงี่ยนง่านขึ้นไป มากกว่านี้ นงนารถกลับหลังหันมองไปที่ประตูที่มีเพียงผ้าม่านปิดกั้นไว้ อาจารย์คมยังไม่กลับมาและตอนนี้ทุกๆ อย่างอยู่ในภาวะเงียบสงบ เธอสูดลมหายใจเข้าอีกครั้งหนึ่งก่อนเอื้อมมือออกไป

วูบนึงก่อนที่มือ ของนงนารถจะเอื้อมไปถึง เหมือนมีลมมาจากไร้ทิศทางจนทำให้เทียนภายในห้องเกือบดับและเธอก็ต้องชะงัก มือเอาไว้ แต่ก็เพียงวูบเดียวเท่านั้น ตอนนี้ทุกอย่างสงบนิ่ง นงนารถเอื้อมมือไปที่ปลัดขิกหนังงูอีกครั้ง และเหมือนกับมันรู้ว่าเธอกำลังต้องการมัน นงนารถสังเกตเห็นว่าหลังจากที่เธอจับมันยกขึ้นมา ปลัดขิกหนังงูอันนี้มันก็ขับเลื่อมความมันวาวจากเกล็ดหนังมันยิ่งขึ้นไปอีก เธอใช้มือสองข้างจับมันแล้วสำรวจอย่างพินิจพิเคราะห์ ส่วนหัวของมันปลายบานมากกว่าที่เห็นตอนวางอยู่บนพานเมื่อสักครู่นี้มาก ความเรียบลื่นของแต่ละเกล็ดเรียงตัวอย่างเป็นระเบียบ ท่อนขนาดใหญ่แต่โค้งงอเหมาะมือเป็นยิ่งนัก เธอค่อยๆ บรรจงจูบตรงหัวเงี่ยงปลัดขิกหนังงูอย่างช้าๆ ความอบอุ่นเริ่มเกิดขึ้นภายในมือ มันอุ่นขึ้น ปลัดขิกหนังงูมันอุ่นขึ้นเมื่อนงนารถจูบมันที่ปลายหัว เธอรู้สึกได้อย่างนั้น เธอค่อยๆ เลียมันจากโคนถึงปลายอย่างหลงใหล เธอรู้แล้วว่าเธอต้องการมันและมันก็ต้องการเธอ

นงนารถดูดเลียปลัดขิก หนังงูอยู่ครู่นึงก็เหลียวไปเห็นขวดน้ำมันพรายอยู่ที่แท่นบูชา เธอหยดน้ำมันลงที่ส่วนปลายของปลัดขิกแล้วถูไถมันไปที่หน้าอกของเธอแล้วหยด น้ำมันพรายซ้ำไปอีกครั้งเพื่อชโลมทั้งลำของมัน เธอถูวนเวียนปลัดขิกหนังงูไปทั่วหน้าอกและแผ่นหลังเหมือนถูสบู่ จนตอนนี้ผิวขาวของเธอขับมันอย่างเต็มเปี่ยม นงนารถเหยียดถ่างขาสองข้างออกแล้วงอเข่าเล็กน้อย เธอขมิบหีเพื่อเตรียมพร้อม ปลัดขิกหนังงูถูกลดตำแหน่งลงช้าๆ เธอใช้มือทั้งสองข้างจับส่วนโคนกล้วยหอมของมันและดันปลายหัวของมันไล่ต่ำลง ไปจากบริเวณหน้าท้องของเธอ ส่วนหัวของปลัดขิกหนังงูค่อยๆ สัมผัสกลีบหีของเธออย่างช้าๆ จากบนลงล่าง มันสะกิดกลีบหีของเธอให้แบะออกจากกันเล็กน้อยแล้วไล่เผยอกลีบหีด้วยลำของมัน ความเรียบลื่นของหนังงูที่ถูกชโลมด้วยน้ำมันพรายทำให้มันลื่นไหลได้สะดวก แต่เกล็ดของมันไม่ได้เรียบเสมอกันทั้งลำนี่เองที่ทำให้เธอขนลุกสุดเสียวซ่าน จนปลีน่องสั่นระริก ตอนนี้ส่วนปลายของปลัดขิกหนังงูถูกไสผ่านลงไปใกล้ฝีเย็บ ลำกล้วยหอมของมันถูกกลีบหีของนงนารถหนีบไว้ตรงกลาง เธอรูดมันขึ้นลงขึ้นลงอย่างเป็นจังหวะจนน้ำเงี่ยนของเธอไหลซึมออกมาร่องหี เธอเองก็คิดไม่ถึงเหมือนกันว่าเธอจะเสี้ยนได้มากถึงขนาดนี้ ส่วนโค้งของปลัดขิกมันทำไมถึงได้เหมาะเจาะพอดีถึงขนาดนี้ ความโหนกนูนของโคกหีของเธอโค้งรับกับความโค้งของลำปลัดขิกหนังงู มันสามารถปิดทับร่องของเธอได้อย่างพอดี ตลอดลำของมันสามารถสัมผัสร่างกายของเธอได้หมด ยิ่งเธอลากผิวหนังงูของมันผ่านร่องหีของเธอน้ำหล่อลื่นของเธอก็ยิ่งไหล ที่สุดนงนารถก็ลากปลัดขิกหนังงูให้ส่วนบนซุกกับดงหมอยเธออีกครั้งเปลี่ยน เป็นการจับโคนมันเพียงเล็กน้อยแล้วค่อยๆ ดันส่วนหัวของมันแทรกลึกลงไปในหลืบร่องสวรรค์ของเธอ

นงนารถขยับขา เพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย ขาเธอเริ่มสั่นเมื่อส่วนหัวของมันถูกดันลึกเข้าไปจนสัมผัสติ่งแตดของเธอ เธอหยุดและหนีบไว้เพียงส่วนหัวแล้วจึงเริ่มขมิบกลีบหี เธออยากให้แคมทั้งสองข้างของเธอตอดรัดส่วนหัวหยักและร่องคอควยของปลัดขิก ขมิบแล้วคลายขมิบแล้วคลาย น้ำของนงนารถไหลเพิ่มมากยิ่งขึ้นเธอจึงเริ่มออกแรงดันมันเข้าไปลึกยิ่งขึ้น ปลัดขิกหนังงูอันโค้งงอเหมือนกล้วยหอมอันใหญ่กำลังเลื้อยไหลเข้าสู่หลืบ สวรรค์ ร่องหีของนงนารถค่อยๆ เผยอกลืนมันเข้าไปทีละน้อยทีละน้อย นงนารถหอบหายใจถี่ขึ้นและเริ่มสาวมันเข้าออกช้าๆ อย่างเป็นจังหวะ นงนารถรู้สึกเสียวซ่านมากกว่าปลัดขิกอันเดิมที่อาจารย์คมเคยเบิกร่องให้เธอ เมื่อหลายวันก่อน อันนั้นเป็นเพียงปลัดขิกไม้เรียบลื่นธรรมดา แต่ตอนนี้เธอกำลังใช้ปลัดขิกหนังงูรูปร่างโค้งเหมือนกล้วยหอมใบใหญ่พร้อมกับ ส่วนปลายหยักคล้ายหัวงูแผ่แม่เบี้ยรูปหัวใจทำให้ส่วนคอหยักมีความใหญ่ มากกว่าปลัดขิกรูปควยธรรมดา และหนังงูที่ห่อรอบปลัดขิกทำให้มันมีความยืดหยุ่นกว่าปลัดขิกไม้ และผิวของมันที่เป็นเกล็ดเรียบลื่นเมื่อมันถูกลากเสียบเข้าออกหีของเธอ มันไปสะกิดติ่งแตดจนเธอต้องเสียวสะดุ้งตอดทุกจังหวะการสาวเข้าออก

ขณะ ที่นงนารถกำลังเพลิดเพลินกับความสุขใหม่ๆ ของเธออยู่นั่นเอง อารมณ์ที่กำลังกระเจิดกระเจิงล่องลอยก็รู้สึกแปลบปลาบเข้ามาปนเปขึ้นอีก ครั้ง เธอถูกมืออันหยาบหนาจับที่ไหล่และบรรจงลูบไล้ต่ำลงมาที่เนินนมพร้อมกับบีบ เฟ้นอย่างนิ่มนวล ความเสียวกระสันทำให้นงนารถไม่ได้สนใจว่ากำลังเกิดอะไรขึ้นหรือใครจะเข้ามา ทำอะไรเธอ มือคู่นั้นที่บีบเฟ้นและสะกิดหัวนมเธอช่วยทำให้อารมณ์เธอขึ้นจนเกือบถึงจุด สูงสุด แผ่นหลังบริเวณรอยสักของเธอกำลังถูกดันด้วยลำควยของจริงพร้อมกับความสากสยิว เพราะมันรกด้วยดงหมอยที่กำลังถูไถกับแผ่นหลังของเธอ  มือของนงนารถยังทำงานอยู่โดยการสาวปลัดขิกหนังงูเข้าออกอย่างเป็นจังหวะ

มือ สากหนาคู่นั้นยังลูบไล้ไปทั่วเนินนมของเธอพร้อมกับใช้ปลายนิ้วของมันบีบบี้ ที่ส่วนหัวนมทั้งสองข้าง ส่วนด้านหลังก็บดหนอกเนื้อลำควยและกระโปกไข่อัดแน่นกับแผ่นหลังของนงนารถควง เป็นวงรอบซ้ายขวา นงนารถรับรู้สัมผัสที่คุ้นเคย อาจารย์คมนั่นเองที่แกเข้ามาเห็นนงนารถกำลังมีความสุขอย่างสุดเสียว แกปล่อยให้นงนารถอยู่ในห้องตามลำพังเพียงคนเดียวเพื่อพักให้หายเหนื่อยและจะ ได้ทำพิธีกรรมขั้นต่อไปหลังจากที่ผ่านการสักยันต์ผสมกามกรีฑาที่แกกระหน่ำ อย่างหนักหน่วงจนเธอฟุบไปเมื่อสักครู่ใหญ่ที่ผ่านมานี้ แต่แกก็ไม่ได้คิดว่านงนารถที่อยู่ลำพังภายในห้องเพียงคนเดียวจะร้อนวิชาลอง ของจนถึงกับนำปลัดขิกหนังงูมาช่วยตนเองอยู่ตอนนี้ แกจึงไม่รอช้าที่จะเข้ามาช่วยให้ลูกศิษย์สาวสวยเสร็จสมตามอารมณ์หมาย

มือ ข้างหนึ่งของอาจารย์คมจับที่คางของนงนารถ ส่วนอีกข้างจิกดึงที่ผมของเธอให้เชิดหน้าขึ้นพร้อมกับประกบปากลงไป นงนารถเริ่มรู้งาน เธอเผยอริมฝีปากเรียวบางรูปกระจับรอรับการบดบี้แลกลิ้น อาจารย์คมใช้ลิ้นดูดดุนและแทรกเข้าไปในปากของนงนารถ แกฉกปลายลิ้นไปยังลิ้นของนงนารถและรัวเลียไปที่เหงือกและกระพุ้งแก้มราวกับ จะทำความสะอาดฟันทุกซี่ของเธอพร้อมกับการใช้มือจิกหัวพลิกหน้าของนงนารถให้ หันซ้ายขวาอย่างที่แกต้องการ อาจารย์คมใช้ฟันขบริมฝีปากล่างของนงนารถเบาๆ ดึงมันออกมาแล้วปล่อย นงนารถเห็นดังนั้นเธอจึงใช้ลิ้นของเธอขบไปที่ริมฝีปากล่างของแกบ้างแต่เธอ ไม่ยอมคลายแรงขบนั้นทำให้อาจารย์คมรู้สึกเจ็บเล็กน้อย แกก็เลยใช้น้ำหนักบดหน้าบี้ปากเธอเข้าไปใหม่อย่างรู้ทันและรัวลิ้นจนนงนารถ หายใจแทบไม่ทัน อาจารย์คมสลับการดูดปากด้วยการใช้ลิ้นลากเลียไปตามใบหน้า ซอกคอและซอกหู ทุกๆ ส่วนบนใบหน้าของนงนารถถูกแกลงลิ้นเลียทุกอวัยวะ มือของอาจารย์คมข้างหนึ่งที่จับคางของเธอก็ลูบขึ้นลงจากคางไปขยำนมทั้งสอง ข้างสลับกันและบางครั้งก็ลูบต่ำเลยสะดือไปเกาะกลีบหีของเธอคู่กับปลัดขิก หนังงูอันนั้น ปากของแกยังทำงานดูดเลียใบหน้านงนารถอย่างหื่นกระหายจนนงนารถเริ่มอ่อนแรง ปล่อยมือจากปลัดขิกหนังงู

อาจารย์คมจับนงนารถพลิกตัวนอนหงายแล้วทาบ ตัวลงไป น้ำหนักตัวบริเวณหน้าท้องของแกกดทับให้ปลัดขิกอันนั้นถลำลึกเข้าไปในร่องหี ของนงนารถจนมันแทบจะผลุบหาย นงนารถกรีดร้องด้วยความเสียวสุดขีดจนอาจารย์คมต้องรีบประกบปากเธออีกครั้งจน เหลือแต่เพียงเสียงอู้อี้อยู่ในลำคอ อาจารย์คมบดตัวเลื้อยบนร่างของนงนารถ หัวนมของเธอถูกบดทับด้วยกล้ามหน้าอกของแกจนเธอสากเสียวยิ่งหนัก หีที่อัดแน่นด้วยปลัดขิกหนังงูรูปโค้งกล้วยหอมทั้งอันผลุบอยู่ภายในโพรงหี ของเธอประกอบกับการบดเอวหน้าท้องน้อยของอาจารย์คมทับให้มันคาอยู่ข้างใน นงนารถขมิบหีจนน้ำไหลเยิ้มจนอาจารย์คมรับรู้ว่าใกล้จะถึงเวลาแล้ว

อาจารย์ คมลุกขึ้นใช้มือดึงปลัดขิกหนังงูออกมาจากโพรงหีของนงนารถ ความเลื่อมมันของหนังงูตอนนี้มันกลับยิ่งมีความมันเลื่อมมากยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อถูกชโลมด้วยน้ำเงี่ยนของนงนารถ รูปร่างที่โค้งงอของมันสามารถผลุบหายเข้าไปในหีของเธอทั้งอัน มันยังอุ่นๆ อยู่ อาจารย์คมบรรจงรูดถอดปลอกหนังงูออกไปทางปลายปลัดขิก ข้างในมันก็เหมือนท่อนไม้รูปโค้งธรรมดาแต่มันพิเศษตรงที่มีหนังงูเป็นปลอก เท่านั้น หนังงูที่ยังคงมีความมันเลื่อมกำลังถูกเปลี่ยนเจ้าของ อาจารย์คมรูดปลอกหนังงูที่ปลายควยของตนเอง แกค่อยๆ รูดมันลงเพื่อให้มีความตึงมากที่สุดคล้ายกับว่าแกกำลังใส่ถุงยางอนามัย ลำควยขนาดใหญ่ของอาจารย์คมที่ตะปุ่มตะป่ำเต็มไปด้วยมุกเม็ดถูกครอบห่อหุ้ม ด้วยหนังงูจนสุดโคน มันกระชับรัดไปตามรูปควยของอาจารย์คมอย่างพอเหมาะพอดี

นง นารถถูกจับแยกขาอีกครั้ง ตอนนี้หีเธอพร้อมแล้ว น้ำเงี่ยนของเธอไหลชโลมหล่อลื่นทั่วปากโพรง เม็ดแตดที่กำลังสั่นระริกและกลีบหีที่ถูกขมิบเป็นจังหวะ อาจารย์คมค่อยๆ ดันส่วนปลายควยที่หุ้มด้วยหนังงูแทรกกลีบหีของนงนารถเข้าไปอย่างช้าๆ นงนารถกลั้นลมหายใจอีกครั้งเมื่อรู้สึกว่าส่วนหัวของมันกำลังถูกดันเข้ามา มันมีความใหญ่มากกว่าทุกครั้งที่เธอโดนอาจารย์คมเย็ด เพราะครั้งนี้มันมีปลอกเป็นหนังงูจึงทำให้มันมีความใหญ่เพิ่มมากขึ้น กลีบหีที่มีความโหนกนูนสวยงามของนงนารถกำลังเผยอออกงับหัวควยหนังงูอันใหญ่ อาจารย์คมกดเอวลงไปเล็กน้อยเมื่อเห็นว่าลูกศิษย์สาวเริ่มผ่อนลมหายใจ แกค่อยๆ ดันเข้าไปตามจังหวะลมหายใจเพื่อไม่ให้นงนารถรู้สึกคับแน่นมากนัก เกล็ดหนังงูกระพริบเลื่อมสลับเหมือนกับมันแสดงความดีใจที่ได้เข้าไปในที่ที่ เหมาะสมกับมัน นงนารถกระแดะบั้นเอวยกขึ้นอีกเมื่อส่วนหัวมันเข้าไปหมดแล้วและเป็นจังหวะที่ อาจารย์คมกดหนอกควยสวนเข้ามาพรวดเดียวพร้อมกับโถมร่างทับเธอลงไป นงนารถสะดุ้งเฮือกเมื่อรู้สึกถึงความคับแน่นที่เสียบลึกอยู่ในโพรงหีของเธอ มาสุดลำจนหมอยสัมผัสกัน อาจารย์คมแช่ควยหุ้มหนังงูของแกไว้อย่างนั้นครู่นึงเพื่อให้นงนารถรู้สึก คุ้นเคยจึงเริ่มออกแรงกระเด้าเอาเบาๆ

นงนารถผ่อนลมหายใจเป็นจังหวะ พร้อมกับการกระเด้าเอวของอาจารย์คม เธอกระดกเอวเด้าโต้ตอบเบาๆ เช่นเดียวกัน เมื่อเริ่มได้ที่จังหวะจะโคนของทั้งสองจึงค่อยๆ เร่งเร้าเพิ่มมากขึ้น อาจารย์คมไม่ได้เด้าเธอด้วยความแรงหรือเร็วธรรมดา แต่ทุกๆ ครั้งแกจะสาวให้ควยแกรูดเข้าออกจากปลายจนสุดลำ เสียงกระเด้าที่หนักแน่นทำให้นงนารถขมิบหีตอดรับตลอดทุกจังหวะ เธอมีความสุขเสียวเป็นอย่างมาก มือที่โอบกอดรวบรัดหลังของอาจารย์คมนั้นนงนารถต้องใช้เล็บจิกสะกดความกระสัน ปากบดปากไม่ยอมคลายออกจากกันอย่างง่ายๆ นี่หรือวิชาอาคมมนต์ขลังของอาจารย์คมที่กำลังมอบให้เธอ เธอเกร็งบั้นท้ายเพื่อขมิบหีตอดรับแรงกระหน่ำเด้าที่หนักหน่วงของอาจารย์คม อาจารย์คมทั้งเด้าทั้งควงเอวเพื่อให้ลำควยห่อหนังงูของแกสัมผัสกับโพรงหีทุก ส่วนของนงนารถจนเมื่อเห็นนงนารถใกล้ถึงสวรรค์ แกเร่งจังหวะเด้าระรัวเร็วมากยิ่งขึ้นจนที่สุดน้ำหีของนงนารถจึงแตกกระเซ็น แกจึงรีบถอนปากให้นงนารถได้หายใจก่อนที่จะลุกขึ้นถอดปลอกหนังงูออกจากควย แล้วเอาควยเนื้อสดๆ แทงเข้าไปในปากของเธอ

นงนารถอ้าปากอมควยให้กับ อาจารย์คมทันที มันใหญ่เต็มปากของเธอแต่เธอก็สามารถอมดูดมันได้จนสุดลำควย เธอผงกหัวดูดอย่างเอร็ดอร่อยแม้หนังที่เต็มด้วยมุกจะครูดกับปากของเธอบ้าง แต่รสชาติของควยที่เธอได้สัมผัสนี้มันช่างหอมหวานเสียเหลือเกิน อาจารย์คมกระดกเอวเด้าควยเข้าปากนงนารถเป็นจังหวะกับการดูดของเธอและเริ่ม โยกแรงขึ้นแรงขึ้นจนเกร็งก้นเป็นลอน นงนารถจับเอวอาจารย์คมให้เข้ากับการดูดของเธอ เธอดูดพร้อมกับรัวลิ้นไปที่ส่วนปลายของมันและดูดราวกับจะสูบพลังอาคมของ อาจารย์คมที่มีอยู่ให้หมดร่าง การที่เธอสามารถอ้าปากอมควยของอาจารย์คมจากโคนจนปลายทำให้ควยถูกครูดไปทั้ง ลำจนเจ้าของควยรู้สึกเสียวสุดๆ ไม่นานควยอาจารย์คมก็พ่นน้ำกามเข้าปากนงนารถอย่างมากมาย เธอดูดกลืนกินมันจนหมดและเล็มเลียส่วนปลายจนไม่เหลือแม้แต่หยดเดียว

นง นารถทำสำเร็จแล้ว เธอผ่านพิธีกรรมต่างๆ ของอาจารย์คมจนครบ ได้เรียนรู้วิชาอาคมมนต์ดำมหาเสน่ห์ต่างๆ ผ่านประสบการณ์ทางเพศจนเธอเกิดความมั่นใจ รอยสักที่กลางหลัง น้ำกามของผู้มีวิชาอาคม ปลัดขิกหนังงูที่ถูกปลุกเสก บัดนี้เธอได้ผ่านมันมาหมด น้ำเงี่ยนของเธอยังไหลซึมเล็กน้อย เธอใช้นิ้วปาดน้ำเงี่ยนจากหีของตัวเองมาดูดเพื่อดับความคาวของน้ำเงี่ยนของ อาจารย์คมที่ข้นขาวเต็มปากของเธอ เธอคิดว่ามันคือน้ำศักดิ์สิทธิ์ที่จะถูกซึมผ่านเข้าไปในร่างกายและช่วยสร้าง เสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามให้กับเธอ และที่สำคัญวันที่สามีเธอกลับมาเธอจะทำให้เขาประทับใจอย่างที่สุดกับบทรัก ที่เธอจะเป็นคนสร้างความเย้ายวนขึ้นมาเองจนเขาไม่คิดจะจากเธอไปไหนอีก